MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 29/7/2022: Tuổi Mão gặp phải rắc rối, tuổi Ngọ có lộc tiền bạc

(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể gặp rắc rối liên quan đến tiền. Có rất nhiều việc đang diễn ra, nhưng nếu con giáp này tính toán mọi thứ một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng, mọi thứ sẽ đâu vào đấy.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, tuổi Tý khó có thể xử lý mọi việc một mình. Nếu con giáp này muốn có sự giúp đỡ thì cần phải lên tiếng mở lời. Đừng ngại ngần, bởi vì mọi người sẽ sẵn sàng hỗ trợ. Bản mệnh cũng đừng giữ im lặng và mong đợi họ hiểu mình.

Có một số trở ngại đối với tuổi Tý trong ngày hôm nay nhưng đó cũng là lúc con giáp này tận dụng lợi thế của mình. Giữa mớ hỗn loạn, mọi người đều rất cần một tiếng nói điềm tĩnh, có sức nặng. Thế nên đây là thời điểm để bản mệnh thể hiện vai trò của mình trước tập thể.

Tuổi Tý được khắc nhắc nhở nên gác những vướng bận cuộc sống hiện tại sang một bên để chăm sóc bản thân. Bản mệnh tăng hay giảm cân quá nhanh trong thời gian này cũng là vì bị stress, còn việc ăn uống chỉ là tác nhân nhỏ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 29/7/2022: Tuổi Mão gặp phải rắc rối, tuổi Ngọ có lộc tiền bạc

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, tuổi sửu nếu không muốn bản thân bị cuốn vào vòng xoáy ồn ào của người khác thì tốt nhất là hãy vạch ra một ranh giới rõ ràng và yêu cầu họ tôn trọng. trước tiên, bản mệnh cũng cần phải tôn trọng chính mình.

Hãy tin rằng bản thân đã làm rất tốt những công việc của mình, vậy thì con giáp này có quyền tự hào về những thành quả đó. Ai đó có thể ghen tị với con giáp này, nhưng đó chỉ là việc của họ mà thôi.

Hôm nay, những thay đổi diễn ra đều rất nhanh chóng và hỗn loạn, thậm chí khiến cho con giáp này choáng ngợp. Hãy chuẩn bị cho những gì tìm đến với mình bằng sự chủ động thì hơn, bản mệnh mới là người có thể giúp chính mình lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, có những hận thù tức giận đang dấy lên trong lòng tuổi Dần. Thay vì suy nghĩ tiêu cực, bản mệnh hãy cảm ơn cuộc sống vì mỗi ngày đều được tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn, thoải mái.

Vận trình tài chính của bản mệnh trong thời điểm này bị ảnh hưởng xấu. Khó khăn chồng chất khó khăn đòi hỏi con giáp này phải tính toán chi li từng đồng, nhưng hãy giữ niềm tin rằng, qua giai đoạn này rồi bản mệnh sẽ làm lại tất cả.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tiến hành mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất. Do vậy, bản mệnh nên lưu ý bố trí thực hiện các công việc liên quan.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, tuổi mão có thể gặp rắc rối liên quan đến tiền. có rất nhiều việc đang diễn ra, nhưng nếu con giáp này tính toán mọi thứ một cách cẩn trọng và kỹ lưỡng, mọi thứ sẽ đâu vào đấy.

Trong ngày mới này tuổi Mão nên thả lỏng bản thân một chút. Hãy giảm tải và cho mình thời gian, cơ hội được cất cánh bay. Tinh thần con giáp này nhờ thế khá hơn. Đây cũng là một ngày tuyệt vời cho những ý tưởng mới.

Trên phương diện tình cảm, niềm hạnh phúc của tuổi Mão đang dần lớn lên, vậy thì hãy nuôi dưỡng nó với tất cả niềm lạc quan và sự tôn trọng dành cho một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 29/7/2022 hôm nay đang trao cho tuổi Thìn cơ hội tốt đẹp. Trong mọi trường hợp, bản mệnh đừng quên điều quan trọng là phải chứng minh rằng mình xứng đáng với những gì được giao phó. Hãy làm việc hết mình!

Tuy nhiên trong ngày mới này, sức khỏe của bản mệnh có dấu hiệu giảm sút. Để gia tăng sức đề kháng trong thời gian dịch bệnh như hiện nay, con giáp này nên điều chỉnh lại việc ăn uống, ăn nhiều hoa quả hơn, nhất là quả nhiều vitamin và bổ sung thêm nhiều nước.

Ngoài ra, theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày mới hôm nay, tuổi Thìn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở trong miệng, khắp thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi ngày 29/7/2022: Tuổi Mão gặp phải rắc rối, tuổi Ngọ có lộc tiền bạc

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, tuổi tỵ có thêm tài lộc, đó có thể là những phần thưởng. bản mệnh có quyền tự hào với thành quả của mình bởi vì mọi người ghi nhận công sức mà bản mệnh tạo ra.

Ngày mới này cũng chính là thời điểm để tuổi Tỵ kết nối với những người mình yêu thương và cho họ thấy trái tim chân thành, nhiệt huyết và nỗ lực của con giáp này. Chắc chắn họ sẽ đánh giá cao những giá trị tinh thần ấy.

Con giáp này còn đón nhận tin vui về sức khỏe. Người ốm lúc này sẽ nhanh được hồi phục, điều này một phần là nhờ vào tinh thần lạc quan, vui vẻ, cộng thêm sự hiểu biết quan trọng về cơ thể để điều chỉnh việc ăn uống, nghỉ ngơi một cách khoa học nhất.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, tuổi Ngọ có lộc tiền bạc. Thế nhưng con giáp này đừng vội vàng mua sắm bốc đồng. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào về việc mua bán, hãy dành thời gian tính toán, xem lại ngân sách của mình.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Ngọ nhớ rằng khi xây dựng một mối quan hệ, bản mệnh cần phải hết sức chân thành và có niềm tin. Sự đồng hành và nỗ lực từ cả hai phía sẽ giúp cho mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết.

Ngày mới còn mang tới những điều kiện tốt để con giáp này có thể đảm bảo sức khỏe của mình trong thời kỳ này. Lúc này sức đề kháng rất quan trọng và một trong những việc con giáp này cần nhớ đó là đi ngủ sớm mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ sáu ngày 29/7/2022 hôm nay không phải là ngày thích hợp để tuổi mùi đưa ra những cam kết, giao kèo quan trọng. điều quan trọng nhất chính là xem xét lại các giấy tờ văn bản mà bản mệnh chuẩn bị ký.

Sức khỏe của con giáp này cũng có thể gặp vấn đề do điều kiện thời tiết thay đổi, nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Nên giữ thái độ bình tĩnh đừng suy nghĩ tiêu cực, tưởng tượng những điều sai thực tế và làm cho bản mệnh sống bấp bênh, thiếu an toàn.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng, giường ngủ và nhà vệ sinh, bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, tuổi Thân đã tìm thấy rõ cụ thể từng yếu tố liên quan, khiến những mảnh ghép trở nên liền mạch cho các vấn đề con giáp này đang gặp phải. Chính nhờ thế mà bản mệnh đã nhìn nhận mọi việc rõ ràng hơn rất nhiều.

Tuổi Thân còn có được thứ tình cảm mà con giáp này mong muốn, khi ở bên nửa kia, bản mệnh được là chính mình, vẫn theo đuổi đam mê của bản thân và vẫn cảm thấy thoải mái, bình yên. Vận trình tình cảm của người độc thân đang có dấu hiệu khởi sắc rõ rệt trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, sự bừa bộn đã khiến cho cuộc sống của con giáp này trở nên hỗn loạn và mất đi sự tập trung, đã đến lúc dọn dẹp lại và đưa mọi thứ về trật tự rồi. Hãy thử xem, bản mệnh sẽ thấy tốt hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ sáu ngày 29/7/2022 hôm nay khơi gợi cảm hứng sáng tạo trong cuộc sống của tuổi dậu, thích hợp để bản mệnh khám phá thế giới nghệ thuật, chúng sẽ nuôi dưỡng tâm hồn, khuyến khích tinh thần và giúp cho con giáp này thấy vui vẻ hơn.

Sự sáng tạo sẽ giúp đỡ tuổi Dậu rất nhiều ngày hôm nay. Đừng để những cơn bốc đồng tan biến, hãy nuôi dưỡng chúng, cho chúng cơ hội được phát triển. Đừng để bản thân bị trói buộc bởi quá nhiều những rào cản, trách nhiệm.

Vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này đang dần được cải thiện. Tuổi Dậu cũng cảm nhận được sự chân thành mà đối phương đang dành cho mình trong thời gian qua. Vì thế, bản mệnh cảm thấy vững tin hơn bao giờ hết về tương lai của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tử vi ngày 29/7/2022: Tuổi Mão gặp phải rắc rối, tuổi Ngọ có lộc tiền bạc

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Sáu ngày 29/7/2022 hôm nay, tuổi Tuất hãy thu thập những thông tin mà mình cần để có thể hoàn tất những kế hoạch của mình. Đây là ngày mà con giáp này nên quan tâm tới các chi tiết, chúng thực sự rất cần thiết.

Ngoài ra, bản mệnh hãy nghiêm túc trong công việc, nhất là về yếu tố thời gian. Đừng để người khác đánh giá sai, đặc biệt là cấp trên, nhất là khi con giáp này không muốn thể hiện hình ảnh thiếu chuyên nghiệp trước mặt họ.

Tử vi khuyến khích tuổi Tuất hãy bắt đầu khởi xướng những kế hoạch mới, theo đuổi những ý tưởng mới, nhờ thế con giáp này sẽ phát hiện ra rằng mọi hoạt động của mình đều diễn ra theo kế hoạch, những thành quả có được là xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ sáu ngày 29/7/2022, ai cũng thích được công nhận và tuổi hợi không phải ngoại lệ, nhưng hôm nay hoàn toàn không phải ngày để con giáp này yêu cầu điều đó. đừng quên rằng có những thời điểm, sự kiên nhẫn là cần thiết.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cảm thấy tự tin hơn với lựa chọn liên quan đến chuyện tình cảm hiện tại. Những cặp đôi có nhiều thời gian hơn để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và càng hiểu nhau hơn.

Tuổi Hợi còn được nhắc nhở phải coi trọng sức khỏe của mình hơn bất cứ điều gì khác. Bên cạnh việc bổ sung dinh dưỡng trong các bữa ăn một cách hợp lý, bản mệnh cần có phương pháp luyện tập phù hợp với thể trạng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2972022-tuoi-mao-gap-phai-rac-roi-tuoi-ngo-co-loc-tien-bac-661283.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY