MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi hàng ngày 22/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai kiếm tiền dễ dàng?

(MangYTe) Xem tử vi hàng ngày 22/12/2019 của 12 con giáp, tuổi Tý chủ nhật này sẽ có được tài lộc do chính bàn tay mình làm ra, chẳng cần nhờ cậy, dựa dẫm vào bất cứ ai. Con giáp này quyết đoán chớp lấy cơ hội.
Mục lục

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày 22/12/2019 của 12 con giáp, tuổi tý chủ nhật này sẽ có được tài lộc do chính bàn tay mình làm ra, chẳng cần nhờ cậy, dựa dẫm vào bất cứ ai. con giáp này quyết đoán chớp lấy cơ hội.

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày, đường tài lộc của tuổi sửu không có nhiều biến động. có thể hôm nay bản mệnh sẽ nhận được 1 khoản tiền nho nhỏ, là thưởng nóng của sếp cho những nỗ lực “cứu team” của bạn đó.

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

Chủ nhật này tuổi dần tài lộc tăng tiến ầm ầm. tiền trong ngày chủ yếu đến từ công việc chính, thế nên bản mệnh hãy tập trung làm tốt việc của mình thì hơn, đừng có lơ mơ làm chưa xong việc này đã sang việc khác nhé.

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc của tuổi mão ngày đầu tuần này khá sáng. bản mệnh có nghề tay trái, chỉ cần sắp xếp thời gian trong ngày, chăm chỉ chút thôi là có thêm thu nhập cho mình.

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 7

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

Tuổi thìn chủ nhật này đường tài lộc không có nhiều tăng tiến. dù công việc đang trên đà phát triển tốt nhưng để vừa thăng chức vừa tăng lương thì vẫn hơi khó khăn, nhưng đừng lo, chỉ 1 thời gian nữa là bạn sẽ được thỏa nguyện thôi.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 2, 6

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

Tuổi tị chủ nhật này không có nhiều nỗi lo. cả công việc và tình duyên đều đang đi đúng hướng mà con giáp này mong muốn. về chuyện tiền bạc thì chưa có nhiều dấu hiệu cho thấy bản mệnh sẽ phát tài đâu.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ

Lịch ngày tốt xin tiết lộ vận trình tài lộc ngày đầu tuần của tuổi ngọ. con giáp này cần phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, có tiền có của thì đừng có khoe ra mà nên cân nhắc kỹ để quản lý tài chính cho tốt nhé.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

Tuổi mùi trong tử vi hàng ngày 22/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp dễ mất tiền vì sức khỏe lắm. bản mệnh không được khỏe trong ngày đầu tuần này, nếu có vấn đề bất thường thì nên nhanh chóng đi thăm khám kịp thời nhé.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

Tài lộc của tuổi thân trong ngày đầu tuần này khá tệ. có điềm báo cho thấy những chú khỉ dễ đánh mất tiền bạc ngay trong tay mình vì quá tin người. con giáp này nên xem xét lại những mối quan hệ của mình đi nhé.

Chỉ số tài lộc: ★★★

Con số may mắn: 2, 5

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

Xem tử vi phương đông, tuổi dậu hôm nay không có nhiều cơ hội kiếm tiền. tất cả là do bạn đã quá cố chấp mà không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của bất cứ ai, cứ thế 1 mình 1 đường mà đi thôi.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

Tuổi tuất hôm nay có thể sẽ có cơ hội kiếm tiền đấy. đùa chút chứ tiền bạc có được trong ngày là do con giáp này có được những bước thăng tiến tốt trên con đường công danh mà có được chứ chẳng phải may mắn đâu.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

Người tuổi hợi hôm nay chẳng chịu tập trung làm việc, đương nhiên cũng sẽ chẳng có nhiều tiền bạc mà thu về rồi. người ta bảo “tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ” chính là nói về con giáp này đó.

Chỉ số tài lộc: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Tử vi hàng ngày 21/12/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai là người may mắn nhất?

Tử vi hàng ngày 20/12/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: ai được quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn?

Tử vi hàng ngày 19/12/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ai nhiều sóng gió như Thìn?

Tử vi hàng ngày 18/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Đại gia là ai đây?

Tử vi hàng ngày 17/12/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Ai sẽ buồn vì tình

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-hang-ngay-22-12-2019-304-201465.html)
 • Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp có quý nhân phù trợ, mưu sự tất thành

  Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp có quý nhân phù trợ, mưu sự tất thành
  Có quý nhân phù trợ, thì dù gặp nguy nan vẫn được cứu giúp, cùng xem tử vi tháng 10 dương, để biết ai là con giáp may mắn ấy nhé.
 • Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió

  Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió
  Nếu bạn đang mong chờ cơ hội để thăng quan tiến chức, thì hãy xem ngay tử vi tháng 10, để biết mình có phải con giáp may mắn đó không nhé.
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY