Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi tháng 8 âm lịch năm 2016 của tuổi Mùi

Tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Mùi Bạch Lộ làm chủ vận trình, lúc này âm khí trên mặt đất bắt đầu trỗi dậy ngưng tụ tà khí trên mặt đất. Người Mùi Thổ được sự ủng hộ hoàn toàn từ Nguyệt Lệnh, nên vận trình tháng sẽ có phần suôn sẻ. Thương Quan tàng Mùi Thổ người này được trí óc ủng hộ vận trình.
Mục lục

Tình cảm

Người tuổi Mùi trong tháng 8 âm theo Lịch Vạn Niên có đường tình cảm lâm vào thoái vận, tình hình có vẻ kém. Người độc thân dường như mới vỡ mộng sau tình yêu, chỉ khi yêu bạn mới nhận ra nó không màu hồng như bạn tưởng tượng. Ở mặt gia đình, quan hệ tình thân giữa bạn với cha mẹ, họ hàng có phần nhạt nhẽo, chủ yếu do cách sống ưa tự do và hơi lập dị của chính bạn. Người tuổi Mùi có Thương Quan ẩn giấu âm dương dị tính nên biểu hiện trong tình yêu có phần tự cao, cảm giác hiếu thắng quá nhiều khiến nửa kia không thoải mái. Một phần do bản tính ham thích tình cảm quá cao nên thường trở nên ghen quá mức, lúc nào bạn cũng muốn chiếm lĩnh toàn bộ trái tim người mình yêu. Lời khuyên cho người tuổi Mùi: nam mệnh nên bình tĩnh, cuối cùng bạn sẽ được đáp lại; nữ mệnh nên lưu ý quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Người độc thân sẽ kết lương duyên thuận lợi.

Sức khỏe

Người tuổi Mùi lâm thoái vận trong tiết Bạch Lộ, Nguyệt Lệnh chủ Kim khí khiến mặt sức khỏe của bạn gặp nhiều vấn đề nhỏ. Khi Mùi Thổ phải tiêu hao cho Nguyệt Lệnh thì sức đề kháng của bạn yếu đi nhiều. Cơ thể hay mệt mỏi, chỉ vận động chút cũng cảm thấy boải hoải. Tinh thần có chiều hướng tiêu cực vì hành Kim chuyển vượng, người này hay vô thức phát ra tiếng kêu thút thít. Ngoài ra, khi vận trình tọa thoái vận suy nghĩ của người tuổi Mùi có đôi phần tiêu cực càng ảnh hưởng tới tinh thần vốn đã yếu. Bạn nên lưu ý các bệnh về dạ dày, đại tràng, thần kinh. Người hay đi đường thì lưu ý các tai nạn va chạm bất ngờ. Nhìn chung, tử vi tháng 8 âm lịch của tuổi Mùi chỉ cần thoát khỏi sự kiềm tỏa của các tinh tú trong cung mệnh thì sẽ ổn thỏa. Nguyệt Lệnh chủ tính Kim nên mệnh Thổ được tương sinh tốt đẹp. Sự nghiệp cần sự mới mẻ, phá cách, tài lộc cần tinh thần “yên phận”. Chuyện tình cảm thì nên thuận theo tự nhiên, dù là nam hay nữ thì đều nên tìm cách nói chuyện, chia sẻ nội tâm với người nhà hơn. Tháng mang nhiều hàn tính, người tuổi Mùi nên cân bằng ngũ hành trong các bữa ăn. Cần tránh dùng đồ cay, nóng quá sớm; vẫn nên duy trì một số loại thức ăn thanh nhiệt giải độc mùa hè để bổ sung nước cho cơ thể.
► Xem bói để biết vận mệnh, công danh, tình duyên của bạn

Lichngaytot.com


Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-thang-8-am-lich-cua-tuoi-mui-304-185749.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY