MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Bất kỳ sự hào phóng nào cũng nên được tiết chế một cách khôn ngoan. Làm quà tặng và cân nhắc chi phí giải trí một cách cẩn thận. Đôi khi cách tốt nhất là chờ đợi. Làm những gì cần thiết để mọi người trong nhà được gắn kết. Chia sẻ niềm vui với bạn bè. Điều này có thể dẫn đến những cuộc gặp gỡ với những người mang lại may mắn.

2. Tuổi Sửu:

Một người hách dịch có thể là người bạn tốt nhất của bạn trong tuần này. Chấp nhận sự giúp đỡ của bất kỳ ai giúp bạn đưa ra quyết định và làm cho mọi thứ có tổ chức hơn. Nếu có xung đột gia đình, một người bên ngoài có thể giúp bạn hiểu ra các ưu tiên thích hợp. Ngoài xã hội, bạn cần đặt lợi ích của bản thân lên trước những người khác.

3. Tuổi Dần:

Các vấn đề pháp lý và tài chính sẽ có lợi cho bạn hôm nay. Sức quyến rũ của bạn rất mạnh mẽ, nhưng vẫn không thể ngăn cản tranh luận xảy ra. Cố gắng hết sức giải tỏa mọi nghi ngờ. Hãy kiên nhẫn với những người không chịu thỏa hiệp. Cho đi một ít hay chịu thiệt thòi chút ít thì có thể chấp nhận được, nhưng đừng để bị bắt nạt.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể sẽ trải qua một ngày tồi tệ và không bình yên, nhưng những người đang phải đối mặt với những khó khăn liên tục lại có thể đi đến một ngã rẽ quan trọng. Những người phụ nữ trong cuộc đời bạn có thể đang chỉ cho bạn một hướng mà bạn không nghĩ rằng mình muốn đi. Nhìn mọi thứ từ mọi góc độ và giúp bạn khách quan hơn.

5. Tuổi Thìn:

Bạn cảm thấy như mình đang đứng yên tại chỗ. Bạn cần cố gắng hết sức để trở thành người đáng tin cậy và làm việc chăm chỉ. Đây là một ngày thích hợp để đưa ra một quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp.

6. Tuổi Tỵ:

Đây là một ngày cho gia đình. Bạn sẽ là người kết nối mọi người lại với nhau. Hãy dọn dẹp nhà cửa và vứt bỏ những thứ bạn không dùng nữa. Nếu ngôi nhà của bạn được tổ chức tốt hơn, hãy mời bạn bè đến để thưởng thức những món ăn ngon và các hoạt động yêu thích.

7. Tuổi Ngọ:

Đừng để ai cản trở những dự định tốt nhất của bạn. Cuộc sống thực sự hiếm khi suôn sẻ. Ngay cả khi bạn cố gắng hết sức, vẫn có những tình huống bạn chỉ biết nhìn và khóc. Hãy chọn nụ cười để bước tới. Sự hài hước của bạn có thể cứu vãn một ngày buồn tẻ.

8. Tuổi Mùi:

Đây là ngày may mắn của bạn. Nguồn năng lượng vũ trụ mang đến nhiều may mắn kỳ lạ và bạn nhận được sự hỗ trợ liên tục nếu bạn sống tốt và chân thật. Đây không phải là thời điểm cho những lời tán tỉnh ngông cuồng hay những chuyến bay xa. Một thái độ chậm rãi và cẩn thận sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn.

9. Tuổi Thân:

Nếu bạn cảm thấy thất vọng, đây có thể là ngày để thay đổi. Bạn cần thay đổi công việc, nhà cửa hay cả... người yêu? Những điều thực sự không hiệu quả với bạn cần được đưa vào thì quá khứ. Sẽ không lành mạnh nếu bạn kìm nén cảm xúc của mình.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể cảm thấy bản thân bị hoàn cảnh chi phối. Bỏ qua bất kỳ cảm giác thất vọng nào và dồn sức lực để hoàn thành công việc tốt nhất có thể. Sẵn sàng chấp nhận mọi sự giúp đỡ từ gia đình hoặc đồng nghiệp. Những thách thức bạn phải đối mặt sẽ giúp bạn xác định điều gì là quan trọng nhất.

11. Tuổi Tuất:

Hôm nay, bạn có thể bước qua bức tường của những suy nghĩ đen tối để đến với ánh sáng của một cuộc sống đích thực và yêu đời hơn. Thư giãn trong không gian riêng của bản nhân và học cách để cho và nhận tình yêu vô điều kiện.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể thực hiện từng bước một để xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn hoặc tìm một đối tác mới. Nếu bạn đang nuôi hy vọng về một tình yêu xa vời, có lẽ đã đến lúc bạn nên buông bỏ và bước tiếp. Nếu có thể, hãy sắp xếp để gặp gỡ bạn bè. Những niềm vui giản dị sẽ tạo nên những kỷ niệm vui và đáng nhớ.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-142021-1361319.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY