MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

(PetroTimes) - Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo. Với khả năng phán đoán nhanh nhạy, chòm sao này có thể xoay chuyển tình hình một cách bất ngờ.
Mục lục

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên xuất sắc hơn nhiều trong công việc. Tinh thần tự giác cao giúp cho chòm sao này có thể nắm giữ tình hình, cũng như giữ thế chủ động khi xử lý bất cứ việc gì, vì thế bạn luôn đạt được hiệu xuất cao trong công việc.

Thời tiết đang trong thời điểm giao mùa xảy ra sự thay đổi thất thường và điều đó làm cho bạn bị ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của mình. Vì thế Bạch Dương nên thiết lập cho một chế độ ăn uống điều độ.

Tình hình tài chính của Bạch Dương sẽ không có gì đáng lo lắng cả, nếu như mà chòm sao này biết tiết kiệm khi mua sắm. Một khi bạn đã thích món đồ gì thì sẽ mong muốn cho bằng được. Do đó chòm sao này cần thay đổi ngay thói quen chi tiêu hiện tại.

Con số may mắn: 33, 51

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày tương đối suôn sẻ trong công việc và cả phương diện tình cảm. Mọi công việc diễn ra tương đối thuận lợi đến bất ngờ. Cung hoàng đạo này sẽ không còn phải đau đầu để mà giải quyết bất cứ vấn đề gì nữa. Chính tính cách tỉ mỉ và cẩn trọng thì bạn sẽ không khiến xảy ra một sai sót nào.

Về phương diện tình cảm, nửa kia thấy mình là một người hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay, bởi vì Kim Ngưu khiến cho đối phương cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng của bạn dành họ. Chính điều đó khiến cho mối quan hệ bền chặt.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay không mấy dư dả cho lắm. Kim Ngưu cần phải giữ chặt túi tiền kẻo cạn kiệt lúc nào không hay.

Con số may mắn: 23, 78

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử thể hiện năng lực của mình khi vượt qua mọi khó khăn trong phương diện công việc. Không khó để chòm sao này có thể hoàn thành được mọi chuyện một cách dễ dàng đến thế. Mọi người đều đánh giá bạn là một người tỉ mỉ và sáng tạo.

Trong ngày thứ 3 này, Song Tử phải chi trả một số tiền lớn cho các bạn đã đặt online từ trước đấy. Vì thế ví tiền của bạn sẽ vơi đi ít nhiều. Nếu như bây giờ bạn hối tiếc cũng đã quá muộn rồi. Do đó lời khuyên cho bạn nên chú ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định mua sắm bất cứ thứ gì.

Sẽ có lúc cung hoàng đạo này ước gì mình có thể sửa được tính cách nắng mưa thất thường hiện tại. Nhất là vào ngày hôm nay, chính sự thất thường của bạn đang đi quá xa, và chạm đến giới hạn chịu đựng của đối phương.

Con số may mắn: 11, 89

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ đón nhận được những tin vui về vấn đề tài chính. Các cơ hội đầu tư dần dần xuất hiện trước mắt bạn, chòm sao này nên nắm bắt kịp thời cơ để gặt hái được lợi nhuận cao nhất có thể. Không phải ai cũng có được may mắn như thế.

Mọi việc đang diễn ra rất suôn sẻ với bạn đấy. Những dự định đều đi theo đúng như kế hoạch của Cự Giải. Dù có thử thách, khó khăn đến mấy thì chòm sao này vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên bạn cũng đừng vì vậy mà tỏ ra tự tin thái quá.

Tinh thần thể dục thể thao của chòm sao này trong thời gian này cũng được chú trọng hơn nhiều. Những bài tập dù là nhẹ nhàng tuy nhiên nó cũng giúp cho cơ thể của bạn có thể được khỏe mạnh và thư giãn hơn nhiều.

Con số may mắn: 35, 90

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên cư xử một cách quá nóng vội như vậy. Cung hoàng đạo này có khả năng chịu được áp lực cao, dù gặp khó khăn gì đi chăng nữa thì bạn cũng hết sức bình tĩnh và tỉnh táo để vượt qua mọi việc.

Về vấn đề tình cảm, bởi vì một sự bất đồng nhỏ sẽ khiến cho hai bạn xảy ra những mâu thuẫn gay gắt và sự bất đồng trong mối quan hệ đang ngày càng sâu sắc hơn. Sư Tử và nửa kia của mình nên ngồi lại chia sẻ và trò chuyện để thêm thấu hiểu nhau hơn nữa.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày hôm nay không có quá nhiều biến động cho lắm. Bạn đang phải chi trả ra một khoản tiền lớn bởi vì sự chi tiêu thiếu sắp xếp và kế hoạch của mình. Đồng thời, bạn không ghi chép cụ thể và rõ ràng từng khoản chi tiêu để rồi để xảy ra tình trạng thất thu.

Con số may mắn: 31, 55

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ tràn đầy hứng khởi trong ngày hôm nay. Với tinh thần ham học hỏi, bạn luôn được mọi người xem trọng và đánh giá rất cao. Với phương pháp làm việc chỉnh chu và có kế hoạch, bạn có thể hoàn thành công việc dễ dàng và chính xác nhất.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này có bao giờ thắc mắc rằng tại sao đến bây giờ bản thân vẫn cô đơn hay không? Có lẽ vì sự cầu toàn và yêu cầu cao của mình, mà chòm sao này vẫn chưa tìm được một người phù hợp với mình.

Xử Nữ cần phải quan tâm đến tình trạng sức khỏe mình hơn nữa trong thời điểm này. Có vẻ như là chế độ ăn uống, và nghỉ ngơi hiện tại của bạn thì vẫn chưa được thực sự hợp lý đâu, vì thế có thể dễ rơi vào trạng thái uể oải, mệt mỏi.

Con số may mắn: 29, 69

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo. Với khả năng phán đoán nhanh nhạy, chòm sao này biết được cách để xoay chuyển tình hình một cách bất ngờ. Vì thế mọi việc có rắc rối đến đâu cũng không thể làm khó được bạn.

Về phương diện tình cảm, các mối quan xã giao giúp cho chòm sao này có thể quen biết được với rất nhiều đối tượng khác giới. Song bạn lại đang có thái độ ngại ngùng, e dè khi đối diện với họ, chính điều đó khiến cho bạn mãi vẫn độc thân đến bây giờ.

Thời điểm hiện tại sẽ chưa phải là lúc thích hợp để chòm sao này có thể đầu tư tiền bạc đâu đấy nhé. Tốt nhất là Thiên Bình không nên vội tin vào những lời đường mật của kẻ hoạt ngôn. Vì biết đâu họ đang có ý định lừa gạt bạn thì sao.

Con số may mắn: 06, 09

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, và bây giờ chính là thời điểm thích hợp để bạn được nhận được thành quả mình tạo ra. Đây chính là động lực, giúp bạn càng cố gắng nhiều hơn nữa.

Không chỉ có trong công việc thuận lợi và tài chính của bạn cũng có những sự cải thiện rõ rệt. Các khoản lợi nhuận thu về giúp cho túi tiền của bạn dày lên một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, chòm sao này vẫn rất ham học hỏi và tìm kiếm thêm những cơ hội tốt hơn nữa.

Đôi khi chính do sự lạnh lùng của Bọ Cạp lại là lý do khiến cho khoảng cách giữa cả hai bạn đang ngày càng xa cách hơn. Không phải ai cũng có thể tìm được một nửa của mình, vì thế bạn hãy trân trọng và yêu mến đối phương nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 15, 98

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một nguồn năng lượng, sự hứng khởi trong ngày hôm nay. Ý chí và sự quyết tâm của chòm sao này giúp bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Bạn là người không ngại khó ngại khổ mà luôn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt nhất mọi nhiệm vụ được giao phó.

Túi tiền của cung hoàng đạo này trong thời điểm hiện tại vẫn rất dư dả. Nhân Mã còn dễ dàng nhìn ra cơ hội kiếm tiền cho bản thân. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần phải xem xét mọi chuyện kỹ lưỡng trước khi đưa ra một quyết định đầu tư nào đấy.

Chưa bao giờ bạn lại thấy tinh thần lại khỏe khoắn đến như thế này. Đúng là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, vì thế Nhân Mã nên vui vẻ và thoải mái đầu óc như hiện tại để bản thân được thoải mái và thư giãn.

Con số may mắn: 19, 92

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên mạnh mẽ và sức chiến đấu kiên cường. Bạn là một người có năng lực làm việc độc lập, nhưng chòm sao này lại không được thể hiện tốt khi làm việc với đội nhóm. Các quan điểm cứng nhắc và sự cố chấp sẽ phá vỡ đi sự đoàn kết giữa mọi người với nhau.

Trong vấn đề tình cảm, cung hoàng đạo này có đôi có cặp rồi, thì có lẽ ràng sự chuyên quyền độc đoán của mình, làm cho đối phương cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Và dần dần vết rạn nứt ngày càng lớn hơn.

Tình hình tài chính hiện tại của Ma Kết không được dư dả, và thoải mái cho mấy. Tuy nhiên chòm sao này vẫn đang cảm thấy hài lòng với thực tại. Số tiền mà bạn kiếm được đủ để bạn có thể trang trải cho cuộc sống của mình.

Con số may mắn: 66, 69

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên để cảm xúc gây ảnh hưởng đến cách giải quyết mọi chuyện của bạn. Sự quyết đoán của cung hoàng đạo này sẽ được mọi người xung quanh đánh giá một cách khá cao. Bạn sử dụng tài trí của mình để dễ dàng xử lý mọi việc.

Mối quan hệ của bạn với những thành viên khác trong gia đình có như không được tốt cho mấy. Khi cha mẹ đang có xu hướng ép buộc chòm sao này vào một quy định nào đó, khiến cho bạn phải cảm thấy rất gò bó và khó chịu.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình những ngày gần đây không được khỏe mạnh cho lắm. Nếu như tình trạng nghỉ ngơi không điều độ cứ kéo dài mãi như thế thì sẽ ảnh hưởng lớn đến tinh thần và sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 22, 52

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm quá rồi đấy. Những suy nghĩ bi quan, tiêu cực của bạn sẽ ảnh hưởng lớn tới công việc của bạn. Mọi xung đột trong phương diện công việc cứ liên tiếp xảy ra khiến bạn không kịp trở tay. Đã đến lúc bạn cần trấn tĩnh lại, tập trung để có thể xử lý công việc ổn thỏa.

Về phương diện tình cảm, bạn đang có cảm giác bất an khiến cho chòm sao này này cứ mãi u sầu. Song Ngư liên tục trách móc nửa kia rằng tại sao không chịu thấu hiểu cho bạn. Nhưng thật khó để họ có thể chiều được tính khí thất thường đó của bạn.

Điểm nổi bật nhất của chòm sao này trong ngày hôm nay chính là khoản thu nhập bất ngờ mà bạn có được. Có thể Song Ngư được ai đó cho, tặng hoặc cũng có thể là trúng thưởng. Chòm sao này nên trân trọng số tiền đấy và chi tiêu cho hợp lý.

Con số may mắn: 31, 45

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Lan Tường

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-4102022-cua-12-cung-hoang-dao-kim-nguu-mot-ngay-suon-se-thien-binh-co-hoi-toa-sang-667401.html)
 • Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm

  Năm 2018 của Thiên Bình: Nín thở chờ bước tiến trong công việc, tình cảm
  Tử vi cung Thiên Bình 2018 cho thấy vận trình lúc thăng lúc trầm trong giai đoạn nửa đầu tháng 4 đến tháng 8, sao Thổ nằm ở khu vực công việc dẫn đến sự nhàm chán, bạn trở nên bướng bỉnh, cứng đầu hơn, không thích nghe góp ý của bất cứ ai. Tháng 4 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim rơi vào ngôi nhà thứ 7 của bạn, đây là khu vực tài chính mang lại may mắn cho Thiên Bình.
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4

  Dự báo về đời sống T*nh d*c của 12 cung Hoàng đạo trong tháng 4
  Tháng 4 chứa đựng nhiều xoáy năng lượng T*nh d*c, do đó sẽ khá căng thẳng trong vài tuần đầu tháng. May mắn là cuối tháng, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn, kèm theo thời tiết cũng nóng dần lên.
 • Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?

  Phụ nữ sinh tháng nào xinh đẹp, gợi cảm nhất?
  Mỗi phụ nữ đều mang trong mình những nét đẹp riêng biệt. Hãy cùng khám phá xem cung Hoàng đạo nào sẽ là mỹ nữ gợi cảm nhất trong bảng xếp hạng sắc đẹp này nhé!
 • Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?

  Đàn ông sinh tháng nào sợ vợ nhất?
  Nam giới ra ngoài dù có hô mưa gọi gió thế nào thì quay về bên cạnh vợ con cũng trở nên hiền lành, đáng yêu vô cùng. Không biết trong số 12 cung Hoàng đạo nam, ai là người nể sợ vợ nhất?
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY