MangYTe

Khoa học hôm nay

Tử vi tháng 10/2020: 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa

Hãy cùng xem tử vi tháng 10/2020 nói gì về cuộc sống của các con giáp nhé.
Mục lục

3 con giáp may mắn trong tháng 10/2020

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu vốn tính cách chăm chỉ, siêng năng. Dù cuộc sống khó khăn đến đâu họ cũng sẽ tự mình vượt qua. Sửu cũng rất biết nhìn xa trông rộng, lường trước những tình huống có thể xảy ra để vững tin đối mặt với cả những điều không may.

Tử vi tháng 10/2020 cho hay, tuổi sửu sẽ gặp những bước tiến triển nhất định, tài vận cũng dồi dào hơn. đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ gặp được nhiều đối tác tiềm năng giúp công việc vững chắc, ổn định hơn. phương diện tài lộc trong tháng của con giáp này không có gì đáng lo ngại.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, kiên định, luôn tìm kiếm cơ hội đổi đời. Những người tuổi Dần tuy gặp khó khăn nhưng vẫn có bản lĩnh vượt qua.

Từ tháng 10 này, nhờ tam hợp nâng đỡ, tuổi dần sẽ gặp được nhiều may mắn, chuyện làm ăn thuận lợi, thích hợp với ký kết hợp đồng, thúc đẩy quan hệ hợp tác.

Tuổi Thân

Tuổi Thân tính cách hiền lành, kiên nhẫn, luôn chăm chỉ trong mọi hoàn cảnh. Người này không quá tham vọng và chỉ dựa vào năng lực bản thân cùng vận may sẵn có để xây dựng cuộc sống thăng hoa.

Tháng 10 này, cuộc sống của thân sẽ thăng hoa hơn, tài lộc vượng phát. đặc biệt những người làm kinh doanh sẽ tìm được cơ hội phát triển tuyệt vời.

2 con giáp cẩn trọng tai ương trong tháng 10

Tuổi Thìn

Trong tháng 10 này, tuổi thìn phải đối mặt với cục diện tương xung, không tốt cho vận trình. tài lộc của con giáp này cũng không có nhiều điểm sáng. do đó, thìn đừng vội đưa ra quyết định vội vàng nhất là trong các quyết định đầu tư kinh doanh.

Đường tình duyên của Thìn cũng không mấy lý tưởng. Mâu thuẫn nhiều khiền Thìn và người ấy càng thêm xa cách.

Tuổi Dậu

Tuổi dậu chịu nhiều tác động của cục diện tương hại nên suôn sẻ ít rắc rối nhiều. vận trình tài lộc của con giáp này trong tháng 10 cũng sẽ trải qua nhiều gian truân, vất vả.

Tuổi Dậu chớ vì kiếm tiền mà đưa ra những quyết định vội vàng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/giai-ma/tu-vi-thang-102020-3-con-giap-su-nghiep-thang-hoa-1441200.html)
Từ khóa: Tử vi
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Yoga và sự thăng hoa trong tình yêu

  Yoga và sự thăng hoa trong tình yêu
  Yoga mang đến một cơ thể dẻo dai, tạo niềm hứng khởi và nguồn năng lượng tinh thần, dường như bất tận cho những ai đã “trót” yêu, khiến ta chạm tới những giới hạn cơ thể vô cùng của chính mình.
 • 9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa

  9 lời khuyên vàng để cuộc yêu viên mãn thăng hoa
  Tình dục không chỉ là gia vị làm gắn kết tình cảm mà còn là chất xúc tác để cuộc sống lứa đôi được viên mãn thăng hoa.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • 10 bài tập khiến đời sống tình dục thăng hoa

  10 bài tập khiến đời sống tình dục thăng hoa
  Chúng ta đều biết tập thể dục giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và cải thiện tâm trạng. Nhưng những điều đó không phải lúc nào cho bạn động lực đến phòng tập thể dục.
 • Bẩy loại dược tửu giúp quý ông thăng hoa

  Bẩy loại dược tửu giúp quý ông thăng hoa
  Trong dược học cổ truyền, rượu thuốc bổ dương (bổ dương dược tửu hay trợ dương dược tửu) là một lĩnh vực hết sức phong phú và độc đáo,
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY