MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (25/5/2015)

Tử vi thứ Hai: Người tuổi Mão dễ bị mất đồ, người tuổi Tỵ sẽ gặp sự cố lớn trong công việc nếu không rà soát tỉ mỉ,...
Mục lục
Ngày đầu tuần của người tuổi Ngọ khá thuận lợi vì có quý nhân giúp đỡ. Bạn không những hoàn thành tốt công việc mà còn được mọi người đánh giá cao. Tài vận khởi sắc, thu nhiều hơn chi nhưng không tránh khỏi bị kẻ tiểu nhân lợi dụng.   Về tình cảm, người tuổi Ngọ cần nhường nhịn đối phương, lùi một bước để tiến hai bước, như vậy mới tránh khỏi mâu thuẫn nảy sinh. Con số may mắn: 1, 5 và 9Giờ tốt: Từ 17h đến 19hMàu sắc may mắn: Màu đỏ, kem và xanh nước biển Tuổi Mùi Vận thế sự nghiệp không tốt, người tuổi Mùi cẩn trọng dễ bị thương ngoài ra do tính chất công việc. Tài vận cũng không khởi sắc, nếu ai đó vay tiền, đừng vì cả nể mà cho mượn, tránh tiền mất tật mang. Chuyện tình cảm có chút thuận lợi. Hai người tìm thấy điểm chung và có thể khẳng định tình cảm của mình.  Con số may mắn: 2, 4 và 5Giờ tốt: Từ 21h đến 23hMàu sắc may mắn: Màu nâu nhạt, xanh và tím  Tuổi Thân Vận thế sự nghiệp khá tốt, khối lượng công việc ngày càng nhiều đòi hỏi người tuổi Thân phải nỗ lực hết mình. Bạn nên lập kế hoạch công việc theo trình tự nhất định, tránh xảy ra sai sót. Tài vận khá tốt, nhưng cần tránh một số hạng mục đầu tư ngắn hạn, dễ bị hao tốn tiền bạc. Về tình cảm, thái độ lạnh nhạt của bạn khiến đối phương có cảm giác lạ và sinh nghi ngờ. Thay vì nổi giận, bạn cần chủ động giải thích rằng tất cả là do áp lực công việc. Con số may mắn: 1, 3 và 5Giờ tốt: Từ 7h đến 9hMàu sắc may mắn: Màu trắng, nâu nhạt và xanh  Tuổi Dậu Ngay ngày đầu tuần, người tuổi Dậu đã khó tập trung vào công việc vì đang có kế hoạch đi đâu đó du lịch dài ngày. Bạn cần cẩn thận, cấp trên đang theo dõi nhất cử nhất động của bạn. Ngoài ra, bạn được quý nhân giúp đỡ, thu về khoản tiền lớn. Nhưng nhớ rằng, khi đi du lịch không nên quên mua quà tặng người đã trợ giúp thành công cho mình. Về tình cảm, đã đến lúc người tuổi Dậu cần một cái ôm ấm áp để bù lại những tháng ngày chìm đắm trong đau khổ. Bạn phải tự tạo cơ hội cho mình, mở cửa trái tim đón nhận tình yêu mới. Con số may mắn: 3, 6 và 9Giờ tốt: Từ 5h đến 7hMàu sắc may mắn: Màu trắng, xanh nhạt Tuổi Tuất
 Vận thế sự nghiệp khởi sắc, có quý nhân giúp đỡ, tuy nhiên người tuổi Tuất phải khiêm nhường hơn nữa vì thái độ hiện tại của bạn bị xem là kiêu ngạo, bất hợp tác. Tài vận của bạn cũng tốt, nhưng bạn đang có cảm giác tiêu tiền như nước, cần phải thay đổi ngay nếu như không muốn phải vay mượn người khác.  Vận đào hoa mạnh khiến người tuổi Tuất dễ rơi vào cuộc tình tay ba hoặc có người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm. Nếu không cẩn trọng, bạn sẽ đánh mất những gì quý giá đang thuộc về mình. Con số may mắn: 0, 1 và 7Giờ tốt: Từ 9h đến 11hMàu sắc may mắn: Màu vàng đậm, đỏ và trắng ngà Tuổi Hợi Vận thế sự nghiệp tốt, công việc thuận lợi, được mọi người ủng hộ và đánh giá cao. Tuy nhiên, khi đạt được thành công, cần phải chia sẻ với mọi người, nhất định sẽ tạo ấn tượng tốt, cơ hội thăng tiến thêm rộng mở. Tài vận không khởi sắc, cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn. Ngày hôm nay, người tuổi Hợi có thể gặp được ý chung nhân do có người giới thiệu. Khi đã thấy ưng ý, bạn nên tận dụng cơ hội để tìm hiểu đối phương nhiều hơn. Người đã kết hôn nên dành nhiều thời gian bên nhau, tránh tình cảm phai nhạt. Con số may mắn: 2, 6 và 9Giờ tốt: Từ 9h đến 11hMàu sắc may mắn: Màu xám xanh, đỏ và xanh nước biển Đắc Minh (Theo ZY)
Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/tu-vi-thu-hai-255-cua-12-con-giap-276-180709.html)

Chủ đề liên quan:

tử vi thứ hai của 12 con giáp
 • Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (6/7/2015)

  Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (6/7/2015)
  vận thế sự nghiệp của người tuổi Tuất trung bình, làm việc gì cũng phải thận trọng, tỉ mỉ, tránh xảy ra sai sót đáng tiếc
 • Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (17/8/2015)

  Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (17/8/2015)
  Tử vi thứ Hai của 12 con giáp: Tình trạng sức khỏe của người tuổi Thân đi xuống rõ rệt, ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả công việc...
 • Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (16/11/2015)

  Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (16/11/2015)
  Hôm nay người tuổi Mão có cơ hội làm việc trực tiếp với lãnh đạo cấp cao. Điều đó khiến bạn vừa cảm thấy lo lắng nhưng lại phấn chấn vì được thể hiện năng lực bản thân.
 • Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (07/12/2015)

  Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (07/12/2015)
  Thay vì gượng ép bản thân phải cố gắng hoàn thành công việc theo nghĩa vụ, người tuổi Tuất nên xem xét lại mọi việc, có thể đi đâu đó để hít thở không khí trong lành và tìm kiếm nguồn cảm hứng trong công việc.
 • Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (15/2/2016)

  Tử vi thứ Hai của 12 con giáp (15/2/2016)
  (MangYTe) - Tử vi thứ Hai của người tuổi Thìn có tiểu nhân xuất hiện nên làm việc gì cũng phải thận trọng. Nghe có vẻ to tát vậy thôi nhưng bạn được Thiên Đức và Thiên Ân cát tinh hóa giải mọi phiền phức nếu có. Hãy yên tâm hoàn thành tốt mọi việc.
 • Tử vi thứ Hai ngày 2/5/2016 của 12 con giáp

  Tử vi thứ Hai ngày 2/5/2016 của 12 con giáp
  Theo tử vi thứ 2 ngày 2/5/2016 của 12 con giáp, dù đi chơi hay làm việc, người tuổi Hợi đều có cảm giác thư thái vô cùng. Tâm trạng phấn chấn giúp sức khỏe của bạn càng thêm dồi dào, vô lo vô nghĩ.
 • Tử vi thứ Hai ngày 18/7/2016 của 12 con giáp

  Tử vi thứ Hai ngày 18/7/2016 của 12 con giáp
  Theo tử vi thứ Hai ngày 18/7/2016 của 12 con giáp, người tuổi Tỵ nên đề cao cảnh giác, có kẻ tiểu nhân hãm hại, thậm chí bạn bè thân quen cũng quay sang hại nhau. Do đó, khi làm việc gì, bạn cũng nên giữ mồm giữ miệng, thẳng thắn quá sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu, kẻ xấu lại được đà lấn tới.
 • Tử vi thứ Hai ngày 1/8/2016 của 12 con giáp

  Tử vi thứ Hai ngày 1/8/2016 của 12 con giáp
  Theo tử vi thứ 2 ngày 1/8/2016 của 12 con giáp, ngày sinh tại Hợi, vượng tại Mão, khố tại Mùi, vận trình ngày bừng sáng, hứa hẹn nhiều yếu tố bất ngờ nằm ngoài sức tưởng tượng của tuổi Mùi.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY