MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 14-1-2024 đến ngày 21-1-2024

Vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024, Mặt trời di chuyển vào cung đối nghịch của Bảo Bình thiên về khoa học, làm nổi bật lĩnh vực mối quan hệ của bạn.
Mục lục

Trong tuần này, hãy tận hưởng những ngày cuối cùng của mùa Ma Kết đúng giờ, thực dụng và luôn hướng tới những kết quả vật chất thành công. Hãy thể hiện niềm tự hào và nhiệt huyết trong các bước đi của bạn nhằm đảm bảo sự độc lập về tài chính, xây dựng kiến ​​thức chuyên môn theo thời gian và khả năng lãnh đạo.

Đọc tiếp để khám phá tử vi hàng tuần của bạn và những gì sắp xảy ra với cung của bạn trong tuần từ ngày 14 tháng 1 đến ngày 21 tháng 1 năm 2024.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Khi mặt trăng quay qua cung hoàng đạo của Bạch Dương vào Thứ Ba ngày 16 tháng 1 năm 2024 và Thứ Tư ngày 17 tháng 1 năm 2024. Hãy nắm bắt sức mạnh của sự cân bằng, Bạch Dương. Mặc dù bản chất năng nổ và quyết đoán là điểm mạnh của bạn, nhưng việc tìm kiếm sự cân bằng trong mọi khía cạnh của cuộc sống là rất quan trọng. Hãy dành chút thời gian để suy ngẫm về những ưu tiên của bạn và đảm bảo rằng bạn đang nuôi dưỡng cả lĩnh vực cá nhân và nghề nghiệp của mình. Sự hòa hợp mà bạn trau dồi sẽ nâng cao hiệu quả của bạn trong mọi lĩnh vực, tạo ra một cuộc sống trọn vẹn. Thứ bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024, mặt trời sẽ đi vào Bảo Bình thiên về nhóm và phạm vi xã hội của Bạch Dương gồm các nhóm bạn bè mở rộng, đồng nghiệp và những người có chung sở thích hoặc mục đích. Nếu bạn là người chủ chốt, hãy nắm lấy vai trò lãnh đạo của mình hoặc đặt mình vào vị trí đó vì lợi ích của chính nghĩa mà bạn tin tưởng.

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2023 Cung Bạch Dương

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Mặt trăng đang lướt qua cung của Kim Ngưu từ Thứ Năm ngày 18 tháng 1 năm 2024 đến đầu Thứ Bảy ngày 20 tháng 1 năm 2024. Hãy đón nhận sự thay đổi bằng trái tim rộng mở, Kim Ngưu. Tuần này mang đến những cơ hội để phát triển và chuyển đổi. Dù trong tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp hay tài chính, hãy thích nghi và cởi mở với những khả năng mới. Sức mạnh và sự quyết tâm bẩm sinh của bạn sẽ hướng dẫn bạn vượt qua mọi thử thách. Hãy nhớ rằng, sự thay đổi thường là chất xúc tác cho sự phát triển tích cực. Thứ bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024, mặt trời chuyển dấu hiệu, cho thấy chuyện tình cảm của Kim Ngưu đang được thử thách. Giao tiếp là chìa khóa trong các vấn đề của trái tim; bày tỏ cảm xúc của mình một cách cởi mở và bạn sẽ ngạc nhiên thú vị trước sự kết nối được mở ra.

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2023 Cung Kim Ngưu

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Mặt trăng thắp sáng bảng hiệu của bạn vào cuối tuần từ thứ Bảy ngày 20 tháng 1 năm 2024 đến chiều thứ Hai ngày 22 tháng 1 năm 2024. Đây tình cờ là ngày đầu tiên của mùa Bảo Bình, khiến nó trở nên sôi động, là thời điểm hoàn hảo để tổ chức một buổi tụ tập và kết nối những người bạn yêu thích. Sự hòa nhập vào dấu hiệu không khí không kết thúc ở đó. Hành tinh khét tiếng Sao Diêm Vương chuyển sang Bảo Bình nhân đạo, điều đó có nghĩa là bạn nắm bắt được dòng khí cập nhật. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội kết nối với đồng nghiệp hoặc tham dự các sự kiện trong ngành. Nếu bạn đang dự tính thay đổi nghề nghiệp thì bây giờ là thời điểm tốt để khám phá những con đường mới.

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Tuần này đón nhận sự thay đổi một cách duyên dáng. Vũ trụ đang hướng dẫn bạn hướng tới sự phát triển và biến đổi. Hãy cởi mở với những trải nghiệm, quan điểm và cơ hội mới. Hãy từ bỏ những mẫu mã lỗi thời không còn phù hợp với bạn nữa. Hãy tin tưởng rằng các dòng chảy vũ trụ đang đẩy bạn tới một tương lai tươi sáng hơn. Khả năng thích ứng là siêu năng lực của bạn; sử dụng nó một cách rộng rãi. Các ngôi sao sắp xếp để chiếu sáng con đường chuyên nghiệp của bạn. Nắm bắt cơ hội phát triển và thăng tiến. Sự chăm chỉ và cống hiến của bạn được ghi nhận, có thể dẫn đến một bước đột phá đáng kể.

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2023 Cung Cự Giải

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Sao lưu những quyết tâm cho Năm Mới mà lúc đó nghe có vẻ tốt nhưng có thể chưa thấy bất kỳ tiến triển nào…. Khi bạn tiếp tục nhấn mạnh vào lĩnh vực công việc và sức khỏe, hãy theo đuổi mục tiêu, tìm kiếm câu trả lời và kết nối với những người khác để tạo ra giải pháp. Đây là thời điểm tuyệt vời để nâng cấp việc học của bạn trong một lĩnh vực cụ thể, cố vấn hoặc tìm một (hoặc cả hai) và chia sẻ hoặc quảng bá ý tưởng của bạn. Nếu bạn đang điều hành doanh nghiệp của riêng mình, hãy quảng bá một ưu đãi đặc biệt hoặc ưu đãi thích hợp và nếu bạn ở trong một tổ chức lớn hơn, có lẽ đã đến lúc đưa ra kế hoạch của bạn. Vào thứ Bảy, ngày 20 tháng 1 năm 2024, Mặt trời di chuyển vào cung đối nghịch của Bảo Bình thiên về khoa học, làm nổi bật lĩnh vực mối quan hệ của bạn. Tìm nguồn cảm hứng sáng tạo và lãng mạn thông qua một người đặc biệt.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2023 Cung Sư

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Tuần này là thời điểm lý tưởng để bạn bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Cho dù trong cuộc sống cá nhân hay nghề nghiệp của bạn, hãy cởi mở với những trải nghiệm và quan điểm mới. Sự phát triển thường nằm ngoài sự quen thuộc và vũ trụ khuyến khích bạn chào đón sự biến đổi với vòng tay rộng mở. Chấp nhận sự thay đổi có thể dẫn đến những cơ hội thú vị và sự phát triển cá nhân. Vào cuối tuần, mặt trời chuyển sang mùa Bảo Bình, thắp sáng khu vực làm việc và sức khỏe của bạn. Vì cung hoàng đạo của bạn thường quan tâm đến sức khỏe nhưng không phải lúc nào cũng tuân thủ kế hoạch, hãy biến tháng này thành tháng để chăm lo sức khỏe và loại bỏ ít nhất một thói quen không phù hợp. Để có cảm hứng, hãy tìm một người cố vấn hoặc người mà bạn ngưỡng mộ đã vượt qua thói quen đó hoặc là hiện thân của thói quen mà bạn đang theo đuổi. Thực hiện cách tiếp cận tương tự đối với một lĩnh vực cụ thể trong cuộc sống công việc của bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2023 Cung Xử Nữ

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Với điểm nhấn năng lượng mặt trời cuối cùng của tuần này trong phạm vi gia đình và gia đình của bạn, hãy dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi và tận hưởng cho những gì bạn đã làm việc quá sức. Nếu điều đó quá hấp dẫn đối với bạn, hãy xem những tác phẩm kinh điển yêu thích của bạn, dù là sách, phim hay bộ truyện. Nếu bạn thuộc tuýp người làm việc tại nhà, hãy sắp xếp ngăn nắp; đây có thể là một tuần làm việc hiệu quả đối với Thiên Bình. Sự thay đổi mặt trời vào thứ Bảy ngày 20 tháng 1 năm 2024 làm nổi bật phạm vi lãng mạn và sự thể hiện bản thân sáng tạo của bạn, hãy hẹn hò và dành thời gian để vui chơi.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Thiên Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Hãy đón nhận sự thay đổi, Bọ Cạp. Tuần này trình bày một bức tranh về sự chuyển đổi. Cho dù trong tình yêu, sức khỏe, sự nghiệp hay tài chính, hãy cởi mở để phát triển theo các dòng chảy vũ trụ. Khả năng thích ứng là siêu năng lực của bạn và bằng cách đón nhận sự thay đổi, bạn mở ra cánh cửa dẫn đến những cơ hội mới. Hãy tin tưởng vào quá trình và từ bỏ những gì không còn phục vụ bạn nữa. Hành trình hướng tới sự phát triển và thành công của bạn bắt đầu bằng việc chấp nhận thay đổi. Vào Thứ Bảy, Mặt trời và hành tinh cai trị Sao Diêm Vương của bạn kích hoạt phạm vi gia đình và gia đình của bạn. Gia đình có thể được ưu tiên hơn khi bạn dành không gian cho những người khác dưới mái nhà của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2023 Cung Bọ Cạp

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Sao Kim, hành tinh của tình yêu và sắc đẹp, đã đi qua điểm giữa cung của bạn, vì vậy hãy tiếp tục tận dụng tối đa sự hiện diện có lợi của nó bằng cách dành thời gian để tận hưởng những địa điểm và con người yêu thích của bạn. Mở rộng trái tim của bạn với những khả năng mới và để năng lượng vũ trụ dệt nên điều kỳ diệu lãng mạn của nó. Năng lượng sôi động của bạn là không có giới hạn, Nhân Mã, nhưng đừng quên nuôi dưỡng cơ thể bạn. Tuần này, hãy lắng nghe những lời thì thầm của nó. Kết hợp các phương pháp thực hành chánh niệm vào thói quen của bạn, cho dù đó là đi bộ nhanh, tập yoga hay đơn giản là những giây phút yên tĩnh.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2023 Cung Nhân Mã

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Hãy nắm bắt sức mạnh của sự cộng tác, Ma Kết. Mặc dù bản chất độc lập của bạn là một thế mạnh nhưng tuần này khuyến khích bạn nhận ra giá trị của tinh thần đồng đội. Cho dù trong cuộc sống cá nhân hay nghề nghiệp của bạn, việc cộng tác với những người khác có thể dẫn đến những giải pháp sáng tạo và thành công chung. Hãy cởi mở với những quan điểm khác nhau và đừng ngần ngại giao phó nhiệm vụ. Cùng nhau, bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì bạn có thể tự mình đạt được. Sự liên kết của Sao Mộc và Sao Thổ cho phép bạn chấp nhận những rủi ro có tính toán và thực hiện những bước đi chiến lược trong sự nghiệp. Sự cống hiến và siêng năng của bạn được công nhận, có khả năng dẫn đến những thăng tiến hoặc cơ hội mới. Hãy tập trung vào mục tiêu của bạn và đừng ngại thể hiện kỹ năng của mình.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2023 Cung Ma Kết

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Đây là lúc bạn tỏa sáng Bảo Bình! Mặt trời chiếu sáng dấu hiệu của bạn từ thứ Bảy ngày 20 tháng 1 năm 2024, đây là một tháng bận rộn đối với bạn. Và khi nói đến người mang cung nước, trong chiêm tinh học, điều muốn nói đến đó là kiến ​​thức. Vì vậy, hãy thay đổi, truyền bá, theo đuổi lý tưởng của bạn và kết nối với những người có chung niềm đam mê với bạn. Tiêu đề chiêm tinh tuần này hoàn toàn là về Sao Diêm Vương. Hành tinh đại diện cho sức mạnh hủy diệt và tái sinh, sẽ tiến vào cung của bạn cho đến giữa tháng 6 năm 2024. Hãy nắm bắt sức mạnh của bạn bằng cách chấp nhận điều gì đó về bản thân, bộc lộ hết tiềm năng của bạn với niềm tự hào. Theo đuổi mối quan tâm đến siêu hình, tâm lý hoặc cảm thấy có động lực sâu sắc để trở thành sự thay đổi mà bạn muốn thấy trên thế giới. Sao Diêm Vương sẽ quay trở lại cung của bạn từ năm 2025 đến năm 2043, giúp bạn có nhiều thời gian để sở hữu sức mạnh cá nhân của mình!

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2023 Cung Bảo Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Song Ngư, hành tinh cai trị của bạn là Sao Hải Vương khuyến khích bạn đón nhận những điều chưa biết trong tuần này. Cho phép bản thân trôi theo dòng chảy vũ trụ và tin tưởng rằng vũ trụ có kế hoạch dành cho bạn. Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn, cho dù đó là tình yêu, sự nghiệp hay sự phát triển cá nhân. Điều kỳ diệu sẽ xảy ra khi bạn đầu hàng trước bản chất bí ẩn và khó lường của cuộc sống. Các năng lượng vũ trụ đang sắp xếp để mang lại sự thịnh vượng cho những nỗ lực tài chính của bạn, Song Ngư. Hãy chú ý đến những cơ hội xuất hiện và đừng ngần ngại khám phá những con đường mới để phát triển tài chính. Bản chất trực quan của bạn có thể là tài sản quý giá trong việc đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2023 Cung Song Ngư

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tác giả: Tuệ Lâm

Mạng Y Tế
Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-14-1-2024-den-ngay-21-1-2024.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY