MangYTe

Tâm linh hôm nay

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Tý tiền chất cao như núi, tuổi Tỵ cẩn thận mang họa

Dưới đây là tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Tý có vận tiền bạc chất cao như núi. Tuổi Tỵ cẩn thận mang họa thị phi trong thời điểm này.
Mục lục

tử vi chủ nhật ngày 24/1/2021 của 12 con giáp lúc này lúc khác giúp bản mệnh lường trước được một ngày của bạn xảy ra những gì để tìm cách đề phòng, giải quyết.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tý

tu vi chu nhat ngay 24/1/2021 cua 12 con giap 1

Theo tử vi 12 con giáp, Tý nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Vì thời điểm này bạn có rất nhiều việc phải làm, tiền bạc cũng chất cao như núi đợi bạn đếm. Trong công việc, bạn khá nhiệt tình nên được cấp trên, đồng nghiệp yêu mến, tha hồ thể hiện tài năng của bản thân.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Sửu

Bản mệnh cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thẳng thắn làm ảnh hưởng đến vận trình đang suôn sẻ của mình. tài năng của bạn sẽ được phát huy, không còn sợ ai cản đường thăng tiến. công việc của bạn được quý nhân nâng đỡ, soi đường dẫn lối nên thu nhập ổn định, công danh cũng viên mãn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Dần

Dần chuẩn bị đón nhiều tin vui trong thời điểm này. Bạn được cấp trên công nhận tài năng, không còn bị tiểu nhân hãm hại vì bạn có bản lĩnh trị kẻ xấu. Trong công việc, những xích mích với đồng nghiệp cũng không còn nên tinh thần bạn tốt hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Mão

tu vi chu nhat ngay 24/1/2021 cua 12 con giap 2

Theo tử vi mới nhất, bản mệnh đừng tin tưởng ai quá nhiều trong thời điểm này. Nhất là những mối quan hệ thân thiết vì họ có thể hãm hại, cản đường bạn. Người làm công ăn lương nên tập trung hơn vào công việc. Người kinh doanh nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng thẳng thắn làm mất cơ hội buôn bán.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Thìn

Thìn có nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Trong ngày, bạn làm một được mười tha hồ hưởng không lo túng thiếu. Thậm chí còn dư dả đầu tư bất động sản để vận trình được tốt hơn. Công việc của bạn nhận được khá nhiều tin vui bất ngờ, nhất là việc thăng tiến.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tỵ

Vận trình của Tỵ trong ngày gặp nhiều họa lớn nhỏ. Bạn có thói quen tiêu tiền nhiều nên có thể sẽ lâm vào tình cảnh thiếu trước hụt sau. Điều này khiến tinh thần của bạn vô cùng mệt mỏi, làm bao nhiêu cũng không được công nhận. Thậm chí còn bị chơi xấu sau lưng.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Ngọ

Ngọ nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, ăn uống nghỉ ngơi điều độ để không ảnh hưởng đến vận trình đang tốt đẹp của mình. Bên cạnh đó, vì cãi nhau, mâu thuẫn với đồng nghiệp nên bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc. Chuyện tình cảm của bạn cũng xảy ra nhiều chuyện buồn, có kẻ thứ ba chen vào mối quan hệ.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Mùi

tu vi chu nhat ngay 24/1/2021 cua 12 con giap 3

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, bạn nên tận dụng cơ hội kiếm tiền, làm giàu trong thời điểm này. Những dự án bạn phụ trách đều mang lại thành tựu khủng khiến cấp trên có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn. Trong chuyện tình cảm, người độc thân mở lòng nên đón nhận duyên lành như ý.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Thân

Thân có nhiều cơ hội đổi đời, làm giàu nhưng tiếc rằng bạn đã đánh mất nhiều điều tốt. Lời khuyên cho bạn nên tập trung hơn trong công việc, đừng để cấp trên khiển trách. Cũng đừng vì những chuyện cá nhân mà làm ảnh hưởng đến việc bản thân đang phụ trách.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Dậu

Công việc của Dậu hung cát đan xen. Nửa ngày đầu, bạn gặt hái được khá nhiều tin vui lớn, tiền bạc thu về đếm không hết. Nhưng nửa ngày sau lại gánh họa thị phi từ trên trời rơi xuống. Người làm công ăn lương bị cấp trên khiển trách vì không hoàn thành đúng công việc. Người kinh doanh buôn bán bị mất tiền vì lơ là.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Tuất

Tuất được cấp trên khen ngợi hết lời, tiền bạc ngày một tăng nhanh chóng mặt. Đồng nghiệp có cái nhìn ấn tượng hơn về tài năng của bạn. Những dự định của bạn ấp ủ cũng được thực hiện suôn sẻ, thậm chí còn thu về thành quả ngọt ngào.

Tử vi Chủ Nhật ngày 24/1/2021 của tuổi Hợi

tu vi chu nhat ngay 24/1/2021 cua 12 con giap 4

Hợi có duyên lành như ý, công việc cũng thuận lợi hanh thông hơn. Những dự án bạn đang phụ trách đều mang lại nhiều thành tựu tốt. Vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui lớn trong thời điểm này. Bên cạnh đó đừng quên quan tâm đến sức khỏe của mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-chu-nhat-ngay-24-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-tien-chat-cao-nhu-nui-tuoi-ty-can-than-mang-hoa-394123.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-chu-nhat-ngay-24-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-tien-chat-cao-nhu-nui-tuoi-ty-can-than-mang-hoa-394123.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-chu-nhat-ngay-24-1-2021-cua-12-con-giap-tuoi-ty-tien-chat-cao-nhu-nui-tuoi-ty-can-than-mang-hoa-394123)
 • Cẩn thận hội chứng rung lắc ở trẻ

  Cẩn thận hội chứng rung lắc ở trẻ
  Bạn có con nhỏ, hãy cẩn thận khi bế và đùa nựng với trẻ. Nếu bạn có thói quen tung hứng, nựng lắc con khi vui đùa hoặc xốc lắc mạnh…, cần thay đổi ngay vì các động tác quá mạnh đối với trẻ nhỏ có thể gây những hậu quả khôn lường cho sức khỏe và trí tuệ của trẻ.
 • Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn

  Thử bói bài Tarot vận may thi cử của bạn
  Trong những kỳ thi quan trong mang tính chất bước ngoặt, bạn có hay gặp vận may hoặc xác định phải dựa trên sức lực của chính mình để đi đến thành công?
 • Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ

  Top 3 chòm sao nữ khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ
  Có thể họ không phải là người đẹp nhất, không phải là người dịu dàng hay giỏi giang nhất. Nhưng ba chòm sao nữ dưới đây lại khiến đàn ông luôn khao khát cưới làm vợ đó bạn. Hãy cùng xem nhé!
 • Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ

  Cự Giải xóa bỏ những nghi ngờ
  Thời gian qua, Cự Giải nảy sinh nghi ngờ đối với người yêu. Bí ẩn sẽ được hé lộ. Bạn có thể thở phào nhẹ nhõm.
 • Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu

  Top 5 chòm sao hay hành hạ người yêu
  Top 5 chòm sao sau đây rất khó tính và thích làm khó cho người yêu của mình. Đó là Bạch Dương, Kim Ngưu, Sư Tử, Thần Nông và Nhân Mã
 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3

  Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo

  Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn

  Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5

  Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
 • Mùa xuân, cẩn thận dị ứng với phấn hoa và côn trùng

  Mùa xuân, cẩn thận dị ứng với phấn hoa và côn trùng
  Tết đang đến gần, chị em thường bận rộn dọn dẹp, chăm sóc cây cảnh, cắm hoa, trang hoàng nhà cửa.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY