MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng - Được nhiều mà mất cũng không ít

(MangYTe) Tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng hung cát đan xen. Tuổi trẻ tài cao tha hồ thể hiện tài năng nhưng vạn sự khởi đầu nan, cần thực sự kiên trì mới có được kết quả tốt.
Mục lục
>> Tử vi tuổi Sửu năm Kỷ Hợi 2019: Vận khí hanh thông nhưng chưa thực sự ổn định << XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho 12 con giáp ăn nên làm ra trong năm mới


1. TỔNG QUAN TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH SỬU NAM MẠNG

Xét về mặt ngũ hành, bạn mạng Thủy gặp năm Mộc sinh xuất nên có phần bất lợi. Công việc, học hành tuy đạt kết quả như mong muốn nhưng quá trình tiến hành khá vất vả, gặp nhiều vất vả. Tiền bạc kiếm nhiều cũng tiêu pha nhiều, cần tích lũy để chuẩn bị cho những dự định lớn. Đôi khi bị gò bó trong khuôn khổ nhất định mà áp lực, sức khỏe giảm sút. Vạn sự khởi đầu nan, dù rơi vào tình trạng không ưng ý nhưng vẫn cần cố gắng chịu đựng, thời gian sẽ giúp bạn trưởng thành hơn rất nhiều. Làm gì cũng đừng bỏ cuộc giữa chừng. Chuyện tình cảm chưa ổn định. Người độc thân một phần hờ hững với chuyện tình cảm vì mải mê phấn đấu công việc, một phần vì đào hoa dữ đeo bám, nhân duyên khác giới kém sắc, gặp gỡ thì dễ nhưng khó thành đôi.

Xem thêm: Sinh năm 1997 mệnh gì, hợp màu nào, hướng nào, kết hôn với tuổi nào thì viên mãn?

2. TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH SỬU NAM MẠNG THEO SAO HẠN

- Luận sao hạn 2019

Xem Lịch vạn niên, năm 2019 bản mệnh gặp sao Thái Dương chiếu, có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, năng lực học tập cũng như làm việc. Theo đó, dễ dàng gặt hái thành quả tốt. Khởi đầu công việc gặp chút khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ để tạo căn bản xây dựng công danh vững vàng. Tháng 6 được lộc trời ban, tháng 10 âm lịch gia đạo rộn ràng, công danh chói lọi.

- Luận hạn

Tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng gặp hạn Toán Tận, dễ bị ốm đau do áp lực tinh thần hoặc làm việc quá sức. Ngoài ra, đề phòng tai nạn xe cộ.
Xem chi tiết sao hạn và cách giải hạn 2019 tại đây: Xem sao hạn 2019 tuổi Sửu: Chi tiết các tuổi Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu

- Niên vận 2019

Vận niên Thố lộng nguyệt tức thỏ giỡn trăng, báo hiệu một năm nhiều vui vẻ, may mắn, công thành danh toại miễn là có sự kiên trì chống đỡ khó khăn tới cùng. Về tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, ước thì được, muốn thì thành, tình yêu khởi đầu tốt đẹp, gia đạo yên vui. Phương diện sức khỏe khá bình ổn, không mắc trọng bệnh. Chỉ đôi khi vì áp lực cuộc sống mà mệt mỏi. Ngoài ra, chú ý đi lại cẩn thận, tránh gặp tai nạn bất ngờ.

Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI ĐINH SỬU NAM MẠNG CHÍNH XÁC NHẤT

3. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH SỬU NAM MẠNG

- Xét về cung mệnh

Năm 2019 mệnh gì? Theo tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng, cung mệnh có các sao như Long Trì, Quan Phù, Tiểu Hao gây bất lợi về vấn đề tiền bạc, tài chính. Trong năm có thể phải tiêu pha nhiều, gặp rắc rối về thủ tục giấy tờ, trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

- Xét về cung tiểu hạn

Năm 2019, tiểu hạn đi vào đất Bình hòa, mọi việc duy trì ở mức bình ổn, không có sự bùng nổ hay đột phá. Bản mệnh nằm trong đại hạn chủ về sự thay đổi học hành, công việc, nơi ăn chốn ở. Điều này báo hiệu một năm khá nhiều sự dịch chuyển, chưa mưu cầu sự ổn định ngay được.

- Xét về cung tam hợp

Cung tam hợp có bộ sao như Hỉ Thần, Giải Thần, Phượng Các, Đường Phù, Đế Vượng, Tràng Sinh chiếu về mệnh. Đây là các sao chủ về hỷ tín, có thêm nhân đinh hoặc sự thay đổi về nơi ăn chốn ở trong gia đình. Tuy nhiên, cung tam hợp cũng có các sao như Hoa Cái, Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Thái Tuế tọa thủ. Bộ sao này chủ về bệnh tật ốm đau, có thể phải động chạm dao kéo hoặc trong nhà thiếu hòa khí.

- Xét về cung xung chiếu

Cung xung chiếu có các sao như Thiên Quan, Đại Hao, Điếu Khách, Phá Toái, Quan Đới, Triệt tọa thủ. Những sao này chủ về thất thoát của cải, công việc gặp sự cản trở, có kẻ quấy phá. => Tiểu kết: Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu nam mạng, ra ngoài gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ về công việc, kết giao được nhiều bạn bè mới, mở rộng mạng lưới quan hệ xã giao, có lợi cho con đường tiến thân. Tiền bạc khá rủng rỉnh, nhưng kiếm nhiều tiêu nhiều, hầu như không tích lũy được. Chuyện tình cảm chưa ổn định, có nhiều sự bất đồng giữa các cặp đôi. Sức khỏe khá tốt, nhưng chú ý các bệnh về dạ dày, hệ tiêu hóa.

4. TỬ VI 2019 TUỔI ĐINH SỬU NAM MẠNG THEO TỪNG THÁNG

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Tiêu pha nhiều tiền bạc. Gặp vấn đề về tiêu hóa do tiệc tùng quá nhiều. Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Về tình duyên, có người mai mối giới thiệu cho. Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Sức khỏe không được tốt chú ý xe cộ đi lại cẩn thận kẻo gặp tai nạn bất ngờ khiến tay chân bị thương tật. Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Tiền bạc khá rủng rỉnh. Chú ý đi lại đường sông nước, tàu phà. Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, có thể trong nhà có tang chế. Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Công việc gặp quý nhân giúp đỡ. Chú ý cất giữ đồ đạc, tiền của cẩn thận kẻo bị mất trộm. Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều công việc học hành đều gặp trở lực nhất định. Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Có tin vui trong họ hàng, bạn bè tuy nhiên tình cảm gia đình bất hòa. Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc đi lại nhiều. Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Nhân duyên khác giới tốt, nhưng chưa tìm được người ưng ý. Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Công việc gặp khó khăn, sức khỏe không tốt. Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Đi xa gặp may mắn, được phúc tổ tiên phù hộ, dễ gặp hung hóa cát.
* Thông tin chỉ mang tính tham khảo để đón lành tránh dữ trong năm Kỷ Hợi 2019! Xem Tử vi 2019 tuổi Sửu các mệnh khác dưới đây:
Tử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nam mạng - Được nhiều mà mất cũng không ítTử vi 2019 tuổi Đinh Sửu nữ mạng: Nhiều sự thay đổi về công việc, tiền tàiTử vi 2019 tuổi Ất Sửu nam mạng - Nhiều áp lực, khó khăn và sự thay đổiTử vi 2019 tuổi Ất Sửu nữ mạng: Nhiều xáo trộn về công việc, tiền bạc và sức khỏeTử vi 2019 tuổi Quý Sửu nam mạng: Có tiền mà đầu óc không được thảnh thơiTử vi 2019 tuổi Quý Sửu nữ mạng: Khó khăn tứ bề vây hãmTử vi 2019 tuổi Tân Sửu nam mạng: Vận khí hanh thông, làm gì cũng thuậnTử vi 2019 tuổi Tân Sửu nữ mạng: Suy nghĩ và hành động lạc quan sẽ gặp hung hóa cátLịch Ngày Tốt

>> Tử vi năm 2019 Kỷ Hợi: Chi tiết Vận hạn, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp cho mọi độ tuổi
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-2019-tuoi-dinh-suu-nam-mang-304-194008.html)
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn

  Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn
  Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
 • Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

  Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ
  Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
 • Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ

  Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ
  Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu

  Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu
  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3

  Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo

  Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn

  Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5

  Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY