MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Nỗi thất vọng kéo dài có thể khiến mọi người trở nên cáu kỉnh. Ai cũng có lập luận của họ. Nếu bạn sẵn sàng chơi công bằng và thông cảm với người khác, bạn có thể tìm được các giải pháp hữu ích. Nguồn năng lượng khuyến khích tinh thần hợp tác. Hãy giữ khiếu hài hước của bạn và làm những điều bạn yêu thích nhất.

2. Tuổi Sửu:

Bạn vốn dĩ là người rất dễ hợp tác, nhưng hôm nay bạn có thể khăng khăng muốn làm theo cách của mình. Đây cũng là điều bình thường. Mối quan hệ gia đình tốt là yếu tố cần thiết cho hạnh phúc và sức khỏe của bạn. Không phải lúc nào cũng hy sinh nhu cầu của riêng bạn. Hãy thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của bạn hơn là hờn dỗi hay che giấu.

3. Tuổi Dần:

Đây có thể là một ngày đầy thử thách. Nhiều kỳ vọng của bạn bị tiêu tan. Bạn sẽ cảm thấy sốc khi phát hiện ra cuộc sống không công bằng và nhiều thứ rất ngẫu nhiên. Đây vẫn là thời điểm tích cực cho các mối quan hệ bạn bè, giao tiếp xã hội và hỗ trợ các nhu cầu của cộng đồng.

4. Tuổi Mão:

Có thể đã đến lúc bạn phải lên tiếng về những điều không công bằng trong cuộc sống của bạn. Dịch vụ y tế không như ý, người yêu thiếu chu đáo, hoặc ông sếp không công bằng. Bạn không được phép để bản thân là "nạn nhân" trong những trường hợp này. Hãy hành động để tạo ra sự thay đổi.

5. Tuổi Thìn:

Có thể có rất nhiều áp lực trong khi thực hiện một thay đổi lớn. Chịu đựng những thách thức và cố gắng lắng nghe, ngay cả khi bạn không đồng ý. Dành thêm thời gian để khắc phục một vấn đề khó khăn. Không nói rõ ràng về ý định của bạn có thể gây ra sự nhầm lẫn và tranh luận sau này.

6. Tuổi Tỵ:

Cố gắng hết sức để theo kịp tình hình hôm nay. Một người nào có thể quá tin tưởng vào người họ không biết rõ. Bạn có thể cảnh báo hoặc can thiệp kịp thời. Bạn cần phải nói những gì bạn nghĩ mà không quá đắn đo.

7. Tuổi Ngọ:

Một trái tim rộng mở sẽ được đón nhận những cơ hội mới. Có thể bỏ qua những sai sót của những người thân thiết với bạn. Hãy nhớ những người thân yêu của bạn cũng là con người. Bạn có thể đặc biệt nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Giúp đỡ dường như là sứ mệnh của bạn. Đây là một ngày lý tưởng để thăm bạn bè.

8. Tuổi Mùi:

Đừng bỏ qua bất kỳ mối quan tâm nào về sức khỏe. Có thể có một số tiêu cực cứ phụ thuộc vào những thứ gì bạn thích như trà, cà phe6. Để bảo vệ sức khỏe của bạn, hãy quyết tâm xác định và cắt bỏ hầu hết đồ ăn vặt và tập thể dục nhiều hơn. Những thay đổi nhỏ sẽ tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ.

9. Tuổi Thân:

Đã đến lúc bạn phải phân biệt thế nào là bảo thủ và thế nào là phòng thủ. Nhu cầu hòa hợp là chính đáng nhưng cần được cân bằng với những kỳ vọng của người khác. Những nỗi sợ hãi vô cớ có thể dẫn đến những cuộc đối đầu về mặt cảm xúc. Hãy trung thực về cảm xúc của bản thân.

10. Tuổi Dậu:

Đây là giai đoạn chuẩn bị cho tương lai. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để bắt đầu bất cứ điều gì mới. Ngay cả khi bạn đang bận rộn, hãy dành thời gian để ra ngoài nhiều hơn hoặc mời bạn bè đến nhà. Hãy tận hưởng bản thân, nhưng cũng hãy nhớ phải tiết kiệm tiền và cắt giảm.

11. Tuổi Tuất:

Đây là một ngày rất sáng tạo. Bạn sẽ hạnh phúc nếu có một người bạn đồng hành để chia sẻ những niềm vui. Cân nhắc tham gia một khóa học để truyền năng lượng và thể hiện tình yêu với cái đẹp của bạn. Đó có thể là bất cứ thứ gì bạn thích bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, khiêu vũ hoặc nhiếp ảnh.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể cảm thấy bị kẹt giữa việc muốn tin rằng những giấc mơ của bạn đang thành hiện thực và cảm giác hoài nghi trước tình hình thực tế. Nói mọi thứ ra có thể giúp sự thật sáng tỏ. Thoải mái bày tỏ tình cảm của bạn theo những cách ấn tượng. Đừng ngần ngại thay đổi phong cách thời trang để gây ấn tượng trong buổi tối.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-242021-1361912.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY