MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi 2019 tuổi Tân Dậu nữ mạng: Gặp thiên thời địa lợi, làm ăn phất mạnh

(MangYTe) Tử vi 2019 tuổi Tân Dậu nữ mạng vận khí hanh thông, gặp thiên thời địa lợi, công việc làm ăn mở rộng và phát triển mạnh mẽ.
Mục lục

>> Tử vi tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019: Không còn Hại Thái Tuế đeo bám, vận khí hanh thông gấp nhiều lần TỬ VI SỰ NGHIỆP TUỔI DẬU 2019: Nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương
TÀI LỘC TUỔI DẬU năm 2019: Tài vận khởi sắc, kinh doanh đầu tư đều sinh lời
TÌNH DUYÊN TUỔI DẬU 2019: Tình yêu thăng trầm, gia đạo lắm xung đột
XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho 12 con giáp ăn nên làm ra trong năm mới

1. TỔNG QUAN TỬ VI 2019 TUỔI TÂN DẬU NỮ MẠNG

Xem tử vi 2019 của 12 con giáp, trong năm Kỷ Hợi, tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp thiên thời địa lợi, công việc làm ăn được củng cố hoặc mở mang thêm, mang lại nhiều thành công lớn hơn. Có điều, đây là năm đầu Tam Tai, bản mệnh làm gì cũng phải thận trọng, không thể khinh suất. Nhất là hợp tác làm ăn hoặc đầu tư. Cần tiến hành chậm nhưng chắc còn hơn là vội vàng rồi bị thua lỗ. Tài vận trong năm khá hanh thông, bản mệnh kiếm ra tiền, hỗ trợ nhiều cho gia đình, người thân. Chuyện tình cảm phong phú đa sắc, đào hoa phơi phới, lợi cho những ai vẫn còn độc thân tìm thấy nửa kia phù hợp với mình. Người đã kết hôn thì gia đạo hài hòa, ít sóng gió. Về sức khỏe, tuổi Tân Dậu nữ mạng không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên cần đề phòng các bệnh phụ khoa hoặc tai nạn bất ngờ có thể phải động chạm dao kéo.

Có thể bạn chưa biết: Sinh năm 1981 mệnh gì, hợp màu gì, làm nhà hướng nào để luôn gặp may mắn?

2. TỬ VI 2019 TUỔI TÂN DẬU NỮ MẠNG THEO SAO HẠN

- Luận sao hạn 2019

Năm Kỷ Hợi 2019, nữ mạng Tân Dậu sinh năm 1981 gặp sao Mộc Đức chiếu. Tinh tú này mang tới khá nhiều may mắn về công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, bản mệnh dễ bị ốm đau hoặc gặp họa huyết quang. Trong năm cần dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, phòng tránh bệnh nạn quấy nhiễu.

- Luận hạn

Theo Lịch vạn niên, năm 2019 bản mệnh gặp hạn Tam Kheo. Đây là hạn nhẹ nhưng chớ coi thường, bởi nó có thể gây ra tình trạng nhức mỏi hoặc đau xương, đau cơ dai dẳng, khó chịu.

Xem chi tiết về sao hạn 2019 và cách cúng dâng sao giải hạn cho tuổi Dậu: Xem sao hạn 2019 tuổi Dậu: Chi tiết cho các tuổi Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Dậu, Ất Dậu, Quý Dậu

- Niên vận 2019

Tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng 2019 gặp vận niên Trư phùng hỏa, tức heo quay. Heo là vật hy sinh để người khác được ngon miệng. Biểu tượng này có nghĩa trong năm bản mệnh làm nhiều việc cho người khác nhưng bản thân lại chịu nhiều thiệt thòi. Vì thế làm gì cũng phải tính toán cẩn thận, tránh rước họa vào thân. Về chuyện tình cảm, chỉ cần bạn chịu nhượng bộ, gia đình sẽ càng thêm yên ấm, hài hòa. Người độc thân sẽ sớm tìm được đối tượng phù hợp, chấm dứt cảnh cô đơn lẻ bóng.

3. GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI 2019 TUỔI TÂN DẬU NỮ MẠNG


- Xét về cung mệnh

Xem bói tử vi, tuổi Tân Dậu nữ mạng tại cung mệnh có bộ sao như Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thiên Quan tọa thủ. Những sao này chủ về hao tốn tiền của, công việc rắc rối, gặp điều tiếng thị phi hoặc trong nhà có chuyện buồn đưa tới.

- Xét về cung tiểu hạn

Năm 2019, tiểu hạn bản mệnh đi vào Vượng địa, có lợi cho công danh, sự nghiệp và cả chuyện tình cảm. Bản mệnh đang nằm trong đại hạn mang tính ổn định lâu dài, vì thế mà tiểu hạn càng thêm rực rỡ. Trong năm ra ngoài ngoại giao thuận lợi, dù gặp khó khăn nhưng vẫn có người giúp đỡ và đạt được thành quả tốt.

- Xét về cung tam hợp

Xét cung tam hợp với mệnh Tân Dậu có các sao Hỷ Thần, Tang Môn, Thiên Mã, Tuế Phá, Đà La, Quan Phủ. Đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn vất vả, dễ vướng vào quan tụng hay gặp bất lợi về sức khỏe, tinh thần.

- Xét về cung xung chiếu

Tại cung xung chiếu có các sao như Đại Hao, Quan Phù, Long Trì có thể gây ra điềm hao tán tiền bạc hoặc rắc rối liên quan đến pháp luật. => Tiểu kết: Năm 2019 mệnh gì? Tử vi 2019 tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp thiên thời địa lợi nên công danh, sự nghiệp ngày càng khởi sắc. Ra ngoài làm ăn có người trợ giúp, tiền bạc hanh thông, kiếm tiền bằng nhiều phương thức chứ không phải lệ thuộc vào người khác. Phương diện tình cảm ngày càng thuận lợi. Nếu còn độc thân, bạn sẽ sớm tìm thấy nửa kia ưng ý với mình. Nếu đã kết hôn, gia đạo hài hòa, đón thêm tin vui về con cái. Về sức khỏe, đề phòng các bệnh phụ khoa gây khó khăn cho việc sinh nở. Ra ngoài chú ý xe cộ kẻo chân tay có tỳ vết hoặc phải động chạm dao kéo.

4. TỬ VI 2019 TUỔI TÂN DẬU NỮ MẠNG THEO TỪNG THÁNG

Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Đầu năm có người đau ốm, hao tốn nhiều tiền bạc. Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Có quý nhân phù trợ, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Tiêu pha nhiều tiền, chủ yếu cho công việc làm ăn. Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Gia đình có hỷ tín, tình cảm vợ chồng ngày càng được cải thiện. Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Có sự thay đổi công việc hay dịch chuyển về nơi ăn chốn ở. Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Kinh doanh có khởi sắc nhưng đây không phải là thời điểm đầu tư lớn, nên hạn chế. Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Đề phòng tai nạn bất ngờ hoặc mất trộm tiền của. Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Gặp hung hóa cát, công việc thuận lợi nhờ âm phù dương trợ. Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Ra ngoài chú ý ăn nói kẻo gặp thị phi, kiện cáo pháp luật. Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Có tin vui trong gia đình, có thể là thêm nhân đinh. Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Xuất hành xa chú ý tai nạn bất ngờ. Đề phòng trộm cắp. Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Có lộc tiền bạc tuy nhiên phải tiêu pha nhiều. Nếu sinh nở, đi đứng hết sức thận trọng.
Đừng bỏ lỡ: XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2019 cho tuổi Dậu công thành danh toại, tiền bạc rủng rỉnh trong năm mới

Lichngaytot
Xem Tử vi 2019 các tuổi Dậu khác dưới đây:

Tử vi 2019 tuổi Tân Dậu nam mạng: Kiếm tiền từ nhiều nguồnTử vi 2019 tuổi Tân Dậu nữ mạng: Gặp thiên thời địa lợi, làm ăn phất mạnhTử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu nam mạng: Đánh mất nhiều cơ hội tốt vì thiếu quyết đoánTử vi 2019 tuổi Kỷ Dậu nữ mạng: Hết sức lưu ý vấn đề sức khỏeTử vi 2019 tuổi Đinh Dậu nam mạng: Một năm không nhiều biến độngTử vi 2019 tuổi Đinh Dậu nữ mạng: Hỷ khí dồi dào, đón tin vui về con cháuTử vi 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng: Công việc cạnh tranh, tiền bạc thăng trầmTử vi 2019 tuổi Quý Dậu nữ mạng: Nhiều thay đổi về công việc, tình duyên và gia đạo>> Tử vi năm 2019 Kỷ Hợi: Chi tiết Vận hạn, Tài lộc, Tình duyên, Sự nghiệp cho mọi độ tuổi
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-2019-tuoi-tan-dau-nu-mang-304-194956.html)
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Đi tù vì đòi nợ bằng bạo lực

  Đi tù vì đòi nợ bằng bạo lực
  Bực mình vì đối tác không thanh toán tiền, Nghĩa thuê kẻ giang hồ nhiều tiền án đến khống chế, gây sức ép khiến cả hai cùng bị kết án 12-14 năm tù.
 • Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn

  Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn
  Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
 • Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

  Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ
  Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
 • Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ

  Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ
  Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu

  Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu
  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3

  Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo

  Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn

  Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5

  Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY