MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.5.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Đây là ngày của những yêu cầu kịch tính. Hãy lên tiếng, ngay cả khi cảm giác bị tổn thương khiến bạn muốn giấu bản thân trong vỏ bọc của riêng mình. Đừng để sự hiểu lầm lơ lửng trong không khí. Bình tĩnh nói về điều quan trọng nhất với bạn lúc này Bạn có mọi quyền để bày tỏ ý kiến chân thành của mình.

2. Tuổi Sửu:

Sự tưởng tượng hay lãng mạn bay bỗng có thể làm xáo trộn suy nghĩ thông thường của bạn. Bạn có thể cảm thấy dễ bị tổn thương ngay cả khi ở gần những người mà bạn biết rõ. Nếu hẹn hò, hãy chắc chắn về một người mới trước khi bạn đưa ra bất kỳ cam kết lâu dài nào. Ngủ nhiều hơn để đối phó tốt nhất với căng thẳng.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể làm gì để cuộc sống của gia định nhỏ tốt hơn? Bạn cần chú ý đến những chi tiết nhỏ để hiểu nhau hơn. Để thực sự kết nối, một mối quan hệ phải đáp ứng nhu cầu chung của cả hai.. Hãy trung thực về những gì bạn cần. Đừng bám vào thứ gì đó đơn giản vì nó quen thuộc hoặc khiến bạn cảm thấy an toàn.

4. Tuổi Mão:

Bạn cần đánh giá cao quan điểm của người khác. Ai đó đang phải đối mặt với một vấn đề quan trọng. Bắt đầu một cuộc trò chuyện tế nhị bằng cách lắng nghe thay vì cố gắng sửa chữa đối phương. Cảm giác tổn thương có thể được giải quyết bằng sự kiên nhẫn và thấu hiểu. Tốt nhất là tập tha thứ và quên đi.

5. Tuổi Thìn:

Bạn đã làm gì khiến một vấn đề cứ còn tồn đọng? Bạn có thể cứng đầu cố chấp và cứ theo cách làm trái với lợi ích của mình. Hãy trung thực, đơn giản và trực tiếp đối mặt. Đây không phải là lúc ẩn mình. Gặp gỡ trực tiếp đối tác sẽ giúp ích rất nhiều cho bất kỳ mối quan hệ nào.

6. Tuổi Tỵ:

Cuộc sống bận rộn có thể khiến người ta không giữ vững được quan điểm riêng. Hãy ra ngoài để đi dạo thường xuyên hơn ở những nơi có cảnh đẹp và xoa dịu tinh thần của bạn. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, nhưng phải cẩn thân để không xảy ra những chi tiêu đáng tiếc. Chi tiêu tiết kiệm, kinh doanh hoặc sử dụng đồ tái chế là những ý tưởng tốt nhất.

7. Tuổi Ngọ:

Nguồn năng lượng ngày hôm nay sẽ giúp bạn thuyết phục và mạnh mẽ trong chuyện thương thuyết. Nếu bạn gặp xung đột, hãy cố gắng hết sức để xác định điều gì thực sự đang bị đe dọa trước khi bạn hành động tiếp theo. Các giải pháp thỏa hiệp có thể khiến bạn hiểu rõ hơn cả điểm mạnh và điểm yếu của bản thân.

8. Tuổi Mùi:

Đây là ngày mà bạn có thể biết điều gì đang xảy ra nhưng đừng vội hành động hoặc thừa nhận cảm giác của bạn. Nếu bạn che giấu hoặc phớt lờ phản ứng của mình, bạn có thể cảm thấy bất lực. Thà đối mặt với thực tế còn hơn bám vào những ảo tưởng. Hãy trung thực với chính mình.

9. Tuổi Thân:

Bạn đang làm gì để giúp đỡ hành tinh? Hôm nay là ngày để trả lời câu hỏi này. Ngừng sử dụng túi giấy hoặc nhựa. Đã đến lúc mang những chiếc túi vải để đi chợ theo phong cách của riêng bạn. Vỏ rau củ từ nhà bếp của bạn có thể được sử dụng làm phân bón cho khu vườn của bạn.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có cơ hội đưa ra lời khuyên tốt cho người khác ngày hôm nay, nhưng hãy thận trọng. Đừng để ai đó lợi dụng tính đa cảm của bạn. Hôm nay là ngày khả quan cho các giao dịch mua lớn nếu bạn nghiên cứu kỹ lưỡng mọi thứ. Ai đó có nguy cơ phóng đại quá mức về tương lai của bản thân. Cách tiếp cận thận trọng là tốt nhất.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể đối đầu với thử thách trên một số mặt trận ngày hôm nay. Điều quan trọng nhất là phải hết sức tỉnh táo và giữ óc hài hước. Có thể là bạn không đánh giá cao giá trị của một mối quan hệ hoặc tình huống cho đến khi tình thế bắt đầu thay đổi hoặc thậm chí biến mất.

12. Tuổi Hợi:

Các dự án nhóm cần được ưu tiên. Một thái độ lạc quan sẽ giúp ích rất nhiều cho người khác. Bạn sẽ làm tổn thương tình bạn nếu bạn quá thẳng thắn. Đừng né tránh những đối tượng mà bạn cần phải gặp ít nhất một lần trong đời, nhưng hãy tỏ ra ngoại giao hết mức có thể. Bạn bè ở xa rất mong nhận được phản hồi từ bạn.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-1852021-1384433.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY