Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi hàng ngày 25/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Kiếm tiền có dễ dàng?

(MangYTe) Xem tử vi hàng ngày 25/12/2019, đường tài lộc của tuổi Sửu không quá rõ ràng, tuy nhiên cơ hội để kiếm tiền khá ít ỏi, bạn sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân mình.
Mục lục

1. Tử vi tài lộc tuổi Tý


Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tuổi tý thứ 4 này đường tài lộc khá tốt, không có nhiều nguồn thu rõ ràng nhưng công việc tiến triển tốt là tín hiệu đáng mừng để bạn có thể mong chờ.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

2. Tử vi tài lộc tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày 25/12/2019, đường tài lộc của tuổi sửu không quá rõ ràng, tuy nhiên cơ hội để kiếm tiền khá ít ỏi, bạn sẽ cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để khẳng định bản thân mình.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

3. Tử vi tài lộc tuổi Dần

Thứ 4 này tuổi dần có đường tài lộc không được vượng cho lắm. mặc dù bạn làm tốt công việc của mình nhưng có lẽ sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện tình cảm, khiến cho túi tiền vơi dần.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 4, 6

4. Tử vi tài lộc tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tài lộc của tuổi mão hôm nay bình ổn. bạn biết cách để chi tiêu mà không lạm chi, vượt quá mức chi trả của mình nên tạm thời tài vận vẫn có thể đảm bảo được.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 1, 7

5. Tử vi tài lộc tuổi Thìn

Tuổi thìn thứ 4 này đường tài lộc khá lý tưởng, nhất là những ai theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì hôm nay sẽ là lúc mà bạn đón nhận nhiều tài lộc về tay, nguồn thu tăng lên vượt trội.

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 6

6. Tử vi tài lộc tuổi Tị

Tuổi Tị thứ 4 này cần phải cố gắng để giữ tiền trong tay chứ không phải ném tiền qua cửa sổ như vậy đâu. Cái gì không biết thì nên học hỏi người đi trước, đừng quá cố chấp mà chỉ hại bản thân mình.

Chỉ số tài lộc: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

7. Tử vi tài lộc tuổi Ngọ


Lịch ngày tốt tiết lộ rằng hôm nay người tuổi Ngọ đang lâm nguy khi mà túi tiền dần cạn kiệt. Thực ra bạn đang tiêu phí quá nhiều tiền vào những việc không cần thiết, còn đầu tư mạo hiểm nữa chứ.

Chỉ số tài lộc: ★★★

Con số may mắn: 4, 8

8. Tử vi tài lộc tuổi Mùi

Tuổi mùi trong tử vi hàng ngày 25/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp có vẻ không có nhiều tin vui về tiền bạc cho lắm. công việc vướng phải nhiều sai sót, không phải đền tiền đã là may rồi ấy chứ.

Chỉ số tài lộc: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

9. Tử vi tài lộc tuổi Thân

Tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ 4 này khá hanh thông. Bản mệnh có thể kiếm được nhiều tiền từ nghề tay trái của mình mà trước đó bạn còn khá băn khoăn không dám tự quyết.

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

10. Tử vi tài lộc tuổi Dậu

Xem tử vi phương đông, tuổi dậu hôm nay đang thoải mái với những kế hoạch của mình bởi tài chính ổn định vững vàng giúp bạn an tâm hơn. công việc chính sẽ mang lại nguồn thu cho bạn, thế nên bạn biết mình phải làm gì rồi đó.

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 8

11. Tử vi tài lộc tuổi Tuất

Tuổi tuất hôm nay tài lộc khá tốt, tiền bạc ùn ùn kéo về nhà mà chính bạn cũng không thể nào tưởng tượng được. những kế hoạch tiến hành trước đó giờ đều thu được thành quả rõ rệt, tiền bạc chẳng lo túng thiếu.

Chỉ số tài lộc: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

12. Tử vi tài lộc tuổi Hợi

Người tuổi hợi hôm nay bị tiểu nhân ngáng trở nên chuyện kiếm tiền trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần. có lẽ bạn nên tiết kiệm mà liệu cơm gắp mắm, nằm im chờ thời để lấy lại may mắn cho mình.

Chỉ số tài lộc: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

LNT.

Tử vi hàng ngày 24/12/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tình ai sẽ suôn sẻ?

Tử vi hàng ngày 23/12/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Quý nhân chờ đón ai?

Tử vi hàng ngày 22/12/2019 về tài lộc của 12 con giáp: Ai kiếm tiền dễ dàng?

Tử vi hàng ngày 21/12/2019 về may rủi của 12 con giáp: Ai là người may mắn nhất?

Tử vi hàng ngày 20/12/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: ai được quý nhân giúp đỡ vượt qua mọi khó khăn?

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-hang-ngay-25-12-2019-304-201509.html)
 • Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp có quý nhân phù trợ, mưu sự tất thành

  Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp có quý nhân phù trợ, mưu sự tất thành
  Có quý nhân phù trợ, thì dù gặp nguy nan vẫn được cứu giúp, cùng xem tử vi tháng 10 dương, để biết ai là con giáp may mắn ấy nhé.
 • Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió

  Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió
  Nếu bạn đang mong chờ cơ hội để thăng quan tiến chức, thì hãy xem ngay tử vi tháng 10, để biết mình có phải con giáp may mắn đó không nhé.
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY