MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Bạn đang được nhiều người vây quanh. Đây là một ngày may mắn nếu bạn chủ động trong chuyện tình cảm. Người phù hợp với bạn cần phải tốt bụng như bạn. Bạn phải thiết lập ranh giới của riêng mình. Đừng mong đợi người khác nhận ra rằng bạn đang cho đi quá nhiều.

2. Tuổi Sửu:

Quyết tâm của bạn rất mạnh hôm nay. Bạn vừa đam mê vừa quyết đoán. Một người thà chịu hờn dỗi hoặc im lặng hơn là nói ra mọi chuyện sẽ là người thụ động. Đây là một ngày để bạn hào phóng thời gian và tiền bạc để giúp người khác mưu sinh.

3. Tuổi Dần:

Điều quan trọng là phải tìm ra lý do để cảm thấy biết ơn cuộc sống ngày hôm nay. Nếu bạn cứ bị ám ảnh về những gì không công bằng, hãy dừng lại! Cuộc sống thật đáng quý, và một thái độ tích cực sẽ mở ra cơ hội mới, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Trẻ em và thú cưng có thể mang lại những bài học quan trọng về những gì thực sự quan trọng với hạnh phúc cá nhân.

4. Tuổi Mão:

Bạn trở nên rất nhiệt tình. Đây là một ngày để bạn nhìn thế giới từ một góc nhìn mở rộng, khuyến khích những lựa chọn khôn ngoan. Đừng tin tưởng vào phản ứng tự động của bạn. Nếu bạn làm mọi thứ một cách vô thức, bạn sẽ lãng phí nguồn năng lượng của mình. Bạn cũng sẽ thất vọng hơn.

5. Tuổi Thìn:

Hãy nói có với những lời mời hôm nay, đặc biệt là từ những người bạn biết và tin tưởng. Nụ cười, thức ăn ngon và niềm vui là liều thuốc tốt nhất để vượt qua giai đoạn này. Hãy chắc chắn rằng những cách hành xử của bạn sẽ không làm người khác bị tổn thương. Bạn có thể khiến ai đó rất tức giận.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn có muốn khám phá cảm xúc thực sự của mình không? Hôm nay bạn có cơ hội hiểu biết bản thân ở mức độ sâu sắc hơn. Bạn bè có thể chia sẻ những bí mật quan trọng. Các sự kiện liên quan đến công việc hoặc tiền bạc có thể mang lại sự thất vọng. Một điều gì đó bạn hy vọng đã bị trì hoãn. Hãy kiên nhẫn. Mọi thứ sẽ từ từ được cải thiện.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể muốn bỏ đi những thói quen thông thường ngày hôm nay. Đôi khi nghỉ ngơi là ý kiến hay nhất. Hãy tin tưởng vào sự nhiệt tình của bạn để vượt qua những tình huống khó khăn, nhưng nói chung hãy làm càng ít càng tốt! Đây chưa phải là thời điểm hành động.

8. Tuổi Mùi:

Những người khó tính hoặc hách dịch có thể khiến bạn phải càu nhàu. Bạn có tiêu chuẩn cao. Không phải ai cũng có trách nhiệm như bạn. Hãy cởi mở để thay đổi. Bạn có thể giải quyết công việc mới một cách dễ dàng. Hãy tin tưởng tiếng nói bên trong của bạn. Cần thêm thời gian để tìm giải pháp cho một vấn đề.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể cảm thấy thất vọng trước tốc độ diễn ra quá chậm của tình hình hiện tại. Cách sử dụng năng lượng tốt nhất ngày hôm nay là thực hiện bất cứ điều gì khiến trái tim bạn hạnh phúc. Đừng nói điều gì đó bạn sẽ hối tiếc. Bạn có thể dành tình cảm của mình cho người không phù hợp.

10. Tuổi Dậu:

Đây là thời điểm mà bạn có thể nhìn thấy rất rõ ràng chuyện tình cảm. Đây là thời điểm may mắn cho những quyết định về nhà cửa và gia đình. Tìm cách đơn giản hóa và chi tiêu ít hơn. Đừng quá cứng đầu - bạn nên yêu cầu giúp đỡ nếu bạn cần. Dành nhiều thời gian hơn ở một mình.

11. Tuổi Tuất:

Sau một thời gian căng thẳng, cuối cùng bạn có thể cảm thấy thoải mái hơn ở nhà. Đây là thời điểm tích cực để ứng tuyển cho vị trí mới hoặc cải thiện địa vị của bạn. Hãy nhớ rằng vui chơi cũng quan trọng như công việc. Hãy để người khác chiều chuộng bạn dù chỉ một chút.

12. Tuổi Hợi:

Nếu bạn đang bận rộn với các dự án nhóm, điều quan trọng là phải thiết lập ranh giới để bảo vệ bản thân khỏi những người và năng lượng tiêu cực. Âm nhạc, thiền có thể giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn. Một cơ hội tài chính sẽ xuất hiện bất ngờ.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-842021-1364602.html)
 • Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng

  Năm 2018 của Nhân Mã: Một năm thành công cho người cố gắng
  Tử vi cung Nhân Mã 2018 với sự xuất hiện luân phiên của sao Kim, sao Hỏa, sao Diêm Vương, sao Hải Hương, sao Thủy và tiểu hành tinh Juno ở khu vực tài sản, tiền bạc năm 2018 của Nhân Mã liên tục lên xuống bất ổn, và nhìn chung bình quân tài sản của bạn không được tốt.
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY