MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 5/11/2022: Tuổi Thìn dễ vướng rắc rối, tuổi Tỵ phát tài bất ngờ

(PetroTimes) - Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ vướng phải những chuyện phức tạp, rắc rối. Con giáp này cần bình tĩnh lại để có thể đánh giá vấn đề và có cách khắc phục phù hợp.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi Tý thường dễ mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Thậm chí, bản mệnh phải nhận lời chỉ trích của mọi người xung quanh vì những hành động của mình.

Có thể trước đó, con giáp này đã quá mù quáng, manh động, làm việc mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Lần sau, hãy chú ý hơn trong cách cư xử để không làm mất lòng ai. Xây dựng những mối quan hệ tốt cũng giúp ích nhiều cho sự nghiệp của bản mệnh.

Về mặt sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi sửu khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình trong tập thể. con giáp này đưa ra những giải pháp thích hợp cho nhiều tình huống khó khăn và không bao giờ e ngại khó khăn, gian khổ.

Tuổi Sửu có thể trở thành tấm gương sáng cho đồng nghiệp và cấp dưới noi theo. Điều quan trọng bây giờ là bản mệnh cần tìm được định hướng chính xác cho sự nghiệp để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đừng vội hài lòng vì những thành công ở hiện tại.

Ngoài ra, tuổi Sửu dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bản mệnh cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, đồng thời sinh hoạt khoa học, giờ nào việc nấy để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể phát tài nhờ nếu là người làm nghề tự do. Con giáp này tìm ra được định hướng phù hợp với mình nên không phải đi làm thêm cho ai cũng vẫn có thể dư dả, giàu có.

Người làm đầu tư, kinh doanh nên mở rộng các mối khách hàng ngay từ hôm nay. Các mối quan hệ rộng rãi sẽ giúp bản mệnh tiếp cận được với nhiều cơ hội trong tương lai. Từ giờ đến lúc ấy, hãy chuẩn bị nhân lực, vật lực đầy đủ và luôn ở tư thế sẵn sàng.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia đang dần dần mất đi những cảm xúc tươi mới thuở ban đầu. Có thể việc ở bên nhau quá lâu khiến hai người cảm thấy nhàm chán. Đã đến lúc tìm cách hâm nóng mối quan hệ của hai người rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi mão dễ vướng vào mâu thuẫn với cấp trên. con giáp này nên tìm cách diễn đạt vấn đề hợp lý và uyển chuyển để vừa không làm mất lòng cấp trên mà vẫn vừa đạt được mục tiêu của mình.

Một vài người gặp phải khó khăn, trở ngại chớ nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng, vì như vậy thì công lao của tuổi Mão suốt thời gian qua sẽ đổ sông đổ bể. Tốt nhất nên bình tĩnh để nhìn nhận, đánh giá lại vấn đề, bản mệnh sẽ nhận ra mình đang sai lầm ở đâu.

Theo quan niệm dân gian là ngày mới hôm nay là ngày xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh. Vì vậy, tốt nhất bản mệnh không nên thực hiện những việc quan trọng. Hãy dời sang ngày khác nếu muốn gặp nhiều may mắn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng thứ Bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ vướng phải những chuyện phức tạp, rắc rối. Con giáp này cần bình tĩnh lại để có thể đánh giá vấn đề và có cách khắc phục phù hợp.

Ngoài ra, khi rắc rối ập đến, tuổi Thìn cũng không nên chán nản và đổ lỗi cho mọi người xung quanh. Việc đổ lỗi sẽ khiến bản mệnh không nhận ra mình sai lầm ở đâu và mãi mãi không tiến bộ được. Muốn phát triển, con giáp này cần phải dám đối diện với sự thật.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Thìn và nửa kia có thể vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết trong ngày. Có lẽ đôi bên đều cần phải lùi một bước và học cách tôn trọng những quan điểm khác biệt của nhau, chớ nên đề cao cái tôi cá nhân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi tỵ có cơ hội phát tài bất ngờ. đó có thể là khoản tiền có được nhờ vào may mắn hoặc do người thân hỗ trợ. con giáp này cần có cách sử dụng đồng tiền hợp lý để lãi mẹ đẻ lãi con.

Không những thế, tuổi Tỵ còn có một ngày đào hoa nở rộ. Đi đến đâu con giáp này cũng là tâm điểm của đám đông, khiến mọi người xung quanh phải xao xuyến. Đây là lúc thích hợp để bản mệnh tìm ra nửa kia phù hợp với mình.

Trong gia đình, tuổi Tỵ và nửa kia luôn chú trọng việc trao đổi, tâm sự với nhau, dù là trong những chuyện nhỏ bé. Nhờ vậy, đôi bên luôn thấu hiểu và biết cách bao dung, không bao giờ ép buộc đối phương phải nghe theo ý mình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày 12 con giáp cho hay thứ Bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi Ngọ cảm thấy hăng hái sẵn sàng thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ. Con giáp này cho rằng càng dám xông pha bao nhiêu, mình sẽ càng trở nên tài giỏi, bản lĩnh bấy nhiêu.

Tuy nhiên, con giáp này cần nhắc nhở mình kiên nhẫn hơn trong công việc, đừng hăng hái bước đầu rồi về sau lại thành ra bỏ bê, chán nản. Nếu bản mệnh bỏ dở công việc giữa chừng, người khác sẽ phải tốn công sức để khắc phục, hoàn thành nốt.

Về mặt tình cảm, tuổi Ngọ có thể nhận được lời bày tỏ của người khác phái. Đây vốn là một việc rất đáng mừng, vì vậy nếu cũng có thiện cảm với nhau, bản mệnh hãy thử cho đôi bên cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về nhau xem sao.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi mùi không ý thức đến tình hình thực tế nên luôn tự coi mình là nhất, không muốn nghe theo lời khuyên nhủ của người khác. tính chủ quan có thể đẩy bản mệnh vào những rắc rối không đáng có.

Dù đã bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, tuổi Mùi cũng không thể biết chắc được tất cả mọi điều. Vì vậy, hãy tự nhắc nhở mình cởi mở, lắng nghe ý kiến của người khác xem sao. Có thể bản mệnh sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Mùi có thể đi về hướng Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi Thân có thể hoàn thành xuất sắc công việc được phân công, khiến lãnh đạo hài lòng và đánh giá cao. Thông qua quá trình làm việc, bản mệnh còn phát hiện ra tiềm năng mới của mình.

Hãy có cách hợp lý để phát huy thế mạnh, con giáp này sẽ còn phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn cả bây giờ. Nếu còn băn khoăn trước các sự lựa chọn, bản mệnh cũng có thể hỏi ý kiến của người thân quen, ai cũng sẵn sàng đưa ra những gợi ý.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất hài hòa. Trải qua những mâu thuẫn, hai người lại càng thêm thấu hiểu và quý trọng nhau hơn. Cả hai đều nhất trí sẽ cùng chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, sự nghiệp của tuổi dậu có những bước tiến tích cực. con giáp này phát hiện ra những hướng đi mới, giúp công việc tiến triển thuận lợi và nhanh chóng hơn. thậm chí, bản mệnh còn là người dẫn đường chỉ lối cho mọi người.

Những người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng, nể vì của cấp dưới. Con giáp này luôn rất quan tâm đến suy nghĩ của nhân viên, không đưa ra những quy định hoặc kế hoạch độc đoán, làm khó cho mọi người. Con giáp này chính là một cấp trên lý tưởng.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Dậu có thể nhanh chóng tìm ra người ưng ý. Thậm chí, bản mệnh phải lòng đối phương ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Con giáp này nên chủ động kéo gần khoảng cách với người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi Tuất dễ phải va chạm với người có quyền cao chức trọng. Bản mệnh nên ý thức được vị thế của mình để kiềm chế tính nóng nảy và cư xử cho đúng mực, đừng nên cố đấm ăn xôi mà hỏng mọi việc.

Khi gặp phải mâu thuẫn với bạn bè, cấp trên, tuổi Tuất không nên cố tình nói những lời cay nghiệt gây tổn thương cho đối phương và tổn hại các mối quan hệ của mình. Nếu có thể, hãy bỏ qua để hóa giải những bất đồng không đáng có.

Con giáp này cũng chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bản mệnh sẽ nhìn nhận ra nhiều điều hữu ích và có hướng đi mới hơn cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới 12 con giáp, thứ bảy ngày 5/11/2022 hôm nay, tuổi hợi khó giữ được quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp của mình. khi đôi bên mâu thuẫn với nhau, đừng nên khăng khăng giữ lấy ý kiến của riêng mình. hãy thử lắng nghe đối phương xem sao.

Tuổi Hợi vốn là một người mạnh mẽ và có chí tiến thủ, song đừng vì thế mà gạt bỏ lời của người khác, tự cô lập bản thân để sống trong thế giới của riêng mình. Con giáp này cần quan sát xung quanh nhiều hơn thì mới có thể đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp, không mù quáng.

Trong ngày này, người mang thai không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng và giường ngủ của mình. Bởi việc làm đó có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Mạng Y Tế
Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-5112022-tuoi-thin-de-vuong-rac-roi-tuoi-ty-phat-tai-bat-ngo-670465.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY