MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 27/8/2022: Tuổi Tý rắc rối công việc, tuổi Tỵ điểm sáng tài lộc

(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tình hình tài lộc của tuổi Tỵ có điểm sáng. Con giáp này có thể phát tài nhanh chóng nhờ các công việc làm thêm hoặc dựa vào vận may đáng ngưỡng mộ của mình.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tuổi Tý dễ gặp phải rắc rối trong công việc. Bản mệnh có thể sẽ phải chịu sự ganh ghét hoặc nghi ngờ của đồng nghiệp. Tuy nhiên không nên quá nóng giận và cư xử mất bình tĩnh.

Hãy chứng minh cho mọi người thấy sự trong sạch của mình bằng thái độ thẳng thắn và sự chăm chỉ trong công việc. Những điều bản mệnh đã, đang và sẽ làm sẽ được thực tế chứng minh và ai đã nghi ngờ bản mệnh sẽ tự cảm thấy có lỗi.

Trên phương diện sức khỏe, tuổi Tý cần chú ý giữ gìn, đặc biệt là các bệnh về xương khớp ở người già và người làm văn phòng. Hãy làm việc vừa sức của mình, đồng thời chăm chỉ vận động chứ đừng ngồi một chỗ quá lâu.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 27/8/2022: Tuổi Tý rắc rối công việc, tuổi Tỵ điểm sáng tài lộc

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi sửu tiến triển suôn sẻ. kinh nghiệm và bản lĩnh dày dặn giúp bản mệnh tự giải quyết được vấn đề khó. nhờ vậy, con giáp này thường được tin tưởng giao cho những công việc quan trọng.

May mắn hơn, quan hệ xã giao hài hòa còn giúp tuổi Sửu gặp được quý nhân hoặc người có cùng chí hướng với mình. Nếu đủ tin tưởng vào đối phương, đôi bên có thể nhanh chóng bắt tay hợp tác để có thể thu được lợi nhuận gấp bội.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh cần quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Chớ nên dồn toàn bộ thời gian và tâm huyết cho sự nghiệp mà bỏ mặc những người thân thiết nhất. Tình cảm mới là điều quan trọng nhất với mỗi người.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tỵ

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tuổi Dần rất dễ phát tài, nhất là với người làm tự do và đã cố gắng trong suốt một thời gian dài. Con giáp này sẽ được hưởng thành quả lao động xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Bản tính hài hước và rộng rãi chính là lý do khiến bản mệnh được nhiều người yêu mến. Tuổi Dần dễ gây được ấn tượng tốt ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Đây cũng là ngày thích hợp để mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm đối tác trong tương lai.

Con giáp này là người biết chăm lo cho gia đình, luôn chủ động giúp đỡ các công việc nhà. Bản mệnh hiểu rõ rằng cả hai vợ chồng đều phải có trách nhiệm trong việc xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ bảy ngày 27/8/2022 hôm nay mang tới những ảnh hưởng tiêu cực khiến tuổi mão rất dễ gây mất lòng người khác. đừng biến mình trở thành một kẻ kiêu ngạo và chủ quan, không muốn nghe theo góp ý của người khác, chỉ thích làm theo ý mình.

Bên cạnh đó, nếu muốn nhận xét hay phê bình ai, người làm lãnh đạo nên tìm cách diễn đạt nhàng, uyển chuyển hơn. Những lời góp ý tế nhị thường khiến mọi người dễ tiếp thu và sửa đổi hơn là những lời trách móc gay gắt hoặc những hình phạt nặng nề.

May mắn là con giáp này có một người bạn đời rất tâm lý, luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự và tha thứ cho những lỗi lầm của bản mệnh. Vì vậy, nếu có vấn đề gì khó khăn, tuổi Mão nên trò chuyện để hai người có thể cùng thảo luận tìm cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào công việc. Thậm chí, dù thách thức có ở ngay trước mắt cũng chẳng làm bản mệnh chùn bước. Đây là thời điểm để bản mệnh ghi điểm trong mắt mọi người.

Tuy nhiên, con giáp này lại cả thèm chóng chán nên khó có thể trở thành người được lãnh đạo tin tưởng. Hãy nhớ rằng nếu muốn thành công thì làm việc gì bản mệnh cũng nên cố gắng kiên trì đến cùng, chớ bỏ dở giữa chừng, để người khác phải thu dọn hậu quả.

Trên phương diện tình cảm, có những bất ổn trong mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, bản mệnh thường trở nên nóng nảy, không muốn tin theo lời giải thích của đối phương. Đừng để mối quan hệ giữa đôi bên ngày một xa cách vì lối hành xử của mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi ngày 27/8/2022: Tuổi Tý rắc rối công việc, tuổi Tỵ điểm sáng tài lộc

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tình hình tài lộc của tuổi tỵ có điểm sáng. con giáp này có thể phát tài nhanh chóng nhờ các công việc làm thêm hoặc dựa vào vận may đáng ngưỡng mộ của mình.

Tuy nhiên, bản mệnh không nên nảy sinh tâm lý há miệng chờ sung chỉ vì một lần kiếm tiền do may mắn. Muốn phát triển bền vững, bản mệnh cần phải là con giáp ham học hỏi, dựa vào chính công sức của mình, không nên mong chờ đồng tiền từ trên trời rơi xuống.

Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang dần trở nên lạnh nhạt. Nếu những khúc mắc không được tháo gỡ thì đôi bên sẽ ngày càng xa cách hơn, và đây chính là cơ hội cho kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tuổi Ngọ trở nên nóng nảy và bốc đồng. Đặc biệt, bản mệnh thường có những hành động bột phát mỗi khi ý kiến, quan điểm của mình không được đồng tình ủng hộ.

Nếu đứng ở vị thế lãnh đạo, tuổi Ngọ cần để ý đến những đối tượng vây quanh nịnh nọt. Đừng để những lời xu nịnh khiến mình có quan điểm sai lệch về vấn đề. Hãy tìm hiểu mọi chuyện thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Theo quan niệm dân gian, ngày mới hôm nay là ngày tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc nhưng tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh. Vì vậy, bản mệnh nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ bảy ngày 27/8/2022 hôm nay có nhiều tác động xấu cho công việc của tuổi mùi. bản mệnh có thể vô tình vướng vào rắc rối, đắc tội với kẻ tiểu nhân. do đó, cần tập trung vào công việc hơn, đừng tạo ra sơ hở cho kẻ xấu lợi dụng.

Bên cạnh đó, những quan điểm bất đồng khiến cho mối quan hệ giữa tuổi Mùi và người thân trở nên không mấy hòa hợp. Nếu thật lòng muốn giải quyết tình trạng trên, đôi bên đều cần hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, bản mệnh nên đi về phía Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần. Đây là hai hướng tốt giúp công việc của tuổi Mùi trở nên suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tuổi Thân được tận hưởng một ngày yên bình khi về đến nhà. Con giáp này được quan tâm, chăm sóc và nửa kia sẵn sàng ở bên bản mệnh những lúc khó khăn. Hãy luôn trân trọng những gì mình đang có.

Cho dù lứa đôi đã yêu nhau lâu hay chưa, tuổi Thân cũng nên có kế hoạch hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Trong tình thế hiện nay, bản mệnh có thể tổ chức một bữa ăn ấm cúng ngay tại nhà. Sau mỗi dịp như vậy, chắc chắn đôi bên sẽ có thêm những kỉ niệm khó quên.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình...

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 27/8/2022: Tuổi Tý rắc rối công việc, tuổi Tỵ điểm sáng tài lộc

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tuổi dậu phải chuẩn bị tinh thần đối đầu với những rắc rối. bản mệnh đừng để tinh thần làm việc thiếu tập trung, uể oải khiến mình mắc phải những lỗi sai không đáng có.

Con giáp này cũng không nên quá vô tư tin tưởng mọi người, dù đó là người quen biết từ trước đi nữa, bởi điềm báo hôm nay có kẻ ném đá giấu tay xuất hiện. Tuổi Dậu không nên phụ thuộc vào bất cứ ai mà nên chủ động hơn trong mọi việc.

Khi về nhà, bản mệnh cũng có thể chia sẻ tâm sự với nửa kia hững rắc rối trong công việc, đừng giấu mọi việc trong lòng khiến tâm trạng càng thêm căng thẳng. Đây vừa là thời điểm để vợ chồng giúp đỡ lẫn nhau, vừa là cơ hội để gắn kết quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tuất

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, mối quan hệ xã giao của tuổi Tuất không được tốt đẹp như ý muốn. Bản mệnh chớ nên tin vào lời dụ dỗ ngon ngọt của người ngoài bởi có nhiều kẻ giả tạo đang cố gắng tiếp cận để nhân cơ hội lợi dụng.

Trong gia đình, bản mệnh cũng cần quan tâm và lắng nghe suy nghĩ của nửa kia. Không nên áp đặt những suy nghĩ của mình bắt đối phương phải nghe theo. Con giáp này cần hiểu rằng mình không thể là người luôn luôn đúng và có quyền chi phối tất cả mọi việc.

Ngoài ra, tuổi Tuất cũng được khuyên chớ nóng nảy, chủ động mâu thuẫn với kẻ tiểu nhân hoặc quan chức xấu trong chính quyền. Một điều nhịn là chín điều lành, trong ngày này điều gì có thể cho qua thì nên cho qua.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ bảy ngày 27/8/2022 hôm nay, tuổi hợi với bản tính tốt bụng sẽ dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ hài hòa. bản mệnh được nhiều người yêu mến, sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi gặp phải khó khăn và trao cho những cơ hội đáng quý.

May mắn hơn, con giáp này còn có thể gặp gỡ được quý nhân ngay trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ giúp bản mệnh chọn ra những con đường phù hợp trong tương lai và giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên tuổi Hợi cần phải chú ý hơn đến tình hình sức khỏe. Con giáp này không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho dù công việc có đang chồng chất. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, bản mệnh cần nghỉ ngơi hoặc kịp thời khám chữa ngay.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2782022-tuoi-ty-rac-roi-cong-viec-tuoi-ty-diem-sang-tai-loc-663835.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY