Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi hàng ngày 23/12/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Quý nhân chờ đón ai?

(MangYTe) Xem tử vi hàng ngày 23/12/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ là người có cơ may gặp gỡ quý nhân, nắm bắt được cơ hội phát triển?
Mục lục


1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày 23/12/2019, dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Tý dễ cảm thấy căng thẳng và nóng nảy khi bắt tay vào công việc. Bản mệnh dễ hành động bồng bột khiến bản thân vướng vào rắc rối. Bạn nên có suy nghĩ cởi mở hơn, tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Con số may mắn: 43, 50

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu tính khí thay đổi thất thường đến mức mọi người cảm thấy khó hiểu. Đặc biệt, bạn dễ mất kiên nhẫn khi phgải giải quyết những việc khó khăn. Có thể bạn đã bắt mình làm việc quá sức trong khoảng thời gian qua và cần phải nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: ★★★

Con số may mắn: 12, 53

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày 23/12/2019, người tuổi Dần cảm thấy hăng hái mỗi khi bắt tay vào công việc, đồng thời cũng rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, bạn lại có cái tính cả thèm chóng chán, dễ nản lòng mỗi khi gặp khó khăn. Hãy kiên trì hơn nếu muốn đạt tới thành công.

Sự nghiệp: ★★★★

Con số may mắn: 23, 58

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Người tuổi mão dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Có thể bạn đang hiểu lầm mọi người, khiến mọi việc trở nên căng thẳng. Hãy bình tĩnh trò chuyện để đôi bên cùng tìm ra được tiếng nói chung. Xem thêm: Lý giải nguyên nhân vì sao 12 con giáp cứ mãi "giậm chân tại chỗ" trong công việc

Sự nghiệp: ★★★

Con số may mắn: 4, 18

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 23/12/2019 thấy rằng người tuổi Thìn đạt được những bước tiến lớn trong lĩnh vực làm ăn, kinh doanh. Bạn có thể phát tài lớn nhờ những mối đầu tư trước đó của mình. Đó là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những gì mà bạn đã bỏ ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Con số may mắn: 21, 30

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Công việc của người tuổi Tị tiến triển thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của Tam Hợp. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong ngày hôm nay. Vì vậy, một khi cơ hội xuất hiện trước mắt, bạn nên nhanh chóng nắm bắt ngay. Xem thêm: May mắn của 12 con giáp cuối năm 2019.

Sự nghiệp: ★★★★★

Con số may mắn: 14, 23

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Căn cứ tử vi thứ 2 ngày 23/12/2019, người tuổi Ngọ hiếu thắng luôn cho rằng mình là người tài giỏi nhất và không chịu được những lời khích bác của người khác. Chính vì vậy mà bạn dễ nổi nóng và đưa ra quyết định thiếu chính xác. Bạn nên ý thức rõ giá trị bản thân và cần tiếp thu lời đánh giá dù trái chiều của người khác.

Sự nghiệp: ★★★

Con số may mắn: 17, 48

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có thể thực hiện tốt công việc được cấp trên giao phó trong ngày hôm nay, ghi được điểm trong mắt người lãnh đạo. Đáng mừng hơn nữa, bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng kha khá để tích lũy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Con số may mắn: 31, 68

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Người tuổi Thân dễ va chạm với quan chức cấp cao vào ngày hôm nay. Vì vậy, bạn cần giữ thái độ khiêm tốn, chủ động lắng nghe nếu không muốn gặp rắc rối. Bên cạnh đó, bạn cũng cần kiềm chế tính nóng nảy, tránh để tiểu nhân kích động.

Sự nghiệp: ★★★

Con số may mắn: 35, 67

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có những bước phát triển tốt trong sự nghiệp. Nếu bạn luôn nghiêm túc trong công việc suốt thời gian qua thì hôm nay chính là ngày gặt hái thành quả. Bạn có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn hoặc được cải thiện chế độ đãi ngộ. Bạn là con giáp trung niên giàu có, hậu vận rủng rỉnh tiền tiêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Con số may mắn: 10, 28

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thông minh và nhạy bén, luôn có cách ứng xử phù hợp trong nhiều tình huống giao tiếp khác nhau, chính vì vậy mà bạn chẳng làm mất lòng ai bao giờ. Bạn có thể đạt được những bước phát triển nhanh chóng nếu biết tận dụng các mối quan hệ của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Con số may mắn: 53, 77

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có uy tín trong công việc và nhận được sự tin cậy của mọi người. Bạn luôn làm việc nghiêm túc, cộng với đó là đầu óc thông minh, sáng tạo chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được thành quả xứng đáng trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn còn là con giáp không toan tính, luôn nhận được sự yêu mến và kính trọng của mọi người

Sự nghiệp: ★★★★★

Con số may mắn: 44, 65

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-hang-ngay-23-12-2019-304-201427.html)
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY