MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi 2020 Bính Thìn nữ mạng 1976: Một năm tinh thần thoải mái, không nhiều áp lực

(MangYTe) Xem tử vi 2020 Bính Thìn nữ mạng, bản mệnh chào đón một năm khá suôn sẻ ở nhiều phương diện. Công việc tiến triển tốt, không chịu nhiều áp lực.
Mục lục

>> TỬ VI 2020 CỦA 12 CON GIÁP <<

I. CƠ SỞ LUẬN GIẢI TỬ VI 2020 BÍNH THÌN NỮ MẠNG

1. SAO HẠN CHIẾU MẠNG NĂM 2020

- Luận sao Thủy Diệu (Tốt) Trong hệ thống Cửu diệu, Thủy Diệu là cát tinh, mang tới sự thuận lợi, tốt lành cho công việc, chuyện làm ăn. Trong năm bản mệnh có thể ký kết hợp đồng giá trị, bỏ túi lợi nhuận cao. Tuy nhiên, trong năm cần chú ý đi lại đường thủy, tránh gặp nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. - Luận hạn Toán Tận (Xấu) Xem sao hạn 2020, gặp hạn này trong năm bản mệnh dễ bị mất cắp mất trộm tiền của, cũng dễ bị lừa đảo. Cần hết sức thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn chung, rất dễ trắng tay. Ngoài ra, mệnh chủ dễ bị ốm đau, hao tốn khá nhiều tiền bạc vì sức khỏe.

2. LÁ SỐ TỬ VI 2020 BÍNH THÌN NỮ MẠNG

- Xét về cung Mệnh Cung Mệnh tuổi Bính Thìn nữ mạng có các sao Hoa Cái, Thanh Long, Long Trì và Quan Phù. Những sao này tốt cho công việc, các mối quan hệ xã giao, từ đó thúc đẩy sự nghiệp thêm thuận lợi. Tuy nhiên, cần thận trọng khi ký kết giấy tờ, văn bản kẻo vướng kiện cáo pháp luật. - Xét về cung Tam hợp Sao Lộc Tồn nằm cung Tam hợp chiếu về mệnh, mang tới sự may mắn về tài lộc cho tuổi Bính Thìn. Tuy nhiên, mức độ may mắn vừa phải, kiếm tiền chủ yếu vẫn phải dựa vào sức mình là chính. Tại đây có nhiều sát tinh như Bạch Hổ, Phi Liêm, Thái Tuế, Phục Binh. Chúng mang tới điềm tai nạn bất ngờ hay những trở ngại không nằm trong dự tính. Vì thế, làm gì cũng phải thận trọng, suy tính kỹ càng. - Xét về cung Xung chiếu Cặp sao Giải Thần, Phượng Các mang tới nhân duyên vượng, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, có lợi cho công việc. Có điều, hung tinh Điếu Khách, Quả Tú, Bệnh Phù gây trở ngại về tinh thần khiến tâm trạng bất ổn, dễ đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt, gây ảnh hưởng công việc. Ngoài ra, trong gia đình có thể có tang chế. - Tiểu kết: Trong năm Canh Tý, tuổi Bính Thìn nữ mạng tiến hành công việc khá thuận lợi, gặt hái được thành quả tương xứng với công sức bỏ ra. Bản mệnh ít tham vọng, biết cách hài lòng với những gì đang có. Vì thế, phương diện công việc không quá áp lực. Chỉ cần làm việc cẩn trọng, chỉn chu, có phương án dự phòng tốt, mọi việc đều thuận theo mong muốn của bạn.

3. VẬN HẠN THEO THẬP BÁT CỤC

Tuổi Bính Thìn nữ mạng sinh năm 1976 gặp vòng vận Tử biệt, bại ngưu dương theo cách xem hạn Thập Bát cục. Đây là vòng vận không cát lành, nó mang ý nghĩa về sự thua lỗ, trở ngại trong công việc. Dù là làm công ăn lương hay kinh doanh, buôn bán tự chủ đều khó tránh lúc mất mát.

Xem chi tiết vận hạn theo cách cục này ở bài viết:

Luận đoán vận hạn 12 con giáp năm 2020 theo Thập Bát Cục
Theo Thập Bát Cục, vận hạn 12 con giáp năm 2020 là gì? Ai sẽ là người gặp may mắn, ai dễ gặp chuyện xui, sức khỏe có vấn đề? Hãy cùng khám phá bí mật này với

4. VẬN NIÊN 2020

Gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt hoặc bị rơi xuống giếng, người tuổi Bính Thìn nữ mạng có thể gặp trục trặc trong công việc do không gặp thời vận tốt. Để có được thành công, bản mệnh phải phấn đấu gấp nhiều lần người khác. Về phương diện tình cảm, áp lực cuộc sống gây ra khá nhiều xung đột, mâu thuẫn trong quan hệ lứa đôi. Mệnh chủ nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình mình.

II. TỔNG KẾT TỬ VI 2020 BÍNH THÌN NỮ MẠNG

- Về công việc, sự nghiệp

Nhìn chung, phương diện này khá thuận lợi trong năm 2020. Vì không quá nặng nề vấn đề thành bại, bản mệnh làm việc trong thế chủ động, vui vẻ, công việc có sự thoải mái và thăng tiến nhất định. Đầu năm là thời điểm vận khí vượng hơn cả. Nếu tiến hành việc lớn, nên tranh thủ nắm bắt thời cơ.

- Về tài chính, tiền bạc

Phương diện tài lộc có chuyển biến tích cực hơn so với năm ngoái. Người làm công ăn lương có xu hướng tăng thêm nguồn thu từ công việc chính và có thêm nguồn thu phụ trợ khác. Tựu chung, tiền bạc tiêu pha không phải nghĩ.
Với người kinh doanh, buôn bán, cần phải kiên nhẫn chờ đợi thời cơ. Tuy tiền bạc có dấu hiệu tăng tiến nhưng khá chậm và bất ổn, lúc được cũng nhiều, khi mất cũng không hề ít ỏi. Trong những tháng cận cuối năm, đề phòng bị mất cắp mất trộm.

- Về tình cảm, gia đạo

Nhìn chung, gia đạo khá bình ổn. Mặc dù vợ chồng đôi khi xảy ra chút mâu thuẫn, xung đột, nhưng mọi việc đều sớm được giải quyết ổn thỏa. Trong năm cần chú ý chăm sóc sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà nhiều hơn. Dành nhiều thời gian để trò chuyện với các thế hệ (lớn và nhỏ tuổi hơn) để tạo sự gắn kết.

- Về sức khỏe

Sức khỏe giảm sút hơn trước, nhưng hầu như không mắc bệnh tật nghiêm trọng. Bản mệnh cần chủ động thăm khám sức khỏe sớm, kịp thời điều trị bệnh liên quan đến hệ xương khớp và bệnh phụ khoa. Ngoài ra, đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn sông nước.

III. TỬ VI BÍNH THÌN NỮ MẠNG CHI TIẾT 12 THÁNG

- Tử vi tháng 1/2019 âm lịch: Cát khí vượng, gia đạo an bình đón năm mới. - Tử vi tháng 2/2019 âm lịch: Công việc có quý nhân giúp đỡ, được tới nơi cao sang. - Tử vi tháng 3/2019 âm lịch: Kinh doanh có lộc, tiền bạc rủng rỉnh. - Tử vi tháng 4/2019 âm lịch: Trong gia đình có hỷ tín, mối quan hệ giữa cha mẹ con cái được cải thiện. - Tử vi tháng 5/2019 âm lịch: Có tin buồn từ xa đưa tới. Người nhà đau yếu, tiêu tốn tiền của. - Tử vi tháng 6/2019 âm lịch: Đẩy mạnh kinh doanh hay đầu tư ắt thu lời tốt. - Tử vi tháng 7/2019 âm lịch: Cẩn thận đi lại đường sông nước kẻo gặp họa bất ngờ. - Tử vi tháng 8/2019 âm lịch: Công việc gặp trở ngại, có thể phải tạm dừng một vài chuyện. - Tử vi tháng 9/2019 âm lịch: Sức khỏe giảm sút, chi tiêu nhiều tiền bạc. - Tử vi tháng 10/2019 âm lịch: Có cơ hội đi xa để trải nghiệm điều thú vị, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần. - Tử vi tháng 11/2019 âm lịch: Tiêu tốn nhiều tiền bạc cho mua sắm, sửa sang nhà cửa. - Tử vi tháng 12/2019 âm lịch: Gia đạo có xung đột, tinh thần xuống dốc kéo theo sức khỏe giảm sút.

IV. XEM TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 TUỔI BÍNH THÌN NỮ MẠNG

Việc chọn tuổi xông đất xông nhà đầu năm cũng là một trong những cách giúp tăng cường cát khí, hỷ khí, xua đuổi xui xẻo cho chính bản thân và gia đình mình. Người tuổi Bính Thìn nữ mạng không nên bỏ lỡ.

TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 CHO TUỔI BÍNH THÌN

TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 NÊN CHỌN TUỔI XÔNG ĐẤT 2020 NÊN TRÁNH
Bính Thân 1956 (Tốt) Bính Tuất 1946 (Xấu)
Nhâm Thân 1992 (Tốt) Ất Dậu 1945 (Xấu)
Mậu Tý 1948 (Tốt) Nhâm Tý 1972 (Xấu)
Tân Tỵ 1941 (Khá) Tân Dậu 1981 (Xấu)
Ất Tỵ 1965 (Khá) Mậu Thìn 1988 (Xấu)
Tân Hợi 1971 (Khá) Canh Ngọ 1990 (Xấu)
Giáp Tý 1984 (Khá) Bính Tý 1996 (Xấu)
Ất Sửu 1985 (Khá) Kỷ Mão 1999 (Xấu)
Ất Hợi 1995 (Khá) Nhâm Thìn 1952 (Xấu)
Canh Thìn 1940 (Khá) Kỷ Hợi 1959 (Xấu)

Xem tuổi xông đất 2020 đầy đủ các tuổi khác TẠI ĐÂY!
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-2020-binh-thin-nu-mang-304-201434.html)
 • 3 việc nên làm để lấy lại tinh thần làm việc sau tết

  3 việc nên làm để lấy lại tinh thần làm việc sau tết
  Kỳ nghỉ tết vừa khép lại, nhưng thói quen ngủ nướng, thức khuya, ăn uống thất thường của những ngày tết vẫn còn dư âm làm ảnh hưởng không nhỏ tới tinh thần sẵn sàng bắt tay vào guồng quay công việc.
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY