MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ 7 ngày 24/02/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Bảy ngày 24/02/2018 của 12 cung hoàng đạo. Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo biết Sức khỏe, vận hạn, tình yêu, sự nghiệp, may mắn
Mục lục

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (24/2/2018 )

Với Bạch Dương thì thứ 7 này tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc. Điều này có được là nhờ công việc của chòm sao đang trên đà tiến triển tốt đẹp. Cảnh giác với những dấu hiệu lừa đảo cũng giúp cho Dương Dương không mang tiền bạc mình vất vả lắm mới kiếm được ném ra ngoài cửa sổ. Vẫn biết truyền thống là điều không thể gạt bỏ song Bạch Dương vẫn luôn tìm kiếm những phương pháp để cách tân những điều đã quá xưa cũ và lạc hậu trong cách thức và quy trình làm việc. Thực sự đó là một quyết định khá dũng cảm, dù là với người mạnh mẽ như Dương Dương đây. Đúng là phải nói như vậy bởi thiếu sót và sai lầm nhiều người nhìn thấy nhưng không phải ai cũng có gan nói ra. Tuy nhiên với công việc của mình, bạn cần đưa ra những thay đổi và cải tiến nhất định thì mới mong kết quả thu hoạch về sau này tốt hơn mong đợi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (24/2/2018 )

Mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Hỏa, thứ 7 này Kim Ngưu được đánh giá cao bởi khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Những chuyện tưởng chừng khó bề giải quyết được bạn hóa giải gọn ghẽ một cách không ngờ, tới những người giàu kinh nghiệm cũng phải trầm trồ thán phục.

Thứ 7 của Song Tử (24/2/2018 )

Song Tử hôm nay có phần chán nản với công việc đang làm. Bạn khó có thể tập trung vào công việc bởi sự quan tâm của bạn đang dành cho việc khác. Bạn thích những điều tươi mới và hay thay đổi nên khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán Mặt trăng dần tiến vào khu vực của Song Tử, chòm sao này thích được người khác lắng nghe mình, cũng thích nói về cảm giác của cá nhân. Điều này vô tình có thể khiến cho bạn trở thành một người tự cao, cái tôi quá lớn trong mắt người khác, không quan tâm đến những thứ xung quanh. Trong tình yêu cần phải có sự tương tác giữa hai người. Hai người cùng tâm sự và chia sẻ với nhau chứ không thể chỉ một bên nói, một bên nghe hay một bên cho và một bên nhận. Hãy chú ý đến đều này để giúp cho đường tình duyên của mình thêm phần thắm sắc nhé.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải (24/2/2018 )

Khám phá

Thứ 7 của Sư Tử (24/2/2018 )

Hôm nay mặt trăng và sao Thiên Vương nằm cách nhau góc 60 độ, Sư Tử đang chuẩn bị đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình. Nhưng về cơ bản thì những thay đổi đó theo xu hướng khá tích cực nên chòm sao này không cần quá lo lắng. Bạn có thể gặp được những người bạn mới, những quý nhân nâng đỡ mình trên con đường sự nghiệp. Sự thể hiện mới mẻ trong cách làm việc giúp bạn gây được ấn tượng với cấp trên, tuy nhiên tạm thời thì bạn vẫn còn cần phải cố gắng thêm rất nhiều để đạt được sự thăng tiến như mong đợi. Song Sư Tử đừng quá bi quan bởi cái gì cũng cần đến thời gian. Bạn hãy tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức cho mình. Sẽ có cất nhắc nho nhỏ khi mà khối lượng công việc bạn đảm trách nhiều lên, xứng tầm với năng lực cá nhân của chòm sao này.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (24/2/2018 )

Tiếp nối

Thứ 7 của Thiên Bình (24/2/2018 )

Thiên Bình cần phải học cách kiềm chế cảm xúc tốt hơn, khi mà ngọn lửa giận lên cao thì dường như bạn không còn phân biệt được phải – trái, trắng – đen nữa cũng nên. Cả giận mất khôn, trong lúc thiếu bình tĩnh bạn có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Mặt trăng nằm lệch 150 độ so với sao Mộc, tình cảm vốn là chuyện cảm tính, đâu thể nói yêu là yêu mà ghét là ghét được, song quả thực mọi thứ đều do trái tim quyết định. Lý trí bị trái tim làm mờ mắt nên không còn sáng suốt nữa, người thật tình với mình lại bị đẩy ra xa. Tình duyên trắc trở nhưng hoàn toàn có thể cải thiện được, Bình Nhi đừng vội vì thế mà tuyệt vọng nhé. Bạn vẫn còn nhiều cơ hội trong tương lai, còn nhiều thời gian để làm những điều mình muốn, song hãy luôn nhớ rằng mình phải lựa chọn người thực sự hợp với mình và đừng buông tay người ấy.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 7 của Hổ Cáp (24/2/2018 )

Hổ Cáp trong ngày thứ 7 này không được vui lắm trong chuyện tình cảm. Cứ nhắc đến chuyện lấy chồng lấy vợ là bạn lại muốn nổi đóa lên, dù bình thường bạn vẫn được đánh giá là khá điềm tĩnh. Có lẽ dư âm sức ép kết hôn với cưới xin từ ngày Tết khiến cho bạn có phần nhạy cảm quá sức. Mặt trăng nằm trùng với sao Hỏa, bạn không đủ kiên nhẫn với chuyện tán tỉnh à ơi, dù thực tế cho thấy bạn làm điều đó khá tốt. Có lẽ bạn chưa thực sự tìm được người để mình dành thời gian và tâm sức chuyện trò vô thưởng vô phạt như những ngày đầu mới yêu kia chăng? Bạn đang quá quan tâm đến cảm xúc của cá nhân mình mà bỏ lơ những điều đối phương cảm nhận. Cảm xúc đang lên thì bạn chỉ thấy có mình bản thân mình phải chịu thiệt thòi mà thôi. Nhưng mà này, nhìn ra xung quanh đi nhé, còn nhiều cơ hội để bạn lên cấp duyên tình cơ mà.
Mời các bạn đón đọc: Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (24/2/2018 )

Khi mà sao Thiên Vương nằm lệch một góc 60 độ so với mặt trăng, Nhân Mã đang có nhiều mối quan tâm trong công việc với niềm cảm hứng dường như chưa bao giờ cạn kiệt. Bạn nhận thấy mình có thể phát triển theo nhiều hướng khác mà trước giờ chưa từng nhận ra. Mã Mã nung nấu ý định biến hình thành một người hoàn toàn khác trong mắt mọi người với cách thể hiện năng lực hoàn toàn mới mẻ và độc đáo. Bạn không lo sợ thất bại mà mạnh dạn làm theo những điều mình nghĩ, dù điều đó đôi khi có phần mạo hiểm. Chẳng phải người ta vẫn nói “Không đi thì không đến” đó sao, nếu cứ mãi rụt rè sợ thất bại thì sao có thể giành được những điều mình muốn. Nhân Mã luôn tâm niệm điều đó trong lòng mà tung vó ngựa tự do theo những điều mình mong muốn và yêu thích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (24/2/2018 )

Thứ 7 của Bảo Bình (24/2/2018 )

Khi mà sao Mộc và mặt trăng lệch nhau 150 độ thì dường như hôm nay không phải là ngày tốt cho Bảo Bình khi đưa ra những quyết định trong công việc. Chỉ một chút nữa thôi là bạn sẽ đạt được những gì mình muốn nhưng thay vì xem xét kĩ càng thì bạn đã quá nóng vội. Người ta vẫn nói “cẩn tắc vô áy náy”, bởi nhanh nhảu quá lại hóa ra đoảng mà, ấy thế nên sự lựa chọn khi chưa thực sự cân nhắc hết những yếu tố khác khiến cho bạn phải trả cái giá khá đắt chính là làm lại mọi việc từ đầu thay vì được hưởng thành quả do công sức mình bỏ ra. Bảo Bình cần phải học cách kiên nhẫn hơn trong công việc nhé. Đây chỉ là một thử thách nho nhỏ mà cuộc đời dành cho bạn thôi. Đâu phải ai cũng dễ dàng thành công, chỉ có một số người rất ít thôi, và đặc biệt là họ không có thói quen vội vàng, hấp tấp đâu nha.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (24/2/2018 )

Thứ 7 này Song Ngư có thể sẽ thấy tổn thương khi bị những người thân thiết hiểu lầm mình. Mặt trăng nằm trùng với sao Hỏa, dường như bạn đã quá nhạy cảm khi mà chỉ một vài lời chê bai cũng khiến bạn tự dằn vặt mình từ ngày này sang ngày khác. Đôi khi những điều bạn bị chê hoàn toàn không phải là lỗi của bạn mà là do những yếu tố khách quan tác động, nhưng dường như sự cầu toàn khiến cho bạn không thể nào chịu đựng được việc đó. Tự tạo áp lực cho mình nên Song Ngư luôn thấy mệt mỏi và căng thẳng. Nào ai có thể làm dâu trăm họ khi mà cứ chín người thì có tới mười ý. Bạn phải biết được đâu là điều thích hợp với mình, đâu là điều mình mong muốn bởi cuộc đời này ngắn lắm Ngư Nhi à, cứ sống mãi với miệng lưỡi thế gian thì chỉ có thiệt cho mình mà thôi.
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-ngay-24-02-2018.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY