MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Bảy ngày 10/02/2018 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 7 của Bạch Dương (10/2/2018 )

  Hôm nay chuyện tình cảm của Bạch Dương khá tốt. Bạn biết cách cân bằng cuộc sống với tình cảm của mình, dù bận rộn và nhiều mối lo toan nhưng bạn vẫn lạc quan và vui vẻ, truyền cảm hứng sống cho những người xung quanh cũng như khiến cho người ấy không thể rơi mắt khỏi Cừu trắng. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Kim, thứ 7 này bạn thể hiện mình là một người biết cách hòa đồng và kết bạn rất giỏi với mọi người. Nhân duyên của Bạch Dương khá tốt cũng là vì thế. Dù đôi khi bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi nhưng lại được mọi người truyền thêm cho động lực để tiếp tục sống vui. Hôm nay cũng là ngày lộc lá của chòm sao này đấy, tiền bạc rủng rỉnh đầy tay thoải mái mua sắm thôi. Nhưng mà đừng có bị chiêu bài giảm giá của các cửa hàng làm cho điên cuồng lên nhé Dương Dương, tha lôi về một đống đồ không xài được thì khác gì ném tiền qua cửa sổ.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 7 của Kim Ngưu (10/2/2018 )

  Mặt trời nằm vuông góc với sao Mộc, Kim Ngưu hôm nay cần phải khiêm tốn hơn nhé. Không phải cái gì mình biết cũng tỏ ra mình giỏi hơn người, cao ngạo thế dễ gây thù kết oán với người khác lắm. Công việc hôm nay của chòm sao này bị trì trệ phần nào cũng vì cái thói xấu đó đấy. Bạn cần phải xác định cho mình mục tiêu rõ ràng trong công việc, đừng quá hãnh tiến, cũng đừng ham mê hư danh ảo vọng, những thứ đó chẳng mang lại cho bạn điều gì ngoài những thất bại nặng nề sau này đâu. Biết được thói xấu ở đâu thì sửa ngay đi nhé.
  Mật ngữ 12 chòm saocòn nhắc nhở thứ 7 này Kim Ngưu cần phải giữ chặt túi tiền bên cạnh mình nữa. Bạn lạc quan có phần thái quá nên nghĩ người ta đầu tư sinh lời thì mình làm cũng sẽ được ngay thôi. Mà ấy, mạo hiểm chút chút thôi thì tốt, chứ mạo hiểm hóa thành nguy hiểm thì chỉ có tiền mất tật mang đó nha.

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 7 của Song Tử (10/2/2018 )

  Khi mặt trăng và mặt trời hợp với nhau góc 60 độ, Song Tử được rất nhiều người yêu mến. Bạn có sự lạc quan và vui vẻ mà không phải ai cũng có. Nguồn năng lượng yên bình tỏa ra từ chòm sao này khiến ai ai cũng muốn lại gần. Có thể người ấy sẽ đến từ chính những mối quan hệ của Song Tử đó. Biết đâu đấy, tình yêu đến bất ngờ từ những nơi mình chẳng hề biết mà. Bạn nghĩ sao nếu người ấy chính là người bạn thân thiết vẫn luôn ở bên cạnh mình mỗi lúc buồn vui, chắc hẳn sẽ thú vị lắm đây! Có điều bạn dường như không có nhiều tham vọng trong công việc hôm nay nên chuyện gì cũng làm vừa phải chứ chẳng mấy cố gắng. Điều đó có thể khiến cho khả năng thăng tiến sắp tới của Song Song bị suy giảm đó. Hãy khẳng định giá trị của mình trong công việc nhé.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Thứ 7 của Cự Giải (10/2/2018 )

  Hôm nay Cự Giải có vận tài lộc cực vượng. Đó có lẽ là nhờ có sự dũng cảm, dám nghĩ dám làm của chòm sao này. Đâu phải ai thấy thời cơ kiếm tiền cũng xông ngay vào như bạn đâu, người ta còn nghĩ ngợi chán chê, sợ này sợ kia, cuối cùng chả dám tiến tới cơ mà. Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, Giải Nhi luôn muốn thách thức bản thân mình bởi những mục tiêu mới nên chẳng sợ những rủi ro có thể gặp phải. Đơn giản là bạn đã cân nhắc và chấp nhận rằng mọi cuộc chơi đều có thắng thua. Tiền thu về không quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn có thêm niềm tin vào khả năng của mình. Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm lệch nhau góc 120 độ nên công việc trong ngày của Cự Giải khá tốt. Bạn được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo của mình trong ngày hôm nay. Bạn đào sâu tìm tòi và nghiên cứu những phương án có thể xảy ra nên không để mình rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Thứ 7 của Sư Tử (10/2/2018 )

  Sư Tử trong ngày cuối tuần này có nhiều tài lộc lắm đây. Bạn biết cách sử dụng tiền bạc hợp lý nên đây là điều không có gì ngạc nhiên. Tiền bạc được chia ra làm nhiều khoản tùy theo mục đích sử dụng, có lẽ các chòm sao khác nên học tập Sư Tử ở điểm này đó. Mặt trăng và sao Kim nằm lệch nhau 60 độ, chuyện tình cảm của bạn đang tiến triển khá tốt đẹp. Cả hai cùng bị thu hút bởi đối phương, những cuộc trò chuyện thâu đêm suốt sáng khiến hai người chẳng thấy chán mà chỉ muốn ngày dài hơn, đêm dài hơn để được nói chuyện với nhau. Có lẽ sắp tới bạn sẽ đón tin vui tình cảm đó. Ngày lễ Tình nhân đang đến rất gần rồi, bạn đã có món quà nào phù hợp chưa? Người trong lòng mình sẽ thích điều gì, hãy lựa chọn quà bằng cả trái tim mình chứ đừng đong đếm bằng giá trị vật chất nhé.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ 7 của Xử Nữ (10/2/2018 )

  Tiếp nối tử vi ngày 9/2/2018, Xử Nữ thứ 7 này túi tiền căng phồng, tài lộc tốt lắm nhé. Bạn biết cách để tiền bạc tự sinh sôi nảy nở khi mà thời cơ đến. Ưu tiên cho những việc cần làm trước, chòm sao này gặt hái được nhiều thành công khi làm những chuyện liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm của mình. Đừng nên mù quáng tự lừa dối bản thân những điều chính bạn đã từng thấy lấn cấn. Tình yêu không có chỗ cho sự nhân nhượng quá đáng, chúng ta chấp nhận nhau chứ không dung túng cho nhau. Nếu bạn muốn tiếp tục thì hãy ngồi xuống và nói chuyện rõ ràng với người ấy nhé. Có thể chính bản thân họ không ý thức được đó là điều khiến bạn khó chịu và không ưng ý đâu. Thực sự thì Xử Nữ khắt khe, nhưng đã nói chuyện gì là đúng, là chuẩn ngay chuyện đó.

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thứ 7 của Thiên Bình (10/2/2018 )

  Hôm nay Mặt trăng nằm hợp góc 60 độ so với mặt trời, Thiên Bình chẳng cần cố gắng nhiều nhưng vẫn đạt được thành công trong công việc. Bạn không quan tâm đến những cuộc tranh đấu trong chốn công sở mà chỉ tập trung làm việc của mình mà thôi. Tình yêu của chòm sao này cũng đang tiến triển tốt đẹp khi mà bạn biết cách sắp xếp để chu toàn công việc mà vẫn chăm sóc được cho người ấy, không để cho tình cảm hai người bị ảnh hưởng bởi nhịp làm việc điên cuồng những ngày giáp Tết này. Những bạn còn độc thân cũng đừng quá lo lắng nhé. Vận đào hoa khởi sắc, bạn cũng có người thầm thương trộm nhớ, chỉ là người ta đang lựa cơ hội để bày tỏ tình cảm với bạn mà thôi. Thiên Bình hãy cứ vui tươi và thoải mái đi nhé, tình yêu sẽ tới, dù sớm hay muộn.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 7 của Hổ Cáp (10/2/2018 )

  Khi mà mặt trăng và sao Kim lệch nhau góc 60 độ, theo bí mật 12 cung hoàng đạo, Hổ Cáp được nhiều người yêu mến bởi sự tinh tế và duyên dáng của mình. Có thể bạn không phải là người cực kì hòa đồng nhưng Cáp Nhi biết chú tâm đến các chi tiết và khiến người khác ấm lòng bởi sự quan tâm của mình. Bạn không phân biệt người này kẻ khác vì vật chất, cũng luôn đối xử công bằng với những người xung quanh. Hổ Cáp sẵn lòng giúp đỡ khi có thể, nhưng cũng mạnh dạn từ chối khi bận rộn quá mức hoặc việc đó nằm ngoài khả năng của bạn. Với những người đã hiểu rõ tính cách của chòm sao này thì đó là điều hoàn toàn có thể chấp nhận được, thậm chí là mọi người có quý mến bạn vì yêu ghét rõ ràng như vậy nữa. Thế nên có ai tỏ tình thì cũng đừng ngạc nhiên nhé, bạn vẫn có người yêu mến mình mà.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 7 của Nhân Mã (10/2/2018 )

  Khi mặt trăng đi vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này luôn muốn mọi chuyện hoàn thành đúng như mình mong muốn. Bạn nỗ lực hết mình trong công việc mong có được kết quả viên mãn. Song sự đời không phải lúc nào cũng như chúng ta mong muốn. Nhân Mã đặt quá nhiều hy vọng, kỳ vọng nên khi gặp phải vấn đề, bạn dễ dàng cảm thấy chán nản và thất vọng tới cùng cực, điều này khiến cho bạn chẳng muốn làm việc để cứu vãn tình thế nữa. Than thân trách phận cũng đâu giải quyết được điều gì, hãy đứng dậy thôi nào. Chuyện tình cảm của Mã Mã luôn đầy ắp tiếng cười cùng sự bùng nổ. Bạn chuyện trò duyên dáng, tưởng chừng nghiêm túc mà vô cùng thú vị, khiến cho người ấy chẳng thể dời mắt. Hành trình tình yêu sẽ cứ mãi tươi đẹp như thế, đừng thay đổi bản thân mình vì điều gì nhé.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  Thứ 7 của Ma Kết (10/2/2018 )

  Mặt trăng dần chuyển dịch sang khu vực của Ma Kết, hôm nay chòm sao này luôn có sự nghiêm túc trong công việc. Bạn biết giờ là lúc để làm việc chứ không phải chơi đùa, dù sao cũng sắp đến kì nghỉ lễ rồi, chơi mãi sao được, cũng phải làm thôi chứ. Bạn sống thực tế và không để những khó khăn làm mình bị thoái chí. Bạn nhẫn nại vượt qua hết những thử thách được đặt ra, bởi bạn biết rằng phía trước là những điều tốt đẹp đang chờ đón mình. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Song Ma Kết không có duyên lắm trong chuyện tình cảm thì phải. Bạn rụt rè nhút nhát, chẳng dám tiến tới dù đó là thời cơ thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm của mình. Dường như bạn cần có một cú thúc thật mạnh để không bỏ lỡ người mình yêu thương.

  Thử xem 12 chòm sao đi chợ sắm Tết Nguyên Đán 2018 như thế nào nhé.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thứ 7 của Bảo Bình (10/2/2018 )

  Mặt trời và sao Mộc hợp với nhau góc 90 độ, Bảo Bình nên xem xét lại thái độ làm việc của mình. Hãy khiêm tốn và lắng nghe ý kiến của mọi người, nhất là những người đã có kinh nghiệm nhé bạn, điều đó sẽ giúp bạn tránh bớt những sai sót không đáng có đấy. Bảo Bình luôn muốn khẳng định năng lực của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn đâm đầu vào thể hiện những thứ mình không có. Không biết thì học, sao phải tự phóng đại về khả năng của mình, bạn còn nhiều thời gian để học hỏi nữa trong tương lai mà. Tuy nhiên Bình Nhi lại là những người kinh doanh khá tốt thứ 7 này, thế nên là tiền bạc chi tiêu thoải mái nhé, chỉ sợ không có thời gian mà tiêu tiền thôi ấy. Bạn có những nhận định chính xác về thời điểm để “bung lụa”, đón tài lộc về đầy nhà luôn.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ 7 của Song Ngư (10/2/2018 )

  Hôm nay mặt trăng và sao Thiên Vương hợp với nhau góc 120 độ, Song Ngư luôn luôn tìm tòi và học hỏi những điều mới mẻ trong công việc. Bạn tìm thấy niềm vui trong điều đó, xóa tan những cơn nhàm chán bởi công việc lặp đi lặp lại. Ngư Nhi hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình nhé, đừng sợ bị từ chối hay phủ nhận, ai cũng cần phải trải qua những điều đó mà. Nói ra thì cấp trên mới biết được bạn cũng có những suy nghĩ, đào sâu tìm tòi về công việc, có điểm nào chưa tốt thì ta khắc phục là được mà. Song Ngư nên dành thêm thời gian để học những thứ mình muốn nhé. Chòm sao này sắp tới sẽ có thêm cơ hội trong công việc của mình, không phải lúc nào cũng có thời gian để học thêm đâu, học ngay để tới lúc cần thì dùng luôn nhé.
  Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 11/2/2018 của 12 cung hoàng đạo trên website Lịch ngày tốt vào hồi 17h và trên fanpage Lịch ngày tốt vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-10-02-2018.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY