MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi Thứ 3 ngày 24/7/2018 của 12 con giáp: Tý chớ có chủ quan, Dần thừa thắng xông lên

(MangYTe) Theo Tử vi ngày 24/7/2018, có những tác động không tốt do ảnh hưởng của Thiên Quan nhưng người tuổi Tý có thể lựa chọn thái độ cho mình. Ngày hôm nay kết thúc trong vui vẻ hay thất vọng đều dựa vào hành động và cách bạn tận dụng những cơ hội đến với mình.
Mục lục
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 24/7/2018:
Ngày 24/7/2018 tức ngày 12/6 âm lịch năm Mậu Tuất.Giờ hoàng đạo trong ngày: Tân Sửu (1h-3h), Giáp Thìn (7h-9h), Bính Ngọ (11h-13h), Đinh Mùi (13h-15h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý MùiXuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Đông

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây. MỤC LỤC 1. Tử vi tuổi Tý2. Tử vi tuổi Sửu3. Tử vi tuổi Dần4. Tử vi tuổi Mão5. Tử vi tuổi Thìn6. Tử vi tuổi Tị7. Tử vi tuổi Ngọ8. Tử vi tuổi Mùi9. Tử vi tuổi Thân10. Tử vi tuổi Dậu11. Tử vi tuổi Tuất12. Tử vi tuổi Hợi

1. Tử vi tuổi Tý

Theo Tử vi ngày 24/7/2018 tức 12/6 lịch âm, có những tác động không tốt do ảnh hưởng của Thiên Quan nhưng người tuổi Tý có thể lựa chọn thái độ cho mình. Ngày hôm nay kết thúc trong vui vẻ hay thất vọng đều dựa vào hành động và cách bạn tận dụng những cơ hội đến với mình.
Đừng chủ quan và lơ là trước mọi thông tin mình nhận được. Có thể bạn cần phải ghi lại tất cả những điều bạn có được vì chúng sẽ giúp ích cho bạn vào lúc sau.

Vấn đề tài chính cũng là điều bạn cần chú ý. Có vẻ đã đến lúc bạn cần cắt bớt những khoản chi tiêu không hợp lý của mình. Ngoài ra, để thành công vượt trội nhờ đầu tư luyện các kỹ năng.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Đừng tỏ ra cáu kỉnh như thế nếu không dễ có họa vào thân đấy nhé. Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Nhờ sự hài hòa và ổn định nên bạn thoát được mọi trở ngại trong ngày. Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Đừng vội vàng kẻo dễ làm hỏng đại sự. Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Đừng vì mất cảm giác an toàn mà hoang mang.
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Sự lanh lợi đang mang lại lợi thế cho bạn.
Sự Nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 0,3Giờ tốt: 13h-15h Màu sắc cát tường: Vàng, tímQuý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

2. Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, Thực Thần mang tới những cơ hội tốt từ mối quan hệ cho đến kinh doanh, đầu tư, quan trọng là người tuổi Sửu nắm bắt được tới đâu mà thôi. Nếu không đủ kiến thức đừng quên hỏi thêm những người có kinh nghiệm.

Hãy luôn trong tư thế học hỏi vì thực tế những điều bạn chưa biết còn rất nhiều. Cố gắng thu lượm kiến thức khi từng ngày qua đi sẽ tạo nên thành quả ngọt ngào lúc nào bạn không hay. Tam Hợp cục nâng đỡ, nhờ đó, chuyện tình cảm của bạn cũng khá suôn sẻ. Những khoảnh khắc lãng mạn sẽ thu hẹp khoảng cách, kéo bạn và người ấy sát gần nhau hơn.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Nhiều tiền bạc hơn đang đổ về, hãy vui vẻ đón nhận đi nhé
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Chuyện tình cảm khá ổn nên bạn cảm thấy rất an tâm.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Đừng đổ hết sự tức giận của mình lên người khác, lần này họ nín nhịn nhưng lần sau bạn sẽ không có đường lui.
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Bạn đi xa có thể bất lợi.
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Bạn rất giỏi chớp lấy những cơ hội mới. Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 4, 5Giờ tốt: 19h-21hMàu sắc cát tường: Đỏ, nâuQuý nhân phù trợ: Thân,Tuất

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi phương Đông cho thấy ngày có Chính Ấn hậu thuẫn, có thể nói những công việc hay kế hoạch dở dang từ tuần trước lúc này là thời điểm thuận lợi để người tuổi Dần hoàn thành tất cả mọi thứ.
Hãy lên kế hoạch cẩn thận hơn để bạn biết phần lớn thời gian của mình nên tập trung vào đâu. Nên nhớ, thời gian vô cùng quý giá, ai cũng có 24 tiếng một ngày, quan trọng là bạn sử dụng thời gian của mình để làm gì mà thôi.

Tương Hại gây họa nên bản mệnh rất dễ vướng vào thị phi, cho dù bạn không làm gì nhưng người khác vẫn cố đặt điều. Thay vì đôi co với họ thì bạn nên rút kinh nghiệm, không nên chia sẻ chuyện riêng tư với người khác.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Sự ương ngạnh, cố chấp có thể khiến bạn tuột khỏi hợp đồng “béo bở”.
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Đừng mất thời gian vào các mối quan hệ yêu đương vô bổ.
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Bạn đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Bạn nhanh nhạy hơn trong việc nhìn ra cơ hội.
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Hãy tận dụng lợi thế tiền bạc để tăng thêm "điểm" trong mắt mọi người. Sự nghiệp: ★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 7, 8Giờ tốt: 11h-13hMàu sắc cát tường: Xanh lục, đenQuý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

4. Tử vi tuổi Mão

Tiếp nối Tử vi ngày 23/7/2018, hôm nay vô cùng thuận lợi cho những người tuổi Mão làm về công việc liên quan đến sáng tạo khi Thiên Ấn đang soi đường chỉ lối cho họ phát huy thế mạnh của mình. Nhất là những người đang làm về nghệ thuật, y học, luật sư.
Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt vì thế, bạn nên dành thời gian tập trung vào nhiệm vụ cũng như mục tiêu của mình, đừng vì bất cứ lý do gì mà sao nhãng, làm ảnh hưởng tới chất lượng, hiệu suất công việc.

Ngoài ra, dù say mê công việc đến mấy cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đủ giấc vì như thế bạn mới duy trì được năng lượng làm việc hiệu quả.

Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Tiền bạc rủng rỉnh là niềm vui của bạn trong ngày này.
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Bạn tỏa sáng nhờ thể hiện được năng lực của mình.
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Chính vì tiết kiệm được tiền nên bạn cảm thấy an tâm hơn về tương lai.
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Tài lộc hanh thông nên bạn khá thoải mái, vô tư.
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Hãy linh hoạt hơn bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn. Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 1,5Giờ tốt: 7h-9hMàu sắc cát tường: Hồng, trắngQuý nhân phù trợ: Dậu, Thân

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi ngày 24/7/2018 cho thấy, có thể sẽ có những chuyển biến bất ngờ và có thể vượt quá tầm kiểm soát của người tuổi Thìn. Phần lớn là tác động tiêu cực của Thương Quan đưa tới. Đừng để hoàn cảnh tác động lên bạn quá nhiều, hãy cố gắng làm chủ tình huống của mình.

Nhưng dù thế nào, bạn cũng nên đốc thúc bản thân và chủ động trong mọi tình hình, tránh để người khác thay bạn đưa ra quyết định. Khi bạn mất thế chủ động bạn không còn sức ảnh hưởng nữa.

Theo Lịch Vạn Niên, Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay là ngày 12 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Sự nóng nảy đã làm hại bạn trong ngày hôm nay.
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Dù khó khăn nhưng bạn vẫn giữ được sự điềm tĩnh vốn có.
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Bạn đủ mạnh mẽ để đối mặt với trở ngại.
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Sự bướng bỉnh của bạn khiến người khác ác cảm.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Sự linh hoạt đã giúp bạn vượt qua khó khăn. Sự nghiệp: ★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 8Giờ tốt: 11h-13hMàu sắc cát tường: Vàng, hồngQuý nhân phù trợ: Tị, Mùi

6. Tử vi tuổi Tị

Theo tử vi 2018, ngày xuất hiện Kiếp Tài cho thấy trong công việc, người tuổi Tị sẽ được giao nhiều nhiệm vụ hơn, đòi hỏi bạn phải thật tập trung và chịu trách nhiệm về những hành động của mình. Hơn nữa, cẩn thận với ngôn từ khi tranh cãi vì những lời nói khi tức giận có thể phá hủy mối quan hệ giữa bạn với một người cực kì thân thiết. Thường những lời đó vô ý, không phải dụng ý của bạn nhưng tính sát thương rất cao. Ngoài ra, bạn có thể treo tranh phong thủy ở văn phòng: Đúng nơi đúng chỗ mới vượng công danh.
Lời nhắc nhở dành cho bạn lúc này đó là, nếu xác định bản thân đang muốn tập trung cho sự nghiệp, bạn không nên tìm kiếm nửa kia cho mình. Dù đường tình duyên không mấy khởi sắc nhưng bù lại, tài chính của bạn đang khá ổn định.

Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Kiểm soát tốt cảm xúc nếu không bạn sẽ dễ làm hỏng việc.
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Bạn không sợ hãi gì khi đối mặt với kẻ xấu.
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Hướng tới sự an toàn nên bạn tránh xung đột.
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy linh hoạt hơn nếu không bạn đang làm tổn thương chính mình.
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Hãy giữ hòa khí tốt vì đó là lợi thế của bạn trong hoàn cảnh khó xử Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 1, 7Giờ tốt: 19h-21h Màu sắc cát tường: Trắng, nâuQuý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Xem Tử vi ngày 24/7/2018, đối với người tuổi Ngọ, việc giao tiếp với đồng nghiệp gặp nhiều khó khăn khi đối phương cố tình không hiểu những điều bạn muốn truyền đạt. Dường như Tỷ Kiên đang trở thành hòn đá ngáng đường bạn vậy. Hơn nữa, bạn lại là con giáp cố chấp nhất, không bao giờ chịu xuống nước nhận sai.
Bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với một số thứ hay người nào đó. Đừng nghĩ quá nhiều mà hãy chỉ xem như khoảng thời gian hiện diện của họ trong cuộc sống của bạn đã kết thúc. Khi một chuyến tàu kết thúc thì đã đến lúc bạn nên nhảy lên một chuyến tàu mới.
Ngày có Tam Hội cục che chở nên dù ngoài kia có sóng gió thế nào bạn cũng có chỗ dựa tinh thần vững vàng, đó có thể là bố mẹ bạn, người yêu/vợ/chồng của bạn. Hãy trân trọng tình cảm của họ dành cho bạn.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Bạn thích đối đầu nên không kiêng nể bất cứ ai nhất là kẻ xấu.
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Chính vì tiết kiệm được tiền nên bạn cảm thấy an tâm hơn về tương lai, không màng ý kiến người khác.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Kiềm chế bản thân, nếu không bạn sẽ dễ làm hỏng việc.
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Bạn chấp nhận những kẻ đối nghịch như là chuyện đương nhiên.
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Bạn hài lòng với những gì đang có. Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 4, 6Giờ tốt: 7h-9hMàu sắc cát tường: Trắng, vàngQuý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi

Thực Thần mang tới niềm vui cho người tuổi Mùi trong ngày hôm nay. Tài lộc nở rộ sẽ làm cho bạn được dư dả chút ít trong thời gian này. Các kế hoạch và dự án riêng của bạn nay cũng thu về nhiều lợi ích đáng kể.

Nhưng đừng vì quá vui vẻ mà bạn mất tập trung và khiến bản thân mình bị ai đó “nắm thóp” vì bạn sẽ khó lật ngược lại tình thế vào lúc sau. Dù thế nào cũng đừng tỏ ra cao ngạo, sống khiêm tốn mới là đỉnh cao của sự hiểu biết.
Ngày có Tam Hội che chở, vì thế, không những mối lương duyên của bạn và đối phương đang ngày một được thắt chặt hơn mà sự thấu hiểu và tinh tế nơi bạn còn làm họ cảm thấy yên lòng khi ở bên.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn rất lạnh lợi trong việc nhìn ra cơ hội kiếm tiền.
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Sự linh hoạt đã giúp bạn có ưu thế hơn mọi người xung quanh.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Bạn thừa thắng xông lên và gặt hái được thành công đáng kể.
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Hướng tới sự an toàn nên bạn không nhận được nhiều lợi lộc bằng người khác. Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 6Giờ tốt: 19h-21hMàu sắc cát tường: Nâu, camQuý nhân phù trợ: Tuất, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Một người thân quen sẽ mang đến những ảnh hưởng tích cực cho người tuổi Thân trong ngày có Chính Tài nâng đỡ. Họ cũng có thể mang đến may mắn về mặt tài chính cho bạn.
Đừng đưa ra quyết định vội vã dựa trên một phần thông tin mà bạn nhận được. Hãy sử dụng những kinh nghiệm trong quá khứ để tránh phải phạm sai lầm lần hai. Có thể bạn quan tâm: BÓI GIỜ SINH người có cuộc sống giàu sang phú quý Đối diện với Hình hại vô ơn nên cho dù bạn thực sự hết lòng hỗ trợ ai đó nhưng vẫn không được ghi nhận và vài kẻ tiểu nhân vẫn chưa có ý định buông tha bạn.

Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Bạn thừa thắng xông lên giành lợi thế về mình.
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Đừng tham lam quá bạn sẽ phải hối hận.
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Bạn tiến chậm hơn so với mọi người và bạn hài lòng vì điều đó.
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Bạn biết rõ lợi thế của mình và phát huy tối đa điều đó.
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Tiền bạc rủng rỉnh là niềm vui của bạn trong ngày này Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 2, 9Giờ tốt: 13h-15hMàu sắc cát tường: Trắng, bạcQuý nhân phù trợ: Hợi, Mão

10. Tử vi tuổi Dậu

Tiền bạc sẽ là vấn đề được người tuổi Dậu ưu tiên trong ngày Thiên Tài nâng đỡ. Bạn cũng sẽ có vài cơ hội thuận lợi để cải thiện và ổn định tình hình tài chính hiện tại.

Có thể nói, ngay lúc này, tài lộc của bạn sẽ khá khẩm hơn đôi chút khi giờ đây bạn đã có suy nghĩ tiết kiệm thay vì chi tiêu quá nhiều vào việc mua sắm. Ngày có Tam Hợp soi đường nên đào hoa nở rộ, nhất là những cô gái vô cùng quyến rũ trong mắt các chàng trai. Dù muốn hay không thì bạn vẫn phải thừa nhận rằng bản thân đang được một vài “vệ tinh” để mắt đến.

Theo Dự báo thời tiết ngày mai 24/7: Bắc Bộ có mưa to diện rộng vì thế đi đâu bạn cũng nên có kế hoạch về sớm, tránh gặp mưa dễ bị ngập, tắc đường, khó khăn trong việc đi lại.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Tiền bạc đang tới, nhớ chớp lấy cơ hội đúng thời điểm bạn sẽ nhân bội số tiền đó lên
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Chỉ cần từ tốn hơn bạn đã có nhiều lợi thế hơn.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Hãy thoát ra khỏi vỏ bọc an toàn bạn sẽ được khám phá thế giới nhiều hơn nữa.
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Tiền bạc luôn là ưu tiên hàng đầu nên bạn chớp cơ hội rất tốt.
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Thuận lợi là thế nhưng trở ngại là do chính bạn gây ra đấy. Sự nghiệp: ★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 1, 6Giờ tốt: 11h-13hMàu sắc cát tường: Đỏ, camQuý nhân phù trợ: Tý, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Thương Quan gây hại nên đây có vẻ là thời điểm đầy khó khăn với người tuổi Tuất khi nhiều tình huống xảy ra dồn dập và đẩy bạn vào tình thế hoang mang, thậm chí mất lòng tin vào bản thân. Hãy cứ tin rằng mọi việc sẽ trở lại đúng vị trí của nó. Việc chu đáo trước sau, phân tích thông tin và học cách lắng nghe sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này dễ dàng hơn.

Sau chuỗi ngày gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cả cuộc sống cá nhân lẫn sự nghiệp, đã đến lúc bạn nên thư giãn và chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Cứ bình tĩnh đi kẻo dễ làm hỏng việc
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Bạn không chịu tác động quá nhiều bởi bất cứ hoàn cảnh nào.
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Bạn khéo léo làm ngọn cỏ mềm để vượt qua trở ngại.
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Nếu bạn biết nhún nhường hơn bạn sẽ không còn chịu thiệt thòi nữa.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Bạn nhanh nhạy nên vượt qua được trở ngại dễ dàng. Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 4, 7Giờ tốt: 13h-15hMàu sắc cát tường: Trắng, nâuQuý nhân phù trợ: Thân, Tý

12. Tử vi tuổi Hợi

Đừng ngại ngần nhận những trách nhiệm mới được cấp trên giao cho trong ngày Chính Quan che chở vì điều này chắc chắn sẽ cải thiện tình hình tài chính của người tuổi Hợi khá nhiều. Tâm trạng hưng phấn có thể khiến bạn cảm thấy mình có thể làm tất cả mọi điều nhưng bạn cũng cần để ý đến sức khỏe của bản thân và tránh làm việc quá sức. Bạn có biết, nếu bạn là phụ nữ thì bạn thuộc con giáp luôn mang may mắn cho đường công danh sự nghiệp của chồng? Ảnh hưởng của Lục Xung nên bạn sẽ gặp chút trở ngại trong công việc vì bản tính nóng vội của bản thân đến nay vẫn mãi chưa được bạn khắc phục.

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Bạn đang là nguyên nhân gây ra trở ngại đấy nhé.
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Bạn hài lòng với những gì đang có.
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Bạn đang có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Bạn khá nhanh nhạy trong việc đầu tư tiền bạc.
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Cứ bình tĩnh đi kẻo dễ làm hỏng việc Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 5Giờ tốt: 13h-15hMàu sắc cát tường: Cam, hồngQuý nhân phù trợ: Dần, Thân Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 25/7/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Xem tử vi 12 con giáp các ngày trước đó:
Tử vi thứ 2 ngày 23/7/2018 của 12 con giáp: Tuất xui xẻo, Tị lục đụcTử vi Chủ nhật ngày 22/7/2018 của 12 con giáp: Mão dính thị phi, Thân xung độtTử vi Thứ 7 ngày 21/7/2018 của 12 con giáp: Sửu cẩn thận bị xỏ mũi, Mão muốn tránh mặtTử vi thứ 6 ngày 20/7/2018 của 12 con giáp: Sửu vướng thị phi, Ngọ bất anTử vi Thứ 5 ngày 19/7/2018 của 12 con giáp: Tý ngó lơ kẻ xấu, Ngọ rủng rỉnh tiền tiêu
Lichngaytot.com
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-ngay-24-7-2018-thu-3-cua-12-con-giap-304-191862.html)
 • Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định

  Năm 2018 của Xử Nữ và những nốt thăng trầm khó định
  Tử vi cung Xử Nữ 2018 tất cả các khía cạnh trong cuộc sống đều có nhiều biến chuyển. So với những năm trước, năm 2018 của Xử Nữ thời điểm này có những thay đổi đáng kinh ngạc khi có sao Thủy mang lại rất nhiều may mắn.
 • Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh

  Năm 2018 của Sư Tử và những lời tiên tri chuẩn không cần chỉnh
  Tử vi cung Sư Tử 2018: Mặc dù sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bù lại hứa hẹn một năm kết quả tốt đẹp với những bất ngờ thú vị. Trong công việc, năm 2018 của Sư Tử, Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại.
 • Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn

  Năm 2018 của Cự Giải: Đỉnh cao danh vọng hay vực thẳm cô đơn
  Tử vi cung Cự Giải 2018, do sự thay đổi lớn quỹ đạo của Mặt Trăng, nên tâm thế của Cự Giải không ổn định, tâm trạng thất thường. Năm 2018 của Cự Giải, dù không có việc gì xảy ra chòm sao này vẫn cảm thấy phiền lòng nhưng không thể giải thích được lý do vì sao.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z

  Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc

  Năm 2018 của Kim Ngưu: May mắn về tiền bạc
  Tử vi cung Kim Ngưu 2018, có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản của bạn. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn, hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu.
 • Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc

  Năm 2018 của Bạch Dương: Bữa tiệc đầy hương sắc
  Tử vi cung Bạch Dương 2018 có nhiều xáo động. Vận thế đầu năm không được thuận lợi, giữa năm mọi việc trơn tru, trong khi cuối năm lại có nhiều biến động.
 • Chớ chủ quan khi tinh hoàn “lạc lối”

  Chớ chủ quan khi tinh hoàn “lạc lối”
  Không ít nam giới không may bị tinh hoàn ẩn hay tinh hoàn lạc chỗ, là một trong những nguyên nhân khiến vợ chồng họ bị vô sinh, hiếm muộn.
 • Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018

  Để có cuộc sống hạnh phúc hơn trong năm 2018
  Không có công thức chung tạo ra hạnh phúc cho mọi người, nhưng kiên trì và nghiêm túc thực hiện những hưỡng dẫn này sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều tiếng cười.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

  Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
 • Viêm xoang cấp: không nên chủ quan

  Viêm xoang cấp: không nên chủ quan
  Viêm xoang là một bệnh thuộc đường hô hấp trên phổ biến ở nước ta, chủ yếu gặp ở trẻ em lớn trở lên, đặc biệt là người trưởng thành.
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY