MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.3.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Tâm trạng của bạn khá lạc quan. Bạn nên tham gia nhiều hơn vào các hoạt động cộng đồng. Ở nhà, câu hỏi muôn thuở "ai là sếp" có thể gây ra cãi vả và cảm giác tổn thương. Điều quan trọng là phải nhìn thấy mặt tươi sáng của mọi vấn đề và không nuôi dưỡng tức giận.

2. Tuổi Sửu:

Khi đối mặt với thách thức, hãy trung thực và thẳng thắn. Các mục tiêu và ước mơ của bạn bị gạt sang một? Điều quan trọng là phải bình tĩnh. Nếu bạn đang hẹn hò, hãy chắc chắn rằng bạn có thể phân biệt được đâu là lúc vui vẻ và khi nào là lúc cần nghiêm túc nếu bạn muốn tiến xa.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể cảm thấy hơi chán nản. Gọi cho một người bạn thích để làm nhẹ tâm trạng của bạn. Hãy cởi mở để thử một cái gì đó khác biệt. Ngay cả khi bạn phải làm rất nhiều việc, đây là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng những sở thích của bản thân. Thư giãn ở nhà vào buổi tối.

4. Tuổi Mão:

Lập danh sách việc ưu tiên và giữ liên lạc chặt chẽ với bạn bè và cộng sự. Đó là một ngày may mắn. Một tình huống ngoài tầm kiểm soát có thể tạo ra những thách thức không lường trước được. Nguồn năng lượng sẽ có lợi cho bạn nếu bạn giữ được cân bằng về mặt cảm xúc. 

5. Tuổi Thìn:

Các vấn đề pháp lý và kinh doanh sẽ dễ dàng giải quyết. Những hành động nóng nảy hoặc bốc đồng vào buổi chiều có thể dẫn đến sự cố. Hãy cảnh giác cao độ.  Những lời chỉ trích quan trọng và mang tính xây dựng có thể khó được chấp nhận. Từ chối thỏa hiệp có thể châm ngòi cho một cuộc chiến lâu dài.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay hứa hẹn những điều may mắn. Một số người muốn đánh dấu một khởi đầu mới. Viết ra những thứ mà bạn muốn cho cuộc sống của mình. Bạn càng cụ thể càng tốt. Bây giờ hãy tỉnh táo đón nhận những cơ hội bất ngờ để dần dần biến ước mơ thành sự thật.

7. Tuổi Ngọ:

Những người thiếu tôn trọng có thể khiến bạn bốc hỏa. Cách tốt nhất là phớt lờ những người thô lỗ hoặc kiêu ngạo. Nếu bạn đang ở một vị trí quyền lực, "trả đũa bằng lòng tốt" có thể là cách tốt nhất để đối phó với những kẻ ngu dốt hoặc cản trở vì chỉ có vậy mới có thể "lay động" họ.

8. Tuổi Mùi:

Mọi thứ có vẻ chậm chạp, mệt mỏi và dễ xảy ra nhầm lẫn, trì hoãn, thông tin sai lệch và bạn khuynh hướng xấu tự hành hạ bản thân về những sai lầm trong quá khứ. Đó không phải lỗi của bạn. Hãy tự tin rằng bạn có thể đối mặt trực tiếp với nỗi sợ hãi của mình và đưa ra các giải pháp thiết thực. Hãy ngẩng cao đầu và tràn đầy hy vọng về tương lai.

9. Tuổi Thân:

Bạn có được cảm giác an toàn để khám phá về những bí mật của con người. Đừng so sánh mình với người khác. "Những người hàng xóm sẽ nói gì?" không phải là câu hỏi hay. Hãy là nhà phê bình của chính bạn và bỏ qua những ý kiến bên ngoài. Kết nối với những người khác để di chuyển theo hướng tích cực.

10. Tuổi Dậu:

Một ngày bắt đầu với một nguồn năng lượng dồi dào. Nếu bạn cảm thấy mình không đủ mạnh mẽ để đương đầu trong bất kỳ lĩnh vực nào, bạn sẽ được những người ngưỡng mộ nâng đỡ và mở đường cho bạn. Đây là một ngày tuyệt vời để mua quà hoặc đi ra ngoài mua sắm nhưng nhớ... cẩn thận chi tiêu.

11. Tuổi Tuất:

Lập danh sách "việc cần làm" cho cuối tuần. Bạn có thể giúp một người bạn hoặc thành viên gia đình đang chống chọi với bệnh tật. Suy nghĩ thực tế và tinh thần khuyến khích của bạn tạo nên sự khác biệt. Hãy nuông chiều bản thân thêm xíu nữa. Trong thời gian tụt cảm xúc, bạn cần cần nghỉ ngơi để giảm bớt các vấn đề sức khỏe liên quan đến căng thẳng.

12. Tuổi Hợi:

Ngày nay bắt đầu với một lời hứa hẹn viễn vông. Những người vui vẻ và hòa đồng là những người bạn tâm giao tốt nhất của bạn. Thông qua mạng lưới bạn bè và kết nối của bạn, bạn có thể xác định được các lĩnh vực thế mạnh. Hãy trung thực nếu bạn không thể làm tất cả những gì bạn đã hứa.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-1832021-1354805.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY