MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi Thứ 5 ngày 5/7/2018 của 12 con giáp

(MangYTe) Theo Tử vi ngày 5/7/2018, nhờ có Chính Quan mà người tuổi Mão trở nên sáng suốt hơn bao giờ hết trong việc giải quyết vấn đề. Bất cứ rắc rối cũng sẽ được giải quyết nếu bạn nhìn nhận chúng một cách sáng tạo và tìm ra những mặt tích cực của chúng.
Mục lục
Thông tin chi tiết về xem ngày tốt xấu ngày 5/7/2018: Ngày 5/7/2018 tức ngày 22/5 âm lịch năm Mậu Tuất.Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Bính Thìn (7h-9h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Tân Dậu (17h-19h), Quý Hợi (21h-23h)Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)Tuổi xung ngày: Canh Thìn, Bính ThìnXuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Bắc

Để tới nội dung cần tìm nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây. MỤC LỤC 1. Tử vi tuổi Tý2. Tử vi tuổi Sửu3. Tử vi tuổi Dần4. Tử vi tuổi Mão5. Tử vi tuổi Thìn6. Tử vi tuổi Tị7. Tử vi tuổi Ngọ8. Tử vi tuổi Mùi9. Tử vi tuổi Thân10. Tử vi tuổi Dậu11. Tử vi tuổi Tuất12. Tử vi tuổi Hợi

1. Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi Thứ 5 của 12 con giáp, nhân lúc có Chính Tài soi rọi, người tuổi Tý hãy sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình để giải quyết vấn đề bất ngờ liên quan đến tài chính. Bình thường bạn rất dễ sai sót cho nên lúc này bạn vẫn nhớ phải kiểm tra đi kiểm tra lại các con số.
Thế nhưng bạn sáng suốt với vấn đề của mình không có nghĩa điều tương tự cũng xảy ra khi bạn cố tình giải quyết vấn đề người khác. Bạn chỉ nên đưa ra các gợi ý vì chính họ mới thực sự hiểu hết hoàn cảnh của mình.

Hôm nay ngày 5/7/2018 là ngày Tam nương sát là một ngày rất xấu, bản mệnh lưu ý không nên tiến hành những việc quan trọng như khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 4, 7Giờ tốt: 9h-11hMàu sắc cát tường: Vàng, nâuQuý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hành động bốc đồng vào lúc này chắc chắn sẽ khiến người tuổi Sửu hối hận trong tương lai, nhất là ngày có Kiếp Tài xuất hiện. Tranh cãi là không thể tránh khỏi nhưng hãy chuẩn bị cho bản thân thật tốt, ít nhất bạn cũng nên biết mình đang đối đầu với ai và mình cần làm gì để đối phương tâm phục khẩu phục.

Tử vi 2018 báo hiệu, bạn sẽ phải cạnh tranh khá nhiều với các đồng nghiệp. Đừng tiết lộ bất cứ bí mật nào nếu bạn không muốn bị những đồng nghiệp xấu tính sử dụng chúng làm vũ khí chống lại bản thân bạn. Do tác động của Hình hại đặc quyền nên bạn sẽ khôn ngoan hơn khi tỏ ra khiêm nhường trong ngày hôm nay, nếu bạn càng muốn thế hiện cái tôi bạn lại càng bất lợi. Đừng thẳng thắn quá, bạn sẽ mang họa vào thân mà thôi. Sự nghiệp: ★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 4, 9Giờ tốt: 15h-17hMàu sắc cát tường: Trắng, đenQuý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Trong ngày có Thiên Quan tác động, người tuổi Dần cần thận trọng trong việc đi lại, có dấu hiệu bạn sẽ vướng vào các T*i n*n không đáng có. Bạn sẽ có thể tránh xa các rắc rối liên quan đến công việc nếu bạn có một kế hoạch rõ ràng và biết phân loại những việc ưu tiên và những việc có thể giải quyết sau. Tuy nhiên, với các rắc rối liên quan đến tình cảm, có lẽ bạn nên đi xin lời khuyên từ người khác khi bạn có xu hướng dựa vào tình cảm để phán xét chứ không phải lý trí.

Xem bói tình duyên, khi có Tam Hợp xuất hiện bạn đừng chủ quan với tình cảm đối phương dành cho mình. Nhất là phụ nữ, đừng tiết kiệm những lời khen có cánh cho những gì mình nhận được và không quên ca ngợi chồng. Chồng bạn sẽ thấy những hành động của mình không chỉ được ghi nhận mà còn được đánh giá cao. Và anh ấy sẽ không ngần ngại làm nhiều điều tương tự cho bạn. Sự nghiệp: ★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 9Giờ tốt: 17h-19hMàu sắc cát tường: Đen, vàngQuý nhân phù trợ: Mão, Tị

4. Tử vi tuổi Mão

Theo Tử vi ngày 5/7/2018 tức 22/5 lịch âm, nhờ có Chính Quan mà người tuổi Mão trở nên sáng suốt hơn bao giờ hết trong việc giải quyết vấn đề. Bất cứ rắc rối cũng sẽ được giải quyết nếu bạn nhìn nhận chúng một cách sáng tạo và tìm ra những mặt tích cực của chúng.

Nhưng dường như vì tập trung thời gian cho công việc nên chuyện tình cảm của bạn vẫn đang dậm chân tại chỗ. Để tránh cảm giác nhàm chán, bạn có thể chia sẻ với họ về công việc và cuộc sống của mình. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe bạn đấy.

Lục Hợp tương trợ cho việc hợp tác kinh doanh, mở rộng mối quan hệ của bạn trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để mở rộng hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng quan trọng. Cùng Xem ngày tốt xấu tháng 7 năm 2018 dương lịch cho MUA XE, KHAI TRƯƠNG, CHUYỂN NHÀ.
Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 4, 6Giờ tốt: 17h-19hMàu sắc cát tường: Xanh lục, trắngQuý nhân phù trợ: Tý, Mùi

5. Tử vi tuổi Thìn

Tiếp nối Tử vi ngày 4/7/2018, hôm nay, khi Tỷ Kiên gây họa, đừng để sự nghi ngờ ám ảnh người tuổi Thìn. Hãy thẳng thắn và đặt câu hỏi cho đối phương nếu có điều gì muốn làm rõ. Đừng để ai gây áp lực để nhận được sự đồng ý của bạn hoặc ký kết giấy tờ.

Bản mệnh nên nhớ một điều rằng, đừng mong người khác sẽ tự thay đổi. Thay vào đó, người tuổi Thìn hãy tự tạo sự thay đổi về cách làm việc của bản thân và chu toàn trách nhiệm của mình.

Ảnh hưởng Lục Xung cho thấy cảm xúc leo thang sẽ khiến bạn không giữ được bình tĩnh và dẫn đến tranh cãi với người bạn yêu. Hãy kiểm soát cái đầu lẫn lời nói của mình vì một số lời nói bạn nói lúc tức giận sẽ làm tổn thương đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 3, 7Giờ tốt: 7h-9hMàu sắc cát tường: Vàng, nâuQuý nhân phù trợ: Hợi, Mão

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày 5/7/2018 chỉ ra rằng, Thiên Ấn nâng đỡ nên người tuổi Tị càng làm việc càng thấy say mê. Bạn tìm ra nhiều giải pháp hay ho cho công việc của mình. Nhất là ai đang làm về lĩnh vực giải trí thì thời điểm này rất thuận lợi, bạn có những ý tưởng sáng tạo mang tính bùng nổ.
Với khối lượng công việc của mình, thời gian kết nối với bạn bè của bạn cũng đã giảm xuống khá nhiều. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch cà phê để cập nhật tình hình của bạn mình trước khi họ quên mất bạn là ai.
Bản mệnh không nên chọn ngày hôm nay để khai trương, hay xuất hành, chọn làm ngày cưới, sửa chữa hay cất nhà vì hôm nay được xem là ngày Tam nương sát, rất xấu. Nếu đã lỡ chọn ngày này thì bạn nên sắp xếp ngày khác phù hợp hơn.

Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 2, 6Giờ tốt: 9h-11h Màu sắc cát tường: Đỏ, camQuý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Chính Ấn nâng đỡ, tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ thể hiện rõ mình là người trọng cảm tình, bạn xem trọng việc đối tốt với mọi người hơn là cố gắng hơn thua với ai. Có thể nói, lúc này bản mệnh bình an mà có phúc khí.
Người ta nói tâm sinh tướng quả không sai, không lạ gì khi nhiều người khen bản mệnh hôm nay có khuôn mặt sáng, lanh lợi hơn thường ngày.

Nhờ có Tam Hợp cục che chở nên chuyện tình cảm hanh thông, nhân cơ hội này hai người nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Đừng để hôn nhân trở nên nhàm chán, khô cứng vì không có thời gian riêng tư. Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 1, 7Giờ tốt: 15h-17hMàu sắc cát tường: Cam, hồngQuý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

8. Tử vi tuổi Mùi

Người tuổi Mùi chớ nên hứa với ai bất cứ điều gì nếu cảm thấy bạn sẽ không thể đáp ứng yêu cầu của họ. Với sự xuất hiện của Kiếp Tài, bạn không nên tin tưởng quá nhiều về thông tin nhận được từ người khác. Đừng để sự tiêu cực từ những sai lầm trong quá khứ ảnh hưởng đến bạn, thay vào đó hãy xem chúng như bài học. Cẩn thận khi làm việc với các dụng cụ và thiết bị.

Mùi Tuất Tương Phá cho thấy, chuyện tình cảm sẽ trở nên căng thẳng nếu bạn cố gắng quanh co hoặc đưa ra câu trả lời mập mờ. Để xây dựng một tình yêu bền vững bạn nên đặt sự thấu hiểu lên hàng đầu và việc đó chỉ bằng cách chia sẻ thẳng thắn với nhau mà thôi, đừng giận hờn vô cớ khiến cả hai mệt mỏi thêm. Hãy tự tin lên vì Tử vi tháng 7/2018 dương lịch chỉ ra rằng bạn thuộc Top con giáp tình yêu nở rộ, vượng vận đào hoa. Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 4, 8Giờ tốt: 7h-9hMàu sắc cát tường: Đen, xanh dươngQuý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Khi có Thực Thần cũng là lúc người tuổi Thân nhận được nhiều tin vui trong việc kinh doanh, hoặc những ai đang đầu tư hay theo đuổi danh vọng. Thế nhưng đừng có tham lam quá mà theo đuổi những khoản đầu tư rủi ro mà bạn không thể nào kiểm soát được tình hình.
Vì đang vui trong lòng nên bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn với các thành viên trong gia đình, mâu thuẫn trước đây rồi sẽ sớm được dàn xếp ổn thỏa. Bạn có thể gặp chút thử thách tại cơ quan, tuy nhiên chúng đều là những thử thách mang hướng tích cực. Nếu bạn có thể vượt qua chúng, bạn sẽ có nhiều bước tiến trong công việc.
Nhờ Tam Hội che chở nên nhân lúc này cả hai nên cân đối hơn việc chi tiêu trong thời gian qua, đây là vấn đề nhạy cảm nhưng là một trong những nguyên nhân hàng đầu của xung đột trong hôn nhân. Hãy cùng đề ra kế hoạch chi tiêu sao cho hài hòa nhất với thu nhập của hai người Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★★ Con số may mắn: 1, 6Giờ tốt: 9h-11hMàu sắc cát tường: Nâu, camQuý nhân phù trợ: Mão, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Trong ngày Thương Quan gây họa người tuổi Dậu đừng để những rắc rối bất ngờ khiến bạn hoảng loạn. Bạn mạnh mẽ và có khả năng nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người xung quanh nếu không chắc chắn khi đưa ra quyết định.

Tránh xa những cuộc tranh cãi với bạn bè hoặc thực hiện các quyết định mạo hiểm. Cẩn trọng khi đối thoại với những người xung quanh. Đừng ngần ngại nói cho họ biết cảm xúc của mình nếu cảm thấy bị xúc phạm bởi hành động của đối phương vì có thể tất cả chỉ là hiểu lầm. Dậu Tuất Tương Hại chứng tỏ thời gian này, chuyện tình cảm có lẽ là điều làm bạn cảm thấy thất vọng nhất khi bạn cứ mãi một tình yêu đơn phương. Nếu cảm thấy không có cơ hội, bạn nên cương quyết từ bỏ chúng kẻo người bị thương nhiều nhất sẽ là bạn. Sự nghiệp: ★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 3, 9Giờ tốt: 15h-17hMàu sắc cát tường: Bạc, vàngQuý nhân phù trợ: Tị, Mão

11. Tử vi tuổi Tuất

Trong ngày có Tỷ Kiên người tuổi Tuất nên tránh gây tranh cãi hoặc khơi gợi tranh cãi với họ hàng xung quanh chỉ vì một phút lỡ lời của bản thân. Nếu nhận ra lỗi của mình nên chủ động xin lỗi, nếu là lỗi của đối phương bạn cũng nên bỏ qua, đừng cố gây thêm hiềm khích, căng thẳng khiến bản thân luôn trong tình trạng căng thẳng.

Có thể nói, những khó khăn phía trước không khiến cho bản mệnh sờn lòng mà ngược lại, bạn càng thêm quyết tâm phấn đấu, vượt qua khó khăn trở ngại để giành lấy thành công ở phía trước. Mời bạn xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 7/2018 dương lịch.

Hãy chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của người thân xung quanh mình. Có thể vì bận rộn nên bạn không dành đủ thời gian quan tâm đến họ, đã đến lúc hỏi thăm hoặc mua một món quà nho nhỏ như là cách để tạ lỗi. Sự nghiệp: ★★★★Tài lộc: ★★★Sức khỏe: ★★★Tình cảm: ★★★★★ Con số may mắn: 2, 5Giờ tốt: 17h-19hMàu sắc cát tường: Trắng, vàngQuý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Xem Tử vi ngày 5/7/2018, Người tuổi Hợi đang được đón nhận những tin vui liên quan đến tiền bạc trong ngày có Thiên Tài che chở. Bạn có những quyết định về tiền bạc khá sáng suốt, chi tiêu được cân nhắc cẩn thận và không hoang phí cho những món đồ xa xỉ dù trong lòng bạn rất muốn mua.

Có thể bạn đang lo lắng điều gì đó nên muốn lắng nghe ý kiến từ người khác để cảm thấy tự tin và yên tâm rằng bản thân đang đi đúng hướng. Thế nhưng những ý kiến đó chỉ mang tính tham khảo mà thôi, đừng để cho việc mỗi người một ý khiến bạn rối trí thêm. Theo Lịch vạn niên Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay cũng là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Người tuổi Hợi nên lưu ý tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này. Sự nghiệp: ★★★★★Tài lộc: ★★★★Sức khỏe: ★★★★Tình cảm: ★★★ Con số may mắn: 3, 8Giờ tốt: 7h-9hMàu sắc cát tường: Trắng, nâuQuý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi Mời bạn đọc đón xem Tử vi ngày 6/7/2018 của 12 con giáp vào 17h cùng ngày trên website Lịch ngày Tốt và 20h trên fanpage Lịch ngày Tốt - Xem ngày tốt. Chúc các bạn may mắn!

Xem tử vi 12 con giáp các ngày trước đó:
Tử vi thứ 4 ngày 4/7/2018 của 12 con giápTử vi Thứ 3 ngày 3/7/2018 của 12 con giápTử vi thứ 2 ngày 2/7/2018 của 12 con giápTử vi Chủ nhật ngày 1/7/2018 của 12 con giápLichngaytot.com
Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi/tu-vi-ngay-5-7-2018-thu-5-cua-12-con-giap-304-191665.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY