Tâm linh hôm nay

Tử vi 7 ngày tới: 3 con giáp nghênh tài đón lộc, hỷ sự ập vào nhà, tài vận thăng hoa viên mãn

Nếu thuộc danh sách 3 con giáp may mắn nhất tuần từ 2/11 – 8/11 bạn sẽ nằm ngửa mà ăn, càng về cuối tuần càng ăn nên làm ra, đời thăng hoa viên mãn.
Mục lục

Người thuộc 3 con giáp may mắn này sẽ chuẩn bị đón hỷ sự ập vào nhà, tiền tài thăng hoa, công danh rộng mở trong tử vi tuần mới. 

con giap may man 1

Tuổi Mão

Người tuổi mão nổi tiếng hiền lành, nhân hậu và biết cách đối nhân xử thế. vậy nên, dù làm công ăn lương hay làm chủ mão cũng có của ăn của để, túi lúc nào cũng chật cứng tiền. bước chân vào tháng 11/ 2020 con giáp giàu sang này sẽ đạp trúng hũ vàng, tiền nhiều vô kể.

Đặc biệt, trong tuần đầu tiên của tháng 11 năm canh tý 2020 mão sẽ liên tục đón hỷ sự ập vào nhà. không chỉ thăng chức tăng lương, cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa mão còn có vận tình duyên đỏ như son, muốn khổ cũng không được. 

con giap may man 2

Tuổi Tuất

Ngay thẳng, cương trực và chưa bao giờ từ bỏ ước mơ nên dù khốn khó, cơ cực đến mấy Tuất vẫn có thể vượt qua tất cả. Chỉ cần xác định mục tiêu, phấn đấu miệt mài Tuất ắt có của ăn của để, con cháu ba đời tiêu xài thả ga cũng không lo cạn ví.

Số trời đã định, tháng 11 phúc lộc tề tựu, quý nhân chiếu cố nên ngay trong 7 ngày đầu tháng tuất đã làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật. từ đây đến cuối năm con giáp giàu có này sẽ phất lên đổi đời, cứ thế mà phát tài. 

con giap may man 3

Tuổi Tý

Là người thông minh, suy nghĩ thấu đáo và nhạy bén với thời cuộc nên dù sinh ra trong nghèo khó nhưng sau ngưỡng 30 tý sẽ tự làm đại gia, sở hữu cơ ngơi đáng ngưỡng mộ. càng biết tích lũy, đầu tư khôn ngoan con giáp bản lĩnh này càng ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu sang vô đối.

Sau cơn bĩ cực đến hồi thái lai, tử vi con giáp có nói, bước chân vào tháng 11 tý sẽ được quý nhân chiếu cố, thần tài điểm danh nên lộc lá bủa vây, vàng rải khắp sân. bước chân ra cửa đạp trúng hũ vàng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió nên tý sẽ ăn tết thật to, sung túc đủ đầy.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (2/11 - 8/11):  Thìn, Sửu phú quý đầy mình, Dậu, Tỵ vướng họa thị phi, lành ít dữ nhiều

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ (2/11 - 8/11):  Thìn, Sửu phú quý đầy mình, Dậu, Tỵ vướng họa thị phi, lành ít dữ nhiều

Xem tử vi tuần mới 12 con giáp từ (2/11 - 8/11) cho thấy trong khi thìn, sửu liên tục gặp xui xẻo thì sửu, thìn sẽ hốt bạc đầy tay, may mắn ngập tràn.

Xem thêm >>

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-7-ngay-toi-3-con-giap-nghenh-tai-don-loc-hy-su-ap-vao-nha-tai-van-thang-hoa-vien-man-385008.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-7-ngay-toi-3-con-giap-nghenh-tai-don-loc-hy-su-ap-vao-nha-tai-van-thang-hoa-vien-man-385008.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-7-ngay-toi-3-con-giap-nghenh-tai-don-loc-hy-su-ap-vao-nha-tai-van-thang-hoa-vien-man-385008)
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Yoga và sự thăng hoa trong tình yêu

  Yoga và sự thăng hoa trong tình yêu
  Yoga mang đến một cơ thể dẻo dai, tạo niềm hứng khởi và nguồn năng lượng tinh thần, dường như bất tận cho những ai đã “trót” yêu, khiến ta chạm tới những giới hạn cơ thể vô cùng của chính mình.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY