12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 14/09/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Năm ngày 14/09/2017 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 5 của Bạch Dương (14/9/2017)

  Mặt trăng nằm ở góc trùng với Diêm Vương tinh, bạn và người ấy có sự thăng hoa về tình cảm. Mối quan hệ có thể tiến thêm một bước mới nhờ những cảm xúc dâng trào từ phía bạn. Bạch Dương là ngọn lửa bùng cháy, kéo theo người ấy đi cùng mình tới chân trời góc bể. Tình yêu là điều vô cùng quan trọng đối với bạn, bạn lo sợ cảm giác cô đơn nên luôn muốn dùng tình yêu để lấp đầy khoảng trống trong tim mình. Đôi khi bạn cũng cần kiềm chế cảm xúc của mình xuống để không khiến cho tình yêu bị quá tải. Trong công việc, Bạch Dương cần có sự cân bằng giữa cái tôi của bản thân và lợi ích của tập thể. Đừng chỉ khăng khăng muốn mọi việc được vận hành theo ý của mình mà không cân nhắc đến các yếu tố khác.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 5 của Kim Ngưu (14/9/2017)

  Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có một ngày tràn đầy những ý tưởng sáng tạo nghệ thuật, nếu công việc của bạn liên quan đến lĩnh vực này thì chắc hẳn sẽ gặp được nhiều thành công. Mặt trăng nằm ở góc 120 độ với Hải Vương tinh, những tham vọng là liều thuốc trợ tim giúp bạn luôn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp. Có điều trong ngày thứ 5 này, có thể Kim Ngưu sẽ gặp nhiều bất ổn trong chuyện tình cảm. Bạn đi nhiều và cũng gặp gỡ nhiều người, quen biết rộng, song vẫn chưa tìm được người chung đôi. Bạn lý tưởng hóa tình yêu và không nhận ra những giá trị cốt lõi mà mình cần tìm kiếm ở nửa kia của mình. Lừa mình dối người, Kim Ngưu có thể sẽ thấy lạc lõng vì không ai hiểu cho tình cảm của mình, không ai thấu hiểu cho những suy nghĩ của bản thân. Bạn cần suy nghĩ thực tế hơn và nhìn vào hiện tại, đừng quá tô hồng cuộc sống và vẽ màu không tưởng lên tình yêu.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 5 của Song Tử (14/9/2017)

  Song Tử trong ngày hôm nay sẽ có khá nhiều tham vọng trong công việc. Bạn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định, cũng rất kiên quyết với những điều mình đã lựa chọn, không dễ dàng lay động trước những yếu tố khách quan. Trong ngày, bạn cảm thấy bừng bừng sức sống, vô cùng dồi dào tinh lực để chiến đấu với bất cứ thử thách nào mà cuộc sống đặt ra. Song Tử cảm thấy mình có thể vượt qua tất cả bằng lòng tự tin và dũng khí không gì có thể sánh được này. Cảm xúc mãnh liệt, có thể đó lại là điểm yếu trong chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay. Bạn khiến cho đối phương đôi chút sợ hãi và rụt rè bởi sự nhiệt tình hơi quá mức của mình. Có lẽ bạn nên tiết chế cảm xúc hơn một chút, tránh để những hiểu lầm xảy ra ngăn cản cơ duyên của mình.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 5 của Song Tử (14/9/2017)

  Song Tử trong ngày hôm nay sẽ có khá nhiều tham vọng trong công việc. Bạn nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu đã định, cũng rất kiên quyết với những điều mình đã lựa chọn, không dễ dàng lay động trước những yếu tố khách quan. Trong ngày, bạn cảm thấy bừng bừng sức sống, vô cùng dồi dào tinh lực để chiến đấu với bất cứ thử thách nào mà cuộc sống đặt ra. Song Tử cảm thấy mình có thể vượt qua tất cả bằng lòng tự tin và dũng khí không gì có thể sánh được này. Cảm xúc mãnh liệt, có thể đó lại là điểm yếu trong chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay. Bạn khiến cho đối phương đôi chút sợ hãi và rụt rè bởi sự nhiệt tình hơi quá mức của mình. Có lẽ bạn nên tiết chế cảm xúc hơn một chút, tránh để những hiểu lầm xảy ra ngăn cản cơ duyên của mình.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Thứ 5 của Cự Giải (14/9/2017)

  Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Mặt trăng đang nằm ở khu vực của Cự Giải, bạn có cá tính riêng nhưng không vì thế mà khiến cho tình yêu của mình bị tổn hại. Bạn thích cảm giác chăm sóc và yêu thương người khác, chính vì thế mà bạn luôn khiến cho người ấy cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu của mình. Tuy nhiên, trong công việc thì mọi chuyện lại không được tốt như vậy. Ôm đồm quá mức, bạn vơ hết công việc về mình và chỉ cảm thấy an tâm khi tự tay mình làm mọi chuyện. Điều đó khiến cho bạn mệt mỏi và áp lực khi phải luôn luôn căng mình ra để hoàn thành chỉ tiêu đã đặt trước. Bạn cũng muốn giúp đỡ mọi người trong công việc nhưng bản thân bạn còn chưa thể lo liệu cho bản thân mình thì chớ nên lo quá nhiều chuyện bao đồng. Cứ mãi như vậy, bạn khó lòng làm tốt bất cứ chuyện gì, cứ mãi lơ lửng ở mức giữa đó mà thôi.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Thứ 5 của Sư Tử (14/9/2017)

  Sư Tử hôm nay sẽ có nhiều điều muốn nói với người mình yêu. Bạn khát khao tình cảm và không bao giờ muốn phải chịu đựng cảm giác cô độc trong giờ phút này. Bạn cố gắng làm mọi chuyện để người ấy cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu của mình. Mặt trăng nằm ở góc trùng với Diêm Vương tinh, bạn nên kiểm soát cái tôi của mình hơn trong công việc. Sư Tử thể hiện sự bảo thủ và cứng nhắc khi cố gắng chi phối người khác làm theo ý của mình. Bạn không thích khi bị người khác phản đối ý kiến và phản ứng khá tiêu cực. Đây là điều bạn nên tránh khi làm việc trong một tập thể. Quyết đoán là tốt nhưng đừng quá độc đoán. Ai cũng có thể mắc sai lầm, dù đó là người giỏi đến đâu đi chăng nữa. Cần biết rõ bản thân có thiếu sót ở đâu để không ngừng khắc phục.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ 5 của Xử Nữ (14/9/2017)

  Mặt trăng nằm ở góc 120 độ với Hải Vương tinh, bạn có thể sẽ gặp những chuyện buồn trong tình cảm ngày hôm nay. Xử Nữ để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi khi cứ phải chiều theo những sở thích thất thường của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có những ảo tưởng về tình yêu, điều đó khiến cho bạn dễ bị lâm vào những tình huống khó nói. Hãy để lý trí lên tiếng, để cho bản thân sống thực tế hơn một chút. Có thể sẽ có những lúc thấy buồn vì tổn thương nhưng rồi bạn sẽ học được nhiều bài học quý giá cho bản thân.

  Bạn đã biết, trong tình yêu Xử Nữ hợp với cung nào nhất chưa? Xử Nữ có thể sẽ phát huy được tài năng của mình về các môn nghệ thuật trong thứ 5 này. Bạn có thêm nhiều ý tưởng và cảm hứng để sáng tạo. Điều đó có thể giúp ích phần nào cho sự nghiệp của bạn sau này, hãy cố gắng phát huy khả năng của mình hết mức có thể.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thứ 5 của Thiên Bình (14/9/2017)


  Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Thủy, Thiên Bình thể hiện mình là một người thông minh và khôn khéo, ứng xử vô cùng linh hoạt, giải quyết được những vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc. Bạn thể hiện tài năng của mình một cách rất tự nhiên và giành được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên. Bạn cũng rất cẩn thận trong công việc, luôn có ý thức lên kế hoạch chi tiết và hợp lý trước khi hành động, nhờ thế mà hiếm khi rơi vào tình huống bất khả kháng. Những phương án dự phòng giúp bạn vượt qua khó khăn một cách dễ dàng hơn, đạt được thành tích cao trong công việc. Chuyện tình cảm của Thiên Bình cũng đang tiến triển khá tốt đẹp, bạn không cần phải lo lắng về người ấy cũng như tình cảm của hai người. Nền tảng vững chắc khiến cho tình yêu không dễ dàng bị lay động, đủ để làm hậu phương vững chắc cho bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 5 của Hổ Cáp (14/9/2017)

  Khi Mặt trăng nằm ở góc trùng với Diêm Vương tinh, Mật ngữ 12 chòm sao báo hiệu rằng Hổ Cáp có một ngày cảm xúc dâng trào, lên đến đỉnh điểm. Tình yêu quá lớn khiến bạn muốn sở hữu người ấy hết mức có thể. Điều đó khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt vì bị điều khiển trong mối quan hệ mà cần có sự bình đẳng giữa hai người. Điều này cũng thể hiện rõ ràng trong công việc của bạn. Mặc dù cá tính mạnh giúp bạn có được nhiều thành công trong công việc, nhưng bạn lại luôn muốn chi phối người khác, vô tình trở nên bảo thủ và cứng nhắc, không chịu chấp nhận những ý kiến bất đồng với ý kiến của mình. Bạn cần cân bằng cảm xúc của mình, giảm bớt cái tôi chứ đừng để cho mọi chuyện đi quá xa. Bạn không phải là Mặt trời, không thể bắt tất cả mọi người xoay xung quanh mình, bản thân bạn sẽ dần bị tụt hậu khi không chịu thay đổi, không chịu linh hoạt thích ứng với hoàn cảnh xung quanh.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 5 của Nhân Mã (14/9/2017)

  Mặt trăng nằm ở góc 120 độ với sao Hải Vương, Nhân Mã dễ dàng đánh mất tình yêu chỉ vì những ham muốn bất thường của mình. Cảm xúc khiến cho bạn không còn chút nào quan tâm đến lý trí, làm ra những chuyện mù quáng mà bình thường sẽ không bao giờ làm. Bạn có nhiều đam mê trong cuộc sống và theo đuổi nhiều mục tiêu. Trong công việc,bạn cũng có xu hướng lý tưởng hóa mọi chuyện và yêu cầu rất cao đối với công việc của mình. Nó bao gồm cả mặt tốt và mặt xấu khi mà vừa thúc đẩy công việc phát triển, vừa có thể khiến cho bạn hụt ngã. Nhân Mã sẽ tự động viên mình tiến lên phía trước, không quan tâm đến những trở ngại chắn đường, một mực thẳng tiến tới đỉnh cao thành công. Bạn có xu hướng tự lừa dối bản thân và không cần biết đến thực tế có những nguy cơ nào có thể xảy đến, vì thế mà không kịp trở tay nếu có bất trắc xảy ra.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Thứ 5 của Ma Kết (14/9/2017)

  Tiếp nối tử vi ngày 13/9/2017, Ma Kết trong ngày thứ 5 này có thể có đôi chút mệt mỏi do ảnh hưởng của Mặt trăng khi nó nằm ở góc 60 độ so với sao Hỏa. Tuy nhiên bạn nhanh chóng cảm thấy bừng bừng sức sống vì đạt được nhiều thành công trong cả công việc cũng như chuyện tình cảm. Cảm xúc bùng nổ mãnh liệt, bạn có những hành động ngọt ngào và mới lạ khiến cho người ấy không thể không rung động. Tình cảm được vun đắp qua từng ngày, lại được bạn càng thêm quan tâm chăm sóc nên như chồi non gặp ánh mặt trời, lớn mạnh không ngừng. Ma Kết cũng rất chăm chỉ và kiên trì trong công việc, không quản ngại khó khăn trên hành trình đi tới mục tiêu đã định. Tham vọng lớn tạo ra động lực để bạn tiến bước dù biết bao trở ngại vẫn đang cản đường. Tới cuối cùng, bằng ý chí của mình, bạn vẫn là người chiến thắng.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thứ 5 của Bảo Bình (14/9/2017)

  Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ đạt được những thành công mới trong công việc. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Thủy, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn và hợp lý trong tình cảnh hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và giành được sự công nhận của cấp trên. Chuyện tình cảm cũng khá ổn, tuy nhiên cũng không có quá nhiều điều đặc biệt trong thứ 5 này. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về người ấy, tình cảm vẫn diễn tiến ở mức bình thường. Có thể bạn cần có chút thay đổi để tạo thêm nhiều kích tình hơn trong mối quan hệ của hai người. Có thể trong ngày bạn sẽ phải làm một số chuyện liên quan đến giao dịch tiền bạc, hãy cẩn trọng để không phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Giữ cho bản thân tỉnh táo, đừng lơ là bất cẩn, nếu không bạn sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của mình đó.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ 5 của Song Ngư (14/9/2017)

  Mặt trăng nằm ở góc 120 độ so với sao Hải Vương, cảm xúc của Bạch Dương trong ngày hôm nay lên cao đến đỉnh điểm. Bạn có thể mất kiểm soát trong cách thể hiện tình cảm với đối phương và khiến người ấy khó chịu bởi những đòi hỏi của mình. Ai cũng mong muốn người mình yêu hoàn hảo, được đón nhận tình cảm yêu thương vô bờ bến, song không phải lúc nào chúng ta cũng đều có thể làm theo ý mình. Chúng ta vẫn thường hay tự đánh lừa bản thân mình, đòi hỏi những thứ vượt quá tầm với của mình mà vô tình khiến cho tình cảm sứt mẻ phần nào. Trong ngày hôm nay, Song Ngư sẽ theo đuổi những mục tiêu của mình trong công việc với sự chân thành hết mức. Bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến nghệ thuật, biết đâu bạn sẽ tìm ra được hướng đi mới của mình trong sự nghiệp sau này.
  Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 15/9/2017 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-14-09-2017.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY