Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi tháng 6/2018 tuổi Dậu: Mưu sự dễ dàng, thích hợp làm việc lớn

(MangYTe) Tử vi tháng 6/2018 tuổi Dậu âm lịch có Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh, báo hiệu vận khí hanh thông trên nhiều phương diện. Nhìn chung tháng này mưu sự dễ thành, thích hợp làm việc lớn.
Mục lục
Xem tử vi hàng tháng 12 con giáp, với tuổi Dậu, bản mệnh được Nguyệt Lệnh Trường Sinh, vận khí hanh thông, mưu sự vẫn có cảm giác dễ dàng, thích hợp làm việc lớn. Sự xuất hiện của Hữu Bật báo hiệu vận quý nhân trong tháng khá vượng, tiến hành việc lớn nhỏ gì đều được trợ giúp, viễn cảnh tương lai tươi sáng, miễn là có cố gắng và dám làm dám chịu, thành công sẽ tới. Tài vận khá vượng, chủ động đẩy mạnh kinh doanh, buôn bán và đầu tư nếu có hứng thú. Nếu chọn được đối tác tốt, tài lộc càng thêm vượng. Nguồn thu trong tháng dồi dào, cả từ Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Về tình cảm, người độc thân vượng vận đào hoa, đi đâu cũng được chú ý, sớm muộn gì cũng tìm thấy nửa kia phù hợp, không phải lo lắng thái quá về tuổi tác. Đời sống hôn nhân êm đẹp, gia đình có hỷ sự, chuyện cưới hỏi hoặc sinh con. Sức khỏe ổn định, người tuổi Dậu chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống tiết chế và khoa học, phòng tránh chứng đau dạ dày. Ngoài ra, lái xe thận trọng kẻo bị tai nạn bất ngờ do có Thiên Cẩu hung tinh hoành hành.

TỬ VI THÁNG 6/2018 TUỔI DẬU - SỰ NGHIỆP

Tử vi tháng 6/2018 tuổi Dậu có dấu hiệu chuyển biến tích cực về phương diện công việc, sự nghiệp. Bản mệnh được Nguyệt Lệnh lâm Trường Sinh hỗ trợ, vận khí hanh thông, mưu sự có cảm giác khá dễ dàng, không cần phải hao tâm khổ tứ nhiều mà vẫn đạt hiệu quả như mong đợi. Trong tháng có Hữu Bật cát tinh hỗ trợ, mang tới vận quý nhân vượng, tuổi Dậu làm gì cũng có người trợ giúp, hãy mạnh dạn tiến hành những việc quan trọng, hứa hẹn thành công lớn. Có điều, bên cạnh quý nhân vẫn còn tiểu nhân rình rập. Thiên Cẩu hung tinh đại diện cho thế lực tiểu nhân hắc ám, ngấm ngầm hãm hại. Theo đó, bản mệnh hành sự thận trọng, đừng chủ quan khinh suất mà hại thân. Với ai xác nhảy việc, cần phải "ăn chắc", tìm được việc mới chắc chắn rồi mới viết đơn từ chức. Đừng đưa ra quyết định quá vội vàng để rồi phải mất một thời gian dài mông lung, thất nghiệp. Đừng quên theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để chủ động nắm vận cát hung.

TỬ VI TUỔI DẬU THÁNG 6/2018 - TÀI LỘC

Xem tử vi 2018, tháng 6/2018 âm lịch, tài lộc của người tuổi Dậu khởi sắc, dù là làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều đạt được những thành quả xứng đáng. Trong hợp tác làm ăn, tuổi Dậu nên thận trọng hơn đối với việc chọn đối tác. Có câu: “Nếu đi nhanh, bạn nên đi một mình, nhưng để đi lâu dài thì bạn cần chọn bạn đồng hành tốt cho mình”. Tuổi Dậu hãy sáng suốt và tỉnh táo hơn trong việc nhìn nhận và đánh giá con người để tự tạo ra cơ hội phát tài phát lộc cho mình. Nhìn chung, nguồn thu trong tháng của bản mệnh dồi dào. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều khả quan. Có thể nghĩ đến chuyện đầu tư sinh lời để củng cố thêm thu nhập. Theo dõi các nội dung liên quan đến xem phong thủy hàng ngày để biết cách ứng dụng phong thủy vào đời sống.

TỬ VI THÁNG 6/2018 TUỔI DẬU - TÌNH DUYÊN

Coi bói tử vi phương Đông, sang tháng Kỷ Mùi, tình duyên của người tuổi Dậu khởi sắc mạnh mẽ. Đã tới lúc bạn bày tỏ tình cảm chân thành với đối phương. Mạnh mẽ lên, bạn sẽ sớm có được điều hằng mong ước. Với các cặp vợ chồng, nhìn chung gia đạo yên ổn, vợ chồng con cái hòa hợp. Nhưng nếu không dành nhiều thời gian để quan tâm và chia sẻ hơn, đôi bên dễ xa cách. Đó chính là cơ hội tốt để kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc. Có sự xuất hiện của Hữu Bật, ngôi sao chỉ số nhiều, tuổi Dậu cẩn trọng vẫn hơn. Xem lịch vạn niên và phi tinh tháng có Nhất Bạch đồng cung ở hướng Tây Bắc. Đây là phương vị vượng đào hoa trong tháng. Nên thường xuyên đặt hoa tươi tại đây để tăng cường cát khí, thúc đẩy nhân duyên tốt lành. Từ đó, người độc thân sớm tìm được ý trung nhân, các cặp đôi sớm hóa giải mâu thuẫn.

TỬ VI THÁNG 6/2018 TUỔI DẬU - SỨC KHỎE

Xem tử vi tháng 6/2018 tuổi Dậu, phương diện sức khỏe bình ổn, không có nhiều biến động. Bản mệnh chú ý nghỉ ngơi điều độ, ăn uống khoa học và giữ tinh thần lạc quan thì không lo bệnh tật “tìm đến”. Theo Đông y, mùa Hè có quan hệ mật thiết với tâm và tỳ, thường xuất hiện tâm hỏa thượng viêm như viêm lưỡi, nhiệt miệng, những chứng bệnh về hệ thống tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, chướng bụng, tái phát đau dạ dày… Tử vi 2018 tuổi Dậu, trong tháng này bản mệnh chỉ cần cân bằng lại chế độ dinh dưỡng, làm việc nghỉ ngơi hợp lý là mọi triệu chứng sẽ nhanh thuyên giảm. Trong tháng hung tinh Ngũ Quỷ chiếu mệnh mang theo điềm báo hình thương cho cả bản mệnh và người trong gia đình. Nên hết sức lưu ý. Lái xe cẩn thận nhằm hạn chế tai nạn bất ngờ xảy ra, nguy hiểm tính mạng bản thân và cả người khác.

CẨM NANG VƯỢNG VẬN CHO TỪNG TUỔI DẬU


1. Đinh Dậu (Hỏa, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

- Khẩu quyết: Vận trình thăng hoa, làm đâu thắng đó, mạnh dạn mưu đại sự. - Quý nhân: Sửu, Hợi- Tiểu nhân: Tý, Mão- Màu sắc may mắn: Vàng, xanh

2. Kỷ Dậu (Thổ, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

- Khẩu quyết: Xem tử vi tháng 6/2018 tuổi Dậu, cụ thể tuổi Kỷ Dậu nam mệnh có sao Thái Dương chiếu, gặp nhiều may mắn về tài lộc. - Quý nhân: Tị, Sửu- Tiểu nhân: Ngọ, Dậu- Màu sắc may mắn: Đỏ, trắng

3. Tân Dậu (Mộc, nam Thổ Tú, nữ Vân Hán)

- Khẩu quyết: Có nhiều nguồn thu, tiền bạc rủng rỉnh, nên làm việc thiện để được hưởng phước báo. - Quý nhân: Tị, Dần- Tiểu nhân: Mão, Tuất- Màu sắc may mắn: Đỏ, đen

4. Quý Dậu (Kim, nam Thái Âm, nữ Thái Bạch)

- Khẩu quyết: Nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu ắt có ngày “về đích”. - Quý nhân: Hợi, Tị- Tiểu nhân: Mão, Dậu- Màu sắc may mắn: Vàng, đen

5. Ất Dậu (Thủy, nam Thái Dương, nữ Thổ Tú)

- Khẩu quyết: Nam mệnh Ất Dậu có sao Thái Dương chiếu mệnh, dễ may mắn về tiền bạc hoặc mang lại may mắn cho cha mẹ. - Quý nhân: Thìn, Sửu- Tiểu nhân: Mão, Tuất- Màu sắc may mắn: Trắng, xanh lá

XEM TỬ VI THÁNG 6/2018 ÂM LỊCH CHO CÁC TUỔI KHÁC:

Tử vi tháng 6/2018 âm lịch: Tuổi Tý hạn chế đi xa kẻo gặp xui xẻoTử vi tháng 6/2018 tuổi Sửu: Lao đao vì công việc và sức khỏeTử vi tháng 6/2018 tuổi Dần: Hung cát đan xen, có làm mới có ănTử vi tháng 6/2018 tuổi Mão: Mưu sự dễ thành, tài lộc phất mạnhTử vi tháng 6/2018 tuổi Thìn: Ghi dấu thời điểm tình duyên nở rộTử vi tháng 6/2018 tuổi Tị: Vượng vận quý nhân, việc khó có người giúp đỡTử vi tháng 6/2018 tuổi Ngọ: Thời điểm để tạo bước đột phá đã đến!Tử vi tháng 6/2018 tuổi Mùi: Sự tưởng thành mà bại, đời không như là mơTử vi tháng 6/2018 tuổi Thân: Khởi sắc trên mọi phương diệnTử vi tháng 6/2018 tuổi Tuất: Lao đao vì cục diện Tương Phá hoành hànhTử vi tháng 6/2018 tuổi Hợi: Tự thân vận động, thành công ắt tới
Lichngaytot

Tử vi tháng 12/2018 âm lịch: Năm hết Tết đến, con giáp nào dễ phát tài phát lộc?Tử vi tháng 11/2018 âm lịch: Tháng cận cuối năm Mậu Tuất, nhiều biến động xảy raTử vi tháng 10/2018 âm lịch: Tuổi Tị lao đao vì khó khăn, tuổi Mão ung dung hưởng thụ thành quảTử vi tháng 9/2018 âm lịch: Tuổi Thìn chật vật, tuổi Sửu thăng tiếnTử vi 8/2018 âm lịch: Nắm chắc vận mệnh hung cát của 12 con giápTử vi tháng 7/2018 âm lịch: Xem vận mệnh 12 con giáp chuẩn xác
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-thang-6-2018-tuoi-dau-304-191867.html)
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Làm việc nhiều giờ trong ngày ảnh hưởng xấu tới trái tim

  Làm việc nhiều giờ trong ngày ảnh hưởng xấu tới trái tim
  Một nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Mỹ cho biết: Làm việc nhiều giờ đồng hồ có thể làm tăng nguy cơ rung nhĩ hoặc các cơn nhịp tim bất thường dẫn đến các biến chứng tim mạch nghiêm trọng.
 • Lúc thích hợp tôi sẽ ly dị người vợ từng quan hệ trước hôn nhân

  Lúc thích hợp tôi sẽ ly dị người vợ từng quan hệ trước hôn nhân
  Mặc dù rất yêu vợ nhưng sống trong bóng ma quá khứ sẽ chỉ làm khổ cả hai. Xin lỗi vợ.
 • Tổ yến giúp “cải lão hoàn đồng”

  Tổ yến giúp “cải lão hoàn đồng”
  Tổ yến là thực phẩm cao cấp ở vùng Á Đông, là 1 trong 8 món ăn nổi tiếng: yến sào, bào ngư, hải sâm, vây cá mập, đế chân voi, bàn tay gấu; nên các bữa tiệc ở cung đình không bao giờ thiếu món yến sào, thường được gọi là yến tiệc và đến nay yến sào luôn đứng đầu trong các món đại tiệc.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY