MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 1/8/2022: Tuổi Thìn trở ngại bất ngờ, tuổi Dậu nhiều điều thuận lợi

(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 1/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại bất ngờ, những việc tưởng chừng thuận lợi bỗng nhiên xảy ra vấn đề.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 1/8/2022 hôm nay, tuổi Tý có cơ hội thăng quan tiến chức. Nếu bản mệnh đã thực sự cố gắng, ngay cả khi nhiều người đã buông bỏ thì đây là lúc công lao của bản mệnh được ghi nhận. Lãnh đạo sẽ dành tặng cho con giáp này một phần thưởng xứng đáng.

Khi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của mọi người, tuổi Tý hãy tự tin hơn nữa và tiếp tục phát huy điểm mạnh của bản thân. Đừng vội hài lòng với những gì mà mình vừa giành được, nếu không bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng giậm chân tại chỗ. Hãy tiếp tục lên kế hoạch để tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Trên phương diện tình cảm, những mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất có khả năng xảy ra. Hai người cần học cách bao dung cho những khuyết điểm và lỗi lầm của nhau, đừng dùng những lời lẽ nặng nề khiến đối phương phải chịu tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 1/8/2022 hôm nay, trong công việc tuổi sửu dễ vướng phải mâu thuẫn với lãnh đạo bởi mỗi người giữ một lập trường riêng. nếu cảm thấy đôi bên đều đang quá nóng nảy, bản mệnh nên là người chủ động dừng buổi trao đổi lại.

Con giáp này nên chú ý lắng nghe quan điểm của người khác trước khi nêu ý kiến phản biện của bản thân. Hãy chú ý cách trình bày vấn đề, sao cho người nghe không mất lòng và có thể tiếp thu dễ dàng nhất, đừng khăng khăng với ý kiến của mình và bắt người khác phải lập tức nghe theo.

Để phát triển nhanh chóng và ổn định hơn, tuổi Sửu hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn, đừng mãi hạn chế bản thân trong những điều mình đã biết. Dù là lãnh đạo hay nhân viên, bản mệnh cũng cần học cách tiếp thu nhận xét của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 1/8/2022 hôm nay, tuổi Dần khó được lòng người khác bởi cái tính cao ngạo và cố chấp, thích làm theo ý mình. Hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến của mọi người, có thể bản mệnh sẽ tìm thấy những điều đáng để học tập hoặc một hướng đi thích hợp để giải quyết vấn đề đang bế tắc.

Bên cạnh đó, tuổi Dần cần phải dành nhiều thời gian bên gia đình hơn. Công việc quá bận rộn khiến bản mệnh trở nên thờ ơ với những người luôn chờ đợi mình ở nhà, khiến tình cảm giữa các thành viên dần trở nên lạnh nhạt. Hãy nhớ rằng tình thân quan trọng hơn tiền bạc hay vị thế nhiều.

Nếu có việc cần xuất hành trong ngày hôm nay, con giáp này nên đi theo những hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần. Xuất hành theo hai hướng này sẽ giúp bản mệnh làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 1/8/2022 hôm nay, tuổi mão trở nên rất sĩ diện. vì không muốn người khác chê cười, bản mệnh thường hay tìm cách che giấu những điều mình chưa rõ hoặc trốn tránh trách nhiệm ở những công việc khó.

Tuy nhiên, nếu cứ tiếp tục giữ tình trạng này, bản mệnh không những gây thêm nhiều rắc rối cho tập thể mà còn khó có thể phát triển bản thân. Điều con giáp này cần làm ngay bây giờ là dũng cảm đối diện với điểm yếu của mình, từ đó tìm ra hướng khắc phục thích hợp.

Ngoài ra, tuổi Mão còn bất đồng quan điểm với con cái hoặc cha mẹ. Cách biệt thế hệ khiến đôi bên có những cái nhìn khác nhau về nhiều vấn đề và khó có thể thấu hiểu nhau, nhưng càng như vậy, đôi bên lại càng nên học cách mở lòng lắng nghe đối phương, đặt mình vào vị trí của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 1/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Thìn gặp nhiều trở ngại bất ngờ, những việc tưởng chừng thuận lợi bỗng nhiên xảy ra vấn đề. Đừng nghĩ rằng mình đã từng đạt thành tích cao tức là mình tài giỏi, không cần phải học hỏi mọi người xung quanh. Cách cư xử ấy sẽ khiến người khác ác cảm.

Nếu là người làm ăn, kinh doanh thì ngày này không thích hợp để đầu tư. Tuổi Thìn hãy bình tĩnh lắng nghe, chờ đợi cơ hội và tiếp thu lời khuyên của người khác, làm giàu vốn kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, chớ nên tham lam muốn kiếm tiền mà không muốn bỏ công sức.

Con giáp này còn cần phải quan tâm đến Vận trình sức khỏe của bản thân, nhất là với những ai mắc bệnh về dạ dày hoặc đường ruột. Bản mệnh nên có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, không nên làm việc quá sức cũng như ăn đồ cay, nóng, nhiều dầu mỡ.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 1/8/2022 hôm nay, tuổi tỵ vướng phải nhiều rắc rối. bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần đối diện với những mâu thuẫn, xung đột với đồng nghiệp hoặc bạn bè, cho dù bản mệnh đã cố gắng đứng ngoài cuộc đi chăng nữa.

Nếu là người giữ vị thế cao nhưng phải nhận lời bàn ra tán vào từ cấp dưới thì đây chính là lúc tuổi Tỵ cần xem xét cách thức làm việc của mình. Có thể bản mệnh đang quá chuyên quyền độc đoán, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh hay sử dụng người không đúng mục đích.

Trong gia đình, tuổi Tỵ là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc các thành viên. Con giáp này sẵn sàng giúp đỡ người thân trong khả năng của mình, cho dù có phải vất vả thế nào đi chăng nữa. Những hành động nhỏ nhặt của bản mệnh cũng giúp gắn kết tình cảm giữa mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 1/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ nhiệt tình và hăng hái khi bắt tay vào công việc. Dù nhiệm vụ được giao có khó khăn đến đâu, bản mệnh cũng sẵn sàng thực hiện ngay, không hề có ý định thoái thác. Con giáp này có thể trở thành tấm gương sáng trong tập thể.

Tuy nhiên, khi đứng trước những quyết định quan trọng, tuổi Ngọ cần phải suy tính một cách kỹ càng, cẩn trọng hơn nữa, đặc biệt nếu như bản mệnh là người có vị thế cao. Chớ nên quá nóng vội, dễ khiến bản thân mắc phải sai lầm không đáng có, thậm chí gây ảnh hưởng đến nhiều người xung quanh.

Mối quan hệ giữa con giáp này và gia đình vô cùng hòa hợp, vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Đôi lứa yêu nhau thì đang ở trong quá trình yêu đương nồng nhiệt, thậm chí có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn. Con giáp này có thể đặt hoàn toàn lòng tin cho nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 1/8/2022 hôm nay, tuổi mùi trở nên tự tin thái quá, cho rằng mình có thể tự mình giải quyết tất cả mọi vấn đề. bản mệnh thường chọn cách bỏ ngoài tai ý kiến của người khác vì cho rằng sự giúp đỡ của người khác là không cần thiết.

Con giáp này hăng hái trong công việc và sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng lại thường không nhìn nhận chính xác thực tế và không lường trước được những gì mình sẽ vấp phải. Hãy nhìn nhận lại bản thân và kế hoạch của mình một cách nghiêm túc hơn, như vậy mới tránh được những rắc rối không đáng có.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong cổ tay, phía trong đùi...

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 1/8/2022 hôm nay, có những dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc của tuổi Thân. Nếu đã chăm chỉ với các công việc làm thêm thì nay là lúc bản mệnh có thể thoải mái tận hưởng thành quả lao động. Hãy coi đây là động lực để tiếp tục cố gắng, tương lai của bản mệnh rất hứa hẹn.

Tin mừng cũng đến với chuyện tình cảm của tuổi Thân. Bản mệnh rất thấu hiểu nửa kia của mình, thậm chí mỗi lần mâu thuẫn là một lần đôi bên thêm thấu hiểu nhau hơn. Hai người luôn chung tay cùng giải quyết mọi vấn đề, nhờ vậy mà chuyện có phức tạp đến mấy cũng trở nên đơn giản hơn nhiều.

Ngoài ra, con giáp này còn là một người cha, người mẹ rất quan tâm đến con cái của mình. Bản mệnh thường xuyên trò chuyện để có thể trở thành một người bạn thân thiết và gần gũi của con, chứ không phải là một người cha, người mẹ chỉ biết yêu cầu và ra lệnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 1/8/2022 hôm nay, tuổi dậu gặp nhiều điều thuận lợi khi phát triển các mối quan hệ xã hội. nếu may mắn, bản mệnh có thể tìm được người đồng chí hướng và đôi bên có thể hợp sức cùng phát triển, đạt được những thành tích rực rỡ trong tương lai.

Công việc của người làm công ăn lương có những chuyển biến tích cực. Tuổi Dậu không ngại ngần nhận những trách nhiệm khó khăn ngay cả khi mọi người xung quanh đều chối từ, thoái thác. Lãnh đạo đang đánh giá bản mệnh rất cao, tương lai thăng tiến đang nằm trong tầm tay của chính bản mệnh.

Con giáp này luôn rất tự hào về gia đình mình bởi các thành viên luôn thấu hiểu nhau. Để có thể được như vậy, gia đình bản mệnh đã thường xuyên trò chuyện, tâm sự với nhau, kể cả những chuyện khó nói nhất rồi cùng nhau giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 1/8/2022 hôm nay, cơ hội làm giàu đến với tuổi Tuất. Nếu con giáp này làm tự do và luôn xông xáo, không ngại khó khăn, thách thức thì nay là lúc bản mệnh nhận được thành quả. Ắt hẳn những gì gặt hái được sẽ là động lực để bản mệnh tiếp tục trong tương lai.

Tuy nhiên, với người làm công ăn lương thì thu nhập của tuổi Tuất chưa có bước phát triển vượt bậc. Bản mệnh cần tiếp tục cống hiến cho tập thể, đồng thời đặt ra lộ trình thăng tiến cụ thể hơn cho mình thì mới mong có ngày gặt hái được trái ngọt. Đừng vội nản chí vì việc mình làm chưa thu được kết quả ngay lập tức.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt để tiến hành mọi việc. Do đó, bản mệnh nên sắp xếp thực hiện công việc vào ngày mới này để có cát tinh phù trợ, gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ hai ngày 1/8/2022 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi tuất là người xông xáo trong công việc nhưng đôi khi hay đưa ra những quyết định nóng nảy, thiếu chính xác.

Các mối quan hệ xã hội của tuổi Hợi dễ gặp phải trục trặc. Những mâu thuẫn, bất đồng với bạn bè hoặc đồng nghiệp khiến mọi chuyện dễ rơi vào bế tắc không thể giải quyết ngay lập tức được. Con giáp này cần phải giữ bình tĩnh khi giải quyết các tình huống khác nhau.

Trong gia đình, tuổi Hợi thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng ích kỷ coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên, bởi hành động của bản mệnh có thể gây tổn thương cho những người thân thiết nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-182022-tuoi-thin-tro-ngai-bat-ngo-tuoi-dau-nhieu-dieu-thuan-loi-661463.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY