MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.2.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Đây là ngày mà bạn có thể phải thực hiện nhiều cam kết. Việc này có thể phân tán năng lượng của bạn ra nhiều hướng cùng một lúc. Hãy chậm lại nếu bạn đang cảm thấy căng thẳng hoặc bối rối. Tốc độ dẫn đến sai lầm. Lập danh sách, lên lịch mới, yêu cầu giúp đỡ là những điều cần nhớ.

2. Tuổi Sửu:

Hãy tin vào bản năng của bạn ngay hôm nay. Nếu bạn có thể, hãy nghỉ ngơi nhiều hơn và bớt lo lắng. Lập kế hoạch cho một số điều cần thiết. Có người khiến bạn mất tập trung. Cố gắng ha thứ và quên đi ột tình huống không thoải mái. Tối nay hãy làm việc xung quanh nhà, hoặc tốt hơn là tìm người hỗ trợ.

3. Tuổi Dần:

Tận hưởng một ngày tương đối ổn định và bình lặng. Có vẻ như cuối cùng bạn cũng đạt được sự tiến bộ sau thời gian dài chịu nhiều chậm trễ và đầy thử thách. Đây là thời điểm lý tưởng để dọn dẹp nhà xe và tủ quần áo. Bạn càng có tổ chức, bạn càng vui vẻ và làm việc hiệu quả hơn.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể say sưa công việc đến mức không dành thời gian cho bản thân. Có một số thứ trở nên căng thẳng và không nhận ra mình đang bị tổn thương. Hãy tìm cách thưởng thức cuộc sống và những tiện nghi có sẵn để sạc lại năng lượng cho mình.

5. Tuổi Thìn:

Cố gắng đi đúngtrọng tâm của mọi vấn đề. Cảm xúc dâng trào có thể khiến những trách nhiệm bình thường trở nên căng thẳng hơn bình thường. Cứ viết ra cảm xúc của bạn hoặc nói chuyện với người mà bạn tin tưởng. Đừng ngại nghe lời khuyên của những người thích phiêu lưu vào buổi tối này.

6. Tuổi Tỵ:

Nguồn năng lượng đưa bạn trở lại những lĩnh vực thế mạnh của bản thân. Những tình huống quen thuộc mang đến cơ hội cho bạn tỏa sáng. Tiếp cận mọi chuyện với khiếu hài hước càng nhiều càng tốt. Im lặng giấu kín những cảm xúc dễ gây ra sự bối rối trong các mối quan hệ. Cố gắng hết sức để trở thành một người biết lắng nghe.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là ngày mà bạn sẽ đối mặt với bất kỳ nỗi sợ hãi hay do dự nào và vạch ra ranh giới rõ ràng với người khác. Không cần phải tỏ ra quá tử tế hoặc dễ dãi khi gặp những người hoặc đề xuất mà bạn biết trong lòng không phải dành cho bạn. Thư giãn ở nhà vào buổi tối.

8. Tuổi Mùi:

Bạn rất nhanh trí. Bạn dễ dàng hiểu rõ những thách thức phức tạp. Đây là một ngày may mắn để dẫn đầu hoặc bảo vệ một người nào đó kém hơn bạn. Bạn là một người ủng hộ tuyệt vời cho trẻ em hoặc người lớn tuổi. Bạn có thể làm gì để giúp cuộc sống của người khác an toàn hơn?

9. Tuổi Thân:

Một số thứ trong cuộc sống của bạn có thể thay đổi. Bạn có thể không nhận ra ảnh hưởng của bạn đối với người khác. Bạn đang chuẩn bị bước tới một ngã rẽ mới trong cuộc sống tinh thần. Những người thân thiết với bạn có thể gặp vấn đề với sự thay đổi trong cuộc sống khiến họ mất hứng thú.

10. Tuổi Dậu:

Trước khi bạn vội vàng sửa chữa điều gì đó, hãy chắc chắn rằng hành động của bạn sẽ có kết quả tích cực. Đó là một ngày tuyệt vời để tập trung vào ẩm thực, cho dù bạn thể hiện tài nấu nướng của mình hay chỉ học nấu một món mới. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc đời của ai đó.

11. Tuổi Tuất:

Có một số sự chậm trễ hôm nay. Bạn có thể cần phải đặc biệt kiên nhẫn với những người hay căng thẳng hoặc đòi hỏi cao trong công việc. Về mặt sửa chữa nhà cửa hoặc tình hình tài chính, có thể bạn cần sự đến lời khuyên của chuyên gia. Thay đổi nhịp độ hoặc gặp gỡ bạn bè sẽ mang lại cảm giác gắn bó với cuộc sống.

12. Tuổi Hợi:

Mua sắm từng là niềm vui nhưng hôm nay lại là thứ đáng lo lắng. Bạn có thể muốn dành thời gian và một ít tiền để cải thiện tủ quần áo của mình. Hãy cẩn thận chọn mua hàng của bạn và tránh mua một cách bốc đồng. Cách tiếp cận nhẹ nhàng tự nhiên của bạn sẽ giúp bạn trong tình huống lãng mạn. Câu trả lời trung thực sẽ là cầu nối tốt nhất.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-2422021-1344888.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY