MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 17.3.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Hãy tin vào trái tim chứ không phải trí óc suy nghĩ lô gic của bạn ngay hôm nay. Những gì bạn cảm thấy sẽ chính xác hơn những gì bạn nghĩ trong hầu hết các trường hợp. Nó giúp những người đang hẹn hò biết khi nào nên quay lại. Có nguy cơ trí tưởng tượng của bạn hoạt động quá mức khiến bạn vội vàng đi đến kết luận.

2. Tuổi Sửu:

Bạn cảm thấy khá đa cảm trong ngày. Tình yêu cũ mang lại cho một bài học quan trọng. Hãy trân trọng những gì tốt đẹp, nhưng tránh bám víu vào quá khứ. Đừng ngại chia sẻ sở thích sáng tạo của bạn. Mọi người đánh giá cao những gì bạn làm. Cố gắng cải thiện vẻ ngoài để xây dựng sự tự tin.

3. Tuổi Dần:

Bạn vốn là một người can đảm, nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có những nỗi sợ ngớ ngẩn. Nguồn năng lượng của ngày hôm nay khuyến khích bạn làm điều gì đó thú vị và có thể hơi mạo hiểm. Cảm giác an toàn với bạn hiện nay ít quan trọng hơn là sự thử thách bản thân.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể trở nên thất vọng hoặc lo lắng. Tìm kiếm các hoạt động thể chất để giảm bớt căng thẳng về cảm xúc. Tắm nước nóng hoặc mát-xa có thể làm tan biến mọi muộn phiền. Nhạy cảm, sẵn sàng học hỏi và kiên nhẫn sẽ cải thiện mối quan hệ tình cảm. Gần gũi với thiên nhiên cũng giúp bạn thay đổi quan điểm về cuộc sống.

5. Tuổi Thìn:

Ngay cả khi bạn đang bận bịu với công việc, đây có thể là một ngày bạn dễ mất tập trung với các kế hoạch du lịch, tiệc tùng hoặc gọi điện cho bạn bè cũ. Bạn dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người nếu bạn chân thành muốn hỗ trợ. Lập danh sách các việc ưu tiên sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Tránh bao biện.

6. Tuổi Tỵ:

Đối với một số người, một cuộc khủng hoảng có thể khơi dậy sức mạnh chiến binh của họ. Có thể xảy ra tranh luận, nhưng nếu bạn trung thực và không cố ý "tấn công" thì mọi chuyện dễ dàng kết thúc trong hòa bình. Đây là một ngày may mắn cho những chuyến đi chơi và tiệc tùng cùng bạn bè. 

7. Tuổi Ngọ:

Các sự kiện xảy ra có thể khiến bạn làm điều gì đó nổi loạn chỉ vì mục đích tạo sự khác biệt. Cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác. Bạn có thể ngạc nhiên trước phản ứng của họ. Sẵn sàng chấp nhận các ý kiến đa dạng. Đây là một ngày thích hợp để lên kế hoạch du lịch.

8. Tuổi Mùi:

Hãy nhớ rằng tự tin là phẩm chất hấp dẫn nhất của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn ngủ đủ giấc. Tốc độ thư giãn nhịp nhàng là cách tốt nhất. Những tình huống không chắc chắn hoặc những giấc mơ viễn vông bắt đầu có hướng ra. Nếu bạn đang theo đuổi một tình yêu ngoài tầm với, có lẽ đã đến lúc bạn phải bỏ qua và bước tiếp.

9. Tuổi Thân:

Dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho các nhiệm vụ và trách nhiệm hiện tại của bạn. Đây không phải là lúc để bắt đầu một cái gì đó mới. Nếu bạn cần sự đa dạng, hãy tìm một số cách không tốn kém để cập nhật tủ quần áo của mình. Vui chơi với trẻ em hoặc thú cưng có thể tạo nên một buổi tối tuyệt vời.

10. Tuổi Dậu:

Mạnh mẽ tiến lên và làm những việc cho người khác mà không mong đợi nhận được phần thưởng. Điều này giúp bạn xây dựng các kết nối quan trọng cho tương lai. Giữ óc hài hước. Nếu bạn quyết định đi theo con đường khác, bạn vẫn có thể là một người có ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi người xung quanh.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng hôm nay hỗ trợ giao tiếp và khai thông các bế tắc. Hãy cố gắng cởi mở hơn với những người bạn yêu thương. Bạn không thể hiện những giá trị vốn có của bản thân, ngay cả với những người thân yêu nhất. Bỏ quá khứ lại phía sau nếu bạn muốn có một khởi đầu mới.

12. Tuổi Hợi:

Những thói quen lành mạnh là một vũ khí lớn. Hãy dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về hạnh phúc cá nhân. Căng thẳng hoặc xung đột tình cảm có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tập thể dục sẽ giải phóng căng thẳng. Ngay cả việc đi bộ hàng ngày cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Làm việc gì đó hơi khác ngày thường!

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-1732021-1354397.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY