MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 11/06/2016 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Bảy ngày 11/06/2016 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 7 của Bạch Dương (11/06/2016)
  Hôm nay, Mặt Trăng và các vì sao khuyến khích Bạch Dương hãy chủ động thể hiện tình cảm của bạn dành cho những người thân yêu. Hãy chọn những cách thể hiện sinh động như chính bản thân bạn. Còn nếu bạn không biết làm thế nào thì đơn giản nhất là nói thẳng ra thôi!
  Do vì sao chiếu mệnh của bạn là sao Hỏa đang trong quá trình nghịch hành nên đôi khi, bạn thiếu nhiệt tình và thể hiện không đúng cách những tình cảm chân thật của mình. Điều đó khá nguy hiểm cho những mối quan hệ tình cảm, đặc biệt là tình yêu.
  Vì thế, hãy tranh thủ cơ hội khi Mặt Trăng tiến vào Nhà sáng tạo của bạn để chủ động cất tiếng, khiến tâm tư của bạn được lắng nghe. Nếu đã lâu bạn và người thân không làm điều gì mới mẻ cùng nhau, giờ sẽ là lúc để cùng đi thử một nhà hàng mới. Nếu bạn thương ai đó mà chưa tìm ra cách để tỏ tình thì hãy mau chóng tóm hắn ra một chỗ và dũng cảm thừa nhận tội thương thầm nhớ trộm của bạn đi nào!
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu hồng son
  Tiền bạc:
  $$$

  Kim Ngưu (20/4-20/5)

  Thứ 7 của Kim Ngưu (11/06/2016)
  Hôm nay, Kim Ngưu sẽ cảm thấy khá là nhớ nhà, nhớ gốc rễ quê quán của mình. Bạn sẽ muốn làm điều gì đó để đóng góp cho gia đình. Đó là một lời xúi bẩy thông minh từ trái tim mà bạn nên nghe theo.
  Từ đầu tháng, các mối quan hệ xã hội như chiếm hết thời gian của Kim Ngưu. Nhờ sao Kim và Mặt Trời mà cuộc sống tinh thần của bạn phải nói là “nở hoa”. Dù cho bạn có ở vào tình cảnh đơn thân độc mã trên đất khách xứ người thì bạn cũng là một kẻ “độc thân mà vẫn long lanh”. Có điều, sự độc lập đôi khi đi dẫn tới cảm giác cô đơn. Cảm giác đó sẽ càng tồi tệ mỗi lần xuất hiện do tác động trầm trọng hóa của sao Diêm Vương trên Nhà tinh thần của bạn.
  Do đó, Mặt Trăng sẽ tranh thủ ngày hôm nay để giúp bạn tìm về gốc rễ của mình, nhắc bạn nhớ đến những người thân luôn sẵn lòng giúp đỡ. Hãy gọi một cuộc điện thoại để làm nũng ba mẹ sau cả một ngày dài giao du, tiếp đãi bạn bè và người quen nhé!
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu hồng phớt tím
  Tiền bạc:
  $$$

  Song Tử (21/5-21/6)

  Thứ 7 của Song Tử (11/06/2016)
  Hôm nay, Song Tử sẽ được các vì sao dẫn dắt để khám phá, làm quen, kết bạn, du lịch hay bất cứ hoạt động nào nhằm mở mang đầu óc cũng như kinh nghiệm của bạn. Kể cả khi bạn nằm nhà xem phim, hãy chọn một tác phẩm chứa đựng nội dung đáng chú ý nhé!
  Với Mặt Trăng trên Nhà thứ Ba, chuyện học sẽ trở thành một việc vui vẻ hơn, chứa đựng nhiều ham thích hơn dành cho bạn. Không chỉ có tác động tốt tới các bạn còn là học sinh, sinh viên, Mặt Trăng sẽ còn giúp đỡ tích cực cho tất cả những công việc liên quan đến nghiên cứu, sưu tầm, báo chí.
  Bên cạnh đó, do vì sao chủ quản của bạn là sao Thủy đã đi tiến trở lại trên Nhà thứ Mười Hai, bạn được khuyến khích thể hiện cá tính và năng lực của mình ở chốn đông người. Hãy tranh thủ sự ưu ái của Mặt Trăng lúc này để trau dồi vốn hiều biết của bạn! Đừng ngại thể hiện sự tò mò và ham học hỏi của mình bởi đó cũng là một cách nâng cao sức thu hút của bạn, đưa đường cho bạn làm quen với những tâm hồn đồng điệu.
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu bạc hà đậm
  Tiền bạc:
  $$$

  Cự Giải (22/6-22/7)

  Thứ 7 của Cự Giải (11/06/2016)
  Hôm nay, các vì sao sẽ khuyến khích những hành động mang tính chia sẻ, giúp đỡ người khác của bạn. Không quan trọng là bạn góp sức hay góp của cải tiền bạc, quan trọng là bạn thực sự hành động vì lợi ích của người khác và tìm thấy niềm vui cho mình.
  Hôm nay Mặt trăng tiếp tục chuyến thăm Nhà thứ Hai của bạn, khiến bạn phóng khoáng hơn trong việc quản lý tài sản, đặc biệt quan tâm tới những tài sản tinh thần. Mặt Trăng cũng sẽ khuyến khích bạn hãy chia sẻ chút “lộc” của mình cho những người bạn yêu mến.
  Bạn có thể chọn đóng góp cho công tác từ thiện hay giúp đỡ các bạn bè của mình. Bất cứ sự chia sẻ nào cũng là đáng quý! Mặt khác, sao Mộc sẽ mang đến cho bạn những vận hội và may mắn, bắt nguồn từ hành động tốt đẹp của ngày hôm nay.
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu nâu nhạt
  Tiền bạc:
  $$$

  Sư Tử (23/7-22/8)

  Thứ 7 của Sư Tử (11/06/2016)
  Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được êm đẹp lắm. Nhưng sự bình tĩnh và thái độ bao dung đến từ chính bản thân bạn sẽ giúp mối quan hệ được cải thiện.
  Sự mâu thuẫn, thậm chí xung đột giữa tính cách của sao Hỏa và sao Thổ có thể sẽ tiếp tục gây sóng gió, mâu thuẫn giữa nhiều mối quan hệ xã hội của bạn. Trong đó, lợi ích của mối quan hệ này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ khác. Điều đó đẩy bạn vào những tình huống khó xử. Cứ bình tĩnh! Mặt Trăng trên cung Sư Tử sẽ đặc biệt hỗ trợ bạn hôm nay.
  Thái độ bao dung sẽ là liều thuốc để bạn hạ nhiệt những mâu thuẫn, sẵn sàng để thương lượng. Thay vì đối đầu một cách vô ích, bạn có thể cởi mở hơn, tìm cách đi đường vòng miễn sao giải quyết một phần rắc rối. Sao Mộc có thể sẽ mang đến may mắn cho bạn từ một trong những con đường vòng đó đấy.
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu xanh ghi
  Tiền bạc:
  $$$

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  Thứ 7 của Xử Nữ (11/06/2016)
  Nếu bạn có bất cứ sự hồ nghi, mâu thuẫn hay những câu hỏi chưa có lời giải, hãy tìm đến sự tư vấn của bạn bè. Cho dù phần lớn những người bạn cùng trang lứa sẽ không giỏi giang hơn bạn là bao, song họ sẽ cung cấp những cái nhìn nhiều chiều để giúp bạn bổ sung những gì còn thiếu trong kế hoạch của mình.
  Với sao Hải Vương chăm sóc những quan hệ đối tác, bạn nên đặt lòng tin lớn hơn vào người bạn đời, người đồng đội hay người yêu của mình. Ngoài ra, Mặt Trời sẽ giúp bạn dễ dàng khai thác những điểm mạnh, vận dụng tối đa những lợi thế có được từ những mối quan hệ xã hội thân thiết để xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Bạn cần nhận thức rõ rằng mình là một phần của tập thể. Và tất nhiên, đôi khi mọi người có thể vì một người mà. Do vậy, chớ có ngại mở miệng nhờ vả, bạn nhé!
  Mặt khác, Mặt Trăng đang trên Nhà thứ Mười Hai – ngôi nhà cai quản những niềm tin thiêng liêng của bạn. Vì tinh tú này sẽ giúp bạn chuyển hóa những giờ phút bên nhau và sự hợp tác thành nguyên liệu để vun đắp tình bạn, tình thân. Như vậy đã đủ lý do cho một cú điện thoại chuyện trò chưa nào?
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu nâu tím
  Tiền bạc:
  $$$

  Thiên Bình (23/9-23/10)

  Thứ 7 của Thiên Bình (11/06/2016)
  Hôm nay, các vì sao khuyến khích Thiên Bình táo bạo hơn trong việc giao lưu, kết bạn. Hãy bước ra khỏi ranh giới của vùng an toàn để kết giao với những người bạn khác biệt! Điều đó sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới, thậm chí, nhờ phước lành của Mặt Trăng, bạn còn có thể cải tiến quan điểm sống của mình.
  Trên Nhà thứ Ba của bạn, sao Thổ nghịch hành đang khiến Thiên Bình ngày càng hướng nội. Điều này là một sự lãng phí đối với tài lẻ và trí óc luôn ham thích học hỏi của bạn.
  Lúc này, Mặt Trăng trên Nhà bạn bè sẽ mang đến cho bạn một gợi ý để đời bớt “tù”. Đó là hãy kết bạn với một đối tượng mới nằm ngoài vùng an toàn thông thường của bạn – người tạo cho bạn những ấn tượng và sự tò mò thú vị. Việc làm bạn với một ai đó có quá ít điểm tương đồng sẽ đem tới cho bạn những trải nghiệm chưa từng có như một cuộc phiêu lưu, kéo theo nhiều thói quen của bạn phải thay đổi. Và “thích nghi” luôn là một hành trình thú vị đối với Thiên Bình, phải không nào?
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu vàng hoa cúc
  Tiền bạc:
  $$$

  Hổ Cáp (24/10-21/11)

  Thứ 7 của Hổ Cáp (11/06/2016)
  Hôm nay, Hổ Cáp hãy chú ý nhé: Danh tiếng chính là tài sản quý giá mà bạn cần chăm sóc! Nếu đã lâu bạn không có được một sự đổi mới nào cho bản thân mình thì hãy suy nghĩ đến điều đó hôm nay.
  Hổ Cáp điển hình thường có tâm hồn khá phong phú nhưng lại hơi khép kín, không thích chia sẻ tâm tư tình cảm của mình với người khác, bạn cũng thích giữ những kiến thức và kinh nghiệm cho riêng mình.
  Nhưng hôm nay, Mặt Trăng trên Nhà sự nghiệp và danh tiếng sẽ khuyến khích bạn bộc lộ cảm xúc nhiều hơn để giúp mọi người có cái nhìn đúng đắn về bạn. Mặt Trời khuyên bạn đừng giữ những suy nghĩ thông minh cho riêng mình mà hãy cất lời để hào phóng chia sẻ, trao đổi và tiếp thu những suy nghĩ khác. Bạn cần thể hiện bản thân trước khi yêu cầu người khác tin tưởng vào mình. Hãy cho mọi người cơ hội để hiểu bạn và cơ sở để đặt lòng tin vào bạn nhé!
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu xi măng
  Tiền bạc:
  $$$

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 7 của Ma Kết (11/06/2016)
  Ma Kết hôm nay vừa may mắn trong mua bán nhưng cũng vừa đứng trước nguy cơ tiêu pha hoang phí (nhất là khoản tình phí). Để tránh ôm hận về sau, bạn nên tuân thủ kế hoạch chi tiêu của mình song nếu có món đồ mà bạn đã dành dụm lâu lâu để tậu được thì hôm nay chính là ngày tốt để thúc đẩy cuộc mua bán.
  Mặt Trăng sẽ chăm sóc Nhà thứ Tám của bạn trong suốt ngày hôm nay. Nếu bạn tiến hành các giao dịch tiền bạc, bạn có thể sẽ đạt được một món hời giá trị. Ngoài ra, những hoạt động bế mạc hoặc khai mạc, khai trương cũng sẽ được diễn ra thuận lợi và mang đến may mắn về sau.
  Tuy nhiên, trên Nhà công việc và sức khỏe, sao Kim đang tỏa sáng rạng rỡ và bên cạnh những tác động tích cực, vì sao này cũng sẽ đẩy sự lãng mạn của bạn lên hơi bị cao, khiến bạn tương đối dễ dãi rút ví khi đạt tâm trạng tốt. Lúc này, nhất định bạn phải tuân thủ kế hoạch chi tiêu đấy nhé!
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu tím than
  Tiền bạc:
  $$

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  Thứ 7 của Nhân Mã (11/06/2016)
  Hôm nay, những rắc rối tiền bạc đều không thể làm nguội bớt tình yêu nghề của bạn. Điều đó không chỉ đúng cho công việc kiếm cơm mà còn có tính đúng đắn hơn nữa khi bạn sống với đam mê của mình. Nếu thiếu tiền, đừng bỏ dở dự án của bạn mà hãy dùng suy nghĩ lô-gic để giải quyết nhé!
  Hôm nay, Mặt Trăng sẽ ghé thăm ngôi Nhà tinh thần của bạn trên bầu trời, cùng lúc cũng sẽ đóng vai trò như một người ủng hộ đáng yêu cho sao Mộc trên Nhà sự nghiệp và danh tiếng. Khỏi phải nói ngày thứ 7 của bạn sẽ tràn ngập may mắn và tinh thần lạc quan.
  Khi đó, những khó khăn sẽ trở nên dễ chấp nhận hơn như là một thử thách và cung cấp những bài học cần thiết. Bạn nhớ hãy dành vài phút suy nghĩ trước khi bỏ cuộc nhé! Có thể Mặt Trời sẽ khiến bạn bất ngờ vì sự thông minh của mình đấy!

  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu vỏ chanh
  Tiền bạc:
  $$$

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  Thứ 7 của Bảo Bình (11/06/2016)
  Mấy ngày qua, chuyện “tình thương mến thương” của bạn có vẻ tiến triển tốt đẹp. Nhưng từ hôm nay trở đi, bạn cần để tâm hơn tới công việc và các vấn đề khác. Hãy phân bổ thời gian hợp lý hơn để không bỏ lỡ những cơ hội khác nhé!
  Mặt Trăng vẫn chưa hẳn đã rời khỏi Nhà thứ Bảy của bạn nên chuyện yêu đương, hẹn hò vẫn là rất đáng để đầu tư. Nhưng sắp tới, khi Mặt Trăng chuyển bước sang Nhà thứ Tám – nơi quản lý các giao dịch tiền bạc, sự kết thúc và sự mở đầu trong cuộc sống của bạn – hẳn bạn sẽ tìm thấy sự hứng thú không chỉ trong công cuộc yêu đương thôi đâu.
  Ngoài ra, Nhà thứ Bảy cũng không chỉ chăm sóc mình chuyện tình yêu và hôn nhân của bạn, nơi đây còn có chỗ cho những quan hệ đối tác, hợp tác trong công việc của bạn. Vì thế, hãy tận dụng ngày hôm nay để mời đối tác hay đồng nghiệp của mình ăn trưa. Biết đâu ngày mai họ sẽ nhớ đến bạn khi nhận được một cơ hội đầu tư tốt!
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu tím thạch anh
  Tiền bạc:
  $$$

  Song Ngư (19/2-20/3)

  Thứ 7 của Song Ngư (11/06/2016)
  Bữa nay, công việc của bạn không có gì đáng phàn nàn. Điều đó tạo điều kiện thuận lợi cho bạn sử dụng thời gian rảnh rỗi để vui chơi. Các vì sao sẽ khuyến khích bạn ra ngoài vui chơi, mở rộng các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là hẹn hò đi, làm đời bạn thêm tươi sáng đi nào!
  Với Mặt Trăng trên Nhà thứ Sáu, cả công việc và sức khỏe của bạn đều đạt trạng thái khá trở lên, ít nhất thì cũng khá hơn những ngày trước. Nhờ sự may mắn này, bạn sẽ được tạo điều kiện để hướng tinh thần đến hai ngày cuối tuần đang tới. Và vì sao Kim cùng Mặt Trời đều đang phù trợ cho Nhà thứ Ba, bạn sẽ được khuyến khích mở rộng đời sống xã hội, hướng ngoại hơn và cởi mở hơn với những mối quan hệ lãng mạn.
  Song bên cạnh đó, sao Thủy nghịch hành trên Nhà thứ Ba cũng sẽ giúp bạn có sự cẩn thận cần thiết để không sa đà vào sự dễ dãi hay vui chơi quá đà mà ảnh hưởng tới sức khỏe của mình.
  Công việc:
  Tình cảm:
  Màu may mắn:
  Màu hồng ngọc trai
  Tiền bạc:
  $$$

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-11-06-2016.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY