MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nên khiêm tốn, Xử Nữ nóng nảy

(PetroTimes) - Tử vi ngày 24/11/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay.
Mục lục

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương là một người có năng lực, và điều đó càng được thể hiện rõ ràng hơn trong ngày. Dù có tài năng đến mấy thì bạn cũng nên chú ý đến cách truyền đạt của mình. Bạn chớ nên tỏ vẻ kiêu ngạo và coi thường mọi người xung quanh. Hãy biết lắng nghe chứ đừng gạt mọi ý kiến đi.

Nhờ tính cách cởi mở mà xung quanh bạn chẳng bao giờ thiếu người bầu bạn. Để có thể tìm được hạnh phúc, bạn nên nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Bạn chú ý đừng nên chi tiêu quá mức trong ngày hôm nay. Hãy luôn để dành cho mình 1 khoản tiền tiết kiệm để đề phòng bất trắc.

Con số may mắn: 10, 86

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có vẻ khá bất an và lo lắng. Bạn làm việc hết sức chăm chỉ, mong rằng mình sẽ hạn chế được những lỗi sai không đáng có. Hãy tin tưởng hơn nữa vào chính bản thân mình, bởi trước nay bạn vẫn luôn là một người làm việc chắc chắn, khiến mọi người xung quanh đều cảm thấy yên tâm khi giao trọng trách.

Nếu muốn kiếm tìm hạnh phúc cho mình, bạn nên buông bỏ những tổn thương trong quá khứ. Đừng dành thời gian nghĩ về người cũ nữa, xung quanh bạn vẫn còn rất nhiều người xứng đáng hơn.

Bạn có thể nhận được một khoản tiền thưởng hoặc tiền công do công sức lao động từ trước đó mang lại. Ngày hôm nay bạn là người có túi tiền rủng rỉnh.

Con số may mắn: 10, 69

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể phát huy trí thông minh của mình và đưa ra những cách giải quyết công việc vô cùng hợp lý. Ai gặp khúc mắc cũng muốn tìm bạn để được nhận những lời khuyên hữu ích. Bạn có thể khẳng định được vị trí khó có thể thay thế của mình trong ngày hôm nay. Hãy tích cực nhận những công việc khó, bởi đó là bàn đạp để bạn tiến lên.

Cung hoàng đạo này có thể cảm thấy khá hồi hộp khi đối diện với người mà mình thầm mến, song hãy tự tin lên, chắc hẳn người ấy cũng sẽ bị trí thông minh của bạn chinh phục thôi mà.

Bạn luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn thực hiện đúng như những gì mình đã đặt ra, nhờ vậy mà túi tiền của bạn luôn dư dả.

Con số may mắn: 15, 66

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên bám mãi vào những quan điểm đã quá cũ kỹ, lạc hậu. Vì sự cổ hủ sẽ khiến bạn vướng vào nhiều khó khăn đấy. Hãy thử thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề, bạn sẽ đưa ra được những cách giải quyết vấn đề hợp lý hơn nhiều. Đồng thời, hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác.

Bạn rất quý trọng tình cảm hiện giờ, chính vì vậy mà bạn luôn quan tâm và sẻ chia mọi nỗi niềm với người người ấy. Hai bạn ngày càng hiểu nhau hơn.

Túi tiền của bạn không có nhiều biến động. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian bạn cần cố gắng làm việc, để tương lai nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Con số may mắn: 20, 89

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bỗng trở nên khá nhún nhường trước mọi người. Bạn không còn khăng khăng với ý kiến của mình mà ngược lại, dễ dàng nghe theo lời của người khác. Hãy xác định đúng sai rõ ràng trước khi bắt tay vào công việc, chớ nên ù ù cạc cạc mà bạn sẽ dễ mắc nhầm lẫn, tốn thêm thời gian khắc phục.

Hôm nay, bạn rất chiều chuộng nửa kia của mình, điều gì cũng nghe theo lời của người ấy cả. Quan hệ của hai bạn đang tiến vào giai đoạn ngọt ngào khiến mọi người đều ao ước.

Cung hoàng đạo này chớ nên mua sắm đủ mọi thứ cho bằng bạn bằng bè. Hãy chỉ dành tiền cho những gì phù hợp với mình, chớ nên đua đòi khiến túi tiền nhanh chóng cạn kiệt.

Con số may mắn: 17, 87

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bỗng trở nên nóng nảy. Chỉ cần người khác làm điều gì khiến bạn không vừa ý thôi là bạn có thể lớn tiếng ngay mà chẳng hề e ngại. Sự nóng nảy của bạn có thể khiến môi trường làm việc trở nên căng thẳng đấy. Có gì, bạn nên từ từ trao đổi với mọi người để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Đừng trút sự tức giận của mình lên đầu người ấy, bởi người ấy vốn vô tội mà. Thay vì việc to tiếng, bạn nên tâm sự với đối phương, để người ấy có thể san sẻ với bạn mọi điều.

Bạn chớ nên vội vàng đầu tư ngay trong ngày hôm nay. Hãy nghe ngóng tình hình thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 10, 28

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình bộc lộ được tài năng của mình, khiến mọi người xung quanh đều phải khâm phục. Hãy tìm ra cách phát huy hợp lý, hợp thời điểm để có những bước tiến vững vàng. Đừng ngại ngần khi được giao cho thực hiện những nhiệm vụ khó, bởi chính nhờ những nhiệm vụ khó, bạn mới được rèn giũa để tiến bộ không ngừng.

Sự duyên dáng của bạn là điều khiến cho người khác giới phải say đắm. Vì thế, hôm nay bạn có thể nhận được một vài lời mời kết bạn. Quyền quyết định nằm trong tay bạn.

Những mối đầu tư trước đó mang lại cho bạn 1 nguồn lợi khả quan. Hướng đi hiện giờ của bạn vô cùng đúng đắn. Hãy tiếp tục cố gắng.

Con số may mắn: 02, 56

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp có vẻ khá thất vọng với chính bản thân mình. Dường như mọi việc đều không tiến triển đúng như mong đợi, và điều này khiến bạn cảm thấy mình thật là kém cỏi. Bạn không nên quá buồn rầu và lo lắng. Hãy thử tâm sự với mọi người xung quanh xem sao, có thể bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về các vấn đề.

Sự thiếu tự tin khiến bạn chẳng dám lại gần người mà bạn yêu mến. Nhưng bạn có biết nếu mình cứ do dự như thế, người ấy sẽ đến với một ai đó mất hay không?

Bạn không có nhu cầu chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay, chính vì thế mà tình hình tài chính không có nhiều biến động.

Con số may mắn: 76, 88

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dành nhiều thời gian để nghiên cứu các vấn đề, cũng nhờ vậy mà bạn nhận ra những khía cạnh mình chưa bao giờ để ý tới. Bạn có thể gặt hái được những thành tích khá lý tưởng nếu phát huy tinh thần chăm chỉ, cẩn thận, chịu đào sâu suy nghĩ. Lãnh đạo cũng sẽ giao cho bạn nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Bạn nên quan tâm hơn đến cảm xúc của người ấy chứ không chỉ nên để tâm đến ý thích của một mình mình. Đừng nên làm một người yêu ích kỉ.

Nhờ có cách chi tiêu hợp lý mà túi tiền của bạn lúc nào cũng rủng rỉnh. Lại thêm khoản tiền thưởng nóng, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao.

Con số may mắn: 18, 98

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết luôn cảm thấy khá căng thẳng. Bạn thường xuyên hoài nghi bản thân, ngay cả trong những công việc quen thuộc đi chăng nữa. Hãy thử trao đổi với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh, bạn sẽ tìm ra cách giải quyết vấn đề, bởi ai cũng sẵn sàng đưa ra ý kiến giúp đỡ bạn.

Khi quan hệ giữa hai người trở nên căng thẳng, bạn cảm thấy thật khó khăn để có thể giao tiếp với người ấy. Dường như giữa bạn và người ấy đang có một khoảng cách vô hình.

Hãy cẩn thận hơn trong việc chi tiêu, chẳng phải nghe món đồ nào hấp dẫn cũng muốn mua về nhà. Mua đồ dùng không cần thiết sẽ khiến bạn tốn tiền vô ích.

Con số may mắn: 22, 89

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình muốn mình có thể tự tay gây dựng mọi việc. Bạn nghĩ rằng mình có thể đưa ra những ý tưởng mới mẻ và đặt chân tới những lĩnh vực chưa ai từng nghĩ tới. Hãy suy nghĩ kĩ hơn trước khi đưa ra các quyết định. Bạn cũng cần phải căn cứ vào sự thật để đưa ra những kế hoạch mang tính khả thi.

Bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người ấy trước khi đưa ra bất cứ một lời đổ tội nào.

Bạn không nên quá nóng vội trong việc làm giàu, bởi như vậy thì dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Hôm nay, bạn không nên nghe theo những lời dụ dỗ, rủ rê bùi tai của người khác.

Con số may mắn: 77, 82

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư chẳng muốn thua kém bất cứ ai trong ngày hôm nay. Bạn sẵn sàng nhận tất cả mọi việc được giao, nhưng cũng chính vì thế mà bạn sẽ phải khá vất vả. Hãy lượng sức mình để có thể nhận ra đâu là việc quan trọng và đâu là việc không cần thiết, đừng ôm mọi việc vào mình, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi.

Muốn thu hút sự chú ý của người ấy, bạn cần phải tỏ cho người ấy biết mình chân thành đến mức nào. Hãy quan tâm đến đối phương, ngay cả trong những hành động nhỏ nhặt.

Bạn chớ nên vung tiền quá bừa bãi chỉ để mua bất cứ món đồ nào mà mình thích. Trước khi rút hầu bao, bạn còn nên cân nhắc đến tính hữu dụng của đồ vật nữa.

Con số may mắn: 34, 72

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Lan Tường

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-24112022-cua-12-cung-hoang-dao-bach-duong-nen-khiem-ton-xu-nu-nong-nay-672133.html)

Tin cùng nội dung

 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?
  Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
 • Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?
  Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY