MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.3.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.
Mục lục

1. Tuổi Tý:

Hãy ra ngoài và hoạt động tích cực nhất hôm nay. Nguồn năng lượng ủng hộ các kế hoạch du lịch và giáo dục. Bạn sẽ bất ngờ khi khám phá ra một mối quan tâm lãng mạn trên mạng. Bạn dễ cư xử bốc đồng và khá bối rối. Nhận phản hồi từ những người bạn tin tưởng. Bạn bè sẽ giúp bạn xác định những sai lầm tiềm ẩn.

2. Tuổi Sửu:

Có thể đã đến lúc bạn phải đảm nhận một vai trò mới. Bạn có thể cân nhắc việc thay đổi diện mạo của mình để hấp dẫn hơn đối với người khác. Xây dựng sự tự tin sẽ mang lại niềm vui bất ngờ. Mọi người sẵn lòng giúp đỡ bạn theo những cách. Chia sẻ mối quan tâm của bạn.

3. Tuổi Dần:

Trực giác của bạn rất mạnh trong ngày hôm nay. Tin tưởng cảm xúc của bạn về những người bạn biết và lắng nghe ước mơ của mình. Bạn sẽ hạnh phúc nhất khi ở bên những người chung thủy và ổn định về mặt cảm xúc. Hãy thận trọng với việc chi tiêu và trên hết là hạn chế mua bằng thẻ tín dụng.

4. Tuổi Mão:

Thử thách của bạn là biến lý tưởng tình yêu thành hành vi nhân ái. Đừng quá chìm trong những suy tưởng tiêu cực về một người hoặc một tình huống đến mức ảnh hưởng kỳ vọng của bạn. Có thể diễn d thay đổi sâu sắc khi bạn mở lòng đón nhận mọi chuyện một cách yêu thương hơn. Bạn sẽ thay đổi để tốt hơn.

5. Tuổi Thìn:

Nguồn năng lượng hôm nay rất lý tưởng cho bất kỳ công việc nào đòi hỏi sự kiên trì và chú ý đến từng chi tiết. Hãy chuẩn bị cho những trường hợp khẩn cấp. Bạn có kế hoạch dự phòng cho tình huống xấu nhất không? Đừng đánh giá quá cao tầm quan trọng của những cảm giác mãnh liệt nào mà bạn có thể có tối nay.

6. Tuổi Tỵ:

Hãy dành thời gian ngay hôm nay để cải thiện phong cách cá nhân của bạn. Cẩn thận lựa trong các giao dịch mua hàng lớn và tránh mua một cách bốc đồng. Cách tiếp cận dịu dàng hơn sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong chuyện tình cảm. Những câu trả lời trung thực là tốt hơn việc che giấu cảm xúc bất an hoặc khó chịu. Điều quan trọng là phải tự mình đứng lên, đặc biệt là khi cảm thấy chán nản.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể phải kiên nhẫn với một tình huống khó chịu tột độ. Đây là thời điểm lý tưởng để làm việc trong vườn nếu thời tiết đẹp, mua cây hoặc dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn cảm thấy mình đang trôi một cách vô định, hãy dừng lại và lên danh sách các giải pháp cho thời gian tới.

8. Tuổi Mùi:

Đây có thể là một ngày bận rộn. Bạn có thể tham gia vào các kế hoạch lớn. Hôm nay cũng lý tưởng cho các sự kiện lớn và xuất hiện trước công chúng. Bạn bè hoặc đồng nghiệp có thể giúp đỡ nếu bạn không quá tự cao khi đưa ra yêu cầu. Là một người bênh vực cho những kẻ yếu thế, bạn có thể giúp người khác biến ước mơ thành hiện thực.

9. Tuổi Thân:

Ngày nay có thể có những thế lực cản trở công việc của bạn ở hậu trường. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định lớn. Bạn có thể phải làm trọng tài cho người khác và việc này chiếm nhiều thời gian. Đây là thời điểm tuyệt vời để hoàn thành các dự án còn tồn đọng hoặc dọn dẹp góc làm việc.

10. Tuổi Dậu:

Bạn cứ tự tin đòi hỏi có đủ các dữ kiện trước khi bạn đưa ra một quyết định liên quan đến tập thể. Đừng trốn ở nhà. Bạn cần bạn bè để giữ cân bằng. Ý thức mạnh mẽ về chơi công bằng sẽ giúp bạn suy nghĩ thông suốt. Hãy tự tin và bớt cầu toàn về những gì bạn đang làm. Buổi tối rất may mắn cho tình yêu.

11. Tuổi Tuất:

Những người tình cảm và biết quan tâm sẽ là những người bạn tốt nhất của bạn. Nếu bạn đang yêu, hãy làm điều gì đó đặc biệt. Nếu bạn đang độc thân, đây là một ngày tuyệt vời để tiếp cận đối tượng. Nếu bạn tập trung vào những gì bạn đang thiếu hơn là những gì bạn có, bạn có thể khiến bản thân không hài lòng.

12. Tuổi Hợi:

Bạn thích nhận trách nhiệm lớn. Nói chung, bạn là một nhà lãnh đạo xuất sắc. Tuy nhiên, hôm nay tốt hơn hết là bạn nên để người khác lên tiếng. Nguồn năng lượng ngày nay bị phân tán. Cố gắng hết sức với trách nhiệm của bản thân và để người khác tự quản lý việc của họ.

Nguồn: Thanh niên (https://thanhnien.vn/doi-song/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-932021-1350753.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY