MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hôm nay 2/11 của 12 cung hoàng đạo: May mắn đã mỉm cười với Kim Ngưu

(MangYTe) - Xem tử vi hôm nay - Thứ 2 ngày 2/11/2020 của 12 cung hoàng đạo: May mắn đã mỉm cười với Kim Ngưu, bạn thể hiện được năng lực của mình.
Mục lục

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/11/2020 dự báo bạch dương có thể gặp may mắn nhờ đức tính tốt bụng của mình. bạn thể hiện xuất sắc trong công việc, nhiệt tình giúp đỡ mọi người và đảm bảo sẽ gặt hái được thành công.

Nếu thu nhập từ công việc hiện tại không đáp ứng được các nhu cầu chi tiêu thiết yếu hàng ngày thì đừng ngại làm thêm một công việc khác, có thể là việc làm bán thời gian hoặc có liên quan tới công việc hiện tại, vừa giúp tăng thêm thu nhập mà vừa sử dụng thời gian hiệu quả hơn.

Nếu công việc của bạch dương bắt buộc phải sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính thường xuyên thì nên để chúng ở ngang tầm mắt thay vì cúi đầu nhìn xuống trong một thời gian dài. tư thế cúi đầu sẽ tạo áp lực lên cổ và lưng, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn.

con số may mắn của bạch dương là 35

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay may mắn đã mỉm cười với kim ngưu, bạn thể hiện được năng lực của mình. tuy nhiên nếu bạn không biết khiêm tốn thì sẽ dễ trở nên kiêu ngạo và luôn cho mình là nhất. dù bạn có giỏi đến đâu thì với thái độ này sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ xung quanh và kết quả công việc của bạn.

Kiến thức và sáng tạo là vô vàn và còn rất nhiều để bạn tìm tòi, khám phá. Hãy dám xông pha, thử sức bản thân và hành động khi có cơ hội thích hợp thì thành công sẽ đến với bạn sớm thôi. Chớ nên run sợ, tự khiến bản thân thất bại nhé.

Chăm chỉ làm việc là điều vô cùng tốt nhưng điều bạn nên làm lúc này là để cho cơ thể được nghỉ ngơi. Bởi vì khi để trí óc luôn không được tỉnh táo, căng thẳng mà không được thư giãn cũng có thể khiến bạn trở nên mệt mỏi và bế tắc. Đôi khi cũng nên đi dạo, hít thở bầu không khí trong lành một chút.

con số may mắn của kim ngưu là 98

Song Tử (21/5 - 20/6)

Ngày hôm nay song tử có thể sẽ gặp điều không may ở nơi làm việc của mình. lý do cho điều này có thể là một âm mưu "tẩy chay" bạn giữa các đồng nghiệp. đối với một số song tử, những bí mật mà bạn đang nắm giữ có thể chính là nguyên nhân gây căng thẳng cho bạn. ngày hôm nay có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi giữa bạn và một người thân yêu của mình. hãy cố gắng mỉm cười trong ngày hôm nay và có thái độ lạc quan bởi vì vào buổi tối, tình hình có thể sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Song Tử giữ được tinh thần lạc quan và điều đó mang lại cho bạn nhận thức tốt về giá trị. Hơn nữa, đó là nền tảng tốt giúp bạn "chiến đấu" những khó khăn.

Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó ở bản thân, hãy tìm kiếm sự ủng hộ xung quanh mình. Có sự ủng hộ của bạn bè và mọi người xung quanh, bạn sẽ hạn chế bỏ cuộc vì chán nản hơn.

Để hạn chế ăn uống quá nhiều bạn hãy uống nước. Uống nhiều nước là một cách làm no bụng, khiến bạn không bị thèm muốn trước những món ăn và cũng giúp bạn loại bỏ những độc tố làm cản trở quá trình đốt cháy mỡ.

Con số may mắn của Song Tử là 78

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Đầu tuần này cự giải xử lý việc của người khác khôn ngoan hơn là vấn đề của chính mình đấy. năng lực của bạn ai cũng biết cả nhưng thường thì người ngoài sẽ nhìn nhận vấn đề tốt hơn là người trong cuộc. tử vi tuần mới nhất của bạn đã có rồi, hãy xem để chuẩn bị hành trang mỗi ngày cho mình thật tốt nhé.

Đôi khi biết nhiều lại hay suy nghĩ cực đoan, nhận thức được những mặt trái của thế giới khiến chúng ta thất vọng và chán nán. Tuy nhiên thế giới là vậy, luôn đa dạng và khôn lường, đừng cố thay đổi nó mà hãy thay đổi chính mình trước đi.

Những áp lực từ công việc, học tập, gia đình khiến giải giải rơi vào tình trạng mệt mỏi, uể oải và không muốn làm gì. lúc này đừng cố vùi đầu vào công việc nữa mà nên ra ngoài thay đổi không khí, khi tĩnh tâm rồi thì hãy quay lại với công việc dang dở của mình.

con số may mắn của cự giải là 45

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Hai này có thể sẽ mang đến cho Sư Tử những thành công trong công việc. Sau khi trải nghiệm sự ngọt ngào của thành công này, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc và duy trì thái độ khiêm tốn. Ngoài ra, một tình huống cá nhân khá phức tạp xảy ra có thể khiến bạn phải đặt dấu chấm hỏi về các mối quan hệ của mình.

Chỉ nên nói vừa đủ và lắng nghe các ý kiến phản hồi là cách bạn thể hiện và rèn luyện sự tự tin. Tập trung làm từng việc một - từ việc quan trọng nhất đến việc nhỏ.

Hải sản như cá, tôm, cua, sò... có chứa rất nhiều purin và axit glycoisides, khi uống bia thì những chất này sẽ kết hợp với B1 trong bia tạo thành những chất khó đào thải khỏi cơ thể. Vì thế, đừng nên uống bia khi ăn hải sản như thói quen trước đây của bạn.

con số may mắn của sư tử là 23

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử nữ có thể gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe trong ngày hôm nay như đau đầu, nhức mỏi cơ thể. nguyên nhân có thể là do bạn chưa biết cách chăm sóc cơ thể đúng cách và không tập luyện thể dục thường xuyên, lúc này bạn nên cân nhắc dành thời gian cho việc luyện tập.

Nếu thu nhập của bạn tăng thì hãy đảm bảo rằng số tiền tiết kiệm cũng phải tăng, chứ không phải là số chi tiêu tăng lên. Cách sống của bạn sẽ thay đổi theo điều đó, vì vậy hãy học cách tiết kiệm từ những khoản tiền mà bạn có được.

Để giảm căng thẳng và mỏi mắt khi phải nhìn vào máy tính quá lâu thì Xử Nữ nên để cho mắt được nghỉ ngơi, rời khỏi màn hình khoảng 20 giây một lần. Thay đổi tư thế ngồi, khoảng cách từ mắt tới màn hình máy tính cũng là cách khá hiệu quả.

con số may mắn của xử nữ là 90

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên bình bắt đầu ngày mới với tinh thần vui vẻ, lạc quan đó cũng là yếu tố tốt để giúp bạn cảm xúc hơn trong công việc liên quan tới nghệ thuật. đây cũng là thời điểm tốt để bạn thực hiện những việc đòi hỏi sự sáng tạo để thể hiện được hết khả năng của mình nhất có thể nhé.

Trong môi trường làm việc căng thẳng, đôi khi bạn nên quan tâm, động viên hay dành lời khen cho mọi người xung quanh một chút. Điều đó giúp mọi người thay đổi cái nhìn về bạn thân thiện và cởi mở hơn. Hơn thế nữa nó còn giúp bầu không khí làm việc thoải mái hơn và cũng là động lực cho bạn mỗi ngày.

Bạn thường xuyên sử dụng trà và café để giúp tỉnh táo khi làm việc. Tuy nhiên đừng lạm dụng uống trà hay đồ uống yêu thích nào đó của bạn để thay thế hoàn toàn nước lọc cả ngày. Việc này không hề tốt cho sức khỏe của bạn chút nào. Bổ sung nước lọc giúp cơ thể bạn thanh lọc tốt hơn đấy.

con số may mắn của thiên bình là 68

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ cạp hôm nay hành động vội vàng, thiếu suy nghĩ. hơn nữa những lời nói gây tổn thường của bạn sẽ khiến bạn dễ vướng vào rắc rối.

Không vội vã ra quyết định mà không phải ý muốn của mình, nhưng cũng không được trì hoãn cuộc đời. Hãy lắng nghe góp ý của mọi người nhưng cuối cùng phải đưa ra quyết định riêng mình và chịu trách nhiệm với điều đó.

Có thể sẽ có ai đó tỏ ra nghi ngờ khả năng hay trình độ của Bọ Cạp. Điều mà bạn cần làm là giữ bình tĩnh trước những lời khiêu khích hay chê bai. Vào cuối ngày, bạn có thể trải nghiệm một bất ngờ thú vị. Điều bất ngờ này có thể là một món quà có giá trị mà bạn nhận được từ một người họ hàng giàu có hoặc một phần thưởng tài chính bất ngờ.

con số may mắn của bọ cạp là 14

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ 2, nhân mã rất dễ vướng phải chuyện tình cảm phức tạp nếu như không giữ được tỉnh táo. chỉ có bạn mới cứu được mình, vì thế hãy nhắc nhở bản thân dừng lại đúng lúc kẻo gánh hậu quả khó lường.

Nếu cảm thấy mối quan hệ không như mong muốn thì cũng đừng nói lời làm tổn thương đối phương. Lúc nóng giận thì bạn nói vậy thôi nhưng biết đâu sau này lại thấy hối hận, lúc đó cũng không thể thay đổi được gì nữa.

Những người ngồi văn phòng nhiều thường gặp các vấn đề về đau nhức cổ, vai, gáy hay lưng, bạn có thể nghĩ tới các liệu pháp vật lý trị liệu, massage trị liệu hoặc bài tập đơn giản. Nếu cơn đau liên tục gia tăng thì nên đi khám sớm để có biện pháp can thiệp phù hợp.

con số may mắn của nhân mã là 23

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc của mình. Một khi tâm trạng của bạn thay đổi một cách nhanh chóng sẽ chẳng ai hiểu nổi bạn và gây ra những hiểu nhầm.

Lời khuyên dành cho ma kết ngày hôm nay là đừng ngần ngại đặt mình vào những trải nghiệm khác nhau để có thể đạt được mục tiêu cuối cùng của mình. nếu bạn cảm thấy không có hứng thú với công việc hiện tại của mình, đừng ngại tìm kiếm một công việc khác. vào buổi chiều bạn sẽ có dấu hiệu xuống sức. hãy chắc chắn rằng bạn không lãng phí năng lượng thể chất của mình vào các hoạt động phù phiếm.

Đừng ngại mua thêm sách, học hỏi từ mọi người vì có thêm kiến thức và trải nghiệm là khoản đầu tư cực kỳ cần thiết, chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và cơ hội tiền bạc. Đây là lựa chọn vừa bền vững vừa lâu dài mà đáng ra anh ta nên lựa chọn.

con số may mắn của ma kết là 75

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày đầu tuần này Bảo Bình khá điềm tĩnh, không dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài. Có thể cùng là một vấn đề nhưng mọi người đang loạn lên thì bạn vẫn điềm tĩnh, xử lý tình huống không chút khó khăn, trở ngại nào.

Chòm sao này có tài và khả năng phân tích rất tốt, nó vừa là tài sản vừa là vũ khí sắc bén của bạn. Tuy nhiên nếu lạm dụng sự phân tích quá đà nó sẽ gây phản tác dụng, nhất là khi bạn suy diễn đến một kết quả không mong muốn, do đó hãy thận trọng khi phân tích vấn đề.

Dù Bảo Bình đang muốn tăng cân hay giảm cân đi chăng nữa thì bạn cũng phải nhớ bổ sung những thực phẩm có lợi cho cơ thể, không nên kiêng khem quá nghiêm ngặt. Hãy ưu tiên các loại tin bột hấp thu chậm, dầu cá, bơ, lạc, oliu...

con số may mắn của bảo bình là 12

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy song ngư có những khả năng tiềm ẩn bất ngờ. bạn là người ấm áp, giàu cảm xúc và đam mê nghệ thuật. vì vậy nếu được hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật bạn sẽ có cơ hội thăng hoa và phát huy được tài năng của mình hơn là làm việc khác.

Bạn luôn thiếu tự tin về chính bản thân mình, đôi lúc không tin rằng mình xứng đáng có được hạnh phúc hay thành công. cuộc sống luôn công bằng, hãy tạo niềm tin cho mình bằng cách nghĩ về những điều bạn làm được mà người khác không làm được và nỗ lực để đạt được những mục tiêu của mình.

Có thể bạn không biết nhưng uống một cốc nước ấm đầy khi thức dậy sẽ rất tốt cho sức khỏe. Thật tốt khi bạn có thể pha thêm một chút mật ong trước khi uống bởi nó sẽ hỗ trợ tiêu hóa, thanh lọc và thải độc trong cơ thể sau một đêm trao đổi chất.

con số may mắn của song ngư là 45

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

-------------------------------

lưu ý: các thông tin về tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-211-cua-12-cung-hoang-dao-may-man-da-mim-cuoi-voi-kim-nguu-400537.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY