MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Tử vi hôm nay 8/3 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải bình tĩnh

(MangYTe) - Xem tử vi hôm nay - Thứ Hai ngày 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương cần phải bình tĩnh thì mới giải quyết được mâu thuẫn giữa 2 bạn. Người ấy có phần không đúng, nhưng bản thân bạn cũng sai rành rành ra đấy.
Mục lục

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Xem tử vi ngày 8/3/2020 của 12 cung hoàng đạo nói rằng bạch dương cần phải bình tĩnh thì mới giải quyết được mâu thuẫn giữa 2 bạn. người ấy có phần không đúng, nhưng bản thân bạn cũng sai rành rành ra đấy. đừng lúc nào cũng cho mình là đúng, khi người khác làm trái ý mình thì tỏ thái độ cáu gắt, khó chịu.

Nhắc nhở chòm sao cứ cố gắng phát huy tốt năng lực, đừng quá lo lắng về chuyện tiền bạc, những công sức bỏ ra rồi cũng có ngày được đền đáp xứng đáng. Hôm nay Bạch Dương khá bận rộn, không có thời gian dành cho bản thân hay chuyện yêu đương.

Nguồn năng lượng của bạn có thể sẽ bị cạn kiệt bởi khối lượng công việc quá tải. hôm nay bạn sẽ nhận được một lời mời tham gia một bữa tiệc, một cuộc gặp mặt thú vị. nếu sức khỏe cho phép bạn nên đi đến sự kiện này, hãy chăm chút thật cẩn thận và kĩ càng cho vẻ bề ngoài của mình nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương là 90

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu trở thành một người vô cùng thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi họ gặp khó khăn. Đây chính là điểm cộng giúp bạn được mọi người yêu mến, cấp trên đánh giá và tin tưởng.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này là một người vô cùng mạnh mẽ và chủ động. chỉ cần thích ai là bạn sẽ tiếp cận ngay mà chẳng hề chần chừ, do dự chút nào. bạn tin rằng chỉ cần mình ngỏ ý thì người ta chắc chắn sẽ đáp lại tình cảm của mình.

Về tài lộc, các khoản tiền bạc trong ngày hôm nay được Kim Ngưu quản lý rất tốt. Bạn biết nhìn trước ngó sau, lo lắng cho tương lai thế là tốt đó, nhưng lúc cần thì cứ mua thứ gì đó mình thích tự thưởng đi nha.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 86

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tử vi hôm nay của song tử cho thấy bạn có lời nói sắc bén, dám nói lên sự thật, nhưng bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo tuyệt vời và tài ngoại giao. đó là lý do nhiều người nể trọng bạn. công việc cũng khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào.

Chòm sao này dường như rất tập trung vào những gì người khác đang làm và điều này sẽ chiếm hầu hết thời gian của bạn. Từ đó, bạn thậm chí không nhận ra rằng mình có thể bỏ lỡ những thứ quan trọng hơn trong cuộc sống.

Có thể bạn sẽ gặp một vài tình huống mà khiến bạn nhớ lại sự kiện đau buồn trong quá khứ hoặc những kỷ niệm mà bạn đã chôn giấu từ lâu. bạn sẽ vô thức đắm chìm trong mớ hỗn độn ấy mà vô tình quên đi công việc mình phải làm hiện tại, hãy tỉnh táo và tập trung hơn song tử nhé nếu không muốn nhận một kết quả bết bát.

Con số may mắn của Song Tử là 15

Cự Giải (21/6 - 22/7)

Tình hình công việc của cự giải trong ngày hôm nay được dự báo là ổn định. tổng thể các phần việc bạn đều kịp xử lý trong giờ hành chính, tuy nhiên lại tốn thời gian xem xét về mặt kĩ thuật để không gặp rủi ro. cuối ngày, một đồng nghiệp tỏ ý muốn mời cự giải dùng bữa tối cùng họ.

Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay được dự báo là khả quan. Nếu bạn có ý định mua một bộ đố mới thì thay vì chọn trên mạng để tiết kiệm thời gian, bạn lại nên sắp xếp thì giờ để đến tận nơi chọn, tránh trường hợp đặt kiểu A về tận kiểu Z.

Chuyện tình cảm của cự giải ngày hôm nay không có nhiều biến động. bạn có xu hướng chăm sóc người yêu nhiều hơn là đối phương chăm sóc bạn. vì vậy một số người cho rằng bạn... lụy tình. đừng để tâm đến những lời thiên hạ nhé, tình cảm, chân thành đối xử là một điều đáng được ngưỡng mộ hơn là ghen ghét.

Con số may mắn của Cự Giải là 36

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, sư tử đừng nên làm việc quá sức trong ngày vì điều đó ảnh hưởng đặc biệt tới sức khỏe của bạn. khi tinh thần và sức khỏe không tốt, hiệu quả công việc cũng không cao.

Tham vọng quá lớn thường phải trả giá, chính vì thế bạn nên đặt bớt các mục tiêu xuống và hướng đến một mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Về tình cảm, có vẻ Sư Tử đang dành quá nhiều thời gian cho chuyện này và quên mất mình còn có người phải quan tâm đó. Bạn cứ mất tích cả ngày, gọi điện nhắn tin còn hồi âm như thế, người ấy sẽ buồn và thất vọng lắm đấy.

Con số may mắn của Sư Tử là 21

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng xử nữ và nửa kia thời gian gần đây có chút nguội lạnh. bạn cần làm một điều gì đó để hâm nóng lại tình cảm của mình nhé. hơn nữa, bạn cần quan tâm hơn tới cảm giác của đối phương, đặt mình vào vị trí của người ấy, đôi bên có tôn trọng nhau thì tình cảm mới gắn kết được.

Nhắc nhở chòm sao này hãy từ tốn, những suy nghĩ trong đầu bạn là do chính bạn tạo ra và trở thành rào cản cho chính bản thân mình với mọi việc. Nếu cứ mải miết theo đuổi và chờ đợi sự công nhận của thế giới ngoài kia, đến cuối cùng mới hiểu ra rằng: thế giới chính là bản thân mình, không liên quan đến những người khác.

Xử nữ gặp chút khó khăn trong công việc vào ngày thứ 2 này. bình thường bạn rất lạc quan nhưng hôm nay lại có phần phiền muộn, cố gắng nhiều nhưng mọi chuyện không như ý muốn nên thất vọng thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 80

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có phần bối rối khi không hiểu tại sao mình bỗng nhiên bị cuốn hút bởi 1 người khác giới, mà trước giờ bạn vẫn nghĩ hình mẫu của mình phải là người khác. Chống lại những luồng cảm xúc đang dâng trào trong lòng, bạn dùng lý trí để tính toán, xem xét khả năng 2 người có thể đến được với nhau hay không.

Hôm nay dự báo chòm sao này rất dễ mắc phải sai lầm về mặt tài chính khiến bạn ngay sau đó có thể là tối về tràn ngập sự hối tiếc. Ngược lại những người làm kinh doanh lại có một ngày tài chính dồi dào, thể hiện tốt trong công việc, nhận được mức thù lao và hoa hồng hậu hĩnh.

Đời sống hôn nhân do áp lực vấn đề tiền bạc, con cái nên không được cơm lành canh ngọt cho lắm. Thay vì trách cứ thì Thiên Bình nên chủ động kiểm soát hành vi và cảm xúc của bản thân, không để những cảm xúc tiêu cực bên ngoài ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Cần chủ động tạo không khí đầm ấm, lãng mạn chứ đừng bỏ mặc nửa kia muốn sao cũng được.

Con số may mắn của Thiên Bình là 67

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ cạp khao khát có cuộc sống thanh bình, được mọi người yêu mến. thực ra chỉ có bạn đang làm phức tạp vấn đề lên mà thôi, hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết. nếu ai đang gặp khó khăn hãy thể hiện sự quan tâm của bạn một cách có chừng mực và phù hợp.

Chuyện tình cảm của chòm sao này không có gì đặc biệt lắm, chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. có lẽ mối quan hệ của bạn đang ở trạng thái bình bình, đủ gây ra cảm giác bất ổn nhưng lại không tìm ra được nguyên nhân.

Nếu bạn bị căng thẳng và kiệt sức, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ gặp khó khăn hơn trong quá trình phục hồi, vì vậy hãy nghỉ ngơi! Bạn cần thời gian lấy lại năng lượng và tránh xa những căng thẳng thông thường của cuộc sống.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 41

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay chuyên tâm vào làm việc. Những chuyện không liên quan đến mình bạn đều trực tiếp bỏ ngoài tai, không tham gia dù chỉ là một câu nói vui. Tinh thần làm việc tốt, nhưng vì thế mà một số kẻ nhàn rỗi lại đi nói xấu bạn.

Sau một thời gian dài chịu đựng, dây dưa không nhìn thấy tương lai. Nhân Mã cũng đã quyết định tìm đến con đường chấm dứt mối quan hệ với người ấy. Dù cho đối phương lúc này mới thực sự nhận ra lỗi lầm, bạn vẫn không thay đổi quyết định.

Tinh thần không tốt, dù sao thì vẫn còn tình cảm với người ấy, nên nhân mã có xu hướng muốn ở một mình. mặc dù biết rằng bạn bè sẽ lo lắng cho mình những nhân mã vẫn mặc kệ, tắt điện thoại và đi dạo ở những cung đường vắng, đến gần khuya mới trở về.

Con số may mắn của Nhân Mã là 17

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không thể chịu đựng nổi việc cứ phải nhún nhường, không được thể hiện ý kiến của bản thân. Bạn mong muốn có được sự ủng hộ từ mọi người nhưng không phải với cách yếu hèn như vậy, cần phải khẳng định năng lực bản thân bằng chính sức mình, bằng sự táo bạo của bạn.

Cuối năm, các trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng lớn bé...bắt đầu xả hàng kéo theo máu mua sắm trong người Ma Kết dâng trào. Bạn càng xách về nhiều túi lớn túi bé thì số dư tài khoản càng giảm đi, cần suy nghĩ chín chắn xem đâu là thứ thật sự cần thiết, đâu là thứ không nên mua. Sắp tới vẫn còn nhiều khoản phải chi tiêu nữa, nên cân đối cho phù hợp.

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang có dấu hiệu đi xuống. trong khi đối phương đang gặp áp lực, mệt mỏi, cần bạn thì bạn lạị bị cuốn hút bởi công việc. nếu không cân bằng được và cứ duy trì tình trạng này, bạn sẽ sớm buộc phải chọn giữa sự nghiệp và tình cảm

Con số may mắn của Ma Kết là 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay bảo bình chăm chỉ lạ thường. bạn không chỉ hoàn thành xong sớm công việc trong ngày mà còn triển khai làm luôn công việc cho ngày hôm sau. nhiều đồng nghiệp thắc mắc không biết bảo bình lấy đâu động lực để làm việc như vậy trong khi họ rất chán nản.

Sắm được một vài món đồ mới cho căn phòng của mình khiến cho Bảo Bình thấy thích về nhà hơn là la cà ngoài hàng quán với đám bạn rồi mới trở về phòng. Thời tiết chuyển rét rồi, Bảo Bình đi ngủ đừng quên đóng kín cửa sổ nhé.

Phương diện tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay được đánh giá là ổn định. Bạn được khuyên nên lên kế hoạch chi tiết cho các khoản chi tiêu nếu bạn muốn tiết kiệm.

Con số may mắn của Bảo Bình là 22

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi ngày mới, song ngư đang trông mong ai đó cho bạn một cuộc sống dễ dàng có nhà, có xe như giấc mơ của bao người. tuy nhiên, bạn nên nhớ những thứ không có được bằng sức lao động của mình thì bạn thường không quý trọng. sống là phải can đảm theo đuổi mơ ước, hãy tự cho phép bạn theo đuổi những gì quan trọng đối với bạn. cuộc thi lớn nhất cuộc đời là chiến thắng chính bản thân mình.

Ai cũng có những điểm mạnh, sở trường riêng mà không phải người khác cũng có, bạn cũng vậy. Chỉ cần tin vào chính mình, xác định mục tiêu và kiên định tiến tới không ngại khó khăn gian khổ thì dù bây giờ có thất bại đó cũng là nền móng để bạn tiến tới thành công.

Song Ngư đang vô cùng nhạy cảm và tinh tế, nên dễ dàng tìm được điều gí có giá trị và ý nghĩa với mình trong cuộc sống. Bạn đủ cẩn thận để chú ý các chi tiết nhỏ trong công việc, nhờ đó tìm ra được các vấn đề mà người khác bỏ qua. Hôm nay bạn có thể nhận được phản hồi chân thành từ một nửa thích hợp, đẩy mối quan hệ lên một tầm cao mới.

Con số may mắn của Song Ngư là 15

Chúc các bạn may mắn, hạnh phúc và thành công!

Lưu ý: Các thông tin về tử vi hàng ngày cho 12 cung hoàng đạo chỉ mang tính tham khảo.

Nguồn: Kinh tế đô thị (http://kinhtedothi.vn/tu-vi-hom-nay-83-cua-12-cung-hoang-dao-bach-duong-can-phai-binh-tinh-412162.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY