MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 15.3.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Bạn muốn tiến đến một mức độ sâu sắc trong mối quan hệ hiện tại. Kết quả có thể là một tình yêu say đắm hoặc một cuộc tranh cãi. Bạn sẵn sàng thao túng một tình huống để duy trì sự kiểm soát. Nói dối có thể ám ảnh bạn sau này. Nếu có thể, hãy nghỉ ngơi vào buổi chiều.

2. Tuổi Sửu:

Một người nào đó thân yêu có thể đang che giấu cảm xúc bị tổn thương hoặc sự oán giận. Bạn có thể bị coi là thiếu nhạy cảm ngay cả khi bạn có ý định tốt nhất. Đừng để sự nóng nảy dẫn lối khi nói về điều gì đó khiến bạn cảm thấy bất an. Nghiên cứu kỹ trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

3. Tuổi Dần:

Bạn sẽ là người quyến rũ nhất ngày hôm nay. Điều này giúp bạn đẩy nhanh tiến độ, gây ấn tượng với ai đó quan trọng, hoặc có kết nối lãng mạn. Lập danh sách những việc nhỏ bạn muốn hoàn thành và cố gắng hết sức làm từng việc một.

4. Tuổi Mão:

Đây có thể là một ngày của sự bối rối và buồn bã nếu bạn cứ níu kéo quá khứ. Hãy suy nghĩ hợp lý. Ai đó không đối xử tốt với bạn hoặc đơn giản là không quan tâm nhiều như bạn không đáng để bạn mất thời gian. Bạn có một cơ hội đặc biệt ngày hôm nay để nhìn lại cuộc sống của mình.

5. Tuổi Thìn:

Đôi khi mọi người cố giữ cảm xúc bị tổn thương hoặc để những hiểu lầm chặn đứng những thông tin tích cực. Một cuộc trò chuyện nghiêm túc có thể giải tỏa nghi ngờ. Buổi tối thích hợp để giao lưu với bạn bè. Đồng ý với bất kỳ lời mời đi chơi. Điều quan trọng là phải tin rằng những điều tốt đẹp đang ở phía trước.

6. Tuổi Tỵ:

Quyền đặt câu hỏi là cơ hội của bạn. Hôm nay, hãy can đảm đặt câu hỏi về thẩm quyền của chính bạn trong cách bạn muốn cấu trúc cuộc sống của chính mình. Tránh xa những yếu tố chia rẽ liên quan đến quyền lợi, ngăn cách bạn với những người khác. Nuôi dưỡng những giá trị bạn coi trọng nhất.

7. Tuổi Ngọ:

Nếu bạn tham gia quá nhiều việc, bạn sẽ phát hiện ra rằng bạn không thể đáp ứng tất cả các cam kết của mình. Hãy thận trọng trong việc sắp xếp thời gian của bạn và tiền bạc. Đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi những lời xu nịnh. Hãy thư giãn và nghỉ ngơi trong sự thoải mái và an toàn trong ngôi nhà của bạn vào buổi tối.

8. Tuổi Mùi:

Bạn rất nhạy bén nên tìm được một cơ hội tốt. Có thể xảy ra môt cuộc đối đầu trong mối quan hệ ổn định. Bạn có thực sự muốn gì? Đừng tự cho mình là đúng bởi vì quan điểm của người khác không giống bạn. Đây là thời điểm tích cực để tham gia các dự án nhóm. Bạn có thể thuyết phục những người xung quanh nghe theo quan điểm của bạn.

9. Tuổi Thân:

Năng lượng ngày hôm nay mang đến sự vui tươi tuyệt vời. Bạn cảm thấy mình như một đứa trẻ. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể bước tới và thẳng thắn bày tỏ với người đang trong tâm trí của bạn. Cố gắng hết sức hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu để đón đầu những cơ hội tốt hơn vào ngày mai.

10. Tuổi Dậu:

Nhìn xung quanh bạn. Bạn có thể khám phá kho báu ẩn trong những môi trường quen thuộc và ở những người thân quen. Hãy chậm lại, đặt thêm câu hỏi và lắng nghe cẩn thận. Cách tiếp cận bình tĩnh hơn và ít đòi hỏi hơn có thể tiết lộ sự thật bị che giấu. 

11. Tuổi Tuất:

Người nào đó mà bạn quan tâm có thể đang hồi phục sau một mất mát lớn hoặc cú sốc cá nhân. Người đó có thể khó khăn, thiếu thốn hoặc cư xử khắt khe một cách bất thường. Trong khi bạn cần làm những gì có thể để giúp đỡ người này, bạn cũng cần thành thật và vạch ra ranh giới rõ ràng để bảo vệ thời gian và cảm xúc của chính mình.

12. Tuổi Hợi:

Những người bạn gặp hôm nay có thể rất vui. Bạn có thể sắp xếp các công việc gia đình và lên kế hoạch kỳ nghỉ. Hãy cẩn thận việc bỏ bê các cam kết với gia đình để làm những việc khác. Buổi chiều bạn sẽ đón nhận tin vui và buổi tối là một thông tin vui hơn đến từ phương xa.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-1532021-1353623.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY