Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi thứ 5 ngày 27/6/2019 của 12 con giáp: Thìn buồn chán, Ngọ bình yên

(MangYTe) Tử vi thứ 5 ngày 27/6/2019, Tứ Hành Xung điềm báo có nhiều việc không tốt về chuyện tình cảm, dù người tuổi Thìn có rơi vào trạng thái buồn chán, không tìm thấy đam mê, cảm xúc thì cũng đừng vì thế mà đưa ra những quyết định vội vàng, những thay đổi chóng vánh. Hãy cho bản thân và đối tác thời gian để suy nghĩ đã.
Mục lục

Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 27/6/2019: Ngày 27/6/2019 tức ngày 25/5 theo lịch âm năm Kỷ Hợi.Giờ hoàng đạo trong ngày: Mậu Dần (3h-5h), Kỷ Mão (5h-7h), Tân Tị (9h-11h), Giáp Thân (15h-17h), Bính Tuất (19h-21h), Đinh Hợi (21h-23h)Trực: Trừ (Tốt mọi việc)Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân DậuXuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông NamTheo dõi và cập nhật Bản tin Dự báo thời tiết hàng ngày trên Lịch Ngày Tốt! Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây. MỤC LỤC 1. Tử vi tuổi Tý2. Tử vi tuổi Sửu3. Tử vi tuổi Dần4. Tử vi tuổi Mão5. Tử vi tuổi Thìn6. Tử vi tuổi Tị7. Tử vi tuổi Ngọ8. Tử vi tuổi Mùi9. Tử vi tuổi Thân10. Tử vi tuổi Dậu11. Tử vi tuổi Tuất12. Tử vi tuổi Hợi

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ 5 ngày 27/6/2019, ảnh hưởng của Tý Mùi Tương Hại nên bản mệnh có xu hướng có suy nghĩ cực đoan, nên thường để chuyện bé xé ra to. Vì những việc không đáng gì mà bạn cứ để cho mọi người hiểu nhầm và họ dần rời xa bạn.
Thiên Ấn mang lại may mắn nên con giáp tuổi Tý sẽ có thể có thành quả giá trị nào đó trong công việc trong ngày hôm nay, tuy nhiên đừng ngủ quên trên chiến thắng. Hãy cố gắng tiếp tục những nỗ lực của mình để có thể đạt đến những nấc thang mới trong sự nghiệp.

Thổ - Thủy xung khắc cho thấy chuyện tình cảm không như ý, để tránh việc bạn nóng nảy làm ảnh hưởng tới mối quan hệ thì bạn nên kiệm lời, chỉ nên nói những việc bản thân biết rõ nhất thôi nhé.
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Tâm trạng nặng nề Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Hay buồn phiền Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Cơ thể không được khỏe Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Buồn vui lẫn lộn Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Tránh đánh giá chủ quan Sự nghiệp: ★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 2, 8, 57, 90Giờ tốt: 19h-21hMàu sắc cát tường: Trắng, vàngQuý nhân phù trợ: Mão, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Xem tử vi thứ 5 ngày 27/6/2019, Thiên Tài mang lại những tia sáng hi vọng cho con giáp tuổi Sửu trong việc đầu tư, kinh doanh, buôn bán. Nhiều người đủ thông minh, nhanh nhạy trong việc nắm bắt những cơ hội nên thu về kha khá tiền bạc, có người thậm chí phát tài trong thời gian ngắn.
Tác động của Lục Xung cũng không có gì để phải suy nghĩ cực đoan cả nhé, con giáp tuổi Sửu từ đó mà trở nên cẩn thận hơn trong mọi việc, tránh tin người quá. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng hơn vừa có mối quan hệ, ai đó có thể đang ghen tị với những gì mà bạn có.

Thổ khí vượng cho thấy sức khỏe không tốt, tâm lý không được cân bằng, ổn định. Thời điểm này, bạn đừng bắt đầu bất cứ một công việc nào đó chỉ dựa trên may mắn, bạn sẽ chỉ thất vọng mà thôi. Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Đánh giá thiếu chuẩn xác Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Tránh nổi nóng Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Thiếu niềm tin Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Sức khỏe không như ý Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Tình cảm không như ý Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 2, 7, 88, 90Giờ tốt: 9h-11hMàu sắc cát tường: Nâu, trắngQuý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Kiếp Tài nhắc nhở cho con giáp tuổi Dần hãy cẩn thận, có thể những kế hoạch của ngày hôm nay bị thay đổi nhiều lần, có thể xuất phát từ quyết định của một nhân vật nào đó. Ngoài ra, trước khi bạn thỏa hiệp và đồng ý với đề nghị của ai đó, hãy nghĩ về những hậu quả của nó, tuyệt đối đừng cho phép sự thiếu thành thật, dối trá nhé.

Ngũ hành tương khắc cho thấy bạn đừng nên xem nhẹ chuyện tiền nong, có những vấn đề bạn đánh giá chủ quan tưởng là cơ hội tốt nhưng thực ra bản chất nó không tốt như bạn tưởng. Do đó, bạn cần thêm thời gian trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.
Hôm nay là ngày 27/6/2019 dương lịch là ngày Can Ất. Theo đó, ngày can Ất không trị bệnh ở hầu. Vì thế, bản mệnh nên tránh có những tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay. Nếu là việc thăm khám thì nên để lùi lại một ngày xem sao.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Có nhiều điều khó nói Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Tránh nói xấu người khác Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Tình duyên không như ý Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Bị đánh lạc hướng Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Thiếu niềm tin Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 1, 6Giờ tốt: 9h-11hMàu sắc cát tường: Hồng, đenQuý nhân phù trợ: Thìn, Thân

4. Tử vi tuổi Mão

Theo tử vi hàng ngày, đây thực sự là một ngày không dễ chịu cho lắm đối với con giáp tuổi Mão, khi mâu thuẫn có thể nảy sinh giữa bạn và những người đồng nghiệp xung quanh dưới sự tác động của Tỷ Kiên. Việc bất đồng luôn có thể xảy ra, quan trọng ở việc bạn cư xử như thế nào cho phù hợp mà thôi.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại mang đến nhiều tín hiệu vui, Tam Hợp mang lại niềm hạnh phúc cho những cặp đang yêu. Trong khi đó, nếu bạn độc thân khi có một ai đó xích lại gần và bắt đầu một mối quan hệ thật tích cực. Thổ - Mộc xung khắc nhắc nhở bản mệnh đừng quá lười biếng ngày hôm nay. Hãy tham gia các hoạt động vận động thể dục thể thao cho tinh thần, cơ thể khỏe khoắn hơn. Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Quá mức kiêu ngạo Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Có tầm nhìn xa Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Con cái không vâng lời Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Cần lắng nghe nhiều hơn Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Nên giữ tâm trạng tích cực Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★ Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 7, 8, 78, 90Giờ tốt: 19h-21hMàu sắc cát tường: Trắng, xámQuý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn

Tử vi thứ 5 ngày 27/6/2019, Tứ Hành Xung điềm báo có nhiều việc không tốt về chuyện tình cảm, dù người tuổi Thìn có rơi vào trạng thái buồn chán, không tìm thấy đam mê, cảm xúc thì cũng đừng vì thế mà đưa ra những quyết định vội vàng, những thay đổi chóng vánh. Hãy cho bản thân và đối tác thời gian để suy nghĩ đã.

Chính Tài hỗ trợ cho những con giáp tuổi Thìn tham gia vào các dự án có tính rủi ro cao nhưng mang về lợi nhuận tốt. Có thể đối với người khác là mù quáng nhưng đối với người nắm bắt được nhiều thông tin rõ ràng như bạn thì chẳng có gì để phải lo lắng cả. Thổ khí vượng cho thấy việc nghỉ ngơi cũng là việc cần để chăm sóc cho cơ thể. Buổi chiều là thời gian cho những khoảng thư thái, những phút giây riêng tư, giúp bạn nhìn nhận lại mọi việc một cách tích cực và chính xác hơn bao giờ hết. Cũng nên quan tâm nhiều hơn đến bản thân nhé.
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Hãy cư xử chân thành Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Sức khỏe không tốt Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tiền bạc thuận lợi Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Tình cảm mâu thuẫn Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tránh chê bai người khác Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 3, 7, 67, 95Giờ tốt: 9h-11hMàu sắc cát tường: Trắng, đenQuý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi thứ 5 ngày 27/6/2019, Tam Hội nhắc nhở cho con giáp tuổi Tị biết đây cũng là ngày thích hợp cho các hoạt động tương tác, giao lưu, đó là cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên nên rạch ròi giữa quan hệ bạn bè và công việc, tránh bị yếu tố tiền bạc gây ảnh hưởng. Ảnh hưởng của Thương Quan nên con giáp tuổi Tị có chút xáo trộn, bạn dễ bị tác động, lung lay tâm lý. Mọi thứ sẽ được giải quyết nếu như bạn học cách dựa vào những người khác để tìm sự giúp đỡ, hỗ trợ, thay vì khăng khăng quyết định mọi việc theo cảm tính của chính mình.

Thổ - Hỏa tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh lúc này rất tốt, nếu bạn đang có chế độ ăn uống khoa học, tập luyện đều đặn nhưng không quá tốn nhiều thời gian thì nên chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người. Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có người thấu hiểu Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Cẩn thận tiểu nhân Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Cần khiêm tốn hơn Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Nên tránh mặt với một số người Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Không nói dối Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 2, 6, 89, 90Giờ tốt: 19h-21hMàu sắc cát tường: Hồng, trắngQuý nhân phù trợ: Tý, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Tam Hội cục che chở để con giáp tuổi Ngọ cảm thấy yên lòng với những tình cảm xung quanh mình. Đây cũng là ngày để bạn xây dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp, với cấp trên nơi công sở để có được những thuận lợi mới cho công việc. Thực Thần mang lại cho con giáp tuổi Ngọ tinh thần lạc quan, tươi mới. Nhờ đó, bạn nhìn nhận mọi thứ diễn ra quanh mình khá dễ hiểu và không còn nóng nảy, bức xúc như trước nữa. Mối quan hệ hài hòa, tình cảm tốt đẹp, công việc nhờ đó mà cũng trở nên hanh thông, dễ chịu hơn.

Thổ - Hỏa tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều những quyết định liên quan tới tiền bạc. Tuy nhiên, đừng chủ quan khi đánh giá tình hình đấy nhé, bạn nên đầu tư vào những hạng mục mà bạn biết rõ nhất. Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Tình cảm hài hòa Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Có nhiều niềm vui Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nhận được phần thưởng Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Tự hào với bản thân Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Tránh quyết định nhất thời Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 3, 8, 10, 52Giờ tốt: 15h-17hMàu sắc cát tường: Đỏ, hồngQuý nhân phù trợ: Ngọ, Dậu

8. Tử vi tuổi Mùi

Thiên Ấn đại diện cho việc con giáp tuổi Mùi được hậu thuẫn nhiều về tiền bạc, nhiều người gặp đúng vận nên kinh doanh, buôn bán thuận lợi, có nhiều cơ hội để giàu có vượt bậc. Tuy nhiên, đừng vì tham lam quá mà bỏ qua cả những dấu hiệu tiêu cực đi kèm theo đó đấy nhé.
Tử vi 12 con giáp khuyên, Thổ khí vượng nhắc nhở bản mệnh không nên chủ quan tới những vấn đề liên quan tới sức khỏe. Hôm nay bạn nên đặc biệt chú trọng đến cơ thể mình.
Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 25 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Rủng rỉnh tiền Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Có nhiều niềm vui Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Sức khỏe không tốt Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Nhiều điều để học hỏi Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Chăm chỉ hơn xưa Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 6, 7Giờ tốt: 15h-17hMàu sắc cát tường: Cà phê, trắngQuý nhân phù trợ: Thân, Dậu

9. Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi 2019, với sự chở che của Chính Quan, con giáp tuổi Thân có nhiều cơ hội để bước lên những vị trí mới, tìm kiếm những cái đích mới trong con đường sự nghiệp. Bạn luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu đến cùng nên không lạ gì khi bạn đạt được thành tích vượt bậc.
Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe. Hãy để ý hơn tới chế độ ăn uống của mình, luôn cố gắng đảm bảo sự đa dạng trong từng bữa ăn hàng ngày. Bạn có biết mình thuộc con giáp tốt tính đi đến đâu cũng được mọi người chào đón

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Công việc thuận lợi Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Tránh nói năng thiếu suy nghĩ Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Có nhiều điều thuận lợi Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Có người giúp sức Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Sức khỏe như ý Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 4, 6, 78, 90Giờ tốt: 19h-21hMàu sắc cát tường: Bạc, đenQuý nhân phù trợ: Tị, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Lịch vạn niên 2019 thấy Thiên Quan nhắc nhở con giáp tuổi Dậu nên cẩn trọng hết sức, ngày này nếu không quyết tâm, sẽ quay lại với những thói quen cũ mà bạn đã cố gắng bỏ, vô tình trở nên thất hứa với bản thân mình. Hãy cố gắng kiên định, vững vàng hơn.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bạn những quyết định khôn ngoan về tiền bạc. Tuy nhiên, dù sao bạn nên thận trọng, chi tiêu tiết kiệm. Trong chuyện tình cảm, đây cũng là ngày thích hợp cho những thổ lộ, bày tỏ. Bạn có biết mình tuộc con giáp đa nghi, các cô gái đừng dại mà đùa với lửa

Xem ngày tốt xấu theo Nhị Thập Bát Tú, hôm nay bản mệnh nên làm: Tạo tác nhiều việc tốt như xây cất, trổ cửa dựng cửa, mở thông đường nước, đào mương móc giếng, nhậm chức, nhập học, đi thuyền. Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Không nên bỏ qua chi tiết Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đề phòng kẻ ném đá giấu tay Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Tránh rắc rối đang có Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Gặp chuyện không vui Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Giữ tinh thần tích cực Sự nghiệp: ★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 8, 38, 87Giờ tốt: 9h-11hMàu sắc cát tường: Trắng, xanh dươngQuý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

11. Tử vi tuổi Tuất

Tiếp nối Tử vi ngày 26/6/2019, ảnh hưởng của Tương Phá không hề nhỏ đối với người tuổi Tuất, do đó, đĐừng tin tưởng mù quáng vào những lời mật ngọt, những người xa lạ mà bạn chưa hiểu rõ, sự tự lừa dối bản thân sẽ chỉ mang đến những kết quả đau lòng mà thôi.

Con giáp tuổi Tuất có tin vui về tiền bạc khi có sự xuất hiện của Chính Tài che chở, có người là nhận được lượng hoặc số nợ mà ai đó vừa trả lại cho bạn. Nên chia thành một phần nhỏ để tiết kiệm trước khi dùng số còn lại để chi tiêu, mua sắm bạn nhé.

Thổ khí vượng nhắc nhở bản mệnh nên chọn ăn đồ mát, làm dịu cơ thể trong những ngày này, chớ nên ham thích mà ăn quá nhiều đồ nóng như mận, vải, mít,...

Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Trong lòng nhiều phiền muộn Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Không chịu lắng nghe Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Dễ có xung đột Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Tính tình ương bướng Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Hãy lắng nghe người khác Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 7, 9, 12, 59Giờ tốt: 19h-21hMàu sắc cát tường: Cà phê, nâuQuý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tam Hợp mang lại cho người tuổi Hợi những tín hiệu tốt đẹp liên quan đến chuyện tình cảm. Nhiều người từng mất phương hướng về tình yêu của mình thì nãy cũng đã tìm ra giải pháp ổn thỏa. Những ai từng mất niềm tin vào tình yêu nay đã tìm được chỗ dựa tinh thần cho mình.

Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp tuổi Hợi có cuộc sống êm đềm, thuận lợi hơn bao giờ hết. Lúc này rất có lợi cho những ai đang theo đuổi địa vị, danh vọng, nhất là đối với ai đang có kế hoạch hợp tác, làm ăn.
Thổ - Thủy xung khắc cho thấy sức khỏe của bản mệnh thời kỳ này không được tốt, có thể là vì bận rộn với công việc mà thời gian này bạn thường ăn quá bữa, ăn uống không ngon miệng, và không có thời gian để tập luyện. Bạn có biết mình thuộc con giáp nhát gan, không dám thay đổi khiến sự nghiệp khó mà phát triển Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Tình cảm hạnh phúc Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Nên dành thời gian nghỉ ngơi Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Không vội đánh giá người khác Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Không nên nghĩ ngợi nhiều Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Có thêm niềm vui Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 1, 2, 53, 59Giờ tốt: 15h-17hMàu sắc cát tường: Tím, da camQuý nhân phù trợ: Dần, Mùi Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 28/6/2019 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Xem Tử vi 12 con giáp những ngày trước đó:

Tử vi thứ 3 ngày 25/6/2019 của 12 con giáp: Tý hiểu nhầm, Thân buồnTử vi Thứ 2 ngày 24/6/2019 của 12 con giáp: Dậu nên dũng cảm, Thân chớ lo âuTử vi Chủ nhật ngày 23/6/2019 của 12 con giáp: Tý mất duyên, Hợi chủ độngTử vi thứ 7 ngày 22/6/2019 của 12 con giáp: Tuất lãnh đạm, Hợi hiền hòaTử vi thứ 6 ngày 21/6/2019 của 12 con giáp: Thìn kém may, Hợi được tin tưởng
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-thu-5-ngay-27-6-2019-cua-12-con-giap-304-198534.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY