MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 2-1-2023 đến ngày 8-1-2023

Trăng tròn ở cung Cự Giải vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 buộc Sư Tử phải dành một chút thời gian cho bản thân. Vì vậy, hãy lùi lại những kế hoạch đã lên trước đó.
Mục lục

Sao Kim đi vào Bảo Bình cho đến ngày 27 tháng 1 năm 2023, giúp bạn kết nối lại với bạn bè cũng như với các hệ thống xã hội lớn hơn. Chủ đề tiếp tục nói về Trăng tròn vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 ở Cự Giải, điều này truyền cảm hứng cho bạn điều chỉnh lại bối cảnh của mình để đảm bảo an toàn về mặt cảm xúc, đến những nơi nhất định và với những người khác.

1. Cung Bạch Dương

Sinh từ ngày 21 tháng 3 đến ngày 19 tháng 4

Sao Kim đi vào khu vực tình bạn do Bảo Bình cai trị vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , truyền cảm hứng cho Bạch Dương phá vỡ ranh giới tình bạn để chuyển sang một mối quan hệ gần gũi hơn nữa. Với Trăng tròn vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 ở cung Cự Giải, có khả năng ngôi nhà, gia đình và sự an toàn về mặt cảm xúc sẽ mang đến cho Bạch Dương một số cảm giác mạnh mẽ bởi sự thân thuộc gắn bó.

Tử Vi Tháng Mới Cung Bạch Dương

Tử Vi Năm 2022 Cung Bạch Dương

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bạch Dương

2. Cung Kim Ngưu

Sinh từ ngày 20 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5

Sao Kim đi vào khu vực sự nghiệp do Bảo Bình cai trị cho đến hết ngày 27 tháng 1 năm 2023, khiến Kim Ngưu có thể nhận được sự hỗ trợ của mọi người biến ước mơ nghề nghiệp của bạn thành hiện thực. Trăng tròn vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 trong khu vực giao tiếp do Cự Giải cai trị sẽ thúc đẩy Kim Ngưu nói lên cảm xúc của mình và lắng nghe cảm xúc của người khác một cách cẩn thận để tối đa hóa sự hiểu biết.

Tử Vi Tháng Mới Cung Kim Ngưu

Tử Vi Năm 2022 Cung Kim Ngưu

Tử Vi Hàng Ngày Cung Kim Ngưu

3. Cung Song Tử

Sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 21 tháng 6

Vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , sao Kim đi vào khu vực di chuyển do Bảo Bình cai trị. Điều này sẽ giúp Song Tử kết nối quen biết được với những người rất khác biệt với bạn, hoặc những người ở xa hơn về mặt địa lý so với trước đây. Trăng tròn thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 ở cung Cự Giải giúp Song Tử chữa lành những bế tắc cảm xúc và nỗi sợ hãi xung quanh vấn đề an ninh tài chính của mình. Điều này có nghĩa là Song Tử có thể bắt đầu cảm thấy an toàn hơn trong vấn đề tiền bạc, cho dù bạn đang chi tiêu hay tiết kiệm.

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Tử

4. Cung Cự Giải

Sinh từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , sao Kim đi vào khu vực tình dục do Bảo Bình cai trị, thu hút Cự Giải với những kiểu trải nghiệm bằng sự tán tỉnh và ham muốn của mình một cách an toàn và đáng tin cậy. Trăng tròn hàng năm ở cung Cự Giải cho thấy việc bạn đang bắt đầu một điều gì đó một cách dũng cảm và từ bỏ điều gì đó một cách nhẹ nhàng, với nỗ lực trở thành con người mà Cự Giải muốn trở thành! Nó có thể không dễ dàng, nhưng nó đáng giá đối với Cự Giải

Tử Vi Tháng Mới Cung Cự Giải

Tử Vi Năm 2022 Cung Cự Giải

Tử Vi Hàng Ngày Cung Cự Giải

5. Cung Sư Tử

Sinh từ ngày 23 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8

Khi sao Kim đi vào khu vực lãng mạn do Bảo Bình cai trị vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , Sư Tử sẽ bạo dạn tiến đến với những người, các mối quan hệ và những cuộc trò chuyện mang tính thách thức và kích thích bạn. Khi một tuần sắp kết thúc, Trăng tròn ở cung Cự Giải vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 buộc Sư Tử phải dành một chút thời gian cho bản thân. Vì vậy, hãy lùi lại những kế hoạch đã lên trước đó. Cho phép bản thân có thời gian và không gian để tự chăm sóc bản thân, điều cần thiết để xem xét nội tâm sâu sắc và để đạt được điều mà bạn mong muốn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Sư Tử

Tử Vi Năm 2022 Cung Sư Tử

Tử Vi Hàng Ngày Cung Sư Tử

6. Cung Xử Nữ

Sinh từ ngày 23 tháng 8 đến ngày 22 tháng 9

Vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , sao Kim đi vào khu vực chi tiết do Bảo Bình cai trị, Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi các mối quan hệ, hiểu biết và chú ý đến những điều nhỏ nhặt. Trăng tròn ở cung Cự Giải vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 tạo ra bầu không khí xã hội, tràn đầy năng lượng, vì vậy hãy đoàn tụ với những người bạn mà Xử Nữ nhớ nhất. Bây giờ là lúc để tìm ra những điểm tương đồng, tin tưởng lẫn nhau tạo thành sự kết nối.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Xử Nữ

Tử Vi Năm 2022 Cung Xử Nữ

Tử Vi Hàng Ngày Cung Xử Nữ

7. Cung Thiên Bình

Sinh từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 23 tháng 10

Sao Kim bước vào không gian tự tin do Bảo Bình cai trị của Thiên Bình vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , thu hút Thiên Bình bởi những trải nghiệm và mối quan hệ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Sau đó, vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 , Trăng tròn ở cung Cự Giải sẽ truyền cảm hứng cho bạn một số khoảnh khắc hoàn thành công việc hữu ích. Nó sẽ cho phép Thiên Bình bước vào vai trò lãnh đạo, ghi điểm để thăng tiến hoặc cuối cùng là làm chủ vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị!

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Thiên Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Thiên Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Thiên Bình

8. Cung Bọ Cạp

Sinh từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 21 tháng 11

Sao Kim đi vào vùng an toàn cảm xúc do Bảo Bình cai trị vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , truyền cảm hứng cho Bọ Cạp nhận được bảo vệ, tin tưởng và đồng cảm nhiều hơn trong các mối quan hệ của bạn. Trăng Tròn ở cung Cự Giải muốn đưa Bọ Cạp có một cuộc đi chơi vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023. Gần đây Bọ Cạp có nghĩ đến việc đi du lịch những địa điểm hoặc không gian giáo dục mới không? Cố gắng ưu tiên và theo đuổi nhiệm vụ tìm kiếm những điểm mới, sự rung cảm và kiến ​​​​thức vào cuối tuần này; kết quả sẽ rất tuyệt vời.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bọ Cạp

Tử Vi Năm 2022 Cung Bọ Cạp

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bọ Cạp

9. Cung Nhân Mã

Sinh từ ngày 22 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12

Sao Kim đi vào khu vực giao tiếp do Bảo Bình cai trị của bạn vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , khiến Nhân Mã cực kỳ bị thu hút bởi những người và bối cảnh khiến Nhân Mã hứng thú về mặt trí tuệ. Chủ đề này tiếp tục vào thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 dưới Trăng tròn ở cung Cự Giải, kết nối trái tim với khối óc của bạn, xây dựng nên một nền tảng vững chắc để theo đuổi khoái cảm, sự thân mật.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Nhân Mã

Tử Vi Năm 2022 Cung Nhân Mã

Tử Vi Hàng Ngày Cung Nhân Mã

10. Cung Ma Kết

Sinh từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1

Sao Kim đi vào khu vực thu nhập do Bảo Bình cai trị của Ma Kết vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , giúp Ma Kết phát triển kiến ​​thức tài chính và tạo ra cơ hội lớn hơn. Trăng tròn ở cung Cự Giải là một bước ngoặt lãng mạn đối với Ma Kết, điều đó có nghĩa là mở ra những mối quan hệ mới, làm sâu sắc thêm những mối quan hệ hiện tại hay đưa Ma kết đạt đến sự hoàn thiện với những bài học cao quý nhất trong cuộc đời bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Ma Kết

Tử Vi Năm 2022 Cung Ma Kết

Tử Vi Hàng Ngày Cung Ma Kết

11. Cung Bảo Bình

Sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 18 tháng 2

Sao Kim đi vào cung của Bảo Bình vào thứ Hai ngày 2 tháng 1 năm 2023 , mang đến cho Bảo Bình một sự thiết lập lại tuyệt vời, thú vị và thành công về sự lãng mạn và tài chính. Trăng tròn thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 ở cung Cự Giải mang đến cho Bảo Bình cái nhìn sâu sắc về những thói quen nên từ bỏ và bắt đầu hình thành những thói quen mới có ích cho Bảo Bình. Vì vậy Bảo Bình có thể bắt đầu chủ động từ việc trau dồi sức khỏe về cảm xúc, tinh thần và thể chất.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Bảo Bình

Tử Vi Năm 2022 Cung Bảo Bình

Tử Vi Hàng Ngày Cung Bảo Bình

12. Cung Song Ngư

Sinh từ ngày 19 tháng 2 đến ngày 20 tháng 3

Vào thứ Hai ngày ngày 2 tháng 1 năm 2023, sao Kim đi vào khu vực đóng cửa do Bảo Bình cai trị của Song Ngư, giúp Song Ngư thoát ra khỏi những khuôn mẫu, thói quen tự bảo vệ và các mối quan hệ trong quá khứ để Song Ngư có thể yêu một cách dũng cảm hơn ở hiện tại. Khi đó, Trăng tròn thứ Sáu ngày 6 tháng 1 năm 2023 ở cung Cự Giải sẽ thúc đẩy Song Ngư có sự chia sẻ đầy cảm xúc bởi những tổn thương mình đang có với người bạn.

Xem thêm:

Tử Vi Tháng Mới Cung Song Ngư

Tử Vi Năm 2022 Cung Song Ngư

Tử Vi Hàng Ngày Cung Song Ngư

Tác giả: Tuệ Lâm

Nguồn: Lịch vạn niên 365 (https://lichvannien365.com/tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-2-1-2023-den-ngay-8-1-2023.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY