MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 27/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 27/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bướng bỉnh và không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh.
Mục lục

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi ngày 27/7/2022 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bạch dương khó có thể giữ được bình tĩnh để rồi đưa ra những nhận định sai lầm. mọi việc cứ thế dần rơi vào bế tắc. có lẽ chòm sao này nên nhờ đến sự trợ giúp của mọi người xung quanh. chắc chắn những lời khuyên của họ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đó, hãy lắng nghe và tiếp thu nhé.

Người độc thân vẫn tiếp tục trải qua một ngày dài cùng với sự cô đơn của mình. Khoan hãy đổ lỗi cho ai cả, chính sự “lười yêu” của bạn mới là nguyên nhân khiến bạn mãi ế như thế. Đã đến lúc bạn cởi bỏ lớp vỏ bọc cứng chắc của mình để cho đối phương cơ hội tiếp cận rồi đó.

Buổi tối, Bạch Dương hãy nghỉ ngơi thư giãn một cách thực sự nhé. Gạt bỏ hết công việc, giấy tờ, email, điện thoại sang một bên, một cuốn sách, một bản nhạc nhẹ nhàng sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn đó.

Con số may mắn của Bạch Dương là 72

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc trong ngày tương đối ổn định. Bạn không phải lao tâm khổ tứ nhiều với hạng mục đang phụ trách, chủ yếu là để ý các tiểu tiết và vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành mà thôi. Nhìn chung nếu cứ giữ được sự cân bằng này thì sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió.

Về mặt tài chính, với khoản tiền tiết kiệm hiện tại, bạn cảm thấy hài lòng khi đã có một cảm giác an toàn. Dường như là bạn chưa có ý định tăng thêm thu nhập cũng như kế hoạch gì mới.

Về phương diện tình cảm, hôm nay chính là cơ hội để cả hai bạn có thể hàn gắn được tình cảm của mình, giúp hai bạn có thể hiểu ra những ưu và nhược điểm của nhau. Và điều quan trọng nhất là bạn luôn biết cách khuyến khích những phương diện tốt hơn của đối phương.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 9

Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử hôm nay sẽ có một trí tưởng tượng vô cùng phong thú và mới mẻ. Thế nhưng, không phải ý tưởng nào cũng áp dụng được trong thực tế. Đừng cố thực hiện quá nhiều việc vào hôm nay, hãy chỉ giới hạn các vấn đề quan trọng và thực hiện chúng dần dần không cần phải quá gấp gáp.

Về phương diện tài chính, bạn nên tránh xa các trò may rủi không đáng tin đó bởi vì bạn sẽ không hề gặp may. Bên cạnh đó, lúc chuyển tiền bạn cũng phải cẩn trọng.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng có dễ dàng chấp nhận mối quan hệ tạm bợ và nửa vời như thế, và đừng tưởng là cho đỡ buồn, tuy nhiên điều bạn nhận về đó là sự đau đớn.

Con số may mắn của Song Tử là 34

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 27/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Dù chăm chỉ làm việc nhưng bạn vẫn chưa được đánh giá cao vì hiệu quả không bằng người khác. Bạn cần xem những người xung quanh làm việc thế nào, sáng tạo hơn nữa thì mới bứt phá được. Nếu bản thân còn thiếu xót thì cần đầu tư thời gian để củng cố kĩ năng, chuyên môn.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Tan giờ làm, hai bạn có thể cùng nhau hẹn hò ăn uống ở một quán ăn mới mẻ. Nếu bạn chia sẻ mong muốn, phiền não của mình trong chuyện công việc, người ấy sẽ rất vui vì cảm thấy mình quan trọng và cũng sẽ có những góp ý chân thành với bạn đấy.

Về phương diện tài chính, hãy xác định lại mục tiêu tiền bạc cụ thể vì từ đó bạn mới đủ quyết tâm thực hiện theo từng bước một. Nếu bạn cứ mơ hồ mãi với những gì mình đang có và không có sẽ rất khó để tiến hành việc tiết kiệm.

Con số may mắn của Cự Giải là 10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ có những hành động bốc đồng khiến cho mọi việc trở nên rối rắm hơn. Sự nóng vội của bạn sẽ chẳng thể giải quyết được những vấn đề phát sinh này đâu, hãy tỉnh táo hơn bạn nhé. Chỉ cần bạn giữ được bình tĩnh, xem xét lại mọi khía cạnh của vấn đề thì sẽ nhanh chóng nhìn ra được giải pháp thích hợp thôi.

Về mặt tình cảm của bạn và đối phương vào ngày hôm nay sẽ không có mấy tiến triển khi mà cả hai đều không thường xuyên liên lạc với nhau, nhưng do quá bận rộn mà cũng không thể nào có nhiều thời gian hơn dành cho đối phương được như trước nữa.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động cho lắm, khi mà số tiền sư tử có thể kiếm được cũng không quá nhiều vào hôm nay. có thể chòm sao này sẽ phải cắt giảm rất nhiều khoản chi tiêu của mình nếu như không muốn phải đi vay mượn người khác bạn nhé.

Con số may mắn của Sư Tử là 53

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên bướng bỉnh và không chịu lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh. Đó là khi bạn chỉ khăng khăng làm theo ý mình mà không để ý đến bất cứ ai. Và cuối cùng khi thất bại tìm đến, không chỉ bạn mà cả tập thể cũng phải gánh chịu những hậu quả này.

Sự liều lĩnh có thể khiến cho tiền trong túi bạn một đi không trở lại đó. Hãy tỉnh táo và sáng suốt hơn trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ ba này nhé.

Không có nhiều tiến triển trong chuyện tình cảm của chòm sao này. Sự thiếu quan tâm và lạnh nhạt từ cả hai phía khiến cho mối quan hệ giữa hai người dần xa cách hơn. Nếu không sớm tìm cách hâm nóng tình cảm, kéo gần khoảng cách thì e rằng chuyện chia lìa đôi lứa là điều khó tránh.

Con số may mắn của Xử Nữ là 81

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang rất tự nhiên, tự tin với những việc gì đã rất quen thuộc. Bạn nên vượt qua nỗi sợ hãi bản năng, thử làm những điều mới, sẽ có thể học hỏi được nhiều hơn. Thói quen trì hoãn sẽ luôn khiến cho bạn cảm thấy không bao giờ hết việc.

Về phương diện tình cảm, hôm nay bạn hãy một điều bất ngờ cho đối phương, dù chỉ là một cử chỉ nhỏ cũng đủ khiến người ấy cảm thấy yêu bạn nhiều hơn. Đừng chỉ đợi họ thể hiện tình cảm với mình.

Trong vấn đề liên quan tới sức khỏe, bạn hãy thường xuyên ăn các loại hạt chúng đủ đảm bảo năng lượng cho để có thể làm việc một ngày dài khi mà bạn chưa kịp ăn đúng bữa.

Con số may mắn của Thiên Bình là 17

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nếu đã đạt được thành tích nào đó thì lúc này bạn càng trở nên tự tin. Thế nhưng đừng vì thế mà kiêu ngạo đấy nhé. Khuyên bạn không tùy tiện xác định hoặc đưa ra một kết luận nào đó. Lưu ý phân tích cùng một sự việc theo nhiều chiều hướng để rút ra những nhận xét mang tính tương đối và phù hợp.

Bất kể có bao nhiêu tiền, hãy tránh xa kiểu người vay không trả ngay từ đầu, dứt khoát từ chối ngay từ đầu. Đừng để sự cả tin của mình khiến tiền bạc tiêu tán hết.

Trên phương diện tình cảm, tùy theo tính cách của người bạn chọn yêu, hãy tôn trọng những phạm trù thuộc về niềm tin của người ấy. Dù là bạn đời thì hai người vẫn có những thế giới riêng của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 13

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cho thấy bạn mong muốn rằng cuộc sống đầy ắp sự bùng nổ và tràn đầy năng lượng. Thế nhưng khoảng thời gian này là lúc bạn nên tĩnh lại, sống chậm cũng mang lại giá trị riêng mà bạn chưa từng nhận ra. Hãy kiên nhẫn học cách làm chủ được cách quản lý thời gian nếu không việc chồng việc khiến bạn chẳng thể hoàn tất được nhiệm vụ nào trong ngày hôm nay.

Về mặt tài chính, bạn đã áp dụng một mẹo tiêu tiền vào thực tế và thành quả ngày hôm nay cũng là động lực để bạn tránh sai lầm về tiền bạc sau này.

Trong vấn đề tình cảm, bạn và người ấy hôm nay sẽ không có cãi vã gì lớn, chỉ là một vấn đề nhỏ, vì vậy Nhân Mã chớ nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu nhé. Nếu đang độc thân hãy vui vẻ trò chuyện với mọi người, để có được cơ hội tiếp cận với người khác giới.

Con số may mắn của Nhân Mã là 4

Tử vi hàng ngày - Thứ Tư 27/7/2022 của 12 cung hoàng đạo

Ảnh minh họa. Ảnh: Ngọc Phương

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết cần đảm bảo sự chân thật nhất có thể nhé, đừng vì lợi ích cá nhân mà chối hết việc này tới việc kia. một khi niềm tin đã mất thì cung hoàng đạo này không lấy lại được đâu.

Tình hình sức khỏe không được tốt, giữ cơ thể khỏe mạnh cũng là cách khôn ngoan để tiết kiệm tiền bạc đấy nhé. Vì thế, đừng quên việc tập luyện mỗi ngày như là cách để cải thiện sức khỏe bản thân.

Về phương diện tình cảm, đừng trông đợi quá nhiều vào người không thực sự quan tâm mình đấy nhé. Bạn nên học cách độc lập và đừng nhờ dựa vào ai đó nếu muốn ai đó mang đến tình cảm chân thành đến với mình.

Con số may mắn của Ma Kết là 90

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay sẽ được như ý, hơn thế một số vấn đề bạn làm được còn khiến cả những người khó tính cũng phải trở nên hài lòng. Nếu như càng vội vã càng chẳng thể nhận được lợi ích, hãy ưu tiên chất lượng hơn số lượng.

Về mặt sức khỏe, bạn nên massage mặt hoặc các bộ phận trên cơ thể trước khi bước chân xuống giường sau khi ngủ sẽ rất tốt. Điều này giúp bạn tỉnh táo nhanh hơn và sẵn sàng cho một ngày dài năng động và thoải mái.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên chỉ luôn chỉ trích điểm yếu của người ấy kẻo mối quan hệ chỉ thêm tồi tệ. Thay vào đó hãy biết đặt vào vị trí của đối phương để cảm nhận và cảm thông cho họ.

Con số may mắn của Bảo Bình là 18

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi ngày mới, song ngư sẽ có sự chuyển dịch theo chiều hướng tích cực mà trước giờ cung hoàng đạo này chưa từng nghĩ tới. việc chòm sao này đổi hướng mới đi cho mình, hóa ra điều đó lại giúp cho song ngư tìm được phương hướng phát triển phù hợp và đúng đắn hơn với khả năng, cũng như năng lực của chính mình.

Trong phương diện tình cảm, sự cố chấp theo đuổi đối phương, khi mà họ sẽ không dành tình cảm cho chính mình, sẽ chỉ khiến cho cuộc sống của Song Ngư thêm tồi tệ và mệt mỏi hơn thôi. Hãy học cách buông xuôi và để thuận theo tự nhiên, tình cảm không nên cưỡng cầu đâu đấy nhé.

Bạn không nên quá lo lắng suy nghĩ quá nhiều nếu những việc đó không quá cần thiết, Vì chính sự lo lắng đó sẽ không thể giải quyết được bất cứ những thứ gì, mà nó lại càng khiến cho sức khỏe và tâm trạng của chòm sao này trở nên tồi tệ hơn thôi.

Con số may mắn của Song Ngư là 22

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: các thông tin trong chuyên mục tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Theo Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.kinhtedothi.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay---thu-tu-2772022-cua-12-cung-hoang-dao-65669.html

Theo Tiêu dùng

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-thu-tu-27-7-2022-cua-12-cung-hoang-dao/20220727083549423)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung

 • Chuyện tình cảm từ 23 đến 29/3
  Tình yêu, tình bạn của Kim Ngưu tuần này đều rất hòa hợp với nhau. Nếu đã có người yêu, tuần này bạn bỗng nhận thấy, người ấy và bạn bè của mình nói chuyện với nhau rất vui vẻ
 • Tìm canxi và Vitamin D trong những món hàng ngày
  Can xi và Vitamin D là 2 thành phần vô cùng quan trọng đối với cơ thể. Bạn luôn tự hỏi, làm thế nào để bổ sung hai loại chất này vào cơ thể? Cách tốt nhất để bổ sung canxi và Vitamin D cho cơ thể là lấy từ những thực phẩm bạn ăn hàng ngày .
 • 5 thực phẩm nên ăn hàng ngày
  Trong số những thực phẩm thường dùng, bạn đừng bỏ qua 5 loại dưới đây. Chúng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp giảm cholesterol, hạ huyết áp, ngừa ung thư.
 • 8 thực phẩm chứa chất độc hại hàng ngày bạn vẫn ăn vô tư
  Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó lại có những loại bạn vẫn ăn hàng ngày mà không hề biết chúng có chứa chất độc hại.
 • Uống sữa hàng ngày giúp chống ôxy hóa
  Các nhà khoa học Trung tâm y tế ĐH Kansas (Mỹ) cho biết, mối liên quan giữa việc uống sữa và sự gia tăng tự nhiên của chất chống ôxy hóa...
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo
  Xử Nữ (23/8-22/9) Tình cảm: Không cần ngại ngần kết thân với những người mới (3 sao). Sự nghiệp: Đừng quên thất bại là mẹ thành công (2 sao).
 • Tử vi ngày chủ nhật của bạn
  Tử vi 12 cung hoàng đạo cho ngày chủ nhật đáng nhớ của bạn.
 • Tử vi 12 chòm sao ngày 5/5
  Trong khi chòm sao Bạch Dương hừng hực khí thế với công việc, Kim Ngưu lâng lâng với hạnh phúc trong tình yêu
 • Uống cà phê hàng ngày giúp ngăn ngừa ung thư da
  Phát hiện hóa chất gây ung thư trong cà phê, bim bimXem tác dụng thú vị của bia và cà phê lên não bộ con người
 • Những vật dụng hàng ngày có thể gây vô sinh
  Hóa chất độc hại có trong những vật dụng hàng ngày như kem đánh răng, xà phòng tắm hay nệm và thảm có thể gây vô sinh.
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY