MangYTe

Sức khỏe hôm nay

Tư vấn truyền hình trực tiếp: “Nói với con về giới tính”

Không ít bậc cha mẹ phải thốt lên Dạy con về giới tính - Sao mà khó thế!. Bạn yên tâm, các chuyên gia sẽ giải đáp những băn khoăn, lo lắng này trong chương trình tư vấn truyền hình trực tiếp: “Nói với con về giới tính” do Báo Sức khỏeĐời sống, trang tin SongKhoe.vn tổ chức ngày 21/1/2015.
Mục lục
Mời các bạn theo dõi buổi tư vấn truyền hình trực tiếp:

tư vấn truyền hình trực tiếp: “Nói với con về giới tính” - Phần 1

Một thông tin gây sốc được công bố mới đây, có đến 87% phụ nữ và trẻ em gái được hỏi khẳng định đã từng bị quấy rối tình dục nơi công cộng. Khảo sát tại 30 trường học - nơi được coi là môi trường an toàn thì cũng có đến 78% học sinh ở Hà Nội bị bạo lực giới. Tình trạng xâm hại trẻ em, bạo lực giới trong học đường, quan hệ tình dục trẻ vị thành niên,... đang ngày càng trở nên đáng báo động khiến không chỉ các ông bố bà mẹ mà còn cả xã hội nơm nớp lo sợ.

Trong khi đó, câu chuyện nên hay không “vẽ đường cho hươu chạy” vẫn đang tồn tại nhiều ý kiến trái chiều; việc trang bị kiến thức về giới tính cho trẻ vẫn là bài toán nan giải với nhiều ông bố bà mẹ. Trên thực tế, không ít bậc phụ huynh tỏ ra ngỡ ngàng trước những câu hỏi “hóc búa” của con: “Con sinh ra từ đâu?”; “Tại sao con tè ngồi mà anh lại đứng?”; “Con trai khác con gái chỗ nào?”…..

Dạy con về giới tính - Sao mà khó thế? Vậy khi nào nên nói với con về giới tính? Nói với con như thế nào? Bí quyết nào trả lời những câu hỏi hóc búa của con?... Các bác sĩ và chuyên gia tâm lý sẽ cùng giải đáp những băn khoăn, lo lắng của các bậc phụ huynh trong chương trình tư vấn truyền hình trực tiếp: “Nói với con về giới tính” do Báo Sức khỏe&Đời sống, trang tin SongKhoe.vn tổ chức.

tư vấn truyền hình trực tiếp: “Nói với con về giới tính”​ - Phần 2

Khách mời tham gia chương trình gồm:

- TS. Vũ Thu Hương - Giảng viên khoa Giáo dục Tiểu học, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

- ThS.BS Nguyễn Hoài Bắc - Khoa Nam học, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Buổi tư vấn truyền hình trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, SongKhoe.vnYoutube bắt đầu từ: 10h ngày thứ Tư 21/1/2015.

tư vấn truyền hình trực tiếp: “Nói với con về giới tính”​ - Phần 3 & Phần 4

Ngay từ bây giờ, bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn để tham gia buổi tư vấn theo địa chỉ email: bandientuskds@gmail.com;

hoặc trên trang fanpage: Y tế Việt Nam

hoặc fanpage của báo: Sức khỏe & Đời sống

Hoặc gửi câu hỏi dưới dạng tin nhắn vào số điện thoại 0965350350 trong thời gian diễn ra tư vấn truyền hình trực tiếp. (Lưu ý, toà soạn không nhận cuộc gọi).

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp »