MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.11.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Đây có thể là một ngày của những cảm xúc mạnh mẽ. Bạn cảm thấy dễ chịu khi trút bỏ mọi thứ, nhưng khi bộc phát điều gì đó trong lúc nóng nảy, sẽ có nguy cơ làm hỏng mối quan hệ vĩnh viễn. Hãy dành một chút thời gian để xem xét cảm giác thực sự của bạn. Điều quan trọng là phải tha thứ và quên đi.

Ai đó luôn không hài lòng có thể khiến bạn bực bội. Đây là thời điểm tuyệt vời để cải thiện kỹ năng tổ chức. Tập trung vào công việc, sức khỏe và cải thiện bản thân. Nguồn năng lượng hài hòa khuyến khích tìm kiếm các hoạt động thú vị và tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc. Gọi cho bạn bè và nếu có thể, dành thời gian để gặp gỡ nhau.

Bạn coi trọng trách nhiệm gia đình. Mọi người sẽ tin tưởng bạn. Đây là một ngày lý tưởng cho các dự án nhóm hoặc cải thiện mọi thứ xung quanh nhà. Kết hợp giữa công việc và vui chơi là điều tốt nhất. Bạn có thể phải lên lịch lại các kế hoạch cá nhân vì những thay đổi phút chót. Hãy tận hưởng đêm nay.

Đây là ngày thích hợp cho các khởi đầu mới. Tổ chức cẩn thận sẽ mang lại cho bạn kết quả mỹ man. Hãy vui vẻ với những bước nhỏ theo hướng tích cực. Nếu bạn không nhượng bộ, bạn sẽ tạo ra hướng đi như mong muốn. Đánh giá cao tất cả những gì bạn đã đạt được.

Hãy cố gắng hoàn thành công việc của bạn hôm nay. Hãy nhớ rằng bạn sẽ đạt được hiệu quả cao nhất khi bạn sắp xếp thời gian bao gồm cả công việc và giải trí. Mạnh mẽ đối mặt với những lời đàm tiếu hay những lời bình luận thiếu suy nghĩ. Bạn có nguy cơ tham gia vào các cuộc tranh luận kịch tính không cần thiết nếu bạn trả đũa.

Bạn có thể không thừa nhận răng địa vị, tiền bạc và sự công nhận của người khác là điều quan trọng đối với bạn. Không có gì sai khi muốn thành công, nhưng có gì đó sai khi bản thân thua cuộc vì những thất bại tưởng tượng. Làm việc ổn định theo một hướng đã chọn sẽ tạo ra kết quả tích cực. Luôn rộng mở trong suy nghĩ.

Phân tích kỹ các nguồn lực và ưu tiên của bạn sẽ giúp bạn tạo ra một cuộc sống đích thực hơn. Không bao giờ sai khi đặt ra ranh giới và làm theo trái tim. Sự quan tâm và dịu dàng của bạn khiến bạn trở thành một người bạn tuyệt vời. Nói chuyện với người bạn tin tưởng về việc thực hiện ước mơ của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu hẹn hò với ai đó, hãy chắc chắn rằng bạn và người ấy có chung một triết lý sống. Ngay cả tiếng sét ái tình cũng không thể vượt qua những khác biệt cơ bản. Nếu có thể, hãy thư giãn với bạn bè ngay hôm nay. Bạn trở nên dễ tính hơn bình thường.

Thách thức ngày nay là phải kín đáo một cách bất thường và đề phòng những nguy hiểm tiềm ẩn. Mọi người có thể hiểu sai ý định của bạn hoặc làm những việc mờ ám sau lưng bạn. Không cần phải hoang tưởng. Thực hiện một cách tiếp cận thận trọng với tất cả những gì bạn nói ra.

Những thế lực mạnh mẽ dường như nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn, có thể mang đến những thay đổi trong mối quan hệ cũ hoặc một tình huống mà bạn nghĩ là an toàn. Một ngày cho phép bạn nhìn thấy những cơ hội đáng mơ ước ở phía trước. Giữ mọi thứ đơn giản và gắn bó với những gì bạn biết.

Mong đợi một ngày đầy những sự kiện thú vị, những thử thách bất ngờ và cũng có thể là một sự lãng mạn. Đây là lúc để đứng lên và phát biểu nếu bạn đang ở trong một tình huống khó khăn với bạn. Hãy thận trọng với bất kỳ lời đề nghị đầu tư nào có vẻ quá tốt để trở thành sự thật.

Bạn có thể cảm thấy áp lực rất lớn trong việc thay đổi cuộc sống của mình. Các nguồn lực mà bạn phụ thuộc bị thiếu hụt. Tình hình cũng có vẻ như bạn không được đánh giá cao. Các trách nhiệm và hoạt động hỗ trợ gia đình hoặc người yêu sẽ phải được ưu tiên.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-18112020-1305492.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp »