Tâm linh hôm nay

Tử vi 11 ngày tới: 3 con giáp hốt trọn ổ may mắn, thu nhập tăng theo cấp số nhân

Dưới đây là những con giáp may mắn thu nhập tăng theo cấp số nhân, tiền đổ về như nước nhưng chảy ra ít ỏi trong 11 ngày tới khiến ai cũng hờn đỏ mắt.
Mục lục

Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, thìn hốt trọn ổ may mắn của thiên hạ. bạn là con giáp tinh tế, khôn ngoan nên được lòng nhiều người. khi gặp khó khăn, bạn đều được người khác đứng ra giúp đỡ mà không gặp quá nhiều rắc rối, thất thoát tiền bạc.

con giap may man 1

Tử vi cho biết trong khoảng thời gian 11 ngày tới, vận trình của bạn sẽ chuyển biến liên tục, cát lấn hung nên tha hồ tận hưởng cuộc sống giàu sang. Những người tuổi Thìn được quý nhân giúp đỡ nên có thể làm ăn lớn, đầu tư vào đâu là trúng đậm đến đó.

Về tài chính nhờ quý nhân giúp đỡ nên tuổi thìn có nguồn thu nhập khủng, trở thành đại gia khiến nhiều người nể phục sát đất. trong thời gian này, bạn sẽ nhận được khá nhiều tin vui đổ về.

Tuổi Tỵ

Theo tử vi mới nhất, tỵ là con giáp may mắn, không chỉ về công việc mà tình duyên cũng vượng sắc. người tuổi tỵ là những con giáp chân thành thường xuyên giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. bạn là người trọng tình trọng nghĩa, luôn giúp đỡ người khác vượt qua khó khăn nên thuận lợi đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

con giap may man 2

Những người tuổi Tỵ sẽ có nhiều cơ hội đổi đời, thay vận, tài chính chuyển biến tích cực nên tha hồ ngồi không hưởng lộc trời ban. Đặc biệt với người độc thân tiền bạc đầy tay, tình yêu đầy tim trong thời điểm này.

Nói chung sắp tới, vận trình của bạn sẽ lội ngược dòng, tình tiền đều viên mãn như ý. Hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận tin vui cực lớn.

Tuổi Ngọ

Ngọ là con giáp bản lĩnh, giỏi giang bậc nhất. trong 12 con giáp, người tuổi ngọ là con giáp chăm chỉ nhất, bạn luôn cần cù học hỏi kinh nghiệm từ người khác. người tuổi ngọ có nhiều cơ hội may mắn để thay đổi vận trình nghèo khó của mình trong thời điểm này. không còn vướng phải nhiều chuyện buồn, rắc rối như thời gian trước đây.

con giap may man 3

Tử vi cho biết trong thời gian 11 ngày tới, bạn không còn phải chật vật, đau đầu về việc phải kiếm tiền như thế nào. vì bạn có được nhiều cơ hội thăng tiến, thu nhập tăng lên đều đặn tiêu hoài không hết. những người tuổi ngọ có nhiều cơ hội trở thành đại gia, vận trình viên mãn hơn mong đợi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-11-ngay-toi-3-con-giap-hot-tron-o-may-man-thu-nhap-tang-theo-cap-so-nhan-394059.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-11-ngay-toi-3-con-giap-hot-tron-o-may-man-thu-nhap-tang-theo-cap-so-nhan-394059.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-11-ngay-toi-3-con-giap-hot-tron-o-may-man-thu-nhap-tang-theo-cap-so-nhan-394059)
 • “Tôi May Mắn!” - Tham gia ngay, Trúng quà hay

  “Tôi May Mắn!” - Tham gia ngay, Trúng quà hay
  Cùng tôi tham gia chương trình Tôi May Mắn! để có cơ hội nhận ngay 1 cân điện tử đa chức năng có thể dùng để đo sức khỏe, lượng mỡ, cơ, xương và lượng nước cho bạn và cả gia đình nhé!
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Bọ Cạp, Hổ Cáp: Gặp may mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Bọ Cạp 2018 có sao Diêm Vương tiếp tục ngự trị tại khu vực công việc của Bọ Cạp truyền cảm hứng cho bạn để tiếp tục cố gắng, nỗ lực. Nhờ đó, tình hình học tập cho đến công việc năm 2018 của Bọ Cạp đều có kết quả đáng kể.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY