12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 4/11/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương

Theo tử vi Chủ nhật ngày 4/11/2018, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Song Tử có trái tim nồng ấm, bạn thân thiện, hay giúp đỡ người khác, và có lý do và phán xét đúng đắn. Thế nhưng bạn cũng dễ thay đổi, có lúc bạn đổi ý nhanh chóng không ai lường trước được
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Tử vi Chủ nhật của Bạch Dương (4/11/2018)

  Tiếp nối Tử vi ngày 3/11/2018, hôm nay, sao Thủy 30 độ so với sao Thổ mang lại cho Bạch Dương cảm giác bế tắc, đôi khi tự thương hại bản thân. Có vẻ như bạn không thoải mái khi bị ép buộc phải chăm sóc cho người già hoặc người thân.
  Mỗi người có một năng lực, ý chí khác nhau. Phần thưởng sẽ dành cho những người dành công sức để cố gắng, nỗ lực. Nếu xuất phát điểm của bạn không bằng người khác, bạn càng phải cố gắng, nỗ lực hơn họ gấp nhiều lần.

  Để đối phó với căng thẳng, bạn cố gắng có đủ niềm tin và sự tự tin vào bản thân để đối phó với mọi thứ khi xảy đến và cách tốt nhất là dành thời gian cho những công việc mình yêu thích như nấu ăn, hát hò, làm việc nhà, vẽ tranh...

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Tử vi Chủ nhật của Kim Ngưu (4/11/2018)

  Mặt Trăng 30 độ sao Kim nhắc nhở Kim Ngưu đừng nuông chiều cũng đừng nên nghiêm khắc với bản thân quá. Quan trọng là bạn nhận ra đâu là lỗi sai mình đang có để sửa đổi. Xem thêm: Cung Kim Ngưu hợp màu gì để tiền luôn đầy túi, tình đầy tim, vàng đầy hũ?
  Hầu hết chúng ta đều dành quá nhiều thời gian để vẽ nên cuộc sống trong mơ mà chẳng kịp nhìn xem thế giới thực đang thế nào. Vì thế, hãy ngừng than vãn, đối mặt với thực tế để dần tìm ra câu giải đáp về chính cuộc sống của bạn.
  Mặc dù không phải lúc nào trời cũng lạnh nhưng do thời tiết mùa này thay đổi thất thường nên bạn hãy mang theo áo khoác để sử dụng khi cần thiết, nhất là khi ra ngoài vào buổi tối. Các bộ phận quan trọng như cổ, ngực, mũi, miệng... càng cần được bảo vệ cẩn thận khỏi cái lạnh.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Tử vi Chủ nhật của Song Tử (4/11/2018)

  Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Song Tử có trái tim nồng ấm, bạn thân thiện, hay giúp đỡ người khác, và có lý do và phán xét đúng đắn. Thế nhưng bạn cũng dễ thay đổi, có lúc bạn đổi ý nhanh chóng không ai lường trước được.
  Quá trình xây dựng thói quen tốt cũng giống như bất kỳ thói quen nào khác. Đầu tiên, bạn bắt đầu từ những việc nhỏ và xây dựng dần dần, với một kỳ vọng hợp lý về việc phải mất bao lâu để hình thành một thói quen. Hãy đảm bảo uống đủ 2 - 2,5 lít nước mỗi ngày không chỉ tốt cho việc tiêu hóa, tuần hoàn máu mà còn giúp tăng cường sức đề kháng, chống lại các căn bệnh hô hấp.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Tử vi Chủ nhật của Cự Giải (4/11/2018)

  Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở cung hoàng đạo Cự Giải nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Xem ra áp lực đã thay đổi bạn khiến bạn dễ cáu kỉnh, nóng giận hơn.
  Lần này, bạn phải chuẩn bị tốt kế hoạch toàn diện nhất chuẩn bị để thu hút tài lộc về mình. Nếu bạn đang kinh doanh, khi bạn càng biết nhiều về con người, khách hàng, sản phẩm, thị trường, bạn càng có nhiều lợi thế.
  Nên kiên trì với những thói quen sinh hoạt lành mạnh, lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đó mới là cách tốt để chăm sóc mạch máu của bạn, làm tăng sức khỏe và tuổi thọ.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Tử vi Chủ nhật của Sư Tử (4/11/2018)

  Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy lối tư duy của Sư Tử khá lành mạnh nhưng không phải ai cũng đồng quan điểm với bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn tiếp tục tranh cãi với ai đó làm gì. Bạn có biết mình thuộc Top cung hoàng đạo rủng rỉnh tiền tiêu tháng 11/2018
  Đừng lãng phí thời gian than vãn đời bất công, trong lúc bạn than vãn có rất nhiều người đang cật lực làm việc để bỏ xa bạn. Lúc quay đầu nhìn lại, bạn chỉ có thể thấy chính mình và những lời than vãn kéo dài mà thôi.
  Thời tiết hanh khô, bạn nên rửa mũi, súc họng đều đặn bằng dung dịch muối biển hoặc nước muối sinh lý. Bên cạnh đó, ngậm nước muối hàng ngày cũng là cách tốt để phòng tránh viêm xoang.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Tử vi Chủ nhật của Xử Nữ (4/11/2018)

  Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Có như thế bạn mới không bị sao nhãng hay có nhiều thời gian để suy nghĩ lan man về cuộc sống. Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019 phương diện sự nghiệp, học tập: Ai thành công, ai thất bại?
  Một thực tế đó là nhiều lựa chọn hơn thường dẫn đến ít hành động hơn. Càng có nhiều ý tưởng và mục tiêu chúng ta theo đuổi, thì càng ít có khả năng bạn sẽ tuân theo bất kỳ một trong số chúng. Và ngược lại. Do đó nên giới hạn bản thân trong một khuôn khổ nhất định mà thôi.
  Vì có việc nên có lúc bạn nhịn đi vệ sinh. Tuy nhiên, việc nhịn đi đại tiện lại là một thói quen xấu cần thay đổi ngay nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến chức năng hoạt động của trực tràng.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Tử vi Chủ nhật của Thiên Bình (4/11/2018)

  Theo Mật ngữ 12 chòm sao, Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy bạn rất biết tận hưởng cuộc sống. Bạn trân trọng từng ngày qua, những buổi sáng với những âm thanh vui nhộn xung quanh mình. Thái độ của bạn với mọi người vừa nồng ấm vừa thân thiện.
  Nếu bạn cảm thấy rối ren khi thực hiện các việc trong ngày thi hãy tạo danh sách các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và ghi lại khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành từng nhiệm vụ một. Sau đó, bạn có thể bắt tay thực hiện thôi!
  Việc ăn nhiều đồ khô, thức ăn nhanh cộng với chuyện lười uống nước là nguyên nhân gây ra tình trạng táo bón. Hãy lập tức thay đổi thói quen bằng việc luôn mang theo bình nước và ưu tiên đồ ăn tươi, chứa nhiều nước.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Tử vi Chủ nhật của Hổ Cáp (4/11/2018)

  Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy bạn khá hấp tấp vội vàng khi thực hiện những nhiệm vụ trong ngày. Có thể bạn đang bị người ngoài tác động quá nhiều đấy, nên biết kiểm soát bản thân tốt hơn.
  Nếu bạn không chắc phải làm gì tiếp theo hoặc làm thế nào để thực hiện ý tưởng của mình, hãy dành sự tin tưởng cho bản thân và hành động theo ý nghĩ đầu tiên vụt qua tâm trí của bạn, bởi vì có thể bạn đang đi đúng hướng.
  Theo các bác sĩ đã cảnh báo, niêm mạc thực quản chỉ chịu được nhiệt độ từ 40 - 50 độ C. Vậy nên, nếu ăn nhiều món nóng thường xuyên thì nguy cơ cao bạn có thể gặp phải các bệnh ung thư hệ tiêu hóa. Vì thế, nên đợi đồ ăn nguội hơn chút rồi hãy ăn nhé.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Tử vi Chủ nhật của Nhân Mã (4/11/2018)

  Mặt Trăng vuông góc sao Thổ cho thấy Nhân Mã cảm thấy bất an khi nhìn về tương lai. Thực ra chỉ cần tập trung thực hiện công việc hiện tại thôi là đủ rồi, tương lai chưa tới mà.
  Khi bắt tay vào làm việc gì đó, bao giờ bạn cũng dễ dàng và đầy hứng khởi, nhưng phần lớn các kết quả chúng ta tìm kiếm, nằm ở vạch đích. Quan trọng nhất là bạn không được bỏ cuộc, hãy nhớ điều đó. Xem thêm: Nàng Bọ Cạp - chàng Nhân Mã: Tình yêu mãnh liệt không biết đâu điểm dừng
  Rau xanh và trái cây là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe với nguồn chất xơ, nước và các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Vì vậy, hãy cố gắng đảm bảo ít nhất 300g rau quả nạp vào cơ thể mỗi ngày.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Tử vi Chủ nhật của Ma Kết (4/11/2018)

  Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy sự khôn khéo đã giúp Ma Kết vượt qua được những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề cao sự chân thật trong các tình huống, đó mới là yếu tố khiến bạn được mọi người tin tưởng.

  Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay do gia thế mình không được tốt, bạn còn như thế thì chẳng thể nào tiến bộ. Bạn phải nhớ rằng bạn là người kiến tạo cuộc sống của mình, hãy thôi suy nghĩ tiêu cực.

  Uống trà xanh đúng cách sẽ giúp cơ thể thải độc và chất béo lắng đọng hiệu quả. Thức uống lành mạnh này cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư gan vì thế, thay vì uống café bạn nên uống trà để tỉnh táo lại tốt cho sức khỏe.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Tử vi Chủ nhật của Bảo Bình (4/11/2018)

  Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Bảo Bình mong chờ có được cuộc hôn nhân bền vững với người bạn phải lòng từ ngay lần đầu gặp gỡ. Kết thúc khoảng thời gian say nắng bạn nên tỉnh táo hơn trong việc xác định tình cảm của mình nhé.

  Chúng ta ngần ngại bắt đầu và hành động theo ý tưởng, vì sợ thất bại, sợ bị từ chối và do tự nghi ngờ năng lực bản thân. Bạn dành hàng giờ để nghiên cứu và lập kế hoạch hành động, nhưng khi đến lúc bắt đầu lại không hề tuân thủ kế hoạch. Dù sao bạn cũng nên tin tưởng vào kế hoạch của mình sẽ tốt hơn.
  Quả bơ chứa các hợp chất có thể làm giảm tổn thương trong gan. Lượng chất béo lành mạnh trong bơ chứa nhiều khoáng chất, vitamin giúp hỗ trợ sức khỏe gan tổng thể và loại bỏ chất béo gây hại. Vì thế, nếu có thể bạn nên ăn bơ thường xuyên hơn.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Tử vi Chủ nhật của Song Ngư (4/11/2018)

  Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Song Ngư đừng để cảm xúc điều khiển khiến bạn đi quá xa. Đôi khi ý kiến nhỏ của ai đó thôi cũng đủ khiến bạn thay đổi suy nghĩ cả vấn đề lớn, việc này không tốt chút nào.
  Có thể kết quả bạn nhận được chưa tương xứng với những nỗ lực, nhưng nếu bạn ngừng cố gắng, mọi thứ sẽ quay trở lại con số 0. Vì thế, dù sao thì cứ tiếp tục cố gắng, bạn sẽ nhận về khá nhiều, không chỉ đơn giản là kết quả mà bạn mong muốn.
  Hãy nhìn lại xem điện thoại của bạn bẩn tới mức nào, thử tưởng tượng những gì xảy ra với bàn tay và ngay cả khuôn mặt của mình khi các tiếp xúc trực tiếp xảy ra. Vì vậy, tốt nhất, bạn nên làm sạch điện thoại thường xuyên hoặc chỉ bớt thời gian cầm vào điện thoại để hạn chế tiếp xúc vi trùng.

  Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/11/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-hang-ngay-04-11-2018.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY