12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Tử vi Chủ nhật của Bạch Dương (2/9/2018)

  Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy có nhiều áp lực khiến Bạch Dương không tự do làm được điều mình thích, đó là lý do đôi khi bạn nổi nóng vô cớ với mọi người.
  Sợ hãi khiến bạn cư xử theo những cách kỳ lạ, tuy nhiên, bạn biết cách Tư duy như một chiến binh để bạn sống ý nghĩa mỗi ngày. Vì thế, bạn luôn trong tư thế chủ động, tâm trí luôn rộng mở.
  Những khi bị cảm lạnh, bạn có thể uống thêm trà nóng, trà bồ công anh hoặc trà hoa hồng, có thể giúp làm giảm các triệu chứng bệnh nóng trong gan, ngăn ngừa các chứng viêm nhiễm.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tử vi Chủ nhật của Kim Ngưu (2/9/2018)

  Xem bói tình yêu cho thấy, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy về khía cạnh tình cảm, bạn khá bướng bỉnh. Thái độ này của bạn đã được hình thành rất sớm từ thời thơ ấu và rất ít thay đổi khi bạn trưởng thành.
  Tâm trí của bạn lang thang nhưng bạn vẫn đủ tập trung được để hoàn thành bất cứ điều gì bạn bắt đầu trong ngày hôm nay, nhiều người bất ngờ với năng lực của bạn.
  Nếu bạn duy trì lối sống không tập thể dục trong một thời gian dài, ít vận động… dễ dẫn đến máu hoạt động kém, cơ thể tích tụ chất béo, chuyển hóa chậm và nhiều dấu hiệu sức khỏe tiêu cực khác. Vì thế, hãy sớm lên kế hoạch cho việc tập luyện của mình.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Tử vi Chủ nhật của Song Tử (2/9/2018)

  Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy bạn có sự óc phán đoán tốt nhưng đừng vội nói ra những thứ người khác không hiểu vì họ chỉ cho rằng bạn là người kỳ lạ mà thôi.
  Rất khó kết hợp nặng lực của người này với người kia khi thực hiện công việc đòi hòi tinh thần làm việc tập thể, tuy nhiên, thay vì để ý tới người khác có làm tốt hay không bạn nên tập trung vào việc của mình mọi việc sẽ tự nhiên sẽ tốt lên. Bạn có biết mình thuộc hoàng đạo mập ú nhưng vận đào hoa vẫn ngút ngàn.

  Nếu bạn đi du lịch dịp này, thay đổi môi trường thường xuyên nên da rất sễ bị stress, khiến chuyến đi dù hào hứng nhưng lại kém tươi. Điều quan trọng nhất để bảo vệ làn da khỏi những tác nhân xấu bên ngoài là bạn phải giữ da sạch khoẻ cuối mỗi ngày.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Tử vi Chủ nhật của Cự Giải (2/9/2018)

  Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Cự Giải nên lập ra danh sách những thói quen xấu của mình và lần lượt xây dựng quyết tâm loại thay thế nó bằng thói quen tốt trong từng giai đoạn.
  Một người nào đó tại nơi làm việc có thể nói với bạn điều gì đó mà bạn cho là không cần thiết hoặc thậm chí là không phù hợp. Thế nhưng đừng dành thời gian để cãi cọ với họ bạn sẽ tốn công vô ích mà thôi. Nếu có thể, hãy tìm cách để chiến thắng những suy nghĩ tiêu cực Ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên là hai điều kiện cần nhưng chưa đủ để có sức khỏe tốt. Tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn có cuộc sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Hãy thường xuyên gia tăng tính kết nối với mọi người để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Tử vi Chủ nhật của Sư Tử (2/9/2018)

  Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên lắng nghe ý kiến của người khác trong ngày hôm nay, bạn chớ vội vàng nói ra ý kiến của mình rồi gạt đi những gì người khác nói.
  Có điều gì đó đang thúc đẩy bạn thực hiện ở tiềm năng cao nhất của mình và tôn vinh một đạo đức cao quý. Đã đến lúc phải thực hành tất cả lý thuyết bạn có trong và luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân.

  Bỏ ăn sáng không chỉ khiến bạn làm việc kém hiệu quả mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Do đó, dù bận cũng phải ăn nhẹ một thứ gì đó cũng chỉ mất của bạn 5 phút thôi mà.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Tử vi Chủ nhật của Xử Nữ (2/9/2018)

  Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ hãy từ tốn, nhẹ nhàng hơn trong khi bày tỏ ý kiến. Nếu bạn cứ muốn lấn át người khác bằng lời nói thì không ai lắng nghe bạn cả.
  Bạn đang trở nên ý thức hơn về việc mình là ai và mục đích của bạn thế nhưng việc loại bỏ bất cứ thứ gì không phù hợp với hành trình của bạn sẽ mất thời gian.Vì thế hãy kiên nhẫn và đảm bảo sự hài hòa, phù hợp. Bạn có tò mò muốn biết mình là ai trong siêu phẩm DIÊN HY CÔNG LƯỢC?
  Dù có bận rộn đến mức nào thì cũng đừng quên đi vệ sinh để loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể. Việc nhịn tiểu tiện thường xuyên sẽ làm tăng cao nguy cơ mắc các bệnh ung thư về đường ruột, bàng quang... đấy nhé.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Tử vi Chủ nhật của Thiên Bình (2/9/2018)

  Tiếp nối Tử vi ngày 1/9/2018, hôm nay, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy bạn thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng, thay vì say mê với các trò chơi trong ngày nghỉ này thì bạn nên nghỉ ngơi.
  Lắng nghe lời khuyên và ý kiến của người khác luôn luôn đến với bạn một cách tự nhiên, tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ kỹ chúng đừng vội vàng làm theo khi chúng không thực sự phù hợp.
  Hãy bổ sung rau xanh trong chế độ ăn của bạn, rau xanh có chứa nhiều chất xơ và vitamin có lợi cho cơ thể nếu cứ lười ăn rau xanh thì bạn có khả năng cao sẽ phải đối mặt với các bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư trực tràng...

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Tử vi Chủ nhật của Hổ Cáp (2/9/2018)

  Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời cho thấy bạn có khả năng lớn mâu thuẫn với ai đó về vấn đề chuyên môn. Thực tế là sự hiểu biết mỗi người khác nhau, thay vì tranh cãi hãy chia sẻ hoặc học hỏi sẽ là thái độ đúng vào lúc này.
  Đôi khi bạn có cảm giác như bạn sinh ra nhầm thời điểm thì phải, dường như những tiêu chuẩn hiện hành xa lạ đều xa lạ với bạn. Cách duy nhất bạn thực sự có thể an toàn là tìm nguyên nhân gốc rễ vấn đề bạn sẽ hiểu hơn vì sao việc xảy ra như thế.

  Kể cả khi chọn mua cá sống, cá biển hay đông lạnh... bạn phải phân biệt được dấu hiệu cá mới, cấp đông khi. Bạn nên ưu tiên chọn những loại cá tươi ngon đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mình.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tử vi Chủ nhật của Nhân Mã (2/9/2018)

  Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Nhân Mã hôm nay khéo kéo dùng năng lượng của mình vào việc sáng tạo. Nhờ đó mà nhiều việc hoàn thành một cách xuất sắc trong con mắt ngưỡng mộ của mọi người.
  Những gì áp dụng ngày hôm qua không còn đúng vào ngày hôm nay. Vì thế, thay vì cố chấp bạn nên học cách học hỏi càng nhiều càng tốt, việc này sẽ rất có ích đấy.
  Khói bụi và ô nhiễm môi trường chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh ung thư. Do đó, nhớ để ý đến việc đeo khẩu trang cũng như kính râm, tránh những nguy cơ không tốt cho cơ thể của bạn.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Tử vi Chủ nhật của Ma Kết (2/9/2018)

  Mặt Trăng 135 độ sao Kim để khẳng định bản ngã của mình, bạn có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đó là lý do bạn đối mặt với những căng thẳng khi cố gắng trốn tránh cảm xúc thật.

  Hãy ước rằng bạn không cần phải chứng minh khả năng thành công của bạn một lần nữa. Bạn hãy thoải mái với những kế hoạch của bản thân và chỉ cần hôm nay có bước tiến xa hơn ngày hôm qua là đủ. Ít ai biết rằng, thói quen ngồi nhiều lại làm tăng cao nguy cơ mắc các bệnh ung thư về dạ dày, ruột kết... vì thế cứ khoảng 30 - 45 phút hãy đứng dậy vươn vai, vận động để giải tỏa sức khỏe cơ bắp.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Tử vi Chủ nhật của Bảo Bình (2/9/2018)

  Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình vô tư ngày nào hôm nay lại muốn khép mình lại vì bạn sợ rằng ai đó sẽ làm tổn thương mình, và những nỗi lo vô hình khác.
  Bạn có thể gặp phải một chướng ngại vật khó chịu khác, đòi hỏi sự chú ý để xử lý mỗi khi chúng xuất hiện. Đừng để chúng xảy ra dồn dập bạn sẽ không tìm ra đâu là lối ra cho chính mình đâu. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo cực “phũ”, sẵn sàng làm tổn thương người khác.
  Thức khuya vừa làm ảnh hưởng đến các hoạt động của cơ thể, vừa gây rối loạn đồng hồ sinh học và khiến hệ miễn dịch của bạn bị suy giảm. Do đó bạn nên đi ngủ vào lúc 10-11h tối mới đêm để đảm bảo sức khỏe.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Tử vi Chủ nhật của Song Ngư (2/9/2018)

  Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời mang lại cho cung hoàng đạo Song Ngư cảm giác hối thúc, bạn muốn làm gì cũng vội vàng nên rất dễ xảy ra những lỗi nhỏ. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại.
  Trước khi bạn phải lặp lại chu kỳ mệt mỏi này, hãy bắt đầu bằng việc vừa làm vừa giúp đỡ và yêu cầu sự giúp đỡ khi cần. Kết hợp sức mạnh của mọi người bạn sẽ bớt căng thẳng hơn.
  Bỏ bữa sáng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về sỏi mật, trong đó có cả ung thư túi mật. Do đó, hãy luôn duy trì những bữa sáng lành mạnh và đảm bảo dinh dưỡng giảm bớt nguy cơ mắc bệnh ung thư về sau.

  Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 3/9/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-02-09-2018.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY