MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 3 ngày 31/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 31/10/2017 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (31/10/2017)


Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Diêm Vương, bạn tiêu tiền không hợp lý và dễ bị lừa đảo nên đừng mua đồ hay đầu tư trong hôm nay. Cần kiểm tra thông tin, khảo giá thị trường kĩ càng và tốt nhất là rủ thêm người đáng tin cùng đi nếu thực sự cần mua một món đồ nào đó. Bạch Dương có những cảm xúc mới mẻ và cảm thấy bối rối trước những điều mà mình sẽ gặp. Bạn xao xuyến bởi một người khác phái, bạn có hứng thú với một lĩnh vực không quen thuộc hay bỗng dưng cảm thấy muốn theo đuổi một nghề nghiệp hoàn toàn xa lạ. Tinh thần học hỏi cùng sự nhiệt tình dâng cao hơn bao giờ hết. Lười nhác, cả thèm chóng chán là khuyết điểm của chòm sao này, bạn cần phải khắc phục nó nếu muốn thành công. Dù theo đuổi công việc, sự nghiệp hay tình yêu thì đều cần sự kiên trì, nhẫn nại, tận tâm chứ không thể một sớm một chiều mà thành được đâu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (31/10/2017)


Thứ 3 của Song Tử (31/10/2017)


Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Kim, bạn có đường tài chính thịnh vượng, cơ hội phát tài không hề thiếu. Phần còn lại phải dựa vào sự chăm chỉ cũng như bản lĩnh của chòm sao này, nếu nắm bắt tốt thì không những kiếm được nhiều tiền mà còn mở ra con đường tương lai rộng mở cho mình. Cho dù vận may có lớn thì Song Tử cũng không nên hành động nóng vội, liều lĩnh. Bạn hãy cân nhắc kĩ trước những khoản đầu tư có tính mạo hiểm, cần có chút cơ sở trước khi bắt tay vào thực hiện. Bên cạnh đó, đừng quá tin tưởng người khác mà phải tự mình kiểm chứng, hành động để không xảy ra sai sót nhé. Chuyện tình cảm nóng lạnh thất thường, quan tâm tới đối phương nhiều hơn một chút đi nào. Tử nhi cá tính ham vui ham chơi lại không thích ràng buộc, không ít lần khiến nửa kia cảm thấy lạc lõng và tổn thương, bạn cần có suy nghĩ chín chắn hơn nếu muốn giữ gìn mối quan hệ này.
Bài viết đặc biệt, xem trước

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (31/10/2017)


Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Thủy, bạn cần có khoảng thời gian thư giãn và nghĩ ngơi, dành riêng cho bản thân mình mà không lo lắng tới người khác. Cứ chăm chăm lo toan sẽ khiến chòm sao này kiệt sức và mất phương hướng, đừng quên chính bạn cũng đang cần được chăm sóc đấy. Hôm nay Cự Giải không có duyên với tiền, bạn làm việc không tệ nhưng lại không thu được tài chính như mong đợi. Vì vậy các khoản chi tiêu đều phải giảm bớt, những khoản không quá quan trọng cấp thiết thì tạm thời đừng chi, cuối tháng rồi, tiền trong túi chẳng còn là bao đâu. Bù lại chuyện tình cảm tiến triển thuận lợi, yêu đương thắm thiết, bạn bè tốt đẹp, già đình hòa thuận. Giải Giải là người trọng tình, lúc nào cũng quan tâm và chăm sóc cho mọi người xung quanh nên giữ gìn các mối quan hệ hoàn hảo, không chút tì vết.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (31/10/2017)


Khác với

Thứ 3 của Xử Nữ (31/10/2017)


Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ, bạn cần phát triển các mối quan hệ xã giao của mình, đừng tự khép kín hay quá khắt khe. Hãy trò chuyện cùng đồng nghiệp, chủ động mời bạn bè đi ăn uống hoặc hẹn người thân đi dạo, uống cà phê để tăng thêm sự gắn bó. Mọi mối quan hệ đều bắt đầu từ xa lạ rồi mới dần trở nên gần gũi như thế đấy. Hôm nay nhân khí không tồi, Xử Nữ còn gặp được khá nhiều người tốt, giúp đỡ bạn những việc nho nhỏ khiến cho tâm trạng dễ chịu. Mỉm cười nhiều vận may sẽ tới, tiếp tục tích cực và lạc quan như thế này nhé. Người độc thân hoàn toàn có thể mong chờ vào một cuộc gặp gỡ bất ngờ với người làm mình rung động đấy. Tuy nhiên hãy cẩn thận với tài sản bởi có họa mất tiền, đôi lúc bạn cũng tiêu xài vượt quá định mức nên tài chính không ổn lắm. Cần phải ngăn cản bản thân mua sắm quá nhiều, khi lựa chọn địa điểm tụ tập cũng đừng hướng tới những nơi quá đắt tiền.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (31/10/2017)


Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Diêm Vương, bạn không ngần ngại theo đuổi ước mơ và đam mê của bản thân. Người khác có thể nói bạn quá cảm tính và mạo hiểm nhưng bản thân chòm sao này tin tưởng rằng mình cần phải làm như vậy thì cuộc sống mới có ý nghĩa. Thiên Bình vốn không phải người bốc đồng, bạn đã cân nhắc rất kĩ trước khi lựa chọn nên đó hoàn toàn là quyết định đã được tính toán. Việc cần làm hiện nay là chăm chỉ, cầu tiến và thêm một chút vận may để mọi chuyện suôn sẻ thuận lợi, gặt hái được thành công như mong đợi. Chuyện tình cảm có trục trặc, người đó dần lơ bạn đi mà không nói lý do cụ thể. Cảm xúc thay đổi là điều không ai lường trước được nên Bình nhi phải chấp nhận thôi. Bạn có thể nói chuyện thẳng thắn với đối phương để tìm câu trả lời, nhưng chung quy lại đều là thuận theo tình cảm tự nhiên, không thể cưỡng ép được.
Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (31/10/2017)


Mặt Trăng hợp góc 135 độ với sao Mộc, bạn cần vận động nhiều hơn để tăng cường thể lực, đề phòng ốm bệnh. Gợi ý rất hay là nên đi bộ hoặc đạp xe tới nơi làm việc nếu có thể, nếu không thì tham khảo một số bài tập tại chỗ dành cho người làm văn không, tiết kiệm thời gian lại hiệu quả. Cuối tháng là thời điểm tài chính không quá dồi dào mà Hổ Cáp lại thu nhập kém đi nên bạn phải quản lý các khoản chi tiêu sao cho hợp lý. Điều này khiến bạn suy nghĩ không ít đâu, đành phải bớt mua sắm tiêu pha vui chơi lại, tập trung vào những khoản thực sự cần thiết thôi. Trong vấn đề công việc, không nên quá lạnh lùng tuyệt tình, cần chừa lại cho mình đường lui. Bạn cần hiểu không có kẻ thù vĩnh viễn, bất cứ ai cũng có cơ hội hợp tác nếu đôi bên thành ý vì thế đừng dồn người khác vào bước đường cùng kẻo tự gây họa cho mình đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (31/10/2017)


Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Kim, đường tiền tài của bạn có nhiều điểm sáng, nếu phối hợp ăn ý với cộng sự thì sẽ thu được không ít đâu. Bạn cần linh hoạt và nhanh nhẹn để nắm vững thời cơ đồng thời huy động sự hợp tác từ bên ngoài để đảm bảo nguồn lực khi phát triển công việc của mình. Nhân Mã không cần có ý thức trách nhiệm quá nặng khiến tự bản thân tăng thêm áp lực. Công việc quan trọng nhất là tinh thần tập thể, tính đồng đội nên không thể một mình gánh quá nhiều việc, vừa mệt người lại không mang lại kết quả cao, hãy phân công để mọi người cùng tham gia một cách tích cực nhất. Mã Mã đang không vui với nửa kia, hai người mâu thuẫn vì những chuyện nho nhỏ nhưng không nên cho qua bởi tích tiểu thành đại, bức xúc lâu ngày sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Hãy thẳng thắn giải quyết, trò chuyện cùng nhau để đôi bên cùng cảm thấy thoải mái.
Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (31/10/2017)


Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Thủy, bạn đang ghen tuông và nghi ngờ khiến thần trí không được tỉnh táo, làm những chuyện mất mặt. Tình cảm ngoài cảm xúc còn phải có lý trí, làm như vậy bạn đâu được lợi gì, chỉ mệt người và gây chán nản cho đối phương mà thôi. Ma Kết chín chắn trong công việc, bạn bình tĩnh xử lý từng hạng mục và không ngừng nỗ lực nhiều hơn để đạt thành tích cao. Nếu áp dụng những phẩm chất này vào chuyện tình cảm thì thật tốt biết bao, đáng tiếc là chòm sao này yêu vào là quên hết lý lẽ. Kết Kết có thể giải tỏa tâm trạng bằng cách dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, đừng chăm chăm vào đối phương. Ai cũng cần có cuộc sống riêng, có không gian tự do riêng, bạn cũng phải có sở thích, thú vui của mình chứ. Khi có việc để làm bạn sẽ bớt những nghi ngờ vô căn cứ đi đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (31/10/2017)


Mặt Trăng và Mặt Trời tạo thành góc 135 độ, sức nóng hừng hực tỏa ra từ bạn sẽ khiến cho mọi người cảm thấy e ngại khi tiếp xức. Lời ăn tiếng nói có phần gai góc, thẳng thắn và khó nghe sẽ không lọt tai chút nào đâu, cần phải mềm mỏng và khéo léo hơn chút nữa nhé. Bảo Bình thích làm theo ý mình, nhưng bạn cần nhớ là đang sống trong cộng đồng, không thể quá tùy hứng được. Một chút tự nhiên và kiềm chế sẽ khiến mọi việc ổn hơn, nhất là trong công việc, hài hòa cùng đồng nghiệp là chìa khóa để phát triển. Sảng khoái nhất là ra ngoài tận hưởng không gian riêng, không phải lo lắng tới sắc mặt của ai cả. Bạn có thể đi dạo phố, tìm một góc nho nhỏ cho mình, quán cà phê, tiệm sách hay một cửa hàng lưu niệm xinh xắn là nơi mà Bảo Bảo rất thích đấy.

Trong tình yêu,

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (31/10/2017)


Mặt Trăng ở cung Song Ngư, bạn có thiên hướng nhẹ nhàng tình cảm và không thích gây hấn với người khác. Bất cứ cuộc tranh luận hay mâu thuẫn nào cũng đều cố gắng né tránh ở mức tối đa, giải quyết hòa bình, dĩ hòa vi quý càng nhiều càng tốt. Ngư nhi không có tính cạnh tranh nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nỗ lực làm việc, ngược lại chòm sao này rất kiên quyết trong việc hoàn thành nhiệm vụ và vương lên vị trí cao hơn. Chỉ là bạn muốn đạt mục tiêu một cách quang minh chính đại, làm việc chăm chỉ và hòa đồng với mọi người mà thôi. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, nên chú ý bồi dưỡng và chăm rèn luyện nhé. Song Ngư hãy thường xuyên nấu ăn tại nhà để cân đối các bữa đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Mỗi ngày tập thể dục 30 phút sẽ càng giúp cơ thể mạnh mẽ, dồi dào thể lực hơn.
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-31-10-2017.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY