12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 04/05/2019 của 12 cung hoàng đạo

Trong ngày Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ, Sư Tử đam mê lạc thú đến nỗi quên hết mọi việc xung quanh. Nên nhớ là hết kỳ nghỉ lễ rồi nhé, hãy quay về thực tại để giải quyết những thứ đang còn tồn đọng đi thôi. Không ai làm thay cho bạn được đâu.
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 7 của Bạch Dương (4/5/2019)

  Tử vi 2019 cho biết, trong ngày Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ, Bạch Dương cần phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy và xu hướng không suy nghĩ của bạn. Nóng nảy chứng tỏ bạn là một con người ngay thẳng, thật thà nhưng đôi khi nóng nảy lại mang đến cho bạn rất nhiều điều phiền toái. Vì thế, việc gì nên nhẫn nhịn được thì hãy nhẫn nhịn để mọi việc được êm xuôi. Cổ nhân có câu “dĩ hòa vi quý” cũng là vì lẽ đó. Trong muôn vàn những sắc màu rực rỡ của cuộc sống, màu xám là màu không hợp, cũng không mang lại may mắn cho Dương Dương, nên hạn chế sử dụng màu này để cát lợi trong mọi việc.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 7 của Kim Ngưu (4/5/2019)

  Theo Lịch vạn niên, Mặt trăng đang ở vị trí của Kim Ngưu cho biết bạn rất thận trọng và dè dặt trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì bạn ích kỷ, mà là bạn chỉ muốn được an toàn. Một phần cũng là do dịp nghỉ lễ 30/4-1/5 cung hoàng đạo này đã chi tiêu quá nhiều cho các hoạt động vui chơi giải trí nên bây giờ bạn phải tiết kiệm cũng là điều đương nhiên. Tương lai còn dài, còn nhiều thứ phải lo, nếu không tiết kiệm, không chi tiêu hợp lý thì lấy gì mà sống chứ. Màu đỏ là màu kỵ với Ngưu Nhi nên hãy hạn chế sử dụng gam màu này để luôn gặp may mắn nhé! Tham dự sự kiện hay một bữa tiệc nào đó, hãy diện những bộ váy màu nâu, bạn trông sẽ nổi bật và quyến rũ hơn nhiều đấy.
  Đọc ngay: 12 cung hoàng đạo sẽ làm gì khi độc thân quá lâu?

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 7 của Song Tử (4/5/2019)

  Xem tử vi ngày 4/5/2019, Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ mang đến cho Song Tử một ngày không như ý muốn, do đó, bạn cần xử lý mọi chuyện một cách linh hoạt, khéo léo để không rơi vào tình trạng stress. Sau những ngày nghỉ lễ khá dài, công việc chất đống thành núi khiến bạn phát ngán, chỉ muốn trốn chạy tất cả để nghỉ ngơi tiếp thôi. Cơ mà “có thực mới vực được đạo”, không lo làm việc lấy đâu ra kinh phí mà đi chơi tiếp chứ. Trong mắt Song Song, xanh lá cây là màu tượng trưng cho sự phản bội, vì thế, hãy hạn chế sử dụng màu này để vận vượng luôn đào hoa, tình duyên phơi phới nhé, đặc biệt đối với những ai đang còn độc thân.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Thứ 7 của Cự Giải (4/5/2019)

  Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời cho thấy khả năng của Cự Giải bị hạn chế. Mặc dù bạn có thừa tài năng, có thừa sáng kiến muốn cống hiến cho công ty nhưng dường như những cống hiến ấy lại không được mọi người thừa nhận. Đừng buồn nhé Giải Nhi! Hãy cứ cố gắng nỗ lực hết mình, đến khi kết quả được ghi nhận, bạn sẽ có được những phần thưởng xứng đáng cùng ánh mắt ngưỡng mộ từ mọi người. Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Giải Giải không thích sự u uất, tối tăm của màu đen nên bạn hãy hạn chế sử dụng màu này để may mắn luôn mỉm cười với mình.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Thứ 7 của Sư Tử (4/5/2019)

  Trong ngày Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ, Sư Tử đam mê lạc thú đến nỗi quên hết mọi việc xung quanh. Nên nhớ là hết kỳ nghỉ lễ rồi nhé, hãy quay về thực tại để giải quyết những thứ đang còn tồn đọng đi thôi. Không ai làm thay cho bạn được đâu. Định hướng đúng đắn cho tương lai với những việc làm thiết thực sẽ đem lại cho bạn nhiều triển vọng hơn là cứ ngồi đó suy nghĩ vu vơ mà không bắt tay vào hành động. 3 cung hoàng đạo may mắn tháng 5 năm 2019 có gọi tên bạn? Màu xanh lá cây mang đến sự phản bội nên trong suy nghĩ của cung hoàng đạo này, xanh lá cây là màu tối kỵ, nên hạn chế sử dụng để tránh gặp phải những điều không như ý muốn.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ 7 của Xử Nữ (4/5/2019)

  Xem tử vi hàng ngày, Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời, Xử Nữ có xu hướng thu hẹp tầm nhìn, xem xét mọi chuyện một cách phiến diện nên dễ dẫn tới sai lầm. Kiến thức của nhân loại là vô biên, trong khi khả năng của con người lại có hạn. Tranh thủ thời gian còn trẻ, hãy trau dồi và tích lũy cho mình vốn kiến thức hữu ích ấy, rồi bạn sẽ thấy chúng tuyệt vời như thế nào. Xử Nhi mỗi lần nhìn thấy máu là vô cùng sợ hãi, hoa mắt chóng mặt là biểu hiện dễ thấy nhất, vì thế, chòm sao này cũng sợ luôn màu đỏ. Trong danh sách những màu sắc bắt mắt của vạn vật, đừng bao giờ nhắc đến màu đỏ với chòm sao này, nếu không bạn sẽ nhận được ánh mắt hình viên đạn từ phía họ đấy.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thứ 7 của Thiên Bình (4/5/2019)

  Tiếp nối tử vi ngày 3/5/2019, Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ mang đến một góc bất hòa với nhiều cảm xúc lẫn lộn trong lòng Thiên Bình. Đôi khi cuộc sống quá mệt mỏi khiến bạn chỉ muốn buông xuôi mọi thứ, thậm chí còn muốn “xuống tóc đi tu” cho cuộc đời thanh thản. Tuy nhiên, cuộc sống là vậy, có thăng có trầm mới làm nên điều thú vị cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Vì thế, thay vì trốn tránh, hãy dũng cảm đối mặt với mọi chuyện, rồi đến một ngày bạn sẽ nhận ra sự tinh túy và tốt đẹp mà tạo hóa ban tặng cho mình. Tính cách Bình Nhi cũng dịu dàng và đáng yêu như gam màu hồng. Tính cách ấy có thể nói là hoàn toàn phù hợp với gam màu hồng, nhưng thật không may, Thiên Bình lại rất kỵ với màu sắc này, bởi nó mang đến những điều không may mắn cho chòm sao này mỗi khi sử dụng gam màu hồng ở bất cứ đâu.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 7 của Hổ Cáp (4/5/2019)


  Trong ngày Mặt trăng trùng với vị trí của Mặt trời, Hổ Cáp thể hiện sự bướng bỉnh và ngang ngạnh đến mức không ai có thể chiều được. Cáp Cáp luôn muốn làm mọi việc theo ý mình, không nghe theo lời khuyên răn hay chỉ bảo từ bất cứ ai. Có chính kiến là tốt, tuy nhiên, bạn cũng nên mềm dẻo trong mọi mối quan hệ, cứng nhắc quá chỉ khiến mọi người thêm xa lánh bạn hơn thôi. Con người sống luôn hướng tới những điều tốt đẹp nhất, hi vọng bạn cũng làm được điều đó. Xem thêm: Điểm danh top 4 cung hoàng đạo chắc chắn có người yêu hè 2019 này
  Hổ Cáp luôn mang trong mình sự lạnh lùng, bí hiểm nên sự thuần khiết của gam màu trắng sẽ không phù hợp với cung hoàng đạo này và đây cũng được coi là màu kỵ đối với Cáp Nhi.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 7 của Nhân Mã (4/5/2019)

  Nhân Mã thường xuyên bị khủng hoảng cảm xúc trong ngày Mặt trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ. Việc này có thể dẫn đến tính trạng sức khỏe yếu kém nếu bạn không tìm cách xử lý đúng đắn. Lời khuyên cho Mã Nhi là hãy tạm gác những chuyện không cần thiết để tập trung lo cho sức khỏe của mình trước đã. Có sức khỏe là có tất cả, đừng chủ quan dù chỉ là một vấn đề nhỏ nhất. Nhân Mã đã rất sợ màu đen, họ sẽ có linh cảm đáng ngại mỗi khi nhìn thấy màu đen. Do đó, màu đen có thể nói là màu không may mắn của số một Nhân Mã, nhìn thấy màu đen là Mã Nhi đã mất hơn một nửa niềm vui.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Thứ 7 của Ma Kết (4/5/2019)

  Mặt trăng hợp với các Tiểu hành tinh góc 30 độ đem đến cho Ma Kết một ngày bình yên và vui vẻ đến lạ thường. Bỏ qua hết những cảm xúc tiêu cực tồn tại trước đó, bạn tràn đầy niềm tin và sự lạc quan vào cuộc sống. Ai ở bên cạnh bạn ngày hôm nay cũng được lan tỏa những cảm xúc tích cực này. Hãy cứ duy trì nguồn năng lượng ấy cho cuộc sống thêm đẹp thêm vui bạn nhé! Màu đỏ là màu không may mắn nhất trong các màu sắc bởi nó mang đến tâm trạng u sầu, chán nản cho Kết Kết. Bạn nên hạn chế sử dụng màu này để luôn gặp bình ăn và may mắn trong cuộc sống.

  Đọc ngay: Giờ mới hiểu tại sao 12 cung hoàng đạo không công khai tình cảm trước bàn dân thiên hạ

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thứ 7 của Bảo Bình (4/5/2019)

  Mặt trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ báo trước một vài cuộc xung đột nhỏ sẽ xảy ra với Bảo Bình trong ngày hôm nay. Bạn đang ấp ủ những dự định đầy triển vọng cho tương lai nhưng mọi thứ lại bị dập tắt bởi bố mẹ bạn vì họ đã định hướng cho bạn đi theo con đường họ chọn từ trước. Theo đuổi đam mê là điều tốt nhưng cha mẹ nào lại không muốn tốt cho con cái cơ chứ. Vì thế, hãy thử một lần suy nghĩ nghiêm túc những điều bố mẹ đã dành cho mình xem sao, biết đâu bạn sẽ thay đổi ý định? Bảo Bình rất năng động trong suy nghĩ. Do đó, màu "gỉ" như màu vàng mang đến những ràng buộc cho Bình Nhi, khiến họ thêm bực bội. Và mỗi khi sử dụng những thứ liên quan đến gam màu này, dường như một loạt những điều không may mắn lại đến với họ.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ 7 của Song Ngư (4/5/2019)

  Mặt trăng hợp với các Tiểu hành tinh góc 30 độ mang đến góc chiếu hiền hòa cùng những cảm xúc ngọt ngào, lãng mạn trong lòng Song Ngư. Dường như dư âm cùng những kỉ niệm khó quên của kỳ nghỉ lễ vẫn còn tồn tại trong đầu Ngư Nhi khiến bạn cứ muốn được đắm chìm mãi thôi. Tận hưởng cuộc sống ai cũng muốn nhưng phải lao động thì mới có tận hưởng đúng không nào? Hãy trở về thực tại và cày cuốc những kế hoạch mới cho tương lai thôi. Bạn bè họ đang làm việc, học tập ầm ầm hết cả rồi, còn mỗi mình vẫn đang dậm chân tại chỗ thôi. Song Ngư rất thích ảo mộng, có thể nói rằng họ rất phù hợp với màu xanh của bầu trời, nhưng tiếc là màu xanh không trở thành màu may mắn cho những chú cá nhỏ. Do đó, bạn nên hạn chế sử dụng gam màu này trong cuộc sống của mình để không gặp phải xui xẻo. Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 5/5/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  Tử vi Thứ 2 ngày 6/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư áp lực, Nhân Mã khôn ngoanTử vi Thứ 7 ngày 4/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu thận trọng, Sư Tử đam mê

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-hang-ngay-04-05-2019.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY