MangYTe

12 cung hoàng đạo hôm nay

12 cung hoàng đạo

Tử vi Thứ Ba ngày 23/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

Vào thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 30 độ, Song Tử nhận ra mình cũng là người có năng lực tổ chức đấy chứ. Bạn lên kế hoạch cho mọi việc rất rõ ràng và thực hiện theo một cách rất nghiêm túc.
Mục lục
Xem theo 12 cung:
 • Bạch Dương (21/3-19/4)

  Thứ 3 của Bạch Dương (23/4/2019)

  Theo mật ngữ 12 chòm sao, khi Mặt Trời tạo thành góc 45 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương muốn thực hiện những mục tiêu rất cao xa, nhưng vì bạn chưa đánh giá đúng được tình hình và thực lực của mình nên dường như kết quả không được như ý muốn. Trước khi lên kế hoạch thực hiện bất cứ một việc gì, bạn cần xem xét đến nhiều yếu tố tác động hơn là chỉ quan tâm đến sở thích và hứng thú nhất thời của bản thân mình. Điều này sẽ giúp công việc của bạn đạt kết quả khả quan hơn nhiều. Về mặt tình cảm, bạn trở nên khá nhạy cảm, một lời nói, một hành động vô tình của người ấy, thế nhưng trong lòng nghĩ gì, bạn cũng nên nói thẳng ra, đừng nên giữ trong lòng quá lâu thành ra ức chế, khó chịu nhé.

  Kim Ngưu (20/4-20/5)


  Thứ 3 của Kim Ngưu (23/4/2019)

  Kim Ngưu rất trung thành với những mục tiêu mình đã đặt ra trong ngày hôm nay, khi sao Kim tạo thành góc 72 độ với sao Hỏa. Bạn tin rằng chẳng điều gì có thể khiến niềm tin của mình bị lung lay. Bạn biết rằng mình phải luôn cố gắng và chăm chỉ làm việc thì mới có thể thu được những kết quả đáng mong đợi. Muốn có nhiều tiền để thỏa thích mua sắm thì phải cố gắng hết mình trong công việc là điều tất nhiên thôi. Hôm nay còn là một ngày khá đào hoa của cung hoàng đạo này. Dường như bạn có một sức hút mãnh liệt đối với người khác giới, thế nhưng chính bạn thì lại không mấy chú ý đến chuyện yêu đương. Chưa ai có thể làm bạn rung động cả.

  Song Tử (21/5-21/6)


  Thứ 3 của Song Tử (23/4/2019)

  Vào thời điểm Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 30 độ, Song Tử nhận ra mình cũng là người có năng lực tổ chức đấy chứ. Bạn lên kế hoạch cho mọi việc rất rõ ràng và thực hiện theo một cách rất nghiêm túc. Bạn sẽ nhận ra rằng chỉ cần mình tập trung và cố gắng thì dù bài tập có khó đến thế nào, công việc có hóc búa thế nào cũng sẽ có cách giải quyết thôi. Nản lòng trước khó khăn thật là một việc không nên chút nào. Tài chính của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc trong thời điểm này, và đây lại càng trở thành động lực để bạn cố gắng hơn. Cứ đà này thì dịp nghỉ lễ năm nay, bạn có thể thoải mái tiêu pha mà không phải lo cháy túi rồi.

  Cự Giải (22/6-22/7)


  Thứ 3 của Cự Giải (23/4/2019)

  Tiếp nối tử vi ngày 22/4/2019, Cự Giải rất quan tâm đến gia đình trong ngày Mặt Trăng hợp thành một góc 30 độ với sao Diêm Vương. Bạn nói chuyện với tất cả các thành viên trong gia đình và đề nghị nếu ai có khó khăn gì thì nên bày tỏ để mọi người cùng tìm cách giải quyết. Bạn luôn tự hào về gia đình của mình và cảm thấy rất khó chịu nếu có ai nói những lời không hay về thành viên trong nhà mình. Những lúc ấy, bạn cảm thấy mình có thể sẵn sàng đứng lên đấu tay đôi với bất cứ ai ấy chứ. Khi ở bên bạn, nửa kia luôn cảm thấy rất yên bình và ấm áp, bởi bạn luôn dành rất nhiều sự quan tâm và dịu dàng cho người đó. Tình cảm của hai người dường như luôn phát triển theo chiều hướng rất tốt đẹp.

  Sư Tử (23/7-22/8)


  Thứ 3 của Sư Tử (23/4/2019)

  Sư Tử là một người rất thực tế, đặc biệt là trong ngày Mặt Trăng trùng với sao Mộc, bạn không phí phạm thời gian cho những mơ mộng xa vời mà luôn chú ý tới hiện tại, đây là lý do bạn dễ dàng đạt được thành công hơn nhiều người. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách khiêm tốn hơn, chứ không phải tự cao tự đại tự cho rằng mình giỏi hơn hết thảy mọi người. Dù bạn có tài giỏi đến mấy mà lại kiêu ngạo quá mức thì bạn sẽ chẳng bao giờ nhận được sự yêu mến của mọi người. Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay. Trước khi nổi sùng lên với người ta, có lẽ bạn nên dành thời gian để người ta giải thích cho những hành động của mình đã. Biết đâu bạn lại đang hiểu lầm thì sao?

  Xử Nữ (23/8-22/9)


  Thứ 3 của Xử Nữ (23/4/2019)

  Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ sao Thiên Vương, Xử Nữ muốn thể hiện cho mọi người thấy một mặt mới mẻ hơn của mình, chính vì thế mà bạn trở nên mạnh dạn và chủ động hơn nhiều. Bạn muốn mình trở thành một nhân vật không thể thiếu trong tập thể. Bạn còn dành một khoảng thời gian trong ngày để nghiên cứu và quan tâm đến những điều trừu tượng và huyền bí nữa. Bạn muốn mình có tri thức ở những lĩnh vực không mấy người quan tâm, vì điều này sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn. Tử vi 2019 nhận thấy tài chính của bạn đang ở mức khá ổn định trong thời điểm này. Bạn nghĩ mình cần phải tiết kiệm một khoản kha khá cho những dịp nghỉ lễ sắp tới, để không đến nỗi rơi vào cảnh cháy túi không có gì mà tiêu sau kì nghỉ.

  Thiên Bình (23/9-23/10)


  Thứ 3 của Thiên Bình (23/4/2019)

  Thiên Bình cảm thấy rất tự tin vào bản thân mình trong ngày sao Kim và sao Hỏa tạo thành góc 72 độ, chính vì thế, bạn không ngại mở rộng các mối quan hệ của mình. Bạn thấy rằng càng quen biết nhiều người thì mình lại càng cảm thấy vui vẻ. Trong công việc, bạn cũng cảm thấy rất hào hứng với việc bắt tay vào những ý tưởng mới. Ai mà lại thích những công việc cứ lặp lại từ ngày này qua tháng khác bao giờ? Do đó, nếu được cấp trên giao cho việc gì, bạn đều rất hăng hái tiến hành. Bạn dành một khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để nghĩ về những câu chuyện tình lãng mạn. Bạn luôn mong nửa kia của mình có thể thực hiện những hành động lãng mạn như trong phim vậy, chỉ cần nghĩ đến thôi là tim bạn đã đập rất nhanh rồi. Chòm sao nào “đội người yêu lên đầu” vào đây điểm danh.

  Hổ Cáp (24/10-21/11)


  Thứ 3 của Hổ Cáp (23/4/2019)

  Trong ngày Mặt Trăng và sao Diêm Vương hợp thành góc 30 độ, Hổ Cáp tốn một khoảng thời gian kha khá để suy nghĩ xem mình thực sự cần làm gì và có những việc gì là không cần thiết, cần dẹp bớt đi cho rảnh nợ. Bạn là một người khá bí ẩn và khó nắm bắt, chính vì điều này mà bạn thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác giới, tuy nhiên bạn lại không mấy quan tâm đến những đối tượng như vậy. Bạn cảm thấy yên tâm hơn nếu mình đặt quan hệ với ai đó thân thiết đã lâu. Bạn luôn cho rằng trong tình cảm, cảm xúc mới là điều quan trọng nhất, còn những mong muốn gần gũi và động chạm chỉ là thứ yếu mà thôi. Vì thế, bạn cảm thấy rất khó chịu với những ai sống quá phóng túng và buông thả.

  Nhân Mã (22/11-21/12)


  Thứ 3 của Nhân Mã (23/4/2019)

  Theo tử vi hàng ngày, Mặt Trời và sao Hải Vương hợp thành góc 45 độ, Nhân Mã muốn thực hiện một vài công việc đã lên kế hoạch từ trước nhưng lại cảm thấy hơi chần chừ, bạn không biết trình độ hiện tại của mình có thể thực hiện thành công việc này không. Con người tự tin nghĩ là làm mọi khi đâu rồi nhỉ? Sao hôm nay bạn lại trở nên e dè như vậy? Hãy tin tưởng vào chính năng lực của mình, tin rằng chỉ cần cố gắng hết sức là bạn sẽ gặt hái được những điều tốt đẹp. Bạn không thể chấp nhận được sự lừa dối trong tình cảm, vì thế, ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ, bạn đã yêu cầu đôi bên đều phải thành thật với nửa kia của mình. Mối quan hệ của hai bạn đang tiến triển một cách rất vững chắc.

  Ma Kết (22/12-19/1)


  Thứ 3 của Ma Kết (23/4/2019)

  Ma Kết trở thành một con người tham vọng hơn vào những ngày Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 30 độ, bạn tin rằng mình chẳng kém gì ai, vậy thì vì sao lại phải cam chịu làm một nhân vật quần chúng tầm thường nhỉ? Bạn sắp xếp công việc đâu ra đấy và luôn làm việc một cách rất chăm chỉ. Bạn tin rằng mình sẽ nhanh chóng thu được kết quả khả quan trong tương lai thôi, rồi mọi người sẽ phải nhìn bạn bằng một con mắt khác xưa. Chòm sao sống có trách nhiệm, xứng đáng là VỊ THẦN CỨU CÁNH khi bạn gặp khó khăn là ai? Tuy nhiên, dường như bạn vẫn chưa vượt qua được những tổn thương tình cảm từ quá khứ, vì thế bạn chẳng muốn mở lòng với bất cứ ai cả. Dù không còn lưu luyến gì người cũ nhưng bạn không dám trải nghiệm cảm giác đau khổ lần thứ hai.

  Bảo Bình (20/1-18/2)


  Thứ 3 của Bảo Bình (23/4/2019)

  Bảo Bình chẳng bao giờ ngại là người dẫn đầu xu hướng, nhất là trong những ngày Mặt Trăng và sao Thiên Vương tạo thành góc 120 độ. Bạn cho rằng ai mà cũng giống như ai thì cuộc đời này thật là nhàm chán. Bạn luôn có hứng thú với những kiến thức khoa học và có thể dành cả ngày trời để nghiên cứu những vấn đề liên quan. Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ trở thành một nhà khoa học chưa? Bạn sẵn sàng thay đổi những thói quen không tốt để dung hòa với người ấy, với điều kiện người ấy cũng phải làm tương tự với bạn. Bạn luôn quan niệm rằng tình yêu thì phải công bằng, chẳng ai là người cứ đơn phương cho đi được mãi cả.

  Song Ngư (19/2-20/3)


  Thứ 3 của Song Ngư (23/4/2019)

  Mặt Trăng và sao Mộc nằm ở vị trí trùng nhau, Song Ngư là con người biết cảm thông, do đó mà ai cũng muốn tâm sự với bạn về nỗi buồn trong lòng mình. Bạn luôn chăm chú lắng nghe và đưa ra nhưunxg lời khuyên hữu ích. Bạn thích truyền đạt những suy nghĩ tích cực của mình đến mọi người xung quanh. Bạn cho rằng nếu muốn lòng nhẹ nhõm, mọi người cần giữ sự lạc quan của mình cho dù phải đối mặt với bất cứ tình huống khó khăn nào đi chăng nữa. Tài chính của bạn khá ổn định trong ngày hôm nay. Nhân dịp nghỉ lễ, có thể bạn sẽ còn nhận được một khoản tiền thưởng cho những cố gắng suốt thời gian qua nữa đấy. Hãy lên kế hoạch nghỉ xả hơi thôi nào! Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 24/4/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

  Tử vi Thứ 5 ngày 25/4/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ dễ trầm cảm, Nhân Mã đầy động lực

  BÌNH LUẬN (179)

  HTD
  06:36 19/06/2019

  Sao chòm sao nào cx có điểm tình yêu-công việc-tiền bạc- sức khoẻ y như nhau v? Có những sao có điều tình cảm tồi tệ vẫn 4 sao?

  nguyễn duy anh
  09:03 27/02/2019

  ngày mai Bảo Bình là số 1 rùi

  Chan Nhi
  12:00 15/01/2019

  Sư tử <3 song ngư hợp nhau ko mng


  12:54 03/07/2019

  Ko bạn, chiatay đi ko mốt nó chà đạp bạn đó

  linda
  12:23 18/11/2018

  lai nua roi 3,5,7 cung ma ket lai cung mot mau

  song ngu
  10:17 14/11/2018

  toan thay song ngu cmt

  Linda
  09:25 03/11/2018

  tai dao cu toi ngay3,5,7thi cac cung hoang sao cung mot mau vay ?

  Phê bin ép
  11:18 31/10/2018

  ôi khổ thân Thiên Bình :(

  Lê Ngọc
  06:59 25/10/2018

  BẠCH DƯƠNG, KIM NGƯU ,SONG TỬ, CỰ GIẢI, SƯ TỬ, XỬ NỮ, THIÊN BÌNH, HỔ CÁP, NHÂN MÃ, MA KẾT ,BẢO BÌNH, SONG NGƯ. xin cho hỏi: dần, mão ,thìn, ty ,ngọ ,mùi, thân, dậu, tuất ,hợi, tý, sửu. con giap nào đi với cung nào. xin cam ơn

  Thu Hoài
  06:43 27/12/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh dương lịch ạ😂

  Linh Đài
  12:23 25/12/2018

  cung hoàng đạo dựa trên ngày tháng sinh chứ không dựa theo tuổi con gì

  Phương
  10:05 24/12/2018

  Các cung hoàng đạo đại diện cho tháng sinh Còn Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ...đại diện cho năm sinh

  Nguyễn Hồng Oanh
  06:29 20/12/2018

  Mỗi cung hoàng đạo thì dựa theo tháng bạn ạ, còn những con giáp dưa theo năm sinh. Ví dụ như là: Sinh ngày 3/5 là cung kim ngưuNăm 2003 là Mùi

  Nguyễn Kim Anh
  08:00 18/12/2018

  Muốn tính con giáp thì dựa vào năm sinh còn muốn biết cung hoàng đạo thì phải dựa và ngày và tháng sinh bạn ơi.

  Phạm Quanh
  09:36 02/12/2018

  Chỉ nhớ là XN đi với Dậu :))

  Uyên
  12:12 01/12/2018

  Cung hoàng đạo chỉ tính theo ngày tháng chứ không theo năm nên nó không liên quan với tuổi ạ

  vothanhhuy2225@gmail.vom
  03:23 28/11/2018

  Con giáp nào đi vs cung nào chả dc. Tùy thuộc vào ngày sinh thoi bạn oi

  Nguyen thi cha
  04:01 26/11/2018

  Tinh ngay sinh theo thang tay

  Nguyễn Thị Lan Phương
  05:09 26/11/2018

  Muốn biết mình nằm cung gì thì gõ vào các cung VD là Song Ngư cung gì thì hiện ngay trong ngoặc từ tháng mấy đến tháng mấy......

  hong van
  07:19 25/11/2018

  tuoi ko phu thuoc cung ma vao ngay thang sinh cua ban

  Phạm Tuyền
  10:56 24/11/2018

  Cung hoàng đạo tính theo ngày tháng sinh chứ k tính theo con giáp ạ

  Trần trần
  11:31 23/11/2018

  Cung này theo tháng sinh ko theo năm sinh b nhé

  Nguyen phan
  07:45 22/11/2018

  1 con giáp có đủ 12 cung hoàng đạo nha bn

  Hoàng Việt
  06:58 19/11/2018

  1 giáp có đủ 12 cung và 1 cung cũng có đủ 12 giáp. Dễ hiểu hơn là giáp là năm còn cung là tháng( ví dụ dễ hiểu thôi, vì cung k nằm trọn trong 1 tháng).

  mạc thanh tú
  09:05 16/11/2018

  k con nào đi vs con nào nha bạn bởi vì cung hoàng đạo và các tuổi k lq j ts nhau nhé

  Đang tải dữ liệu...
  Gửi bình luận In bài viết
  ×GỬI BÌNH LUẬN
  Nội dung
  0TweetVui lòng báo cho Lịch ngày tốt vấn đề gặp phải với nội dung này

  Tử vi các ngày khác

  Tử vi ngày hôm nayTử vi ngày 18/12/2019Tử vi ngày 17/12/2019Tử vi ngày 16/12/2019Tử vi ngày 15/12/2019Tử vi ngày 14/12/2019Tử vi ngày 13/12/2019Tử vi ngày 12/12/2019Tử vi ngày 11/12/2019Tử vi ngày 10/12/2019Tử vi ngày 09/12/2019Tử vi ngày 08/12/2019
  Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/tu-vi-hang-ngay-23-04-2019.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY