MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 5 ngày 15/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Năm ngày 15/02/2018 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 5 của Bạch Dương (15/2/2018 )

  Sao Thủy và sao Thiên Vương hợp với nhau một góc 60 độ, Bạch Dương thông minh và tài năng nên dễ dàng giải quyết các vấn đề có thể gặp phải. Bạn biết điều mình cần làm là gì, không để cho vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn cũng có sự nhạy bén trong kinh doanh nên kiếm tiền với bạn không quá khó, miễn là bạn có muốn làm hay không mà thôi. Đi đầu xu thế mà nắm bắt nhu cầu của thị trường, ngày cuối năm này vẫn có thể là ngày lộc lá của Dương Dương đó. Tuy nhiên cũng đừng mải mê kiếm tiền quá mà bỏ quên gia đình nhé. Bữa cơm Tất niên bên cha mẹ chẳng có tiền bạc nào mua được, dù bận đến đâu thì cũng hãy dừng chân cho mình được phép nghỉ ngơi nhé, bạn còn cả năm dài để kiếm tiền nữa cơ mà.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 5 của Kim Ngưu (15/2/2018 )

  Khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, sao Kim và sao Thổ hợp với nhau góc 60 độ, Kim Ngưu có vận tài lộc khá tốt hôm nay. Bạn có khả năng phán đoán tốt nên không để tiền rơi ra khỏi túi mình một cách vô nghĩa đâu. Ngưu Ngưu biết chi tiêu hợp lý, cũng biết tiết kiệm để phòng trừ những khi cấp bách nữa. Có điều bạn vẫn chưa tìm được người có thể yêu thương và chăm sóc cho mình. Bạn cảm thấy sợ hãi cảm giác bị ràng buộc, bị phụ thuộc tình cảm vào một người khác và chỉ muốn trốn chạy mỗi khi có ai đó bày tỏ ý định tiến tới xa hơn trong tình cảm với mình. Với những bạn đã có người yêu thì bạn cần phải chủ động hơn nữa trong bày tỏ tình cảm của mình, đừng chỉ luôn mong đợi người ấy chăm sóc cho mình mà không một lần thử gửi trao cho người ấy những tình cảm ngọt ngào và bất ngờ hạnh phúc.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 5 của Song Tử (15/2/2018 )

  Song Tử trong ngày sao Thủy và mặt trăng nằm ở vị trí trùng nhau có vận trình tình cảm vô cùng tốt. Bạn nhạy cảm và tinh tế, biết quan tâm chăm sóc người ấy, cũng chú tâm đến những thay đổi cảm xúc của đối phương, không để cho người ấy phật lòng. Có điều, chu đáo như Song Song cũng có lúc sẽ phải mệt mỏi khi cứ chạy theo người ấy mãi. Bạn nên chia sẻ, tâm sự với đối phương để không phải một mình cố gắng nữa. Dù với bạn điều đó là niềm vui nhưng như con chim bay lâu ngày cũng mỏi, bạn sẽ muốn từ bỏ mất. Bạn luôn để lý trí và cảm xúc nằm riêng biệt với nhau trong thứ 5 này. Dù đắm chìm trong tình yêu mật ngọt nhưng không có nghĩa là bạn quên mất những việc mình phải làm. Bạn không để cảm xúc lấn át và khiến cho mình phạm sai lầm.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Thứ 5 của Cự Giải (15/2/2018 )

  Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Cự Giải hôm nay cần phải mở rộng tầm nhìn ra nhiều nữa, đừng chỉ bó hẹp mình trong một khoảng không gian hữu hạn nhé. Bạn cũng nên mở rộng lòng với mọi người và lắng nghe thêm ý kiến của những người xung quanh. Năm hết Tết đến, về nhà nhớ hỏi thăm chòm xóm, họ hàng, đừng chỉ chăm chăm biết có riêng mình, chỉ hỏi han người trong gia đình thôi nhé. Làm thế là không tốt đâu, chẳng gì thì “lời chào cao hơn mâm cỗ”, đâu có mất gì câu hỏi thăm chúc nhau cái Tết an lành. Hãy giữ liên lạc với những người bạn cũ, những người cùng bạn thân thiết thủa thiếu thời. Trong năm bận rộn, giờ là kì nghỉ thì hẹn hò nhau để gặp gỡ đi nào, chẳng mấy khi có thời gian như dịp Tết này đâu. Bạn sẽ thấy mình như được sống lại thủa còn thơ bé chẳng phải lo nghĩ gì nhiều.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Thứ 5 của Sư Tử (15/2/2018 )

  Sư Tử hôm nay mạnh mẽ và quyết đoán, bạn chẳng để mọi người trong nhà phải than phiền điều gì về mình cả. Mọi việc trong nhà chòm sao này đều lo lắng chu toàn, bố mẹ hẳn là tự hào về bạn lắm đây, cuối cùng thì cũng đến lúc Sư Tử ra dáng người lớn rồi. Vận tài lộc trong ngày của bạn cũng khá tốt. Bạn luôn tìm kiếm những điều mới mẻ và cố gắng để hạn chế bớt những rủi ro có thể gặp phải. Nhưng mà này, Sư Sư hãy tiết kiệm khi có khoản dư thừa đi nhé, đừng có bao nhiêu tiền là đem ra sắm Tết hết cả, ra Tết biết tiêu bằng gì. Bạn cũng hãy dành nhiều thời gian ngồi tâm sự, chuyện trò với bố mẹ, anh chị em nữa nhé. Tiền bạc có thể giải quyết được nhiều thứ nhưng không thể mua được tình cảm. Tình cảm muốn tốt chỉ có dành thời gian và tâm sức để nuôi dưỡng nó mà thôi.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ 5 của Xử Nữ (15/2/2018 )

  Ngày mặt trăng nằm vị trí trùng với mặt trời, tiếp nối tử vi ngày 14/2/2018, Xử Nữ hôm nay cần phải lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn. Sự cố chấp, bướng bỉnh trẻ con của bạn không giải quyết được vấn đề gì ngoài việc khiến cho mọi người đều khó chịu. Công việc không phân biệt người lớn người bé, chỉ có năng lực và trách nhiệm mà thôi. Bạn không thể giở thói quen của trẻ con ra cãi chày cãi cối để bảo vệ quan điểm của mình mà phải đưa ra những con số thiết thực. Không ai muốn làm việc cùng 1 đứa trẻ con cả. Chuyện tình cảm của Xử Nữ vẫn chưa đi đến đâu. Dường như bạn đang tự hạn chế những đối tượng của mình nên không để cho người ta có nhiều cơ hội để bày tỏ. Đừng quá khắt khe mà bỏ lỡ tình duyên nhé, biết đâu bạn lại từ chối người mà số phận sắp đặt cho mình.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thứ 5 của Thiên Bình (15/2/2018 )

  Xuân đã về, Thiên Bình hôm nay bận bịu với khá nhiều công việc không tên. Đủ các thứ chuyện từ dọn nhà, làm cơm đến sắm tết thôi cũng đã hết ngày rồi. Với những bạn còn chưa được nghỉ mà phải trực ngày lễ thì hôm nay mọi sự khá thuận lợi, sắp Tết rồi nên cũng chẳng ai làm khó dễ gì nhau. Có điều bạn vẫn chưa thoát ra được khỏi bóng ma tình cảm thời quá vãng. Ngày lễ Valentine vừa qua càng khiến cho bạn thêm nhớ về người cũ, về những phút giây ngọt ngào bên nhau. Nhưng dù sao nó cũng đã là quá khứ, cái cũ chưa đi sao cái mới đến được. Vui lên Thiên Bình nhé. Sao Thủy và sao Thiên Vương nằm lệch nhau 60 độ, Bình Nhi có thể sẽ có chút mâu thuẫn với người ấy, các bạn đã có đôi nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng chuyện gì cũng đổ lên đầu nửa kia của mình, giận cá mà đòi chém thớt.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 5 của Hổ Cáp (15/2/2018 )

  Hổ Cáp thứ 5 này luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Dù Tết đã đến cận kề nhưng bạn không vì thế mà buông lơi công việc của mình, cố gắng làm hết mọi chuyện trước khi đón Giao thừa. Tinh thần trách nhiệm này khiến bạn được khen ngợi rất nhiều. Sao Kim và sao Thổ nằm hợp với nhau một góc 60 độ, Cáp Nhi không được may mắn trong chuyện tình cảm ngày cuối năm này cho lắm. Đi đâu cũng bị hỏi chuyện người yêu khiến bạn mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn thoát kiếp độc thân, buông bỏ tự do ngay thôi.

  Mời bạn đọc thêm: Phong cách đón Tết chẳng giống ai của 12 cung hoàng đạo. Với những bạn đã có đôi thì dường như việc ở xa nhau khiến cho các bạn dễ nảy sinh tranh cãi hơn, dù chỉ vì mấy chuyện nhỏ nhặt. Mỗi người hãy nhường nhau một chút nhé, dù sao thì cũng đã sắp đến Tết rồi, bỏ qua cho nhau những gì có thể để vui vẻ thôi nào.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 5 của Nhân Mã (15/2/2018 )

  Mặt trăng nằm ở góc 45 độ so với sao Hỏa, Nhân Mã hôm nay không được may mắn trong chuyện tình cảm. Người tưởng chừng đã trao cho mình tình cảm thì cuối cùng lại không dám thổ lộ, bạn thất vọng và hụt hẫng vì hóa ra những điều mình cảm nhận được hoàn toàn là tưởng tượng mà thôi. Những cặp đôi cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn, dù vẫn biết ngày này ai cũng bận, nhưng cũng cứ nhắn cho nhau cái tin, gọi là nhớ đến nhau nhé. Bạn cảm thấy nỗi bất an khó nói thành lời nên mong ngóng người ấy có thời gian nói chuyện với mình. Song chính bản thân bạn cũng phải thông cảm cho người ta nữa cơ. Đừng có thấy người ấy không trả lời tin nhắn là bù lu bù loa, nghĩ rằng mình bị bỏ rơi. Làm thế người ta càng sợ hơn, có khi tính tới chuyện bỏ rơi thật đó, đừng có mà dại nhé.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Thứ 5 của Ma Kết (15/2/2018 )

  Thứ 7 này là ngày mà sao Thủy và mặt trăng nằm trùng nhau, dù là ngày được nghỉ lễ nhưng Ma Kết vẫn tận dụng bất cứ cơ hội nào có thể để giúp cho công việc thêm phần trôi chảy. Nhưng mà này, cả năm chỉ có một ngày Tất niên thôi, đừng có vùi đầu vào công việc mãi nhé. Công việc có thể làm cả năm nữa cơ mà. Bạn có tinh thần trách nhiệm là điều mà ai cũng nhận thấy, nhưng đừng ỷ thế đó mà bỏ lỡ những khoảng thời gian xum vầy bên gia đình thân yêu của mình nhé. Không khí đầm ấm của gia đình chẳng có tiền nào mua được cả. Bạn cũng cần phải bớt phần tưởng tượng về người tình trong mộng của mình đi thôi. Đừng mãi đặt cho mình hình mẫu lý tưởng chỉ xuất hiện trong phim nữa. Sống thực tế chút đi nào, vẫn luôn có người đứng sau và ủng hộ, dõi theo từng bước chân của Ma Kết đó.
  Thử xem Cung hoàng đạo vượng đào hoa, tìm thấy tình yêu đích thực năm 2018 là ai nhé.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thứ 5 của Bảo Bình (15/2/2018 )

  Khi mặt trăng tiến vào khu vực của Bảo Bình, chòm sao này không thích bị người khác gò bó vào bất cứ khuôn khổ nào. Bạn có ý thức và không muốn bị đánh giá như một người vô kỉ luật, dù chỉ là nhắc nhở thôi nhưng cũng có thể khiến cho bạn cảm thấy bị tổn thương. Chuyện tình cảm của Bảo Bình cũng vì thế mà không được như ý. Bạn cần phải thoải mái hơn, đồng thời đừng quá khư khư ôm ý kiến của mình không buông. Khi yêu, ai cũng cần phải nhường nhịn một chút đấy, đâu thể cứ để người ấy nhường mình mãi được. Bạn sẽ thấy niềm vui khi chiều theo ý đối phương, ngược lại, khi đối phương chiều chuộng mà làm theo ý bạn thì cũng vậy thôi. Yêu nhau dễ nhưng ở bên nhau không phải chuyện dễ dàng, cả hai người đều không ai nhường nhịn ai thì khó mà được như ý lắm.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ 5 của Song Ngư (15/2/2018 )

  Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Song Ngư, hôm nay hứa hẹn sẽ là ngày tiêu xài mua sắm thả ga của Song Ngư đây. Bạn thẳng tay chi tiêu để sắm Tết, chẳng gì thì cả năm mới có một ngày nên bạn không muốn quá chi li khắt khe nữa. Nhưng mà này, Ngư Nhi đừng bảo bọc người khác quá nhé, có thể điều đó khiến bạn trở thành mục tiêu để người khác lợi dụng, mượn tiền bạc rồi chẳng muốn trả đâu. Thế nên là mất lòng trước, được lòng sau, bạn có cho ai vay mượn thì cũng phải nói rõ điều này nhé. Song Ngư có vận đào hoa khởi sắc khi mà mọi người đều yêu quý bởi bạn biết quan tâm và chăm sóc đến mọi người. Cảm giác ấm áp mà chòm sao này mang lại khiến cho mọi người đều muốn sát lại gần mãi thôi, tình yêu cũng từ đó mà tới.
  Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 16/2/2018 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Lịch ngày tốt – Xem ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-15-02-2018.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY