MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi hàng ngày 6/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp: Tý gặp tiểu nhân, Sửu được đề bạt

(MangYTe) Xem tử vi hàng ngày 6/3/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng sơ hở, còn người tuổi Sửu lại dễ được cất nhắc vì những cố gắng và cống hiến trong suốt thời gian qua.
Mục lục

Xem tử vi hàng ngày 6/3/2019 tức ngày 1/2 âm lịch của 12 con giáp, xét trên phương diện sự nghiệp, mỗi con giáp lại gặp những biến động khác nhau. Chi tiết được nêu trong bài viết dưới đây:

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý


Theo tử vi hàng ngày 6/3/2019 của 12 con giáp, do Kiếp Tài gây ảnh hưởng xấu nên người tuổi Tý cần phải đề phòng mọi người xung quanh mình. Có những kẻ tiểu nhân sẵn sàng lợi dụng sơ hở của bạn để nâng mình lên.

Khi đối diện với những người như vậy, điều bản mệnh cần làm là giữ vững quan điểm, lập trường của mình.
Sự nghiệp: ★★★★ Con số may mắn: 1, 4

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Người tuổi Sửu có luôn cần mẫn và có tinh thần trách nhiệm cao, chính vì thế luôn nhận được sự quý mến của đồng nghiệp. Nhờ có Chính Quan phò trợ, bản mệnh có thể sẽ nhận được sự cất nhắc từ cấp trên trong ngày hôm nay.

Đây là một phần thưởng hoàn toàn xứng với công sức của bạn. Hơn nữa, bạn còn nằm trong Top 4 con giáp phát tài phát lộc, 5 năm tới tiền chất như núi trong nhà. Sự nghiệp: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 9

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần


Tử vi thấy rằng Thực Thần giúp sức khiến cho người tuổi Dần rất có lộc làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn cần xác định rõ mục tiêu của mình, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, buôn bán không nên chỉ để ý đến cái lợi trước mắt mà làm những việc trái lương tâm. Sự nghiệp: ★★★★★ Con số may mắn: 3, 5

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão


Xem tử vi hàng ngày 6/3/2019, người tuổi Mão có thể dễ dàng đoán được cảm xúc và suy nghĩ của người đối diện nhờ có sự trợ giúp của Tam hội. Mệnh chủ tạo được thiện cảm với tất cả mọi người và thật may mắn, trong đó có cả quý nhân của bạn. Đừng chần chừ nắm bắt cơ hội đang ở ngay trước mắt nhé. Sự nghiệp: ★★★★ Con số may mắn: 0, 2

5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

Căn cứ vào Lịch ngày tốt, hôm nay, công việc của người tuổi Thìn tiến triển một cách khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý đến mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, khi gặp vấn đề cần chú ý trao đổi với mọi người nhiều hơn, tránh những rắc rối không cần thiết. Sự nghiệp: ★★★★ Con số may mắn: 5, 7

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị


Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thấy rằng Dần Tị tương hại, người tuổi Tị sẽ dễ gặp phải thị phi. Bản mệnh cần phải chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Dù mục đích của bạn là tốt, nhưng cách truyền đạt sao cho người nghe cảm thấy dễ chịu cũng vô cùng quan trọng. Sự nghiệp: ★★★ Con số may mắn: 4, 9

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 6/3/2019 thấy rằng, người tuổi Ngọ sẽ sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào mình được giao một cách vô cùng nhiệt tình, thế nhưng sự “cả thèm chóng chán” lại khiến bạn chẳng giữ được lòng nhiệt huyết bao lâu.

Khi làm việc gì, bạn nên thực hiện đến cùng, đừng để những công sức mình bỏ ra trước đây trở thành uổng phí. Sự nghiệp: ★★★★ Con số may mắn: 6, 9

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi


Chính Quan giúp bản mệnh trở nên hòa đồng với đồng nghiệp, bạn nhận ra rằng công việc sẽ tiến hành trôi chảy hơn nhiều nếu tất cả mọi người đều hiểu ý và đồng lòng với nhau. Bạn có thể sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong công việc nhóm lần này.

Theo tử vi 2019, bạn nằm trong Top 5 con giáp THĂNG TIẾN ầm ầm, đứng dưới 1 người mà trên cả vạn người. Sự nghiệp: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 7

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Xem Lịch vạn niên, Tương xung là điềm báo xấu, người tuổi Thân sẽ phải lao lực trong công việc mà không nhận được sự giúp đỡ cũng như công nhận của ai cả. Tuy nhiên đừng vội nản lòng, mệnh chủ là người có trí tuệ, hãy coi đây là một cơ hội rèn giũa bản thân, để tương lai trở nên tỏa sáng. Sự nghiệp: ★★★ Con số may mắn: 3, 9

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu có thể nhìn thấy rõ triển vọng trong tương lai của mình và những điều mình cần phải làm ngay bây giờ. Tuy nhiên vì không có chí tiến thủ, sự hăng hái của bạn có thể chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn rồi đâu lại về đấy. Sự nghiệp: ★★★★★ Con số may mắn: 0, 3

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất


Theo tử vi 2019, người tuổi Tuất có thể sẽ phải nhìn thấy những điều chướng tai gai mắt dưới sự tác động của Thiên Quan. Bản mệnh có thể cảm thấy sốc hoặc thất vọng vì những gì mình vừa chứng kiến, thế nhưng đừng quên, việc gì cũng có tính hai mặt của nó. Sự nghiệp: ★★★ Con số may mắn: 8, 9

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi


Cục diện Nhị hợp giúp người tuổi Hợi xây dựng được những mối quan hệ hài hòa. Công việc của bản mệnh cũng đang tiến triển một cách thuận lợi, nguyên nhân rõ ràng là vì tất cả các thành viên trong tập thể đều đồng lòng với nhau. Bạn cảm thấy mình phấn chấn hơn nhiều.
Sự nghiệp: ★★★★★ Con số may mắn: 1, 2
Lichngaytot

Xem các bài viết khác:
Ngại gì vất vả, người tuổi này hễ cày cuốc là nhận phần thưởng xứng đáng năm 2019Tử vi tháng 3/2019 dương lịch: Top con giáp nắm trong tay vận may THĂNG QUAN TIẾN CHỨCTừ nay tới tháng 6/2019 dương lịch, con giáp này nhất định thăng tiến trong sự nghiệpNhững con giáp này hãy chuẩn bị may túi đựng tiền trong những tháng tớiTop 5 con giáp sinh vào giờ này, đảm bảo cả đời không lo thiếu tiền tiêuTử vi hàng ngày 8/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý, Dậu được tỏ tình trong ngày Quốc tế phụ nữTử vi thứ 6 ngày 8/3/2019 của 12 con giáp: Tý vượng nhân duyên, Ngọ còn ảo tưởngTử vi hàng ngày 10/3/2019 về may mắn của 12 con giáp: Dần có tình yêu, Ngọ hơi đen đủiTử vi Chủ nhật ngày 10/3/2019 của 12 con giáp: Sửu bế tắc, Thân may mắn
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-hang-ngay-6-3-2019-304-196792.html)
 • Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay

  Năm 2018 của Song Ngư: Hạnh phúc trong tầm tay
  Tử vi cung Song Ngư 2018, trong năm sao Hải Vương tiếp tục ở trong khu vực của Song Ngư, nên may mắn tập trung vào thời điểm nửa năm đầu, nhưng nửa năm sau sao Hải Vương nghịch hành, nên mọi thứ đã đảo chiều.
 • Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng

  Năm 2018 của Bảo Bình: Chờ ngày mai tươi sáng
  Tử vi cung Bảo Bình 2018, sao Thiên Vương ở trong khu vực của Bạch Dương và Kim Ngưu, nhưng cách khá xa so với Bảo Bình, điều đó đồng nghĩa với việc năm nay, không có lợi cho lắm đối với những người thuộc cung hoàng đạo này.
 • Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa

  Năm 2018 của Ma Kết: Sự nghiệp thăng hoa
  Tử vi cung Ma Kết 2018 nhìn chung khá ổn định, phong cách làm việc hợp lý, bạn biết lên kế hoạch cho những việc mình sẽ làm. Song, năm 2018 của Ma Kết dưới ảnh hưởng từ năng lượng của vũ trụ, Ma Kết chắc chắn sẽ gặp những khó khăn bất ngờ, thậm chí không thể giải quyết khiến bạn cảm thấy hoảng loạn.
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY