MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.8.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Mọi thứ bắt đầu đi vào đúng vị trí và tạo tiền đề để bạn tạo ra một bước chuyển lớn. Bạn có thể lấy lại sự tự tin cần thiết khi nói về cảm xúc của mình. Điều quan trọng là phải chia sẻ bất kỳ ý tưởng nào với cả tiềm năng tích cực lẫn tiêu cực của đưa ra nhận định hợp lý nhất.

2. Tuổi Sửu:

Một ngày có thể bắt đầu với một tình huống căng thẳng đòi hỏi sự chú ý. Nếu bạn đi quá xa, bạn có thể thấy mình đang níu kéo gì đó để che đậy tổn thương. Mặc dù đôi khi bạn có thể thoát khỏi sự lừa dối, nhưng hôm nay điều này không phải là lựa chọn tốt nhất.

3. Tuổi Dần:

Đây là một ngày may mắn để làm bất cứ điều gì bạn thích. D(ó có thể đơn giản là một bữa sáng thịnh soạn, ngon miệng và vui vẻ với thú cưng. Ngay cả việc dọn dẹp ở nhà cũng có thể thúc đẩy tinh thần của bạn. Sắp xếp tủ quần áo và cho đi những thứ bạn không còn sử dụng nữa.

4. Tuổi Mão:

Ngày 2 tháng 8 năm 2021 - Với rất nhiều điều đang diễn ra, bạn có thể cảm thấy khá thất thường, ngay cả khi xung quanh bạn có rất nhiều niềm vui và sự cổ vũ tốt. Hãy dành thời gian để nuông chiều bản thân ngay hôm nay. Hãy làm ít nhất một điều tốt đẹp chỉ dành cho bạn chứ không phải ai khác. Dành thời gian thăm bạn bè sẽ rất vui.

5. Tuổi Thìn:

Các vấn đề có thể được giải quyết bằng cách nghiên cứu thêm, kết nối trực tuyến và cởi mở với các ý tưởng từ xa. Các kế hoạch hoặc phân công công việc của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ. Bỏ qua những bình luận tiêu cực không cần thiết. Không phải ai cũng yêu tự do như bạn. Lắng nghe nhiều hơn để có kết quả tốt nhất.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn có thể rất bận rộn hôm nay. Một số sự kiện nhỏ có thể gây ra một phản ứng bất ngờ. Hãy xem xét các lựa chọn của bạn một cách cẩn thận trước khi bạn hành động. Phong thái quyến rũ và gợi cảm của bạn thu hút nhiều người ngưỡng mộ và có thể mang đến một cuộc gặp gỡ lãng mạn. Hãy dành thời gian làm cho ngôi nhà của bạn thoải mái và dễ chịu hơn.

7. Tuổi Ngọ:

Nói rõ về nhu cầu của chính bạn ngay hôm nay. Điều có thể cho bạn thấy tình hình đang mất cân bằng ở đâu. Đừng mong đợi sự hoàn hảo. Bạn vẫn có thể có một cuộc sống hạnh phúc và những mối quan hệ tốt đẹp ngay cả khi mọi thứ không như bạn mong đợi. Trách nhiệm gia đình có thể mang lại những bài học quan trọng.

8. Tuổi Mùi:

Bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn khi tiếp cận cuộc sống với thái độ đánh giá cao bất cứ điều gì xảy ra theo cách của bạn. Cố gắng suy nghĩ thực tế về những mối quan hệ đang gặp khó khăn. Hãy tiếp tục nói chuyện và không đổ lỗi hoặc cảm thấy mình sai. Cách tiếp cận "sống và cho đi" là tốt nhất.

9. Tuổi Thân:

Thái độ khích lệ đối với những người xung quanh bạn sẽ được đánh giá cao ngày hôm nay. Làm chậm lại - bạn có thể cần một chút thời gian. Căng thẳng thêm có thể khiến cảm xúc dâng trào và bạn có thể nói điều gì đó mà sau này bạn sẽ hối hận.

10. Tuổi Dậu:

Đây có thể là một ngày rất may mắn cho tình yêu. Bất cứ điều gì mang lại cho người khác sự thoải mái đều thể hiện cảm xúc sâu sắc và làm phong phú thêm mối quan hệ. Hãy ăn mặc đẹp nhất và tận hưởng ngày hôm nay. Hãy cho mọi người biết bạn đánh giá cao họ như thế nào.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng ngày hôm nay có thể thấy bạn ở trạng thái sung mãn nhất. Ngay cả khi một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn bị hạn chế, bạn vẫn là kiểu lãnh đạo được nhiều người ngưỡng mộ. Hãy cảnh giác với các trào lưu xung quanh bạn và đặc biệt quan sát cách mọi người sử dụng sức ảnh hưởng vì mục tiêu riêng của họ.

12. Tuổi Hợi:

Đừng rơi vào bẫy khi tin rằng nếu bạn có thể thay đổi người mình yêu, mối quan hệ của bạn sẽ tốt hơn. Mọi người hiếm khi thay đổi vì sự tác động bên ngoài. Hãy cởi mở về những gì bạn nghĩ và cần. Một món quà sẽ bất ngờ xuất hiện vào cuối ngày.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-282021-1423289.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY